Mã giảm giá Lazada, Voucher khuyến mại 03/2023 mới nhất

Để mua sắm online thông minh tiết kiệm thì bạn cũng cần bỏ vài phút ra để đi tìm kiếm mã giảm giá hoặc mua hàng khi có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Được ra đời nhằm hỗ trợ người dùng mua hàng được giá tốt, Phong Reviews chuyên chia sẻ và tổng hợp các loại mã giảm giá Lazada đến đông đảo người dùng trên toàn quốc.

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada (voucher) là một đoạn mã giúp bạn hưởng chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ Lazada.

Mã giảm giá Lazada

Phong Reviews sở hữu đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình cùng hệ thống các con bọ tìm kiếm các mã giảm giá đến từ các Sàn TMĐT và các đơn vị bán lẻ uy tín.

back to menu ↑

Tại sao mã giảm giá lazada tôi không sử dụng được?

Trên mỗi mã giảm giá Lazada thì sẽ kèm theo các điều kiện áp dụng, có thể về thời gian, số lượt sử dụng, hay sản phẩm áp dụng cho một hoặc một số ngành hàng, sản phẩm nhất định. Do đó, nếu bạn đặt mua sản phẩm, áp dụng mã giảm giá không đáp ứng các điều kiện đó thì mã của bạn sẽ không có hiệu lực nhé.

Để giúp bạn áp dụng hiệu quả mã giảm giá Lazada và lấy mã nhanh chóng thì bạn nên lưu trang Phongreviews.com lại để cập nhật được mã thường xuyên thông qua tính năng nhận thông báo nhé. Chỉ mất vài phút là bạn có thể mua hàng, sử dụng mã mua hàng được giá rẻ nhất nhé.

back to menu ↑

Phân loại mã giảm giá lazada

  • Mã theo dạng số ký tự, bạn có thể lấy mã này từ trang mã giảm giá lazada trên Phongreviews.com và dán mã này vào ô mã giảm giá trên Website/App Lazada.
  •  Phong Reviews sẽ gửi cho bạn một đường dẫn, bạn nhấn vào link để dẫn đến trang của Lazada. Bạn nhấn vào Sưu tầm mã để thêm mã vào vào tài khoản.

Lựa chọn sản phẩm ưng ý rồi chọn mã phù hợp trong tài khoản của bạn để áp dụng khi thanh toán đơn hàng để được giảm giá.

back to menu ↑

Các bước lấy và sử dụng mã giảm giá lazada tại Phongreviews.com

Bước 1: Tại trang mã giảm giá Lazada trên Phong Reviews. Bạn lựa chọn mã phù hợp với sản phẩm bạn đang muốn mua.

  • Cột bên trái (Mua ngay) có nghĩa là dẫn link vào trang Lazada để được khuyến mãi
  • Cột bên phải (Lấy mã giảm giá) - click vào đó để copy mã và áp dụng khi cần.

Bước 2: Nếu bạn click vào Mua ngay, một số trang yêu cầu bạn lưu mã ở trên trang.

Bạn chỉ cần click nút sưu tầm là được. Lúc này sẽ có một thông báo hiện là "sưu tầm thành công" sau khi bạn click xong.

Bước 3: Mua hàng trên Lazada như bình thường. Nếu đơn hàng của bạn đủ điều kiện áp mã giảm giá Lazada  thì bạn tiến hành áp dụng mã giảm giá cho đơn hàng.

Mã giảm giá Lazada

Click vào nút mua ngay hoặc nhấn vào giỏ hàng để chuyển đến trang thanh toán. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi đơn hàng của bạn đủ điều kiện sử dụng mã giảm giá bạn đã sưu tầm trước đó thì hệ thống sẽ tự động áp mã cho bạn. Và cuối dùng là Click nút "Thanh Toán" và chờ nhận hàng thôi nào.

back to menu ↑

Lưu ý khi lấy mã trên Phong reviews

Để giúp bạn dễ dàng sử dụng và lấy mã, khi bạn bấm chuột vào ô lấy mã thì mặc định mã sẽ được lưu vào bộ nhớ đệm của máy tính hoặc điện thoại của bạn. Và bạn không cần phải bôi đen và sao chép nữa.

Mỗi mã sẽ có điều kiện áp dụng khác nhau, để tránh mất thời gian hay lỡ mất cơ hội mua hàng thì bạn nên xem kỹ điều kiện mua hàng. Vì mỗi mã sẽ có số lượt sử dụng thường chỉ từ 100 - 300 lượt, do đó không dùng nhanh là mất cơ hội luôn.

Hoặc nếu bạn có bất kỳ mã giảm giá Lazada nào mà chưa cần dùng đến thì có thể chia sẻ đến chúng tôi để dành cơ hội mua hàng giá tốt cho những bạn cần dùng đến nó. Bạn có thể để lại comment dưới bài viết những ý kiến thắc mắc hay góp ý của bạn nhé!

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general