Mã giảm giá Traveloka khuyến mãi hot nhất tháng 06/2022

Traveloka được biết đến là trong những ứng dụng đặt phòng và đặt vé máy bay trực tuyến hàng đầu của đất nước Indonesia. Hơn nữa cho dù chưa có quy mô cùng tính linh hoạt như những trang web khác nhưng Traveloka cũng chính là một cái tên rất nổi bật trên thị trường và được nhiều người sử dụng. Hơn nữa Traveloka cũng có rất nhiều trương trình giảm giá cho khách hàng của mình. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu mã giảm giá Traveloka hot nhất tháng 12/ 2021, dưới bài viết này.

Mã giảm giá Traveloka là gì?

Traveloka chính là ứng dụng đặt phòng khách sạn và vé máy bay có tốc độ phát triển rất nhanh tại các khu vực của Đông Nam Á. Hơn nữa ứng dụng này đã thu hút tới hơn 40 triệu tín đồ du lịch trên toàn cầu lựa chọn tham gia và sử dụng. Bên cạnh đó ứng dụng này được thành lập vào năm 2012 tại đất nước Indonesia. Sau đó đã được gia nhập vào thị trường Việt Nam trong bối cảnh dịch vụ thương mại điện tử đang rất phát triển hiện nay.

Mã giảm giá Traveloka

Mặt khác Traveloka cũng đã đưa ra rất nhiều các ưu đãi đối với khách hàng như là các mã giảm giá. Mã giảm giá Traveloka là một mã số được dùng để nhập vào trong quá trình bạn thanh toán, nó giúp bạn được giảm chi phí đặt vé máy bay hay đặt phòng khách sạn. Hơn nữa mã giảm giá Traveloka thường bao gồm những mã có ưu đãi 5%, 20% và 50%,… khi nhập vào bạn sẽ được giảm số % tương ứng hoặc các mã 100k, 300k, 500k,… khi nhập vào cũng sẽ được giảm được số tiền tương ứng.

Traveloka có mấy loại mã giảm giá?

Traveloka hiện nay đã cho ra rất nhiều các mã giảm giá thường xuyên hơn, nó có thể là của chính Traveloka hoặc của các đối tác và những thương hiệu trợ giá. Tuy nhiên điều kiện để có thể áp dụng mã giảm giá Traveloka cũng khá nhiều, đặc biệt là bắt buộc nhiều giao dịch phải có tổng giá trị từ 2 cho tới 5 triệu đồng. Dưới đây chính  là những mã giảm giá của Traveloka mà bạn nên biết, cụ thể như sau:

Mã giảm giá đối với khách hàng đặt vé máy bay

Trên ứng dụng Traveloka hiện nay đã có những mã giảm giá dành riêng cho  các khách hàng đặt mua vé máy bay. Hơn nữa những mã giảm giá này sẽ do chính các hãng hàng không trợ giá, giúp bạn có thể đặt vé máy bay với giá thành ưu đãi nhất có thể.

Mã giảm giá dành cho khách hàng đặt phòng khách sạn

Đây chính là mã dành cho những khách hàng giao dịch đặt phòng khá sạn tại Traveloka. Đặc biệt nó sẽ được áp dụng tại hàng chục nghìn khách sạn khác nhau trên toàn cầu cũng như xuyên suốt nhiều thời gian  trong một năm. Hơn nữa có rất nhiều các ưu đãi lớn có thể lên tới 50%.

Mã giảm giá đối với Xperience

Mã giảm giá Traveloka

Ngoài những mã giảm giá dành cho khách sạn và vé máy bay thì Traveloka cũng đã có các mã giảm giá dành cho những hoạt động trải nghiệm như là  vé tham quan, giải trí và thể thao, tour du lịch,… Giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị mà vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí.

Mã giảm giá dành cho khách hàng là chủ thẻ tín dụng

Hiện nay tại Traveloka đã có những mã khuyến mãi giảm giá dành riêng cho các chủ thẻ tín dụng ngân hàng có liên kết với Traveloka. Hiện tại thi Traveloka đang liên kết với khoảng 20 ngân hàng trong nước khác như Vietcombank, Techcombank, ACB, Sacombank và VietinBank,… Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Cách lấy mã giảm giá Traveloka

Bạn có thể dễ dàng lấy các mã giảm giá tại Traveloka, bởi hiện nay thương hiệu đa cho các mã giảm giá thường xuyên hơn. Bạn có thể lấy mã giảm giá Traveloka theo cách sau:

Mã giảm giá Traveloka

  • Bạn có thể tìm tại danh mục khuyến mại: Ngay tại giao diện chính của Traveloka bạn sẽ click vào mục khuyến mại có trên thanh công cụ đầu tiên.  Lúc này thì tại giao diện của Traveloka sẽ hiện ra toàn bộ những mã giảm giá đang có tại Traveloka.
  • Săn mã giảm giá tại chợ phiên giảm giá: Tại đây sẽ có những mã giảm giá mạnh có thể lên tới 30%. Tuy nhiên tại chợ phiên sẽ không được diễn ra thường xuyên, nên bạn cần canh thời gian để có thể săn được mã giảm giá tốt nhất.
  • Nhận các mã giảm giá từ Traveloka: Tại Traveloka sẽ thực hiện cung cấp những mã giảm giá đặc biệt dành riêng đối với những khách hàng  đã đăng ký nhận tin khuyến mãi trong suốt những chương trình ưu đãi.
  • Tìm kiếm trên website chính thức của Traveloka: Bạn có thể tìm kiếm cá mã  giảm giá tại chính trang website của Traveloka tại các banner quảng cáo và tại đây sẽ có rất nhiều các mã giảm giá hấp dẫn.
  • Bạn cũng có thể tìm kiếm trên các diễn đàn và trên mạng xã hội như là Tinhte.

Đây chính là cách giúp bạn có thể lấy được các mã giảm giá trên Traveloka. Tuy nhiên bạn cũng cần căn thời gian để có thể săn được các mã giảm giá hấp dẫn tại Traveloka.

Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Traveloka

Để có thể sử dụng mã giảm giá của Traveloka bận cần hoàn thành những bước mua vé máy bay và đặt phòng khách như bình thường. Sau đó tại bước thanh toán bạn sẽ tiến hành nhấn vào Áp dụng mã giảm giá và nhập mã giảm giá mà bạn đang có. Đồng thời bạn sẽ tiếp tục hoàn thành các bước còn lại theo hướng dẫn.

Mã giảm giá Traveloka

Mặt khác nếu trong trường hợp bạn chưa có những mã giảm giá của Traveloka. Ngay tại bước thanh toán  thì bạn cũng có thể tiến hành lấy cho mình một mã giảm giá Traveloka, bằng cách bạn sẽ click vào biểu tượng Menu có trên góc phải màn hình và tiến hành chọn đến trang Khuyến mãi hiện hành. Đồng thời sau khi tìm được mã giảm giá phù hợp, bạn nhấn vào mũi tên quay lại và tiếp tục tiến hành nhập mã giảm giá, rồi hoàn thành quá trình đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn.

Tuy chỉ mới ra đời dựa vào chính tiềm năng của mình nhưng những gì mà Traveloka đã mang đến cho khách hàng cũng như đối tác khách sạn đều rất đáng để chúng ta đến. Mong rằng những gì chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu hơn về Traveloka và nắm bắt được những mã giảm giá Traveloka cũng như cách sử dụng. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được các chi phí khi đặt các dịch vụ tại ứng dụng Traveloka.

error: Content is protected !!
Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general