Tìm hiểu về cung Nhân Mã – ngày sinh, tính cách, tình yêu?

Có thể thấy, mỗi cung hoàng đạo sẽ có những tính cách, sự nghiệp hay tình yêu khác nhau. Trong đó, cung Nhân Mã lại có tính cách vô cùng thân thiện và hòa đồng. Sau đây sẽ là tất tần tật về nhân mã – ngày sinh, tính cách, tình yêu và hợp cung nào nhé.

Cung Nhân Mã là tháng mấy? cung Nhân Mã là con gì?

Cung Nhân Mã còn được gọi bằng cái tên thân thuộc là Xạ Thủ hay Cung Thủ. Những ai sinh ra trong khoảng thời gian (22/11 – 21-12) sẽ thuộc chòm sao này. Căn cứ theo hình tượng từ thần Chiron, biểu tượng của cung Nhân Mã là một người với nửa trên là người, còn nửa dưới là ngựa và cầm một chiếc cung sắc nhọn.

cung nhân mã

Tính cách của cung Nhân Mã qua từng ngày sinh?

Ngày 23/11: Các Nhân Mã sinh ngày 23/11 rất thông minh lanh lợi, hoạt bát và dễ xúc động. Họ yêu thích những gì thuộc về tâm linh thần bí và luôn hướng tới cuộc sống tự do phóng khoáng, đặc biệt rất có tài ăn nói. Có lúc lại hay chủ quan, thích tranh luận tới cùng với người khác.

Ngày 24/11: Các Nhân Mã sinh ngày 24/11 là những người nhiệt tình, phóng khoáng và cực kỳ thích các hoạt động xã hội và thích kết giao bạn bè. Nhưng cũng vì giàu tình cảm sinh ra quá nhạy cảm, suy nghĩ bằng cảm tính khá nhiều.

Ngày 25/11: Nhân Mã sinh ngày 25/11 là người có trí tưởng tượng phong phú và thiên hướng nghệ thuật rõ nét. Họ biết cầu tiến và luôn đặt mục tiêu phấn đấu nên năng lực làm việc cũng hơn người. Nhưng nhiều khi thấy người khác kém mình mà sinh ngạo mạn khinh người, độc đoán bắt người khác phải làm theo ý mình.

cung nhân mã

Ngày 26/11: Nhân Mã nếu sinh ngày 26/11 thì luôn coi trọng sự sáng tạo và những thành tựu cá nhân đạt được. Họ có sức sáng tạo phong phú, sự nỗ lực của bản thân để hiện thực hóa giấc mơ. Hơn nữa, thích kết giao, yêu thương bạn bè, tính tình ngay thẳng khẳng khái.

Ngày 27/11: Mạnh mẽ, quả cảm và yêu thích mạo hiểm là những từ thường được dùng để miêu tả về Nhân Mã 27/11. Họ có tính nhiệt tình thành thật, sức sống mạnh có thể lan truyền cho người xung quanh.

XEM THÊM:  Top 8 Bộ phim phiêu lưu lôi cuốn hay nhất không nên bỏ qua

Ngày 28/11: Nhân Mã sinh ngày 28/11 rất thông minh hoạt bát, nhiệt tình. Tính tình họ thẳng thắn ngây thơ, khá hướng ngoại, giỏi kết giao bạn bè,và luôn đưa ra nhiều ý kiến sáng tạo.

Ngày 29/11: Nhân Mã sinh trong ngày 29/11 thường muốn thực hiện các hoài bão cùng với người gia đình hoặc cống hiến cho tập thể. Họ luôn có xu hướng phán xét bình phẩm người khác khá gay gắt, nhiều khi còn có thể nói là bới móc người ta.

Ngày 30/11: Các Nhân Mã sinh ngày 30/11 có phong thái nho nhã và tài năng sáng tạo nghệ thuật nổi trội. Lạc quan, trong sáng, nhiệt tình cũng như có lí tưởng, yêu thích các công việc mang tính sáng tạo.

Ngày 01/12: Nhân Mã sinh ngày 1/12 là những người thông minh, hiểu biết rộng và sức sáng tạo phong phú và cực kỳ giỏi tưởng tượng. Đồng thời có năng khiếu về biểu diễn, giỏi giao tiếp, giỏi làm mọi người cảm thấy sảng khoái.

