Lời chúc 8-3 cho cô giáo ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất năm nay

Lời chúc 8-3 cho cô giáo chính là những món quà to lớn để tri ân đến cô giáo của chúng ta – người đã dạy cho chúng ta kiến thức, phong cách sống để ngày một trưởng thành hơn và có hành trang vững chắc trước khi vào cuộc sống trưởng thành. Nếu bạn chưa nghĩ ra những lời chúc 8-3 nào hay và ý nghĩa cho cô giáo, hãy tham khảo những lời chúc dưới đây.

Lời chúc 8/3 cho cô giáo đầy ý nghĩa, cảm động

1. Công lao của thầy cô là bao la không kể xiết. Nhân ngày 8/3, các học sinh nhất là nam sinh hãy tự tin thể hiện tình cảm, sự biết ơn của mình đến các cô giáo – người mẹ hiền thứ 2 đồng hành cùng ta suốt tuổi học trò.

2. Nhân Quốc tế Phụ nữ 8/3, em xin gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người”.

loi-chuc-8-3-cho-co-giao-1

3. Cảm ơn cô đã dạy bảo chúng em, những đứa học trò nghịch ngợm không chỉ kiến thức mà còn nhiều điều hay lẽ phải. Nhân ngày 8/3, em kính chúc cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính và ngày càng thành công trong hành trình chèo lái con đò kiến thức.

4. Ơn dạy dỗ cao hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi. Nhân ngày 8/3, chúng em xin gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các cô. Chúc các cô luôn luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và công tác tốt.

5. Nhớ những ngày đầu khi cô mới nhận lớp, lớp chúng con đã khiến cô nhiều lần buồn lòng vì không tập trung trong giờ học. Với tình yêu thương chân thành, cô đã giúp chúng con bỏ những thói hư tật xấu và đạt được những thành tích học tập như hôm nay. Chúng em cảm ơn cô rất nhiều! Nhân ngày 8/3, chúng em chúc cô luôn mạnh khỏe, mọi điều như ý, hạnh phúc!

6. Thời gian thấm thoát trôi… Mới ngày nào chúng em còn bỡ ngỡ đứng nép ở cổng trường, giờ đây đã sắp phải xa trường, xa cô. Nhân ngày 8/3, tập thể lớp… xin được gửi tới cô lời tri ân, cảm ơn cô đã cho chúng em những bài học, lời khuyên hữu ích! Chúng em kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết với nghề!

loi-chuc-8-3-cho-co-giao-2

7. Cô không phải người nông dân một nắng hai sương làm ra hạt thóc, nhưng cô dạy con biết quý bát cơm chan chứa mồ hôi. Cô không phải người công nhân kĩ sư kiến thiết mọi nơi, nhưng cô xây cho đời một tương lai phía trước. Và cô đã giúp chúng em xây những viên gạch nền móng kiến thức vững chắc để tự tin vượt qua mọi kỳ thi. Chúng em cảm ơn cô! Kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn đạt giải cao trong các kỳ thi giáo viên giỏi, giáo viên thanh lịch!

8. Cha mẹ là người cho con cuộc sống, bạn bè là những chỗ dựa niềm tin, thử thách rồi những thất bại đã cho con trưởng thành hơn thì chính cô là người dạy con vượt qua khó khăn vấp ngã trên đường đời. Con cảm ơn cô vì tất cả! Chúc cô ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc!

9. Khi trưởng thành, mỗi lứa học trò càng hiểu được sự khó nhọc của các cô giáo. Nhân ngày 8/3, các cựu học sinh hãy gửi tới cô giáo cũ những lời chúc, những tâm sự thể hiện lòng biết ơn.

XEM THÊM:  Lazada Mall là gì? Mua hàng trên LazMall có uy tín không?

10. Cô là người giúp em thấy con đường đi của mình. Nếu không có cô dìu dắt, định hướng không biết giờ này em trôi dạt về đâu. Em cảm ơn cô nhiều lắm! Chúc cô ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc!

