Top 5 Máy tạo tiếng ồn trắng nào tốt các mẹ nên mua cho bé

Có thể thấy, trong thời gian đầu đời chăm sóc 1 em bé thật không dễ dàng. Vậy làm sao cho bé ngủ ngon và làm quen với môi trường bên ngoài sau khi ra khỏi bụng mẹ? Khi đó, máy tạo tiếng ồn trắng sẽ giải quyết vấn đề này. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến top 5 máy tạo tiếng ồn trắng nào tốt nhất các mẹ nên mua cho bé.

Máy tạo tiếng ồn trắng là gì?

Thực tế, máy tạo tiếng ồn trắng là máy tạo ra loại tiếng ồn che khuất các âm thanh khác trong môi trường xung quanh. Chẳng hạn như nếu bạn sống trong một thành phố, tiếng ồn trắng có thể giúp chặn tiếng ồn liên quan đến giao thông. Hơn nữa, âm thanh cụ thể có thể được sử dụng để giúp khuyến khích giấc ngủ bất kể tiếng ồn từ môi trường. Một số máy được trang bị nhạc cụ hát ru hoặc thậm chí là tiếng ồn của nhịp tim được sử dụng để bắt chước tiếng mẹ.

Máy tạo tiếng ồn trắng

Máy tạo tiếng ồn trắng mang lại tác dụng gì?

Tại sao tiếng ồn trắng lại được nhiều bà mẹ tìm mua đến vậy. Dưới đây là câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất về công dụng máy tạo tiếng ồn trắng, các mẹ đừng bỏ lỡ nhé.

Giúp giảm stress và căng thẳng cho trẻ

Trong nhiều tháng đầu đời, khá nhiều trẻ nhỏ luôn bị stress, căng thẳng vì chưa làm quen được với thế giới xung quanh.Tất cả những thay đổi so với môi trường an toàn, quen thuộc trong bụng mẹ khiến con cảm thấy thật bất an. Đó chính là lý do nhiều bé khóc bất kể ngày đêm.

Trái với suy nghĩ của nhiều người, ngay từ khi còn trong bụng mẹ, trẻ đã quen với việc nghe những âm thanh từ cơ thể mẹ, ngay cả những sinh hoạt thường ngày của mẹ… Vì thế, máy tạo tiếng ồn trắng sẽ tạo ra những âm thanh gần giống môi trường quen thuộc trong bụng mẹ, bé đã quen với việc nghe nó nên sẽ giúp bé lấy lại sự bình tĩnh. Chúng sẽ giúp trẻ trở nên bình tĩnh hơn, đẩy xa những yếu tố gây kích thích khác như mùi, nhiệt độ hay những âm thanh lạ ra khỏi không gian xung quanh bé. Do đó, việc này cũng giúp cho các mẹ dễ dàng hơn trong việc dỗ bé khi khóc.

XEM THÊM:  [Review] Sữa non Ildong Hàn Quốc tốt không? Giá bao nhiêu?

Máy tạo tiếng ồn trắng

Giúp trẻ ngủ ngon hơn

Tác dụng rõ ràng nhất của máy tạo tiếng ồn trắng với trẻ sơ sinh là có thể giúp trẻ đi vào giấc ngủ nhanh. Hơn nữa, những âm thanh trắng có tác dụng giúp bé trở lại với giấc ngủ nhanh hơn và kéo dài thời gian ngủ liền mạch.

Nếu như bạn nhận thấy con có dấu hiệu buồn ngủ với những tạp âm xung quanh ngoài thời gian nghỉ ngơi hằng ngày của bé, thì có lẽ con dễ đáp ứng với tiếng ồn trắng hơn. Mặc dù vậy nếu bé đã quen với sự ồn ào và khi mọi thứ đều trở nên yên tĩnh vào giờ ngủ, bé có thể sẽ phản ứng ngược lại và không muốn ngủ nữa.

Top 5 Máy tạo tiếng ồn trắng tốt nhất các mẹ nên mua cho bé

Giấc ngủ say hàng ngày sẽ là cơ hội giúp bé phát triển cả trí thông minh và thể chất của bé. Và máy tạo tiếng ồn trắng sẽ giúp bé ngủ ngon hơn và không bị giật mình trong khi ngủ. Vậy nếu bạn chưa biết chọn thiết bị nào hỗ trợ giấc ngủ cho bé tốt nhất có thể tham khảo top 5 máy tạo tiếng ồn trắng dưới đây nhé.

1. Máy tạo tiếng ồn trắng Q1

Đầu tiên, máy tạo tiếng ồn trắng Q1 gồm có 5 nút bấm điều khiển. Bao gồm phát/dừng, nút thời gian, nút đèn và 2 nút chuyển nhạc. Bên cạnh đó, máy có 9 âm thanh quen thuộc như tiếng sóng, tiếng dế, tiếng mưa, tiếng chim, tiếng nước, tiếng ru…

Máy tạo tiếng ồn trắng

Ngoài ra, máy tạo tiếng ồn trắng Q1 có thời gian sử dụng lâu khoảng 30- 36 giờ. Không những thế, máy dùng cáp sạc tiện dụng. Đặc biệt, máy có cổng sạc USB giúp bạn dễ dàng sử dụng. Nhờ sở hữu những tính năng hiện đại và chất lượng vượt trội, máy tạo tiếng ồn trắng Q1 sẽ giúp bé ngủ ngon sâu giấc hơn.

