Mã giảm giá Sendo, Voucher khuyến mãi 03/2023 mới nhất

Mã giảm giá 150K

Hoàn 30% tối đa 150.000đ đơn tối thiểu 150.000đ

[01-31/1] Hoàn 30% tối đa 150K khi mua Vé xe lần đầu. Áp dụng đơn hàng từ

ĐÃ HẾT HẠN

Tại Phong Reviews cung cấp tất cả mọi mã giảm giá Sendo và các chương trình khuyến mãi đến người dùng. Hãy theo dõi thường xuyên Phong Reviews để có được những mã giảm giá tốt nhất nhé. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tất tần tật thông tin liên quan đến Sendo và các lấy mã giảm giá Sendo nhé!

Mã giảm giá sendo

Giới thiệu tổng quát về Sendo.

Sendo.vn (Sen Đỏ) là chợ TMĐT thuộc Tập đoàn FPT quản lý và hoạt động giống như các sàn TMĐT khác như Lazada, Shopee,.... Sendo như một người trung gian kết nối người mua và người bán trên toàn quốc lại với nhau, giúp người sản phẩm có thể tiếp cận người mua dễ dàng hơn.

Sau 4 năm hình thành và phát triển, Sen Đỏ đang phục vụ hơn 80,000 shop với trên 5 triệu sản phẩm từ 21 ngành hàng khác nhau. Là trang TMĐT uy tín được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng.

back to menu ↑

Lưu ý khi dùng mã giảm giá sendo để mua hàng

Bạn sẽ nhận được hàng trong vòng 1-2 ngày làm việc nếu địa chỉ của bạn và Shop bán hàng cùng tỉnh/ thành phố. Và mất 3-7 ngày nếu địa chỉ giao hàng của bạn và shop bán hàng khác tỉnh/thành phố.

Sendo chỉ là đơn vị trung gian không trực tiếp bán hàng nên việc có đơn hàng có được miễn phí vận chuyển hay không là do bên bán chứ không do Sendo quyết định nhé!.

Phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào vị trí của bạn so với Shop bán hàng. Hoặc bạn muốn dùng được mã giảm giá Sendo vừa được miễn phí ship thì bạn có thể làm theo 3 cách sau:

Cách 1: Chọn sản phẩm có logo xe tải màu xanh

Cách 2: Chọn các sản phẩm được lọc theo khu vực "Hỗ trợ phí vận chuyển".

Cách 3: Mua 01 hoặc nhiều sản phẩm trong cùng một shop, khi giá trị thanh toán từ 199k bạn sẽ được hỗ trợ Miễn phí vận chuyển tối đa 50.000 VNĐ. Điều này chỉ được sử dụng 1 lần/ngày và tối đa 3 lần/tháng nhé

back to menu ↑

Đơn hàng có áp dụng mã giảm giá Sendo có được thanh toán tại nhà không?

Vì có nhiều nhà cung cấp nên có nhiều người mua lo ngại về chất lượng sản phẩm. Nhưng bạn hoàn toàn có phải yên tâm, Sendo cho phép bạn lựa chọn hình thức thanh toán đa dạng tùy theo mong muốn của người mua. Cụ thể với các hình thức sau:

  • Online bằng thẻ ATM ngân hàng
  • Thẻ Visa/ Master Card
  • Chuyển khoản qua ngân hàng
  • Thanh toán bằng tài khoản Senpay
  • Thanh toán khi nhận hàng - COD: Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi bạn nhận được hàng. Nếu bạn cần chắc chắn về chất lượng của đơn hàng thì nên chọn cách này nhé.
back to menu ↑

Cách nhập mã giảm giá Sendo

Sau khi lấy được mã giảm giá, coupon, voucher có trên Phongreviews, bạn vào Sendo.vn mua hàng như bình thường.

Đến bước thanh toán sẽ có một ô  “Mã giảm giá” bạn hãy nhập mã giảm giá Sendo có được vào ô này. Sau đó click chuột vào nút Sử dụng, hệ thống sẽ tự động áp dụng mã cho bạn và chiết khấu tiền hàng cho bạn luôn nhé.

back to menu ↑

Tại sao nên tích lũy điểm sen khi mua hàng trên Sendo?