Ngày 02/12: Nhân Mã sinh ngày 2/12 là người luôn nung nấu rất nhiều hoài bão, không ngừng đi tìm chân lý của cuộc đời.

Ngày 03/12: Nhân Mã sinh ngày 3/12 lạc quan, nhí nhảnh, vui vẻ và hướng ngoại, cầu tiến. Bạn có khả năng sáng tạo rất cao, hay đưa ra ý tưởng mà không ai nghĩ ra được, cầu toàn trong công việc.

Ngày 04/12: Nhân Mã sinh ngày 4/12 là người hướng ngoại nhất trong các Nhân Mã. Họ tích cực, mạnh mẽ trong cách sống, sự kiên cường trong ý chí, sự hoàn thiện trong năng lực lãnh đạo.

Ngày 05/12: Nhân Mã sinh ngày 5/12 có suy nghĩ cực kỳ nhạy bén, tự tin, lạc quan và luôn cảm thấy hứng thú với thế giới xung quanh mình.

Ngày 06/12: Nhân Mã sinh ngày 6/12 luôn nhiệt tình với cuộc sống và mơ ước về một tình yêu tự do. Họ luôn thích kết giao với những người bạn mới và thường rất được yêu quý bởi sự hài hước.

Ngày 07/12: Nhân Mã sinh ngày 7/12 là người giàu trí tưởng tượng, biết nhìn xa trông rộng,cùng với tính tình lương thiện trong sáng, giỏi thích nghi với những thay đổi.

Ngày 08/12: Nhân Mã sinh ngày 8/12 luôn toàn tâm toàn ý giúp đỡ người khác và đặc biệt rất có trách nhiệm.

Ngày 09/12: Nhân Mã sinh ngày 9/12 có cuộc sống vừa bay bổng mộng mơ, ưa mạo hiểm và rất lãng mạn. Họ mạnh mẽ, phóng khoáng và tích cực chủ động trong mọi việc.

Ngày 10/12: Nhân Mã sinh vào ngày 10/12 sống chủ động và tích cực, tự biết đặt ra những yêu cầu nghiêm ngặt cho bản thân, cũng như sống có mục đích và rất lạc quan, yêu đời. Hơn nữa, họ còn rất tốt bụng và hay giúp đỡ người khác nữa.

XEM THÊM:  Top 15 Phim hành động hay mới nhất hiện nay không nên bỏ qua

cung nhân mã

Ngày 11/12: Nhân Mã 11/12 sinh ra đã có phong thái công tử nho nhã, tính tình thẳng thắn, vui buồn cáu giận đều thể hiện hết ra ngoài.

Ngày 12/12: Nhân Mã sinh ngày 12/12 hoạt bát, hướng ngoại và không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Họ rất yêu thích thể dục thể thao, yêu mạo hiểm và sáng tác.

Ngày 13/12: Nhân Mã sinh ngày 13/12 có sức sáng tạo “khủng khiếp” nhất, hay có những ý tưởng “kỳ quái” cùng với tính cách độc lập tự chủ nhất.

Ngày 14/12: Nhân Mã 14/12 là những người rất thông minh, tư tưởng nhanh nhạy và có khả năng tạo ảnh hưởng đến những người xung quanh. Tuy nhiên, họ hay phức tạp hóa vấn đề vì quá cầu toàn.

Ngày 15/12: Nhân Mã sinh ngày 15/12 cũng rất lạc quan, thông minh và yêu nghệ thuật. Những họ hay mơ mộng thiếu thực tế.

Ngày 16/12: Nhân Mã sinh ngày 16/12 rất lương thiện, sống rất nhiệt tình và vui vẻ. Họ cũng giỏi đối mặt và giải quyết những khó khăn bất chợt, phản ứng nhanh với mọi thay đổi.

Ngày 17/12: Nhân Mã sinh ngày 17/12 là những người rất thực tế, sống nhiều tham vọng, đặt ra mục tiêu rõ ràng và luôn cố gắng đạt được. Họ sống trách nhiệm , chăm chỉ và được nhiều người kính nể, tính tình độc lập tự chủ.

Ngày 18/12: Sống quyết đoán, dũng cảm, dám ước mơ và thực hiện ước mơ là tính cách Nhân Mã sinh ngày 18/12.