11. Sau bao hi sinh của cô thì giờ đây, càng lớn em càng hiểu được sự khó nhọc của cô. Em cảm ơn cô đã không ngại khó, ngại trách nhiệm để dìu dắt em. Nhân ngày 8/3, em kính chúc cô luôn mạnh khỏe, sống an vui!

loi-chuc-8-3-cho-co-giao-3

12. Nhờ cô, chúng em đã biết cảm thông, chia sẻ và khám phá được thế giới đầy bí ẩn này. Chúc cô ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và bình an.

13. Nhờ có cô, chúng em đã trưởng thành hơn, đủ mạnh mẽ và cứng cáp để sải đôi cánh bay giữa bầu trời, kiên định đối mặt với khó khăn. Chúc cô giáo ngày Quốc tế Phụ nữ ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và luôn bình an.

Lời chúc 8/3 cho cô giáo bằng Tiếng Anh

1. Dear teacher, I am sending you warm greetings on Women’s Day because you are the light that has guided me through each and every step of life.

– Tạm dịch: Cô kính mến! Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô bởi vì cô là ánh sáng soi đường chỉ lối cho em trên mỗi bước đường đời.

2. With your blessings, I have always succeeded in achieving all my goals…. Best wishes on International Women’s Day to you.

– Tạm dịch: Với những gì tuyệt vời nhất cô truyền cho con, con đã luôn luôn đạt được các mục tiêu mà bản thân đề ra. Con gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày quốc tế phụ nữ

3. Goals become achievable if I have a teacher like you to mentor me every day. Thank you and Happy Women’s Day!

– Tạm dịch: Không mục tiêu nào là khó khăn cả khi có một người lái đò nhiệt huyết như cô đồng hành cùng em mỗi ngày. Cảm ơn cô và chúc cô hạnh phúc trong ngày quốc tế phụ nữ.

4. You will always be successful if you have the right teacher in your life and I am very blessed to have you….. Happy Women’s Day to you.

– Tạm dịch: Cô sẽ luôn thành công nếu như cô gặp được một người lái đò nhiệt huyết trong cuộc sống và em cảm thấy mình thật may mắn khi được cô dạy dỗ. Chúc cô ngày 8/3 tràn ngập niềm vui.

loi-chuc-8-3-cho-co-giao-4

5. A teacher is someone who is sweet and supportive, kind and loving, cheerful and inspiring, a friend and always helps me. you mean so much more than words can say….

– Tạm dịch: Một người cô giáo tốt bụng, vui vẻ và yêu thương, luôn luôn giúp đỡ em, cô như là một người bạn và luôn luôn làm em cười. Cô có ý nghĩa nhiều hơn những lời em có thể nói…

6. With all my heart, I thank you for enlightening me with knowledge….. Happy International Women’s Day to you.

– Tạm dịch: Từ tận sâu trong tim, con luôn biết ơn cô vì đã khai sáng cho tâm hồn con bằng những kiến thức quý giá. Chúc cô ngày 8/3 vui vẻ!

7. Thank you for guiding me through the ups and downs of my life…. Happy Women’s Day to you.

– Tạm dịch: Cảm ơn cô vì đã dạy cho con cách để vượt qua những thăng trầm của cuộc sống. Chúc mừng cô ngày quốc tế phụ nữ tràn ngập hạnh phúc

XEM THÊM:  Có nên mua máy ép trái cây tốc độ chậm thay cho máy ép thường

8. Teachers are the best gift given to every student….. Wishing a very Happy Women’s Day to a wonderful teacher.

– Tạm dịch: Các cô là những món quà tuyệt vời nhất chúng em có trong đời học sinh. Cô giáo tuyệt vời của em, nhân dịp ngày tôn vinh phái yếu của thế giới 8/3, em xin chúc cô luôn vui vẻ và hạnh phúc.

loi-chuc-8-3-cho-co-giao-5

9. You have always been there as the bright light showing me my path…. Warm wishes on Women’s Day to the best teacher.

– Tạm dịch: Cô đã luôn ở đó như ánh sáng rực rỡ chỉ đường cho em…. Gửi những lời chúc ấm áp nhất trong Ngày Phụ nữ tới cô giáo.

