Top 5 Máy nén khí không dầu loại nào tốt được ưa chuộng nhất

Có phải bạn đang có nhu cầu tìm mua máy nén khí không dầu? Tuy nhiên bạn lại băn khoăn không biết nên mua máy nén khí không dầu loại nào tốt? Bạn đừng quá lo lắng, bài viết sau đây sẽ giới thiệu top 5 máy nén khí không dầu nào tốt được ưa chuộng nhất nhé.

Máy nén khí không dầu là gì?

Hiện nay có thể chia chúng thành hai nhóm chính là máy nén khí có dầu và không dầu. Trong đó, mỗi loại lại có nhiều sản phẩm khác nhau, phù hợp với nhiều công năng và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Máy nén khí không dầu

Nhận thấy rằng, máy nén khí không dầu là loại máy không tạo ra dầu hay hơi nước trong khí của chúng. Bên cạnh đó, thiết bị này có khả năng tách biệt hoàn toàn hơi nước và dầu. Hơn nữa, còn không để chúng bị lẫn như loại máy nén khí có dầu hoặc hơi dầu. Đặc biệt, 100% từ máy không dầu tạo ra là khí sạch, khác hoàn toàn so với loại có dầu. Sự khác biệt nhất nằm ở khí mà máy nén khí không dầu tạo ra chứ không phải nguyên liệu làm cho máy hoạt động như nhiều người vẫn nghĩ.

Tiêu chuẩn lựa chọn máy nén khí không dầu phù hợp

Bạn đang không biết làm thế nào để phân biệt máy nén khí không dầu loại nào tốt? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu một số tiêu chí chuẩn lựa chọn máy nén khí không dầu phù hợp sau.

Nguồn điện sử dụng máy nén khí không dầu

Trước hết khi lựa chọn mua máy nén khí không dầu, bạn cần xác định rõ nguồn điện sử dụng cho máy là loại 1 pha hay 3 pha. Trong đó, máy dùng động cơ 1 pha có thể hoạt động được dưới mạng lưới điện 1 pha, nghĩa là mạng lưới điện gia dụng hay điện sinh hoạt thông thường. Còn máy dùng động cơ 3 pha thì sẽ sử dụng trong mạng lưới điện công nghiệp hay gọi là mạng lưới điện 3 pha.

Thông thường, máy nén khí không dầu sử dụng nguồn điện 1 pha thường có công suất từ 3HP trở xuống. Đối với máy nén khí sử dụng nguồn điện 3 pha thường có công suất từ 5,5HP trở lên.

Lựa chọn thương hiệu máy nén khí không dầu

Đây được xem là một tiêu chuẩn hết sức quan trọng. Bởi vì không tự nhiên mà thương hiệu sản phẩm trở nên nổi bật. Thực tế, thương hiệu càng lớn, càng chứng tỏ chất lượng sản phẩm tốt và được nhiều người tin dùng.

 Độ bền của máy nén khí không dầu như thế nào?

Máy nén khí không dầu

Đối với máy nén khí nói chung và máy nén khí không dầu nói riêng, độ bền của máy thực sự rất quan trọng. Lý do là chúng ảnh hưởng và tác động rất nhiều đến quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chi phí chăm sóc và bảo dưỡng cũng không phải là nhỏ. Trường hợp nếu máy thường xuyên phải thay thế và sửa chữa sẽ tốt rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Dung tích bình khí

Bạn căn cứ theo lượng khí nén cần dùng để có thể chọn loại dung tích bình khí phù hợp nhằm đáp ứng được nhu cầu công việc. Trường hợp nếu sử dụng ít, bạn chỉ nên chọn máy nén khí có dung tích 9 lít, 24 lít hoặc 25 lít. Còn nếu sử dụng thường xuyên và liên tục, bạn cần chọn loại dung tích lớn hơn như loại 50 lít, 70 lít hoặc 100 lít..

 Căn cứ vào độ ồn của máy nén khí không dầu

Điều khó chịu khi làm việc với máy nén khí không dầu chính là độ ồn. Hơn nữa, nếu có nhiều máy cùng hoạt động cùng một lúc thì việc này thực sự rất khó chịu. Có lẽ vì thế mà mà các máy nén khí hiện đại đều tập trung vào tiêu chí này. Đó chính là hạn chế độ ồn đến mức tối đa có thể. Thậm chí rằng, máy có thể hoạt động cả trong thời gian ban đêm mà không gây ảnh hưởng.

Top 5 máy nén khí không dầu nào tốt được ưa chuộng nhất

Sử dụng máy nén khí không dầu giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu hơn. Đảm bảo công suất làm việc tốt hơn và giảm âm thanh tránh gây ô nhiễm tiếng ồn khi làm việc hiệu quả. Vậy các loại máy nén khí không dầu phổ biến nhất bao gồm những thương hiệu nào?

1. Máy nén khí không dầu Wing TW-OF550  giảm âm tốt

Đầu tiên, máy nén khí không dầu giảm âm Wing TW – OF550 có thiết kế màu sắc rất đa dạng để lựa chọn. Chẳng hạn như cam, đỏ, trắng, vàng, xanh dương, xanh lá. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chọn 1 trong 2 mức dung tích để phù hợp với nhu cầu công việc là 9 lít hoặc 25 lít.

