Cách làm thiệp chúc mừng 8/3 handmade dễ dàng và mới nhất

Vì ngày 8/3 đang đến gần, nhiều người đã chọn cách làm thiệp handmade chứa đựng tình cảm chân thành để chuẩn bị cho món quà tặng 8/3. Các ý tưởng cho việc làm thiệp handmade khác nhau và đa dạng. Dưới đây, Phong Reviews sẽ hướng dẫn cách làm thiệp chúc mừng 8/3 handmade độc đáo, đẹp và đơn giản nhất 2023 để tặng cho mẹ, cô giáo, vợ, người yêu,… Hãy cùng khám phá để có món quà đặc biệt này nhé.

cach-lam-thiep-chuc-mung-83-1

Ý nghĩa tặng thiệp chúc mừng ngày 8/3

Ngày 8/3 sắp tới và một món quà không thể thiếu chính là tấm thiệp chúc mừng. Dù việc gửi thông điệp qua điện thoại hay máy tính rất tiện lợi, nhưng nếu tự tay làm một tấm thiệp đẹp thì ý nghĩa mà nó mang lại sẽ rất cao. Tấm thiệp sẽ khiến người phụ nữ được tặng cảm động và nhận ra được tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất qua những lời chúc ngọt ngào trong tấm thiệp gọn gàng và xúc tích.

cach-lam-thiep-chuc-mung-83-2

Cách làm thiệp chúc mừng 8/3 tặng Mẹ đẹp và dễ dàng

Để tặng món quà cho mẹ, bạn cần biết cách làm. Tuy nhiên, bạn có thể học hỏi kinh nghiệm từ Lala Shop thông qua cách làm tấm thiệp mừng đơn giản nhưng đẹp để giúp món quà của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn với màu sắc, kiểu dáng và đặc biệt là được trang trí với nhiều hoạ tiết độc đáo gây ấn tượng cho người nhận. Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào công việc, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu.

Chuẩn bị nguyên liệu

Để tạo ra những tấm thiệp đẹp và đơn giản để tặng mẹ vào ngày 8/3, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết bao gồm keo dán, thước, bút chì, kéo cắt, bút mực và giấy A4 để cắt thành kích thước mong muốn.

cach-lam-thiep-chuc-mung-83-3

Hướng dẫn cách làm chi tiết

Để làm một tấm thiệp handmade đơn giản để tặng Mẹ, bạn có thể gấp đôi tờ giấy A4 lại, sau đó vẽ hình bông hoa và tô bằng bút màu sáp. Nếu muốn tấm thiệp trở nên độc đáo hơn, bạn có thể sử dụng ruy băng và tô màu ở phần xung quanh thiệp. Sau đó, bạn sẽ có ngay một tác phẩm handmade đầy ý nghĩa để tặng cho Mẹ. Dưới đây là chi tiết các bước để làm thiệp:

Bước 1: Vẽ kiểu dáng thiệp

Đầu tiên, bạn cần vẽ kiểu dáng thiệp theo sở thích của mình. Kiểu dáng hình chữ nhật là lựa chọn đơn giản nhưng vẫn đẹp. Sử dụng thước đo để vẽ kích thước phù hợp.

Bước 2: Cắt giấy theo bảng vẽ

Sau khi đã vẽ được kiểu dáng thiệp, bạn cắt giấy theo bảng vẽ và gấp đôi lại. Bên ngoài của tấm thiệp sẽ được trang trí còn bên trong sẽ là phần nội dung mà bạn muốn viết để chúc mừng 8/3.

Bước 3: Trang trí thiệp

Trang trí thiệp là bước quan trọng nhất trong việc làm tấm thiệp handmade. Bạn có thể sử dụng bút vẽ để vẽ những bông hoa, lá và tô màu để tấm thiệp trở nên nổi bật. Sau đó, sử dụng ruy băng trắng để buộc thành nơ và dán nơ lên tấm thiệp. Cuối cùng, cắt giấy tạo hình khối chữ “MOM” và dán lên tấm thiệp để hoàn thành phần trang trí.

Bước 4: Viết chúc mừng ngày 8/3 cho tấm thiệp handmade tặng Mẹ

Bước cuối cùng để hoàn thành tấm thiệp handmade đó là viết những lời chúc, những lời yêu thương dành tặng cho Mẹ vào trong tấm thiệp nhân ngày 8/3.

Cách làm thiệp chúc mừng ngày 8/3 tặng cô giáo dễ dàng và độc đáo

Để thể hiện tình cảm dành tặng cho Cô giáo, bạn vẫn có thể tự tay làm thiệp 8/3 với cách làm đơn giản và chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu.

Chuẩn bị nguyên liệu làm thiệp

Để làm thiệp, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: giấy A4, kéo, keo dán, thước, dây ruy băng trắng, bút màu và bút chì.

cach-lam-thiep-chuc-mung-83-4

Hướng dẫn cách làm chi tiết

Cách làm thiệp tặng cô giáo này rất đặc biệt, đơn giản và dễ thực hiện bởi bất kỳ ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, nó lại mang ý nghĩa sâu sắc bởi nó thể hiện tình cảm mà bạn dành cho người đã dạy dỗ, hướng dẫn và giúp bạn có kiến thức cũng như thành công trong cuộc sống. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Vẽ hoa tulip lên giấy

Đầu tiên, sử dụng bút chì để vẽ hình hoa tulip lên giấy A4. Bạn có thể vẽ theo kích thước tùy thích của mình.

