Dịch vụ Backlink – Mua Backlink Báo Social Guest Post Uy Tín

Hapo Digital là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Online Marketing, chuyên cung cấp dịch vụ backlink uy tín, chất lượng cao giúp website của các doanh nghiệp nâng thứ hạng nhanh chóng trên trang các trang tìm kiếm. Dưới đây là top 8 dịch vụ backlink chất lượng tại Hapo Digital mà khách hàng có thể tham khảo.

Backlink là những liên kết được trả về từ các website, diễn đàn, blog, mạng xã hội khác đến website của khách hàng. Trong quá trình thực hiện SEO website, Backlink sẽ là một trong những yếu tố ưu tiên hàng đầu giúp website tăng mức độ uy tín và thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ backlink

Dịch vụ Backlink chất lượng tại Hapo Digital

Backlink hiện là phương thức marketing hiện đại, tiên tiến, là thước đo thứ hạng của website, mang đến cho doanh nghiệp những kết quả tích cực. Đặc biệt, với những website mới xây dựng thì càng có nhiều backlink chất lượng, website của doanh nghiệp sẽ càng nhận được độ trust cao từ Google và nhanh chóng lọt vào top tìm kiếm. Từ đó, thương hiệu và độ nhận diện của doanh nghiệp cũng được rộng mở và được nhiều khách hàng quan tâm hơn.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp phải bế tắc và không gia tăng thứ hạng của website trên top tìm kiếm, hãy đến ngay với dịch vụ backlink chất lượng chỉ có tại Hapodigital.com. Hiện, Hapo Digital đang cung cấp dịch vụ backlink với các gói cụ thể như sau:

1. Backlink social

Backlink social là những backlink được tạo ra trên các hệ thống mạng xã hội nhằm mục đích tăng độ mạnh và uy tín cho URL cần seo. Những backlink này sẽ trỏ về website của khách hàng từ social và web 2.0, blog. Khách hàng có thể đi lượng lớn URL trần hoặc keyword với mục đích giúp website đứng vững trước các thuật toán của Google.

Dịch vụ backlink

Dịch vụ backlink social tại Hapo

Trong Seo, backlink social sẽ giống như lớp link nền móng giúp triển khai chiến lược xây dựng hệ thống backlink chất lượng bền vững, giúp từ khóa của doanh nghiệp lên TOP hiệu quả, dễ dàng hơn rất nhiều. Backlink Social chất lượng cao; DA, PA trên 50.

Đặc biệt, HaPo Digital là đơn vị hàng đầu về cung cấp backlink cho khách hàng hiện nay. Đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống 300 backlink Social Entity thúc đẩy hàng nghìn website đạt thứ hạng cao nên sẽ giúp bạn có được:

  • 300 Social Profile và Blog 2.0 lớn lọc kỹ index chất lượng cao kèm file báo cáo đầy đủ.
  • Hỗ trợ khai báo schema khai báo chủ đề website, vị trí.
  • Index nhanh chóng và tỉ lệ index cao trên 85%
  • Hỗ trợ tối ưu tốc độ tải trang với wordpress.
  • Combo 1 bài PR trên Báo lớn thương hiệu chính thống.

2. Backlink báo PR

Book bài PR trên các trang báo điện tử có vai trò rất lớn trong việc giúp cho doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng độc giả. Đây là một trong những dịch vụ mà khách hàng nên sử dụng nếu muốn quảng bá thương hiệu website lên những trang báo lớn chính thống, uy tín tại Việt Nam như Vnexpress.net, 24h.com.vn, Zing.vn, Dantri.com.vn, Kenh14.vn,…

Dịch vụ backlink

Dịch vụ backlink báo PR

Dịch vụ backlink báo PR sẽ giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận đến một lượng lớn người tiêu dùng, bạn đọc, tăng thương hiệu, độ uy tín đối với khách hàng so với các đơn vị khác cùng ngành nghề, nhất là trong bối cảnh thị trường đang có sự cạnh tranh rất lớn. Trong đó, tùy vào từng đầu báo khác nhau, từng chuyên mục, từng vị trí khác nhau mà bài đăng báo Pr tại Hapo sẽ có các mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt hệ thống các báo doffolow, giá cả hơp lí hỗ trợ hiệu quả cho các triển khai SEO website.

3. Textlink Báo

Đối với textlink thì việc lựa chọn textlink báo sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Textlink báo sẽ được đặt tại sidebar của báo trong bài viết cùng chủ đề. Các trang báo đặt textlink có thể do khách hàng lựa chọn hoặc hệ thống sẽ cung cấp để đảm bảo phù hợp với lĩnh vực SEO. Số lượng textlink báo cần đặt sẽ phụ thuộc vào độ lớn website của khách hàng, thời gian đã triển khai seo,…

Dịch vụ textlink báo tại Hapo Digital cung cấp textlink từ gần 40 trang báo lớn uy tín, giúp website của khách hàng tăng trust, nhanh chóng lên top google, thúc đẩy từ khóa lên top một cách mạnh mẽ nhất. Từ sau 3-5 ngày đặt textlink báo, các chỉ số DR và UR sẽ tăng trên AHref, các từ khóa sẽ nhận được sức mạnh từ những textlink chất lượng và thứ hạng sẽ tăng dần theo thời gian.

Tại Hapo Digital hiện đang có các gói textlink báo khác nhau, trong đó, các gói có số lượng càng lớn thì càng nhận được nhiều ưu đãi. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ textlink sẽ góp phần tiết kiệm tối đa chi phí nhân công, giảm số lượng nhân lực viết content và seoer đi link.

