Top 5 Máy chiếu vật thể loại nào tốt chất lượng nên mua nhất

Hiện nay những chiếc máy chiếu đang được sử dụng rất rộng rãi trong những buổi học trực quan hay trong những phòng hợp và ở nhiều không gian cùng với các mục đích khác nhau. Hơn nữa để đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng trên thị trường đã có rất nhiều dòng máy chiếu vật thể khác nhau. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những dòng máy chiếu vật thể có chất lượng tốt nhất hiện nay, dưới đây.

Máy chiếu vật thể là gì?

Máy chiếu vật thể chính là một thiết bị được kết nối cùng với máy chiếu để hiển thị những hình ảnh mang tính trực quan. Đồng thời dùng để chiếu các cảnh quay trực tiếp trên giấy, sách hoặc những vật thể nhỏ trong lớp học (hoặc phòng hội nghị) của bạn, cùng với mục đích hiển thị bất kỳ một đối tượng cho nhiều người xem. Bên cạnh đó, máy ảnh tài liệu sẽ có khả năng phóng đại và chiếu hình ảnh của cả vật thể hai hay ba chiều để người xem có thể dễ dàng quan sát.

Máy chiếu vật thể

Mặt khác máy chiếu vật thể cũng có tính ứng dụng cao đối với nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong môi trường giáo dục. Bởi nó mang lại sự tương tác mạnh mẽ, cũng như có khả năng làm việc hiệu quả năng suất hơn. Máy chiếu vật thể là thiết bị hoàn hảo để ứng dụng trong các lĩnh vực như là giáo dục, y học, quân đội, sử dụng trong kinh doanh,..

Tiêu chí chọn mua máy chiếu vật thể tốt, giá rẻ

Với thị trường máy chiếu đa dạng việc bạn lựa chọn được một chiếc máy chiếu vật thể phù hợp sẽ giúp bạn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và tiết kiệm được nhiều cho phí hơn. Dưới đây chính là những tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn được một chiếc máy chiếu vật thể tốt nhất, cụ thể như sau:

Máy chiếu vật thể

  • Bạn cần chú ý đến độ tương phản cũng như cường độ ánh sáng của máy chiếu vật thể sao cho phù hợp nhất với không gian sử dụng.
  • Đồng thời kiểm tra cũng như lựa chọn ống kính máy chiếu sao cho phù  hợp nhất.
  • Một điểm quan trọng nữa đó là bạn nên ưu tiên lựa chọn máy chiếu vật thể có khả năng hiệu chỉnh tốt để có thể thuận tiện hơn khi sử dụng.
  • Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng máy có khả năng nối tốt để việc trình chiếu được hoàn hảo hơn.

Top 5 Máy chiếu vật thể tốt bán chạy nhất trên thị trường

Máy chiếu vật thể ngày càng trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở nhiều không gian khác nhau. Dưới đây chính là những dòng máy chiếu vật thể đang được bán rất chạy trên thị trường, cụ thể như sau:

1. Máy chiếu vật thể Sync Cam GS40 với khả năng thu hình ảnh tối ưu

Máy chiếu vật thể Sync Cam GS40 hay còn được gọi với cái tên khách là camera thu hình vật thể . Hơn nữa đây chính là sản phẩm phổ biến tại các trường học hiện nay, với khả năng thu hình ảnh ở chế độ HD, cũng như có đa dạng cổng kết nối như là HDMI, USB, VGA và Audio…Đồng thời sản phẩm giúp những bài giảng của giáo viên thêm phần đa dạng cũng như sinh động và lôi cuốn hơn.

Máy chiếu vật thể

Mặt khách máy chiếu vật thể Sync Cam GS40 còn cho phép hiển thị các tài liệu như sách và ảnh, văn bản hay vật thể… một cách đơn giản và nhanh chóng. Ưu điểm vượt trội  của chiếc máy chiếu này chính là có cổ quay dẻo, linh hoạt, nhỏ gọn và bền bỉ. Đặc biệt là có khả năng kết nối nhanh, cũng như chuyển đổi dễ dàng chế độ chiếu giữa máy tính cùng với máy chiếu.

Giá thành tham khảo sản phẩm: 7.990.000VNĐ.

2. Máy chiếu vật thể Epson ELP DC21 với thiết kế nhỏ gọn

Máy chiếu vật thể Epson ELP DC21 là sản phẩm có thiết kế khá nhỏ gọn. Hơn nữa với bộ cảm biến hình ảnh 1/2.7 inch CMOS Sensor cùng với độ hiển thị 30 khung hình / giây, sẽ giúp cho việc truyền lại khung hình sẽ mượt mà không bị gián đoạn. Đồng thời hình ảnh và video sẽ được hỗ trợ ở độ phân giải Full HD 1080p trong bất kỳ thao tác nào sẽ đều quá trơn tru và mượt mà hơn.

Máy chiếu vật thể

Ngoài ra với sự kết nối của máy chiếu vật thể ELP-DC21 cùng với máy chiếu Epson, sản phẩm sẽ tự động phát hiện độ phân giải gốc của máy chiếu và cho dù đó là XGA hoặc WXGA, 720p hay 1080p và giúp tối ưu hóa hình ảnh phù hợp. Sản phẩm sẽ có một điểm tự động lấy nét tự động 10x Digital Zoom và 12x Optical Zoom cùng với  một bảng điều khiển dễ hiểu làm cho ELP-DC21 một công cụ giảng dạy linh hoạt. Từ đó sẽ cho bạn một trải nghiệm học tập tương tác hơn sẽ làm thu hút của học sinh và sinh viên.

