8 App nhắc nhở uống nước hằng ngày dễ thương trên điện thoại

Có thể thấy rằng, nước là một thành phần vô cùng quan trọng trong cơ thể con người. Mặc dù vây, công việc bận rộn khiến bạn thường xuyên quên uống nước, điều này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Bạn đừng lo lắng vì đã có top 8 app nhắc nhở uống nước hằng ngày dễ thương trên điện thoại này rồi nhé.

1. Plant Nanny

Đầu tiên, Plant Nanny là ứng dụng được sử dụng khá phổ biến, ứng dụng này giúp chúng ta có thể đạt được mục tiêu cung cấp nước cho cơ thể hàng ngày bằng cách rất độc đáo. Không tuân theo kiểu biểu đồ nhàm chán như một số app cũ trước đây, ứng dụng này sẽ cung cấp cho các bạn một chậu cây.

app-nhac-nho-uong-nuoc-2

Việc bạn đang uống một cốc nước đồng nghĩa với việc chậu cây mà bạn chăm sóc trên app sẽ được tưới nước. Nếu như bạn quên uống nước hoặc ít uống trong một thời gian dài thì cây sẽ bị héo. Tuy nhiên, trong mỗi chúng ta ai cũng mong muốn cây trồng của mình luôn tươi tốt đúng không. Dod dó, app này vô cùng hiệu quả đối với một số người lười hoặc hay quên việc uống nước.

2. Daily Water: App nhắc nhở uống nước tiện lợi

Tiếp theo, Daily Water là một trong những ứng dụng nhắc nhở bạn uống nước dành riêng cho điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS của Apple. Vì thế khi sử dụng bạn sẽ luôn nhớ được thời gian mình cần uống nước và uống bao nhiêu để không bị dư thừa.

app-nhac-nho-uong-nuoc-3

App này sẽ thiết lập lượng nước bạn cần uống mỗi ngày và sẽ theo dõi quá trình đó. Đồng thời, cũng sẽ lưu lại lịch sử lượng nước bạn uống mỗi ngày. Ngoài ra còn có thể tùy chỉnh lượng nước bạn uống mỗi lần như 1/4 cốc, 1/2 cốc hoặc một cốc.

XEM THÊM:  Top 10 Máy ghi âm loại nào tốt được ưa chuộng nhất hiện nay

Không những thế, hệ thống app còn có 10 âm thanh báo miễn phí khác nhau để bạn lựa chọn. App còn hiển thị đầy đủ các biểu đồ để lượng nước uống trong một ngày, một tuần gần đây và một tháng của bạn. Vì thế bạn có thể điều chỉnh lượng nước nạp vào dựa trên bảng biểu được cung cấp.

Hơn nữa, Apple sẽ gửi dữ liệu lượng nước bạn uống trong ngày, trong tháng qua email cho bất kỳ ai mà bạn muốn biết thông tin này. Đặc biệt, còn theo dõi cân nặng hàng ngày của bạn.

3. Aqualert

Có lẽ Aqualert một ứng dụng có biểu tượng đơn giản và dễ hiểu giúp nhắc nhở bạn uống nước thường xuyên. Đồng thời, tạo ra thói quen uống nước có lợi cho sức khỏe trong ngày.

app-nhac-nho-uong-nuoc-4

Ngoài ra, App có giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng với biểu tượng chai nước và chiếc đồng hồ phù hợp cho mọi lứa tuổi. Khi đó, a sẽ dựa vào lứa tuổi, giới tính và cân nặng để đề xuất lượng nước bạn cần uống. Đồng thời, nhắc nhở bạn uống nước theo khung giờ hằng ngày và lưu lại lịch sử uống nước. Nhờ vậy mà bạn có thể theo dõi lượng nước uống của mình mỗi ngày. Đặc biệt, còn được tích hợp cả Google Fit giúp theo dõi sức khỏe.

4. Water Drink Reminder: App nhắc nhở uống nước, hẹn giờ uống nước được yêu thích

Water Drink Reminder là ứng dụng nhắc nhở uống nước đầy đủ trong ngày rất tiện ích mà bạn có thể tham khảo. Hơn nữa, app còn giúp ghi lại lượng nước uống mỗi ngày để bạn có thể theo dõi và điều chỉnh cho phù hợp, nhằm duy trì thói quen tốt cho sức khỏe của mình.

app-nhac-nho-uong-nuoc-5

App này nhắc nhở người dùng uống đủ lượng nước mỗi ngày tránh bị quên gây ra tình trạng thiếu nước, ảnh hưởng quá trình trao đổi chất trong cơ thể, khô da, làm tình trạng rôm sảy mụn nặng nề hơn. Không những thế, app còn thiết lập được lượng nước bạn cần uống trong mỗi lần là bao nhiêu dựa trên các thông tin mà bạn cung cấp như cân nặng và thói quen sinh hoạt. Đồng thời, có thể tùy chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc quá trình thông báo thời gian uống nước.

