Top 8 Phần mềm check đạo văn miễn phí, độ chính xác cao nhất

Đạo văn là một hiện tượng phổ biến hiện nay, nó xảy ra nhiều ở các trường đại học với những phần làm đồ án tốt nghiệp. Sẽ có phần mềm check đạo văn miễn phí giúp bạn kiểm tra nội dung bài viết có bị trùng về ý tưởng hay không? Nếu bạn thấy các công cụ check này còn mới mẻ và không biết công cụ nào check chuẩn nhất thì hãy tham khảo ngay top 8 phần mềm check đạo văn miễn phí dưới đây nhé.

1. Phần mềm Turnitin

Turnitin là giải pháp check đạo văn dành cho các trường học và phù hợp với các doanh nghiệp. Vì thế những trường hợp cá nhân không thể sử dụng phần mềm này được.

phan-mem-check-dao-van-1

Turnitin nhấn mạnh rằng đây là một phần mềm check đạo văn cung cấp khả năng kiểm tra đạo văn chính xác và toàn diện nhất. Phần mềm cung cấp các điểm phần trăm và một báo cáo chỉ số đạo văn giúp giáo viên có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này đó là tính phức tạp cao. Có thể cung cấp cho người dùng chi tiết chính xác nhất về bài viết đang kiểm tra.

2. Phần mềm Copyscape

Copyscape là phần mềm chống đạo văn tốt nhất hiện nay. Khi bạn xuất bản bài viết lên web mà chưa kiểm tra đạo văn thì hãy dùng ngay phần mềm này nhé. Nó sẽ giúp bạn kiểm tra chi tiết và chính xác nhất những câu văn đạo ý tưởng của người khác. Từ đó giúp người dùng kiểm tra và xử lý lỗi nhanh chóng hơn.

phan-mem-check-dao-van-2

Các tính năng của phần mềm check đạo văn Copyscape đó là tìm kiếm và kiểm tra nội dung hàng loạt. So sánh với các nội dung trùng lặp theo từng câu một. Đặc biệt phần giao diện của phần mềm đơn giản, dễ dàng sử dụng. Đảm bảo cung cấp cho người dùng một công cụ quản lý trong trường hợp hay doanh nghiệp cực kỳ tốt. Thêm vào đó phần mềm còn hỗ trợ người dùng sử dụng index office cực tiện dụng.

XEM THÊM:  Top 8 App chọn kính phù hợp với khuôn mặt được yêu thích nhất

3. Phần mềm Plagium

Plagium là phần mềm check đạo văn thông qua các thuật toán đã xây dựng để đảm đảm tính nguyên bản của bài viết trước đó. Người dùng có thể copy và kiểm tra đạo văn của mình trong một vài phút là sẽ có kết quả ngay lập tức.

phan-mem-check-dao-van-3

Các tính năng của Plagium đã xây dựng cho người dùng đó là kiểm tra văn bản với độ trùng lặp hiển thị theo phần trăm với các văn bản 1000 chữ. Sử dụng hoàn toàn miễn phí với những tài khoản mới. Đồng thời đảm bảo tốc độ load và kiểm tra dữ liệu nhanh chóng chính xác nhất. Hiện tại có 2 cách kiểm tra văn bản đó là kiểm tra nhanh và kiểm tra chuyên sâu. Nhờ thế giúp người dùng có nhiều lựa chọn tốt hơn cho bài văn của mình.

4. DoIt – Phần mềm kiểm tra đạo văn miễn phí

DoIt là phần mềm được phát triển khá thành công của Đại học Quốc Gia Hà Nội. Lúc đầu khi mới xuất hiện nó chỉ được phát hành nội bộ và sau này mới được cải tiến tính năng để đem ra thị trường cho người dùng cùng sử dụng. Hiện đây là phần mềm tốt nhất giúp các SEOer kiểm tra đạo văn tốt nhất.

phan-mem-check-dao-van-4

DoIt hỗ trợ người dùng với phiên bản tiếng Việt cực dễ dàng sử dụng. Người dùng có thể kiểm tra trùng lặp văn bản và bôi màu phần đạo văn để người dùng dễ dàng phát hiện. Thêm vào đó phần mềm còn hỗ trợ sửa lỗi chính tả trong từng câu văn, đoạn văn. Đồng thời đây là phần mềm còn kiểm tra nguồn tư liệu và phát hiện sửa lỗi phong phú nhất.

Tuy nhiên có một điều mà nhiều người dùng phản ánh về phần mềm này đó là bạn cần đăng ký tài khoản để sử dụng. Điều này khiến người dùng cảm thấy mất thời gian và phức tạp hơn. Nhưng đây vẫn là công cụ kiểm tra đạo văn và soát lỗi chính xác nhất bạn nên dùng.