XEM THÊM:  Top 6 loại kem đánh răng cho bé được các mẹ tin dùng nhất

Giá tham khảo:190.000 vnđ.

2. Máy tạo tiếng ồn trắng Q8

Tiếp theo, máy tạo tiếng ồn trắng Q8 sẽ giúp cho bé và cả ba mẹ một giấc ngủ êm ái. Sản phẩm cũng có tổng cộng 5 nút gồm nút chuyển đổi, nút hẹn giờ, nút đèn và 2 nút chuyển bài nhạc. Chính điều này sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển. Ngoài ra, máu có 20 bản nhạc ngủ như tiếng ồn trắng, tiếng quạt cùng tiếng mưa,… sẽ mang đến sự êm dịu cho bé dễ ngủ.

Máy tạo tiếng ồn trắng

Ngoài ra, bạn chỉ cần sạc 1.5 giờ là có thể sử dụng đến 30 giờ. Đặc biệt, máy tạo tiếng ồn trắng Q8 còn có đèn ngủ kèm theo. Vì thế, máy tạo tiếng ồn này vừa tiện dụng vừa tinh tế phải không?

Giá tham khảo: 245.000 vnđ.

3. Máy tạo tiếng ồn trắng tự phát giọng mẹ ru khi bé dậy Hupa

Nhận thấy rằng, máy tạo tiếng ồn trắng tự phát giọng mẹ ru khi bé dậy Hupa sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các mẹ. Bởi vì máy đảm bảo chức năng phát tiếng ồn trắng đưa bé nhanh chóng đi vào giấc ngủ. Hơn nữa, máy có 4 chế độ tiếng ồn trắng với 4 nút bấm riêng biệt. Vì thế, bạn có thể dễ dàng chọn âm thanh phù hợp với bé.

Máy tạo tiếng ồn trắng

Ngoài ra, máy tạo tiếng ồn trắng Hupa này còn sở hữu 4 bản nhạc ru nhẹ nhàng cùng nút điều chỉnh ẩm lượng dạng con lăn. Điều này sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh âm lượng ngay cả trong bóng tối. Hơn nữa, máy sử dụng pin ngoài nên rất dễ dàng thay thế.

Điểm nổi bật của chiếc máy này tân tiến là có chức năng ghi giọng mẹ và phát khi bé giật mình thức dậy. Đặc biệt máy có chức năng cảm biến tiếng bé. Do đó, khi bé khóc, máy sẽ lập tức phát đoạn ghi âm tiếng mẹ vỗ về. Sau đó, tiếp tục tới tiếng nhạc ru giúp bé không bị ngắt quãng giấc ngủ.

XEM THÊM:  [Review] Top 4 dòng Bỉm Yubest được ưa chuộng nhất hiện nay

Giá tham khảo: 378.000 vnđ.

4. Máy tạo tiếng ồn trắng Homedics Mybaby Mỹ 8

Máy tạo tiếng ồn trắng Homedics Mybaby Mỹ 8 tiếp tục là một sản phẩm chinh phục giấc ngủ của bé nữa. Đây là sản phẩm thuộc thương hiệu Homedics chuyên sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khỏe lớn nhất nước Mỹ. Do đó  bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm này rồi.

Máy tạo tiếng ồn trắng

Ngoai ra, máy tạo tiếng ồn trắng Homedics Mybaby Mỹ 8 có 4 âm thanh như tiếng ồn trắng, tiếng tim đập, tiếng sóng biển, bài hát ru. Điều này sẽ giúp tạo môi trường quen thuộc để bé dễ đi vào giấc ngủ. Đặc biệt, máy còn có nút hẹn giờ và điều chỉnh âm lượng để bạn dễ dàng sử dụng.

Giá tham khảo: 290.000 vnđ.

5. Máy tạo tiếng ồn trắng D4VN ánh sáng trắng thay đổi 7 màu

Khi nhắc đến top 5 máy tạo tiếng ồn trắng tốt nhất thì không thể bỏ qua máy tạo tiếng ồn trắng D4VN ánh sáng trắng thay đổi 7 màu. Sản phẩm này sẽ mang đến cho các bé một trải nghiệm tuyệt vời. Tương tự như bao dòng sản phẩm khác, máy tạo tiếng ồn trắng này gồm những bản nhạc nhẹ nhàng, dịu êm để bé vào giấc một cách dễ dàng. Nhờ vậy mà máy sẽ hỗ trợ bà mẹ trong quá trình ru bé ngủ.

Máy tạo tiếng ồn trắng

Ngoai ra, chiếc máy này còn có những chế độ hẹn giờ tương đương với 15 phút, 30 phút và 1 giờ phát nhạc. Hơn nữa, bạn có thể căn cứ vào thời gian ngủ của bé mà điều chỉnh cho phù hợp. Không chỉ dừng lại ở một chiếc máy phát, máy còn tích hợp đèn ngủ 7 màu. Từ đó, tạo cảm giác an toàn cho bé trong lúc ngủ.

Giá tham khảo: 719.000 vnđ.

Trên đây là top 5 máy tạo tiếng ồn trắng chất lượng tốt nhất hiện nay. Mong rằng bài viết sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn được một chiếc máy tạo tiếng ồn chất lượng nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phong Reviews
   Logo
   Enable registration in settings - general