10. Wishing you joy and happiness, you are an amazing teacher, and you only deserve the best. You are the spark, the inspiration, the guide, the candle to my life. I am deeply thankful that you are my teacher. Happy Women’s Day.

– Tạm dịch: Chúc cô luôn vui vẻ và hạnh phúc, cô là một giáo viên tuyệt vời, và cô xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất. Cô là tia sáng, nguồn cảm hứng, người dẫn đường, ngọn nến cho cuộc đời em. Em vô cùng biết ơn vì có cô là giáo viên của em. Chúc mừng ngày Phụ Nữ.

11. Thank you for being my child’s second parent and a fantastic mentor. Happy Women’s Day.

– Tạm dịch: Cảm ơn cô đã là người mẹ thứ hai và là một người cố vấn tuyệt vời của con. Chúc mừng ngày Phụ Nữ.

12. Wishing a very Happy International Women’s Day to the woman who has contributed the most to shape my life….. To my dearest teacher.

– Tạm dịch: Chúc một ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc đến người phụ nữ đã góp phần tạo nên cuộc đời của em nhiều nhất. Gửi đến người cô thân yêu nhất của em.

loi-chuc-8-3-cho-co-giao-6

13. I am truly blessed to have a teacher like you who has been the best mentor to me… Happy Women’s Day to you and your relatives!

– Tạm dịch: Em vẫn luôn cảm thấy bản thân mình may mắn vì được cô dạy dỗ và cố vấn rất nhiều lĩnh vực. Chúc cô sẽ có ngày 8/3 tuyệt vời bên những người thân yêu.

14. Thank you for the fact that you have always been there as the bright light showing me my path in my life…. Warm wishes on Women’s Day to the best teacher.

– Tạm dịch: Cảm ơn vì cô đã luôn ở đó soi đường chỉ lối cho em trong cuộc sống của em. Em xin gửi những lời chúc ấm áp nhất đến người giáo viên tuyệt nhất của em trong ngày 8/3.

15. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a teacher like you.

– Tạm dịch: Cô là một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con cô là tất cả và hơn thế nữa… Con cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người cô như mẹ.

Thơ chúc 8/3 cho cô giáo

1. Ngày mùng 8 tháng 3

Ngày Quốc tế Phụ nữ

Em có mấy chữ tặng cô thế này:

Chúc cô mạnh khỏe

Trẻ mãi không già

Sống mãi bên em

Tăng cô bao đóa hoa hồng

Tặng cô với cả hương nồng sắc xuân

Tháng ngày dạy dỗ ân cần

Cho bao thế hệ góp phần dựng xây

Tiếng cô tưởng nhớ mới đây

Xây bao hạnh phúc tràn đầy yêu thương…

2. Hôm nay mùng 8 tháng ba

Chúng em ra vườn hái hoa

XEM THÊM:  Những lời chúc đám cưới hay, ngắn gọn, hài hước cực ý nghĩa

Mang đến tặng cô tấm lòng của em

Dây tơ hồng được cuốn nhẹ nhàng

Thành một bó hoa tươi thắm

Tim loạn nhịp chẳng nói được câu nào

Lời cô tha thiết làm sao

Vòng tay vẫn vậy dịu dàng khó quên.

loi-chuc-8-3-cho-co-giao-7

3. Ngày mồng tám tháng ba

Chúng em đi hái hoa

Mang về tặng cô giáo

Bó hoa của em đây

Vàng tươi hoa cúc áo

Hồng hồng hoa cối xay

Đỏ rực nụ dong riềng

Tím tím hoa bìm bìm

Dây tơ hồng em cuốn

Thành một bó vừa xinh

Sao em hồi hộp thế

Chẳng nói được câu nào

Lời cô thân thiết sao

Vòng tay cô dịu quá

Có phải hoa nói hộn

Cho lòng em xôn xao

Ôi chùm hoa bé nhỏ

Của đồng quê ngọt ngào

4. Cô là cô tấm hiền hòa

Việc trường, việc lớp, việc nhà đảm đang

Tính tình vui vẻ dịu dàng

Bạn bè quý mến, trò càng yêu thương.