XEM THÊM:  Sạc dự phòng Remax tốt không? Top 4 sản phẩm được tin dùng

Đặc biệt, bạn còn có thể xem biểu đồ và bản ghi lại hoạt động uống nước của bản thân mỗi ngày, mỗi tuần,cũng như mỗi tháng và một năm đã phù hợp chưa để thay đổi.

5. Daily Water Tracker Reminder

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết app nhắc nhở uống nước hằng ngày nào tiện lợi thì hãy tham khảo Daily Water Tracker Reminder. Đây là ứng dụng nhắc nhở uống nước hằng ngày và theo dõi lượng nước mà bạn dung nạp vào cơ thể để từ đó đảm bảo cơ thể luôn có sự cân bằng về nước.

app-nhac-nho-uong-nuoc-6

Ngoài ra, app còn đặt cho bạn mục tiêu uống nước hàng ngày. Đồng thời, thiết lập lượng nước bạn uống trong mỗi lần nhắc. Từ đó, tạo thói quen uống nước của bạn.

6. My Water: Nhắc nhở uống nước đúng giờ nhanh chóng

Nhận thấy, My Water là app nhắc nhở uống nước đúng giờ, uống đủ và đúng lượng nước cần thiết cho cơ thể được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn tính toán cơ thể của bạn cần bao nhiêu lượng nước, theo dõi sự hydrat hóa của bạn. Qua đó, nhắc nhở bạn uống nước để thực hiện mục tiêu đặt ra. Đây là một ứng dụng nhắc nhở uống nước dành riêng cho hệ điều hành IOS.

app-nhac-nho-uong-nuoc-7

App này sẽ giúp bạn báo thời điểm uống nước đúng giờ. Khi đó, thời gian biểu sẽ được thông báo theo thời gian bạn thức dậy và ngủ. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tùy chọn thời gian giữa các lần nhắc nhở phù hợp với lịch làm việc, học tập cũng như sinh hoạt của mình theo từng ngày. Hơn nữa, nó còn giúp bạn theo dõi lịch sử lượng nước bạn uống của bạn trong ngày, tuần và tháng.

XEM THÊM:  Top 4 dòng Máy đọc sách Boox nào tốt, tiện ích nhất hiện nay

7. Nhắc nhở uống nước H2O

Nhận thấy, nhắc nhở uống nước H2O là app nhắc nhở uống nước bằng tiếng Việt rất được ưa chuộng hiện nay. Đây chính là ứng dụng không những giúp bạn uống nước đúng, đủ mà còn giúp giảm cân rất hiệu quả. Hơn nữa, Apple sẽ nhắc nhở bạn thời gian uống nước và uống bao nhiêu mỗi lần giúp hình thành thói quen tốt cho sức khỏe này.

app-nhac-nho-uong-nuoc-8

Điểm nổi bật là ứng dụng nhắc nhở uống nước H2O sẽ tự động đo lượng nước cần uống mỗi ngày theo giới tính và cân nặng của người dùng. Đồng thời, thông báo bằng nhạc hiệu nhắc bạn uống nước đúng cách vào thời điểm mong muốn để cơ thể của bạn không bị khát và mất nước. Đặc biệt, nhật ký uống nước của bạn mỗi ngày sẽ được lưu lại để bạn dễ dàng theo dõi.

8. Water Tracker & Alarm

Cuối cùng, Water Tracker & Alarm có tất cả các ứng dụng cần thiết trong quá trình nhắc nhở uống nhiều nước của bản thân. Vì thế, bạn có thể thiết lập lượng nước cần thiết dựa trên cân nặng, giới tính.

app-nhac-nho-uong-nuoc-9

Bên cạnh đó, ứng dụng có thể đưa ra lượng nước và số lần bạn cần uống nước trong ngày. Do đó, bạn sẽ dễ dàng xem lại thống kê lượng nước đã uống trong mỗi tuần, tháng và năm. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi đơn vị, mục tiêu uống nước, ngôn ngữ cùng với giới tính và thời gian nhắc nhở uống nước hàng ngày.

Hơn nữa, app nhắc nhở uống nước còn căn chỉnh thời gian dựa trên hoạt động của bạn. Vì thế mà không gây ảnh hưởng đến các giấc nghỉ ngắn của bạn trong ngày.

Trên đây là bài viết chia sẻ về top 8 app nhắc nhở uống nước hằng ngày trên điện thoại mà các bạn có thể tham khảo. Mong rằng những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ có ích cho bạn, giúp bạn có thể tìm kiếm được ứng dụng phù hợp với mong muốn của mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general