Ngày 19/12: Nhân Mã sinh ngày 19/12 dũng cảm, cương nghị, tham vọng nhiều và dã tâm lớn. Họ luôn chân thành, thẳng thắn và nhiệt tình với công việc.

Ngày 20/12: Nhân Mã sinh ngày 20/12 rất chăm chỉ trong công việc và học tập, cùng với tố chất sáng tạo, nên rất thành công. Họ nói là làm, chịu trách nhiệm những việc mình làm.

Ngày 21/12: Nhân Mã 21/12 sống phóng khoáng và cao ngạo,nhất là trong lòng luôn hoài bão lớn lao.

Cung Nhân Mã hợp với cung gì?

Nhân Mã và Bạch Dương: Nhân Mã và Bạch Dương cùng thuộc nhóm lửa nên tình yêu của họ cũng nồng nhiệt như hai thỏi nam châm hút nhau. Do tính cách của Nhân Mã và Bạch Dương có nét giống nhau nên đây sẽ là cặp đôi thắm thiết. Khi Bạch Dương gặp Nhân Mã cởi mở, bướng bỉnh ngay lập tức sẽ có cảm giác rơi vào lưới tình.

XEM THÊM:  Top 10 Bộ phim tâm lý tội phạm hay, ly kỳ không nên bỏ qua

Nhân Mã và Sư Tử: Nhân Mã và Sư Tử cùng thuộc nhóm lửa nên rất dễ bị những khí chất của đối phương hấp dẫn. Chinh tình yêu của Sư Tử mới mẻ và độc đáo có thể khiến tâm hồn Nhân Mã nảy sinh cảm giác yên bình.

cung nhân mã

Nhân Mã và Thiên Bình: Thiên Bình và Nhân Mã đều thuộc nhóm những chòm sao tích cực, chủ động nên sẽ khá hợp nhau. Thật may mắn cho Nhân Mã khi gặp được Thiên Bình – người luôn hiểu rõ các mối quan hệ của Nhân Mã.

Dù Nhân Mã không phải lúc nào cũng để ý đến Thiên Bình nhưng lại luôn biết cách duy trì tình cảm và thu hẹp khoảng cách giữa hai người. Nhờ quan hệ như vậy sẽ khiến cho Nhân Mã và Thiên Bình cảm thấy rất tự do, đôi bên ai cũng đều vui vẻ.

Nhân Mã hợp với màu gì?

Vì chịu sự quản chiếu của sao Mộc – hành tinh của những niềm vui và sự may mắn nên Nhân Mã hợp với các màu sắc như màu tím, màu vàng và màu đỏ tươi. Bên cạnh đó, màu xanh dương với ý nghĩa thúc đẩy, nuôi dưỡng ước mơ, đam mê và nhận thức cũng rất phù hợp với Nhân Mã.

Cung Nhân Mã khi yêu thường sẽ như thế nào?

Thực tế, Nhân Mã là người rất chân thành trong tình yêu, hay lạc quan và cực kỳ hào phóng. Bên cạnh đó, tình yêu của cung Nhân Mã luôn tồn tại những nhu cầu về sự tự do, họ không thích một mối quan hệ ràng buộc và không an toàn.

Tuy nhiên, khi thật sự rơi vào lưới tình với một ai đó, Nhân Mã luôn muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho đối phương của mình.

cung nhân mã

Hơn nữa, Nhân Mã cần một người bạn đời có thể chia sẻ mọi thứ với họ một cách cởi mở mà không cắn phải cố gắng thay đổi hoặc kiểm soát họ.

Đặc biệt, Nhân Mã khi yêu luôn tồn tại nhiều mâu thuẫn và phức tạp. Giống Như biểu tượng của cung hoàng đạo này là một nhân vật nửa người nửa ngựa trong thần thoại. Vì thế, họ bị chi phối giữa hai bản năng của sự hoang dã và sự tiến bộ.

Với các thông tin trong bài viết cung cấp cho bạn những điều thú vị về cung hoàng đạo Nhân Mã. Chúc bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng, vui vẻ và xây dựng cho mình lối sống tích cực giống như các anh chàng và cô nàng Xạ Thủ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phong Reviews
   Logo
   Enable registration in settings - general