Mã giảm giá Now, Coupon khuyến mãi mới nhất tháng 04/2021

Hiện Now.vn là một trong những ứng dụng phổ biến và quen thuộc đối với nhiều người dùng. Ứng dụng cho phép người dùng gói món và giao thức ăn tại nhà nhanh chóng chỉ bằng vài Click. Ngoài việc đem lại dịch vụ tiện ích, Now còn đem đến nhiều mã giảm giá Now, giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí.

Trong bài viết này Phong Reviews sẽ cập nhật tất cả voucher, mã giảm giá NOW và các chương trình khuyến mãi của Now, giúp các bạn không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào đến từ now.vn.

Cách áp dụng mã giảm giá NOW

Now là ứng dụng phổ biến cho phép người dùng đặt đồ ăn nhanh chóng và dễ dàng. Trên ứng dụng thường có rất nhiều chương trình khuyến mãi, mã giảm giá hấp dẫn. Bạn đã biết cách lấy mã giảm giá Now và sử dụng như thế nào để có thể giảm giá được nhiều nhất chưa?  Hãy cùng theo dõi cách làm dưới đây nhé!

Mã giảm giá now

Các bước đặt món trên App Now

Bước 1: Tải app NOW về điện thoại hoặc máy tính bảng bạn sử dụng.

Cách nhanh nhất là bạn vào kho ứng dụng trên máy của bạn ( có thể là  App Store/CH Play) gõ từ khóa tìm kiếm Now.vn rồi tải app Now về máy.

Bước 2: Tạo tài khoản trên app Now sau đó đăng nhập vào Now. Tiến hành chọn đồ ăn hoặc nước uống mà bạn muốn đặt.

Ví dụ: chọn mục ĐỒ ĂN => Chọn khu vực địa lý mà bạn muốn đặt =>TÌM KIẾM địa điểm/món ăn bạn yêu thích.

Bước 3: Nhấn vào dấu công “+” để chọn món và thực hiện các thao tác thêm món như: thay đổi size, chọn mức đường, đá, trân châu,... rồi nhấn Thêm vào giỏ.

Mã giảm giá now

Bước 4: Xem lại đơn hàng. Nếu bạn muốn thay đổi thì có thể nhấn vào dấu cộng hoặc trừ để thêm món hoặc bớt món. Tiếp tục là chọn GIAO HÀNG.

Bước 5: Sửa thông tin giao hàng như: số điện thoại, địa chỉ, thời gian giao nhận hàng. Nhập mã giảm giá nếu có và thay đổi hình thức thanh toán và thêm ghi chú cho đơn hàng.

Mã giảm giá now

Bước 6: Nhấn Đặt hàng để hoàn tất đơn hàng. Bạn có thể xem trạng thái của đơn hàng tại lịch sử đơn hàng.

Lưu ý: Để đảm bảo bạn không bị bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn tại NOW thì bạn nên tham khảo các ưu đãi mới nhất hot nhất của NOW tại Bộ sưu tập. Hoặc nếu bạn đặt lại đơn hàng trước đó thì bạn sẽ sử dụng tính năng Re-order (đặt lại) để không phải mất thời gian nhập thông tin lần nữa.

Các bước đặt đồ ăn trên website NOW

Bước 1: Truy cập vào trang chủ NOW tại https://www.now.vn/ và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Chọn món ăn muốn đặt cho vào giỏ hàng

Bước 3: Bạn có thể yêu cầu về lượng đường, lượng đá hoặc thêm topping hoặc những lưu ý cho người bán để họ order cho bạn.

Bước 4: Xác nhận đơn hàng.

Tại bước này bạn sẽ nhập thông tin địa chỉ nhận hàng, nhập mã giảm giá NOW phù hợp rồi click vào ô Đặt hàng nhé.

Các hình thức thanh toán của NOW

NOW cho phép người dùng thanh toán theo nhiều cách thức khác nhau. Bạn có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt khi giao hàng hoặc có thể thông qua các ứng dụng thanh toán qua ví điện tử như MOMO, AIRPAY ...Đặc biệt, thanh toán thông qua Airpay thường có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn. Vậy nên nếu thẻ ngân hàng bạn liên kết được Airpay thì đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn này nhé!

back to menu ↑

Cách hủy đơn hàng đã đặt qua NOW

Điều kiện hủy đơn hàng

NOW cho phép khách hàng sau khi đặt hàng thành công có thể hủy đơn hàng. Tuy nhiên, để đơn hàng được hủy bạn cần thỏa mãn điều kiện sau: Thực hiện lệnh hủy đơn hàng trên NOW trước khi người bán đã làm đồ ăn hoặc tài xế đến lấy đồ rồi. Nếu người bán đã lên đồ hoặc tài xế đang giao đến thì bạn hủy đơn hàng không thành công nhé!.

Cách hủy đơn hàng trên NOW

Sau khi đơn hàng của bạn được đặt trên Now thành công thì hệ thống sẽ hiển thị thông tin về đơn hàng của bạn: đơn hàng đã xác nhận chưa? có tài xế nhận chưa? tài xế đang ở đâu ... Ở giao diện này bạn sẽ thấy một nút Sửa. Để hủy đơn hàng thì bạn bấm vào nút Sửa rồi chọn HỦY ĐƠN HÀNG là được.

Hoặc bạn cũng có thể Click vào Chi tiết => Hủy. Đơn hàng của bạn sẽ được hủy luôn ở bước này và bạn cần xem lại tình trạng đơn hàng của bạn đang ở trạng thái gì trước khi thực hiện bước này nhé. Hãy chắc chắn rằng đơn hàng của bạn chưa được người bán lên đơn và tài xế chưa lấy hàng nhé.

Bài viết trên đây, Phong Reviews đã chia sẻ bạn thông tin về mã giảm giá Now và cách thức, điều kiện áp dụng mã giảm giá Now. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này có thể giúp bạn dễ dàng đặt đồ ăn qua NOW hơn và tiết kiệm hơn nhé.

Đừng quên check mã giảm giá NOW tại trang Phongreviews.com để lấy được mã giảm giá Now nhanh nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Website: https://www.now.vn/

Phong Reviews