Bước 2: Cắt hình hoa đã vẽ

Sau khi vẽ hoàn tất, sử dụng kéo để cắt hình hoa và tạo các nếp gấp để tạo cho hoa có vẻ thật hơn. Bạn có thể tô màu hoa bằng cách sử dụng bút sáp màu. Bạn có thể sử dụng màu vàng cho hoa và màu xanh cho lá của hoa tulip hoặc các tông màu khác để tạo nét độc đáo cho tấm thiệp.

Bước 3: Trang trí thiệp

Sau khi hoàn thành bông hoa, bạn có thể sử dụng dây ruy băng để trang trí và làm cho bông hoa trông thật đẹp. Bạn có thể dán bông hoa lên mặt trước của tấm thiệp và thắt nơ hoặc trang trí thêm với các họa tiết chấm bi trên giấy trắng để tạo nền độc đáo cho thiệp của bạn. Cách làm này đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa để thể hiện tình cảm của bạn dành cho người đã dạy bảo, hướng dẫn một cách tận tình để bạn có thể có được kiến thức và thành công hơn trong cuộc sống.

Bước 4: Viết lời chúc trong tấm thiệp tặng cô giáo nhân ngày 8/3

Sau khi hoàn thành 3 bước trên, bạn đã tạo ra một tấm thiệp chúc mừng ngày 8/3 để tặng cô giáo. Tuy nhiên, để tăng thêm giá trị cho tấm thiệp, bạn nên viết thêm những lời chúc mừng bên trong để cô giáo cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm của bạn đối với cô trong ngày đặc biệt này.

Tổng hợp mẫu thiệp chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 mới nhất

Mẫu thiệp tặng mẹ nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Dưới đây là những mẫu thiệp 8/3 để dành tặng cho mẹ yêu nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là ngày để tôn vinh và kính trọng người phụ nữ trong cuộc sống của chúng ta, và không ai khác ngoài mẹ ta là người tuyệt vời nhất. Bách hóa XANH đưa ra một số gợi ý cho các bạn để chọn lựa thiệp và gửi tặng mẹ của mình.

cach-lam-thiep-chuc-mung-83-5

Mẫu thiệp chúc mừng ngày 8/3 đẹp

cach-lam-thiep-chuc-mung-83-6

Mẫu thiệp chúc mừng ngày 8/3 mới nhất

cach-lam-thiep-chuc-mung-83-7

Mẫu thiệp chúc mừng ngày 8/3 sang trọng

Mẫu thiệp tặng người yêu, bạn gái nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là thời điểm lý tưởng để bạn có thể thể hiện tình cảm của mình đến với người bạn gái thông qua việc tặng quà và chúc mừng bằng những lời yêu thương. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thiệp để gửi đến bạn gái của mình trong dịp này, dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo.

cach-lam-thiep-chuc-mung-83-8

Mẫu thiệp làm chúc mừng 8/3 tặng bạn gái

cach-lam-thiep-chuc-mung-83-9

Mẫu thiệp chúc mừng 8/3 tặng bạn gái mới

Mẫu thiệp tự làm dành tặng chị em gái trong dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nếu bạn có chị hoặc em gái, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị sẵn những món quà dễ thương và những lời chúc ý nghĩa để tặng họ trong ngày 8/3. Bạn cũng có thể tự tay thiết kế những chiếc thiệp đơn giản, nhưng đầy ý nghĩa để tặng chị em trong dịp này.

cach-lam-thiep-chuc-mung-83-10

Mẫu thiệp chúc mừng ngày 8/3 đẹp hút hồn

 

Mẫu thiệp handmade tặng bạn thân và đồng nghiệp trong ngày 8/3

Không chỉ chị em trong gia đình mà cả đồng nghiệp hay bạn thân nữ cũng là những người đặc biệt và xứng đáng được tặng những món quà ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp trong ngày 8/3 này. Bạn có thể tặng họ một bông hoa kèm với một chiếc thiệp handmade đáng yêu và ý nghĩa.

cach-lam-thiep-chuc-mung-83-12

Mẫu thiệp chúc mừng ngày 8/3 tặng đồng nghiệp mới nhất

cach-lam-thiep-chuc-mung-83-13

Mẫu thiệp chúc mừng ngày 8/3 tặng bạn thân

Gợi ý mẫu thiệp handmade tặng cô giáo ngày mùng 8/3

Nếu bạn đang là học sinh hoặc sinh viên, trong ngày 8/3 chắc hẳn bạn sẽ muốn chuẩn bị những món quà ý nghĩa dành tặng những người cô giáo mà bạn yêu mến và tôn trọng. Một tấm thiệp handmade với những lời chúc tốt đẹp sẽ là một lựa chọn ý nghĩa để gửi tặng cô giáo.

cach-lam-thiep-chuc-mung-83-14

Mẫu thiệp chúc mừng ngày 8/3 tặng cô giáo

cach-lam-thiep-chuc-mung-83-15

Mẫu thiệp chúc mừng ngày 8/3 mới nhất 2023

Bài viết trên Phongreviews đã chia sẻ cách làm thiệp chúc mừng 8/3 đẹp và ý nghĩa nhất hiện nay. Chúng tôi cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi và chúc bạn có những khoảnh khắc vui vẻ nhất.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general