Người luôn vun đắp việc trường

Khó khăn chẳng ngại – Lời thương dành nhiều

Cùng chung gánh vác bao điều

Chuyên môn việc chính -bao nhiêu tháng ngày.

Nữ công khéo léo hăng say

Chị em tâm sự điều hay, điều buồn

Đồng nghiệp ai cũng quý luôn

Thật thà, chất phác, mến thương mọi người

Yêu cô như mẹ, cô ơi!

Mượn lời thơ gửi tình người thiết tha!

5. Có một miền đất rất xa

Nơi bàn tay cô để lại

Bàn tay ngọt ngào hoa trái

Thành phố trên trang sách em

Cô ngồi soạn bài đêm đêm

Lung linh ánh đèn tỏa sáng

Mỗi ngày đứng trên bục giảng

Dắt em từng bước vào đời

Xôn xao âm thanh đất trời

Trên bàn tay cô đã dắt

Bàn tay lặng thầm dìu dắt

Cho em cả một bầu trời.

loi-chuc-8-3-cho-co-giao-8

6. Rời mái trường thân yêu

Bao năm rồi cô nhỉ?

Trong em luôn đọng lại

Lời dạy bảo của cô

Ngày ấy vào mùa thu

Bước chân em rộn rã…

Cô không lời từ giã

Xa trường tự lúc nào

Em ngỡ như chiêm bao

Cô về đâu, chẳng biết?

Vẫn vang lời tha thiết

Từ giọng cô dịu hiền

Thời gian bước triền miên

Cô chưa lần quay lại

Chúng em nhớ cô mãi

Mong thấy cô trở về

Lúc xưa cô vỗ về…

Nay chúng em khôn lớn

Ngày rời trường gần đến

Bao giờ gặp lại cô?

loi-chuc-8-3-cho-co-giao-9

7. Hôm nay em đến trường

Nhưng nhìn quanh lạ quá

Sao đẹp hơn mọi ngày

Nhiều hoa tươi kẹo ngọt

Không biết là vì sao

Đang tò mò suy nghĩ

Thì nghe cô giáo bảo

Về ngày 8/3

Là một ngày đặc biệt

Ngày của mẹ của cô

Đến giờ em mới hiểu

Ngày đặc biệt hôm nay

Khi về nhà với mẹ

Em tặng mẹ nụ hôn

Nói rằng quà của mẹ

Nhân ngày 8/3.

8. Cô là cô tấm hiền hòa

Việc trường, việc lớp, việc nhà đảm đang

Tính tình vui vẻ dịu dàng

Bạn bè quý mến, trò càng yêu thương.

Người luôn vun đắp việc trường

Khó khăn chẳng ngại – Lời thương dành nhiều

Cùng chung gánh vác bao điều

Chuyên môn việc chính -bao nhiêu tháng ngày.

Nữ công khéo léo hăng say

Chị em tâm sự điều hay, điều buồn

Đồng nghiệp ai cũng quý luôn

Thật thà, chất phác, mến thương mọi người

Yêu cô như mẹ, cô ơi!

Mượn lời thơ gửi tình người thiết tha!

loi-chuc-8-3-cho-co-giao-10

Trên đây là những lời chúc 8-3 cho cô giáo ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo để bày tỏ lòng biết ơn để người cô kính yêu của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

error: Content is protected !!
Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general