Mã giảm giá Grab, Voucher khuyến mãi tháng 03/2023 HOT nhất

Tổng hợp các mã giảm giá Grab bao gồm Grab Bike, Grab Car, Grab Taxi, Grab Food, Grab Express HOT nhất, mới nhất và nhiều ưu đãi nhất tại Phongreviews.com

Grab là ứng dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay, ứng dụng cho phép bạn đặt xe, đặt đồ ăn,...Nếu bạn đang cần tìm mã giảm giá Grab food, Grabcar, Grabbike mới nhất, hay các mã Grab khuyến mãi, mã giảm giá grab food lần đầu, mã Freeship Grab Food... thì bạn nên ghé thăm trang Phong reviews để cập nhật mã mới nhất nhé!.

Mã giảm giá Grab

Để bạn có được những chuyến đi an toàn và tiết kiệm nhất, thì Grab thường có nhiều mã giảm giá hấp dẫn dành cho người dùng. Bao gồm các chương trình Khuyến mãi, mã giảm giá Grab Food, GrabBIKE, GrabCAR, GrabExpress mới nhất 2021.

Bài viết dưới đây, Phong Reviews sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết về mã giảm giá Grab và các vấn đề liên quan. Hãy cùng theo dõi nhé!

Những lưu ý giúp bạn có thể nhận mã giảm giá Grab

Giảm 30k khi giới thiệu ứng dụng Grab với bạn bè

Khi đăng ký thành công qua link giới thiệu của bạn, bạn bè của bạn sẽ được giảm ngay 30k. Thời hạn: Không xác định.

Mã giảm giá Grab

Nhớ đánh giá sao dịch vụ cho tài xế/người giao hàng

Sau khi bạn sử dụng dịch vụ như Grab BIKE, Grab CAR, Grab TAXI, Grab Food thì bạn nên cho điểm cho tài xế. Bạn có thể hài lòng hay không hài lòng sẽ cho theo số lượng sao bạn muốn đánh giá cho tài xế đó. Khi bạn chăm chỉ đánh giá sao cho tài xế bạn sẽ được Grab tặng mã giảm giá dùng riêng nhé.

Mã giảm giá Grab

back to menu ↑

Cách nhập mã giảm giá Grab

Để nhập coupon mã giảm giá Grab, sau khi nhập hành trình và chọn phương thức đi lại (Grabbike, Grabcar hay Grabtaxi) bạn chọn ô Promo để nhập mã nhé.

Nếu mã còn hiệu lực thì giá tiền Fare sẽ được trừ trực tiếp ngay lập tức. Đặc biệt với mã giảm giá chỉ áp dụng khi thanh toán bằng thẻ, bạn nhớ chọn hình thức thanh toán thẻ. Nếu quên, bạn vẫn còn quyền hủy (Cancel) cuốc đi này và đặt lại từ đầu theo như cách trên.

Nếu bạn lần muốn thanh toán thẻ mà chưa biết cách đăng ký thì bạn chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang góc trên bên trái giao diện. Sau đó chọn Grabpay để nhập thông tin thẻ và Save. Lúc này thông tin của bạn đã được lưu vào hệ thống để thanh toán cho những lần sau nếu bạn yêu cầu.

Hoặc bạn cũng có thể chọn hình thức thanh toán bằng hình thức tiền mặt từ ô chọn hình thức thanh toán.

Lưu ý: Với hình thức thanh toán bằng thẻ thì tài xế Grabbike và Grabcar sẽ biết được, nhưng gặp tài xế mới chạy thì có thể họ sẽ không biết điều này.

back to menu ↑

Chú ý khi sử dụng thanh toán bằng thẻ

Trong mọi trường hợp khi hoàn tất chuyến đi, nếu có mâu thuẫn gì trong cách tính tiền hãy cho tài xế xem trên điện thoại bạn đã đặt như thế nào.

Nếu vẫn không giải quyết được hãy yêu cầu tài xế gọi Tổng đài Grab và giải thích về mã giảm giá của bạn để họ sẽ phân xử cho. Vì là bên tổng đài họ có hệ thống theo dõi mã còn tài xế sẽ không biết bạn đã đặt xe như thế nào nên không quyết định được.

back to menu ↑

Tích lũy đổi điểm cho mỗi chuyến đi Grab

Grab giờ đây đã thành phương tiện đi lại quen thuộc của nhiều người dân tại các thành phố lớn. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp được bóng dáng những tài xế mặc áo, đội mũ màu xanh khắp các tuyến phố hiện nay.

Trên đây, Phong Reviews đã chia sẻ đến bạn những kiến thức liên quan đến mã giảm giá Grab. Chúng tôi hy vọng nó có thể giúp bạn có những cuốc đi tiết kiệm nhất.

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general