4. Guest Post

Guest Post là bài viết của khách hàng, doanh nghiệp được đăng lên trên một trang web hay một blog khác không thuộc quyền sở hữu của khách hàng và bài viết đó phải chuẩn SEO cũng như chứa backlink trỏ về trang web mà khách hàng mong muốn.

Dịch vụ backlink

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Guest Post

Dịch vụ Guest Post là phương thức xây dựng backlink hiệu quả, tránh được các thuật toán của Google, giúp đa dạng hóa backlink từ nhiều nguồn khác nhau và tăng thứ hạng từ khóa website lên Top. Các bài viết Guest Post chất lượng, có đánh giá tốt về website của khách hàng, có lượng traffic lớn, cùng chủ đề khi được đăng trên những website khác sẽ giúp doanh nghiệp tăng độ phủ thương hiệu và tăng mức độ uy tín đối với người dùng.

Hapo Digital sở hữu 100 Guest Post chất lượng cao cho tất cả lĩnh vực SEO, cam kết cung cấp chỉ số PA, DA cao trên 15, traffic lớn, số lượng từ khóa lên Top lớn và nhận được sự tin tưởng từ Google

5. Backlink GOV

Backlink GOV là hệ thống link chất lượng cao từ tổ chức chính phủ giúp tăng trưởng độ TRUST của website. Đây là loại backlink được google đánh giá cao và tốt nhất khi xây dựng hệ thống liên kết cho website. Các link liên kết này được nhiều doanh nghiệp, đơn vị làm SEO hiện nay tin dùng bởi độ uy tín cao hơn rất nhiều so với các loại backlink thông thường khác.

Dịch vụ backlink

Backlink GOV chất lượng nhất

Các dạng Backlink GOV rất khó để có thể index, vì vậy với gói dịch vụ mua Backlink GOV tại Hapo Digital, đơn vị sẽ hỗ trợ index với nguồn tài nguyên lớn để có thể đưa link về nhanh nhất trong vòng từ 3-5 ngày và có thể kiểm tra được trên Ahrefs.

6. Backlink Tool

Backlink Tool là loại backlink bằng tool Moneyrobot hay Seoautopilot lên các mạng xã hội, blog 2.0, wikipedia, forum, gov edu, pdf, bookmark,… Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng backlink tool để ranking từ khóa bất kỳ một cách nhanh chóng.

Với dịch vụ backlink bằng tool, đơn vị triển khai sẽ dùng tool để đẩy link, trong đó mỗi url tương ứng với một chiến dịch, mỗi chiến dịch sẽ đẩy khoảng 10.000 link nhằm lấy link về website, thúc đẩy index về site chính nhanh nhất và tạo độ trust cho chính backlink. Thời gian triển khai dịch vụ backlink tool trong vòng 1 tháng.

Chú ý: Việc sử dụng backlink này cần cân nhắc kĩ càng và có kinh nghiệm mới nên sử dụng.

7. Backlink Amazon

Backlink Amazon là dạng Backlink SEO Offpage chất lượng, được lấy từ website Amazon hoặc hệ thống website của Amazon trên toàn thế giới. Backlink Amazon được đánh giá cao khi xây dựng liên kết trỏ về các website đang SEO hiện nay với mức độ uy tín cao trong hoạt động SEO so với các kiểu xây dựng Backlink khác.

Dịch vụ backlink

Backlink Amazon là dạng backlink chất lượng từ website của Amazon

Backlink Amazon được đánh giá là một trong các Backlink mạnh nhất trong SEO  giúp SEO từ khóa nhanh chóng và giúp website nhanh chóng chinh phục thứ hạng cao trên Google. Hiện, các Backlink thuộc mạng lưới website của Amazon đều có chỉ số DA cao từ 80 đến 98 bởi độ uy tín và tuổi đời lâu năm.

Hapo Digital là đơn vị đi đầu về hệ thống backlink seo đa dạng, cung cấp nhiều gói dịch vụ backlink giá rẻ từ backlink tool, backlink gov, backlink báo sidebar, backlink bài pr,…

Ngoài ra, Hapo Digital còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ backlink entity nhằm giúp tăng trưởng độ nhận diện cực mạnh của website với sự kết hợp từ hệ thống Social, Google Map và Schema đồng nhất. Ngoài ra, Entity SEO còn giúp gia tăng lượng lớn domain và từ khoá trần giúp giữ vững vị trí Top trước thuật toán của Google Penguin.

Dịch vụ backlink

Hapo Digital cung cấp nhiều dịch vụ backlink đa dạng, chất lượng

Hapo Digital hiện là đơn vị đi đầu và được nhiều khách hàng đánh giá về việc đảm bảo và cam kết tỷ lệ index dịch vụ backlink tại Việt Nam. Khi đặt mua 1 gói backlink seo bất kỳ tại Hapo Digital, giá trị của link sẽ vĩnh viễn theo thời gian (trừ báo sidebar).

Hapo Digital thực hiện tư vấn miễn phí cách xây dựng offpage cho khách hàng để tạo hiệu quả cao nhất trong việc tăng thứ hạng từ khóa. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên đều là những người có chuyên môn, năng động, nhiệt tình trong việc tiếp nhận và xử lý nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp bài bản.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hapo Digital đã hợp tác với khoảng hơn 3000 khách hàng lớn nhỏ, thực hiện hơn 6500 chiến dịch backlink và hơn 3.000.000 backlink được thiết lập.

Hapo Digital là đơn vị Agency Marketing của Google cung cấp các gói backlink đa dạng, uy tín, chất lượng, mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp SEO hiệu quả.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH truyền thông đa phương tiện HAPODIGITAL 

Địa chỉ: Tầng 7, tòa 17T2, Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0965.553.496

Email: [email protected]

Website: HapoDigital.com

dvbl123

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general