Điểm sen là ưu đãi mà Sendo.vn phối hợp cùng các shop thực hiện để nhằm tri ân cho khách hàng thân thiết. Điểm sen này mang đến cho người mua nhiều lợi ích như có thể được hoàn lại tiền ít nhất 2%. Đặc biệt, điểm sen còn được quy đổi ra tiền dùng để mua hàng, theo tỷ lệ là 1 điểm Sen = 1 Đồng Việt Nam.

back to menu ↑

Mã giảm giá Sendo bao gồm những loại nào?

Sendo hiện cho phép áp dụng 2 loại mã giảm giá như sau:

Mã giảm giá của Sendo.vn: Mã giảm giá này được chính Sendo.vn phát hành và áp dụng cho tất cả các sản phẩm tại tất cả các shop bán trên Sendo.vn.

Mã giảm giá của shop thành viên trên Sendo.vn: là các Voucher Sendo được shop phát hành và chỉ được áp dụng tại Shop đó.

back to menu ↑

Lấy mã giảm giá sendo ở đâu? Làm thế nào để lấy mã?

Hiện có nhiều cách lấy được mã giảm giá Sendo để áp dụng cho đơn hàng của bạn. Bạn có thể vào Website của Sendo để tìm mã hoặc vào các kênh của Sendo trên Facebook, Zalo,… hoặc từ các đối tác khác.

Hoặc cách nhanh nhất giúp bạn có được những mã giảm giá Sendo, voucher hấp dẫn là truy cập vào Phongreviews.com. Đây là trang chuyên cung cấp mã giảm giá mới nhất uy tín được nhiều người dùng tin dùng.

Tại đây sẽ cập nhật mã sendo hàng ngày hàng giờ giúp bạn lấy được mã giảm giá tốt trước khi đặt mua hàng trên Sendo. Hoặc bạn cũng có thể inbox cho Phong reviews hoặc tham gia nhóm, đăng ký nhận tin để nhận mã giảm giá ngay lập tức khi có mã mới.

back to menu ↑

Giải đáp thắc mắc về mã giảm giá Sendo

Mã giảm giá sendo áp dụng cho mọi sản phẩm, mọi khách hàng được không?

Mỗi mã giảm giá Sendo hay các mã giảm giá khác đều sẽ có điều kiện sử dụng. Nếu mã do sendo phát hành thì có thể áp được cho nhiều ngành hàng. Nhưng với mã giảm giá do shop nào đó phát hành thì bạn chỉ có thể áp dụng cho sản phẩm mà shop bán thôi nhé!

Mã giảm giá sendo có quy đổi ra tiền mặt được không?

Tất cả mã giảm giá, voucher sendo do chính sendo hay shop nào phát hành thì cũng không thể quy đổi ra tiền mặt bằng bất cứ hình thức nào. Bạn chỉ có thể dùng mã để giảm giá khi mua hàng thôi!

Một đơn hàng áp được mấy mã giảm giá?

Mỗi 1 đơn hàng trên sendo bạn chỉ sử dụng được 1 mã. Nếu có nhiều mã thì bạn nên cân nhắc xem mã nào được giảm nhiều nhất thì dùng nhé!

Đơn hàng bị hủy có được hoàn lại mã giảm giá không?

Sẽ có 2 trường hợp đơn hàng bị hủy:

  • Đơn hàng Sendo hủy do shop hết hàng (do người bán hủy) thì bạn vẫn có thể sử dụng lại mã giảm giá đó.
  • Đơn hàng do bạn tự hủy thì mã giảm giá sẽ không sử dụng lại được nữa.

Trên đây Phong Reviews đã chia sẻ những kiến thức tổng hợp về mã giảm giá Sendo và chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng những chia sẻ cách dùng voucher Sendo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho việc mua sắm của bạn, giúp bạn mua hàng thông minh và tiết kiệm hơn cho các bạn.

Hoặc nếu bạn có mã giảm giá Sendo nào hấp dẫn mà không dùng đến thì có thể chia sẻ với chúng tôi nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website:https://www.sendo.vn/

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general