XEM THÊM:  Cách làm thiệp chúc mừng 8/3 handmade dễ dàng và mới nhất

5. Phần mềm Plagiarism Checker

Nằm trong top 8 danh sách phần mềm check đạo văn tốt nhất hiện nay chính là Plagiarism Checker. Hiện tại trên trang web của phần mềm này luôn có lượng người dùng và tương tác rất cao. Hơn thế người dùng còn có thể biết được thông tin chi tiết về phần nội dung bị đạo văn được lấy nguồn từ đâu.

phan-mem-check-dao-van-5

Plagiarism Checker cho phép người dùng kiểm tra theo URL hoặc loại bỏ một số URL. Tuy nhiên phần mềm lại chỉ hỗ trợ kiểm tra văn bản với 1000 từ. Cho phép người dùng kiểm tra đạo văn chính xác theo phần trăm. Thêm vào đó sản phẩm cũng hỗ trợ ở nhiều định dạng khác nhau như .Docx, .PDF, . Text…

6. Small SEO Tools công cụ đạo văn cho SEOer

Small SEO Tools là một trong những phần mềm đạo văn miễn phí hàng đầu hiện nay. Đúng như cái tên của nó, nếu bạn nào đang theo đuổi SEO thì nên lưu ngay công cụ này nhé. Nó không chỉ giúp bạn kiểm tra đạo văn hay vi phạm bản quyền nội dung mà còn thực hiện nhanh chóng, chính xác, đơn giản nhất.

Phần mềm check đạo văn

Tuy nhiên phần mềm này chỉ miễn phí kiểm tra cho văn bản 100 chữ. Đồng thời có thể kiểm tra theo URL và loại bỏ các URL mà bạn muốn. Thêm vào đó phần mềm cũng cho phép người dùng lựa chọn đoạn văn thông qua Google Drive với 2 chức năng chính là kiểm tra đạo văn và kiểm tra ngữ pháp thông minh.

7. Phần mềm Duplichecker

Duplichecker là phần mềm check đạo văn miễn phí được phát triển online dành cho các SEOer chuyên nghiệp. Thông qua nguồn tài liệu trên internet bạn có thể biết chính xác thông tin đạo văn trong bài viết đang kiểm tra. Phần mềm hoạt động dựa vào công nghệ thuật toán AI nên mang đến độ chính xác và tin tưởng cho người dùng cao nhất.

XEM THÊM:  Top 4 dòng Máy đọc sách Boox nào tốt, tiện ích nhất hiện nay

phan-mem-check-dao-van-7

Một số tính năng của Duplichecker gây chú ý nhất phải kể đến tính năng kiểm tra đạo văn, check trùng lặp theo phần trăm. Hỗ trợ người dùng phát triển theo nhiều định dạng file khác nhau như txt, doc, docx, tex, pdf, otd,… Ngoài ra phần mềm cũng có hỗ trợ kiểm tra đạo văn miễn phí với bài trên 1000 chữ trở lên. người dùng có thể check đạo văn và kiểm tra ngữ pháp trong một lần luôn cực tiện dụng.

8. Phần mềm Unicheck

Cuối cùng trong danh sách top 8 công cụ check đạo văn tốt nhất hiện nay không thể thiếu Unicheck. Đây là công cụ có tính chính xác cao và thông báo đầy đủ các câu đạo văn cho người dùng. Việc sử dụng thuật toán hiện đại, nguồn tài liệu đa dạng, Unicheck giúp người dùng cảm thấy tin tưởng hơn.

phan-mem-check-dao-van-8

Unicheck hỗ trợ người dùng với các định dạng file khác nhau và cho phép tải file hàng loạt cực tiện dụng. Thêm vào đó còn hiển thị báo cáo chi tiết gồm phần trăm trùng lặp, nội dung trùng lặp, trang web trùng lặp. Nhờ thế người dùng cũng dễ dàng tìm kiếm và tùy chỉnh cài đặt thông minh nhất. Đồng thời phần mềm cũng hỗ trợ người dùng kiểm tra văn bản trong Google docs thông minh.

Thêm một chi tiết bất tiện khi sử dụng phần mềm này đó là phải đăng ký tài khoản sử dụng mới được dùng thử. Những tính năng nâng cao của phần mềm cần phải trả phí và nâng cấp tài khoản của mình lên.

Trên đây là tổng hợp các danh sách phần mềm check đạo văn miễn phí tốt nhất hiện nay cho các bạn tham khảo. Nếu bạn là sinh viên, là SEOer hay một doanh nghiệp nào đó cần kiểm tra đạo văn thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Mỗi công cụ sẽ có những ưu điểm phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Vì thế hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn cho mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phong Reviews
   Logo
   Enable registration in settings - general