Top 8 Công ty dịch vụ bảo vệ tốt, uy tín chuyên nghiệp nhất

Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín. Đồng thời cũng giúp khách hàng có sự lựa chọn chính xác, tin cậy trong lĩnh vực bảo vệ tài sản và an ninh của doanh nghiệp, nhà nước, và tự nhân. Dưới đây là tổng hợp các công ty dịch vụ bảo vệ tốt nhất Việt Nam, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm.

1. Công ty dịch vụ Bảo vệ Việt Nam 24h – Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. Đồng thời là một đơn vị thể hiện sự nghiêm túc, tác phong của một người bảo vệ. Công ty dịch vụ Bảo vệ Việt Nam 24h đã có những khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn và dài hạn hoặc gửi đào tạo chuyên nghiệp tại các trường nghiệp vụ Bộ Công An, Bộ Quốc Phòng và được cấp chứng chỉ nghề bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Chính vì thế với những đánh giá khách quan thì hiện nay công ty đang được bình chọn là công ty bảo vệ uy tín tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh trong quý IV từ năm 2019 đến nay.

dich-vu-bao-ve-1

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ văn phòng làm việc: 230 Đường số 1A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại liên hệ: (028) 37.62.68.78 + 0919.568911 ( MR. Anh )
 • Email: [email protected]
 • Website : dichvubaove.info

2. Tập đoàn liên doanh dịch vụ bảo vệ Kawasaki vốn Nhật Bản

Tập đoàn dịch vụ bảo vệ Kawasaki là đơn vị kinh doanh 49% vốn đầu tư của Nhật Bản được thành lập từ năm 1973. Tổng số nhân viên chính thức của tập đoàn hiện tại là 25.195 người. Nhân viên không chính thức là khoảng 9.789 người. Đồng thời trụ sở chính của tập đoàn hiện được đặt tại Nhật Bản với các chi nhánh làm việc tại Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc và Việt Nam…

dich-vu-bao-ve-2

Dịch vụ bảo vệ Kawasaki cung cấp các robot bảo vệ, hoạt động liên tục cả ngày không mệt mỏi cho các trung tâm, hội nghị và triển lãm. Các con robot này đều sở hữu công nghệ cao với chức năng ghi hình, nhận dạng, báo động kịp thời và liên tục.

XEM THÊM:  Top 10 Shop hoa tươi Vĩnh Phúc đẹp, chất lượng, đảm bảo uy tín

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp đội ngũ nhân lực bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, nhằm nâng cao tính ứng phó sự cố và bản lĩnh cá nhân.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ miền Bắc: Tòa nhà Licogi 18 – Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh-Hà nội
 • Điện thoại: 0906.689998
 • Email liên hệ: [email protected]
 • Website: dichvubaovevietnhat.com

3. Công ty TNHH Bảo vệ Hoàng Gia – Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Công ty TNHH bảo vệ Hoàng Gia là công ty sở hữu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Hiện tại công ty đã có mặt ở 5 thành phố lớn trong đó có Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Hoàng Gia luôn cố gắng đào tạo ra đội ngũ bảo vệ hoạt động chuyên nghiệp, nhanh nhạy. Đồng thời công ty TNHH bảo vệ Hoàng Gia cũng không ngừng học hỏi tiếp thu kinh nghiệp và tinh hoa để trau dồi thêm kinh nghiệm, kỹ năng cũng như tính ứng biến sự cố trong lĩnh vực bảo vệ. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo an toàn cho đơn vị khách hàng.

dich-vu-bao-ve-3

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ liên hệ : Số 42, Km 92, Quốc lộ 5, Hùng Vương, Hải Phòng
 • Điện thoại liên hệ: (031)-3798.966
 • Email : [email protected]
 • Website: royalsecurity.com.vn

4. Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Mặt trời

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Mặt Trời là đơn vị nằm trong tập đoàn của Sun Gruop được thành lập từ 2012 đến nay. Công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho các dự án của tập đoàn Sun Group bao gồm các dịch vụ bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng. Cho đến nay đơn vị đã chứng minh được mình là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ với nhiều dự án quy mô của cả 3 miền Bắc Trung Nam. Tuy nhiên bên cạnh đó Dịch vụ Bảo vệ Mặt Trời vẫn không ngừng cố gắng, đào tạo các nguồn nhân lực bảo vệ uy tín, nhanh nhạy và chất lượng tốt để đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho khách hàng của mình.

dich-vu-bao-ve-4

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ liên hệ chính: Lô A5-A8-A9 Khu tái định cư cuối tuyến đường Bạch Đằng Đông, Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Điện thoại liên hệ: 05113667477
 • Email: [email protected]
XEM THÊM:  Top 6 Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất

5. Công ty Bảo vệ Nhi Hoàng

Dịch vụ bảo vệ Nhi Hoàng ra đời với mục tiêu là đem đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo an ninh cho khách hàng. Đơn vị chuyên tuyển dụng và đào tạo các dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ hàng đầu tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó dịch vụ bảo vệ Nhi Hoàng còn cung cấp các dịch vụ vận tải và vận chuyển tiền, hàng hoá, tài sản có giá trị cao với sự tận tâm, chuyên nghiệp và tính bảo mật cao.