Máy có thể chụp âm thanh cùng cùng với video đơn giản nhờ micrô tích hợp và làm sáng một hình ảnh cũng khá đơn giản như là bật hệ thống chiếu sáng LED tích hợp. ELP-DC21 cũng có thể dễ dàng hiển thị hai tài liệu khi có kích thước A4. Đặc biệt sản phẩm cũng có bộ điều hợp cho phép người dùng có thể kết nối với nhiều loại kính hiển vi khác nhau.

Giá thành tham khảo sản phẩm: 14.950.000VNĐ.

3. Máy chiếu vật thể Avervision F17-8m mang đến hình ảnh sắc nét

Máy chiếu vật thể AverVision F17-8M là một trong những dòng máy chiếu vật thể mà bạn không thể bỏ qua. Sản phẩm có độ phân giải full HD và cho hình ảnh trình chiếu sắc nét, cũng như sống động đến từng chi tiết. Đồng thời máy thu hình vật thể AverVision F17-8M cũng đã được sử dụng tại nhiều trường học và bệnh viện, phòng thí nghiệm hay bảo tàng…

Máy chiếu vật thể

Hơn nữa giải pháp sử dụng máy chiếu vật thể AverVision F17-8M trong việc minh họa mẫu vật, trình diễn các thao tác trực quan hơn trong những buổi diễn thuyết. Đồng thời trong các buổi giới thiệu sản phẩm hay các bài giảng sẽ góp phần tạo dựng cho bạn một phong cách chuyên nghiệp hơn cũng như nhằm tăng tính thuyết phục và có sự sinh động.

Máy chiếu vật thể này sẽ cho phép hiển thị các tài liệu như sách, ảnh và vật thể 3 chiều,… một cách đơn giản và rất nhanh chóng. Máy chiếu vật thể AVerVision F17-8M cũng được đánh giá cao và là sự lựa chọn hàng đầu cho những phòng học, các buổi thuyết trình và trong demo sản phẩm.

Giá thành tham khảo sản phẩm: 8.470.000VNĐ.

4. Máy chiếu vật thể Joy Using V500 với độ bền cao

Máy chiếu vật thể Joy Using V500 không chỉ có thiết kế nhỏ gọn tiện dụng mà còn được đánh giá rất cao về khả năng trình chiếu. Sản phẩm này có thể hiển thị hình ảnh rõ ràng, cũng như rất sinh động giúp chia sẻ trải nghiệm học tập chất lượng cao nhất với sinh viên. Bơi được thông qua đầu ra hình ảnh độ phân giải cao 1080p đầy đủ của visualizer. Dòng máy chiếu vật thể này cũng được sử dụng kết nối HDMI chuẩn để phát lại âm thanh cũng như hình ảnh đã ghi cũng như video.

Máy chiếu vật thể

Đồng thời với thiết kế lên đến 12 bóng đèn LED sẽ giúp bạn trình chiếu dữ liệu hiệu quả với ánh sáng tốt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có chế độ đèn được điều chỉnh auto hoặc tự động tùy theo vào nhu cầu ánh sáng của người sử dụng. Sản phẩm cũng được trang bị đầu vào và đầu ra HDMI, điều này sẽ cho phép giáo viên tạo các bản trình bày đa phương tiện và có độ phân giải cao.

Mặt khác còn có khả năng kết nối tiên tiến và linh hoạt, cũng như tương thích với tất cả các máy tính cá nhân và máy tính xách tay hay máy chiếu hiện tại. Giúp đảm bảo truyền hình ảnh chất lượng cao nhất mà hoàn toàn không cần chuyển đổi HDMI sang VGA.

Giá thành tham khảo sản phẩm: 6.800.000 VNĐ.

5. Máy chiếu vật thể Actiview 122 với thiết kế nhỏ gọn

Máy chiếu vật thể Actiview 122 là dòng máy chiếu vật thể có kiểu dáng nhỏ gọn, thanh lịch dễ mang đi và gấp lại. ActiView 122 được đánh giá là có độ nét cao, rất thích hợp cho giáo dục, dạy học và thuyết trình hay trong những buổi nghiên cứu. Sản phẩm này có tuổi thọ đèn lên đến 20,000 giờ đồng hồ và có một đèn được tích hợp trên giá hình cổ ngỗng. Đồng thời còn được sử dụng USB 2.0 có tốc độ cao lên đến 480Mbps.

Máy chiếu vật thể

Hơn nữa không chỉ có  khả năng trình chiếu sắc nét và sống động thì chiếc máy chiếu vật thể này còn có khả năng lưu trữ hình ảnh vào máy tính thông qua cổng USB. Đặc biệt còn giúp lưu trữ video vào máy tính cùng với các định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng xoay hình ảnh toàn màn hình từ góc 0 cho đến 180.

Giá thành tham khảo sản phẩm:8.500.000VNĐ.

Trên đây chính là những thông tin về dòng máy chiếu vật thể, có lẽ qua đây đã giúp bạn có thể nắm bắt được những dòng máy chiếu vật thể tốt nhất hiện nay. Từ đó bạn có thể lựa chọn được một dòng máy chiếu vật thể có chất lượng tối ưu và phù hợp nhất với mục đích sử dụng

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general