dich-vu-bao-ve-5

Bên cạnh đó với ưu thế là sở hữu đội ngũ ban lãnh đạo với kinh nghiệm trên 15 năm công tác trong lĩnh vực an ninh, chuyên môn liên quan. Công ty tự tin có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng cũng như đảm bảo được trách nhiệm của mình khi làm việc. Thêm vào đó đơn vị cũng đã không ngừng cải thiện và phát triển hùng mạnh hơn để trở thành các đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ hàng đầu.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ liên hệ: K48/21 Ngô Sĩ Liên, P Hòa Khánh Bắc, Q Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại liên hệ: 0829 224 466
 • Email: [email protected]

6. Bảo vệ Bảo Việt Toàn Cầu

Bảo vệ Bảo Việt Toàn Cầu là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao được thành lập từ 2006 tới nay. Với mục tiêu hoá động là học hỏi, sáng tạo và hướng tới tương lai. Bảo vệ Toàn Cầu đặt giáo dục, đào tạo là nền tảng vững chắc nhất cho chiến lược phát triển bền vững và lâu dài của ngành nghề bảo vệ. Do đó cho đến nay công ty đã sở hữu tệp data khách hàng cực lớn từ trong và ngoài nước. Ngoài ra dịch vụ Bảo vệ Bảo Việt Toàn Cầu còn đặt ra nhiều tiêu chí mới khác nhau nhằm đưa công ty trở thành tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ với tiêu chuẩn Quốc tế.

dich-vu-bao-ve-6

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: 233 Ngô Thì Nhậm, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0931.008.333
 • Website: https://baovechatluongcao.com.vn

7. Công ty TNHH MTV Bảo vệ Quân Nhân

Công ty TNHH MTV Bảo vệ Quân Nhân được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, được huấn luyện bài bản có chuyên môn cao. Giáo trình đào tạo ngành nghề bảo vệ do chính Bộ công an cung cấp và giảng dạy nên Công ty TNHH MTV Bảo vệ Quân Nhân đảm bảo được các kỹ năng về pháp luật, kỹ năng ứng cứu, phòng cháy chữa cháy cũng như nhiều tình huống khác khiến khách hàng phải hài lòng.

XEM THÊM:  Top 10 Shop hoa tươi huyện Gia Lâm đảm bảo chất lượng uy tín

dich-vu-bao-ve-7

Với phương châm uy tín, chất lượng, tất cả làm việc vì sự bình yên của khách hàng. Có như thế mới đảm bảo được an toàn cho khách hàng và có được lòng tin của khách hàng và là thương hiệu để khách hàng tin tưởng, lựa chọn mỗi khi cần.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: Đường T643 – Xa Lộ Hà Nội, KP2, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: 0916.542.139
 • Gmail: [email protected]
 • Website: http://quannhanbienhoa.com

8. Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Hùng Dũng Hải Phòng

Bảo vệ Hùng Dũng được cấp phép làm việc và đủ điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực bảo vệ bởi Phòng PC64 Công An Quản Lý Hành Chính và Trật tự xã hội của TP. Hải Phòng.

dich-vu-bao-ve-8

Với kỹ năng và chuyên môn bảo vệ cao, cùng ban huấn luyện và ban quản lý công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và đảm bảo an toàn xã hội. Công ty phát triển dựa trên nhiều đặc điểm, vị trí, tình hình hoạt động để đưa ra các mục tiêu hóa động cụ thể cho từng đơn vị bảo vệ.

Với tiêu chí chung là đảm bảo an toàn, an ninh cho khách hàng. Đội ngũ làm việc bảo vệ của Hùng Dũng cam kết sẽ tăng cường ngăn chặn, kiểm soát mọi hành vi gây rối trật tự xã hội như trộm cắp… Đồng thời xử lý kịp thời đến cơ quan chức năng với các trường hợp nguy hiểm. Được hình thành trên bề dày lịch sử là hơn 12 năm đến nay Dịch vụ bảo vệ Hùng Dũng tự tin là đơn vị bảo vệ mà khách hàng có thể an tâm tin tưởng và gửi gắm sự an toàn của bản thân mình.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ: Số 7/15/66 Nguyễn Tường Loan, Nghĩa Xá, Lê Chân, Hải Phòng.
 • Điện thoại liên hệ: (0225) 3608525
 • Fax: (0225) 3593966

Với 8 doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao trên đây. Mong rằng là thông tin quan trọng giúp bạn có thể tìm được công ty phù hợp với tiêu chí bảo vệ bạn đang cần đến. Hãy nâng cao cảnh giác bảo vệ an toàn xung quanh môi trường sống và làm việc của bạn để giúp công ty và doanh nghiệp của bạn yên tâm làm việc và phát triển vượt bậc hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phong Reviews
   Logo
   Enable registration in settings - general