Máy nén khí không dầu

Ưu điểm nổi bật của máy nén khí không dầu này là sinh ra khí nén không chứa dầu nên sử dụng không gây hại cho sức khỏe. Đặc biệt, khí nén sạch, thân thiện với môi trường. Hơn nữa, máy nén khí không dầu Wing TW – OF550 có đồng hồ đo áp suất, kiểu dáng máy chắc chắn cùng với mô tơ dây đồng bền bỉ, vận hành dài lâu. Thêm một điểm cộng nữa là máy nén khí không dầu giảm âm Wing TW-OF550 có độ ồn cực thấp,  đồng thời, 1 phút có thể nạp được 110 lít khí. Ngoài ra, công suất 3/4HP giúp sinh ra khí nén rất nhanh.

Giá tham khảo: 1.750.000 vnđ.

2. Máy nén khí không dầu Oshima 9 lít chất lượng

Một trong những chiếc máy nén khí không dầu tốt được ưa chuộng nhất không thể bỏ qua đó chính là máy nén khí không dầu Oshima 9 lít. Đây là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng ở thị trường Nhật Bản. Bên cạnh đó, loại máy nén khí trực tiếp giúp sinh ra khí nén vừa nhanh, vừa tránh thất thoát khí nén hiệu quả.

Máy nén khí không dầu

Điểm nổi bật là sản phẩm máy nén khí không dầu Oshima có dung tích nhỏ 9 lít, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các phòng khám nha khoa quy mô nhỏ. Hơn nữa, bình chứa khí làm từ kim loại phủ sơn tĩnh điện cho độ bền cao. Điểm cộng của máy nén khí không dầu Oshima 9 lít là có trọng lượng nhỏ dễ di chuyển. Đồng thời, lõi mô tơ dây đồng 100%, hoạt động với công suất 1HP với áp suất khí nén khỏe 8 bar.

 Giá tham khảo: 2.300.000 vnđ.

3. Máy nén khí không dầu Briggs & Stratton USA 0201081

Nếu bạn nào còn băn khoăn máy nén khí không dầu loại nào tốt thì có thể tham khảo máy nén khí không dầu Briggs & Stratton USA 0201081. Máy nén khí không dầu này có dung tích bình chứa vừa phải 10 lít nên kích thước nhỏ gọn. Nhờ đó mà bạn có thể dễ mang đi khi di chuyển phục vụ công việc.

Máy nén khí không dầu

Bên cạnh đó, lượng khí nén được nạp liên tục với công suất máy là 1,5HP, đạt tối đa 1,8HP giúp người dùng thoải mái sử dụng. Ưu điểm của máy nén khí không dầu này là có cấu tạo khá đơn giản, có đồng hồ đo áp suất và sử dụng dễ dàng. Bên cạnh đó, thân máy có trang bị 2 bánh xe và tay kéo nên người dùng có thể di chuyển máy đến vị trí mong muốn thuận tiện hơn.

Đặc biệt, lượng khí sinh ra ra sạch 100% không dầu nên có thể sử dụng trong phòng khám nha khoa, phòng thí nghiệm…

 Giá tham khảo: 3.2650.000vnđ.

4. Máy nén khí không dầu Pegasus TM-OF750  dung tích 40 lít

Máy nén khí không dầu Pegasus TM-OF750 có kiểu dáng khá hình trụ tròn rất gọn gàng, trang bị đồng hồ đo áp suất. Vì thế, sản phẩm này giúp người dùng dễ quan sát khi làm việc với máy.

Máy nén khí không dầu

Bên cạnh đó, bình chứa có dung tích 40 lít phù hợp sử dụng cho các phòng khám nha khoa quy mô lớn. Đặc biệt, máy nén khí không dầu Pegasus TM-OF750 có tiếng ồn nhỏ nên phù hợp sử dụng cho môi trường cần sự yên tĩnh như bệnh viện, phòng khám và trung tâm nghiên cứu… Ngay từ cái nhìn đầu tiên bán ẽ ấn tượng với lớp phủ sơn màu trắng sang trọng. Thêm nữa là công suất hoạt động 1HP cho hiệu quả nạp khí nén là 145 lít/phút.

Giá tham khảo: 3.900.000 vnđ.

5. Máy nén khí không dầu 70 lít Kingtony mã KI-70C-OF/2

Cuối cùng, một sản phẩm mà chung tôi muốn giới thiệu ở đây đó là máy nén khí không dầu Kingtony KI – 70C – OF2 70 lít. Sản phẩm này đến từ thương hiệu Kingtony. Hơn nữa, đây cũng là dòng máy nén khí không dầu vận hành cực kỳ êm ái cũng như khí nén không có dầu cực kỳ đảm bảo cho sức khỏe con người.

Máy nén khí không dầu

Đặc biệt, khi sử dụng, máy khí nén không dầu Kingtony KI – 70C – OF2 không sinh ra khí thải độc hại cho môi trường. Hơn nữa, dung tích bình chứa lên đến 70 lít và lưu lượng khí nạp là 410 lít/phút. Nhờ đó mà sản phẩm đem lại hiệu suất sử dụng cao.

Giá tham khảo: 4.850.000 vnđ.

Trên đây là bài viết giới thiệu top 5 mẫu máy nén khí không dầu tốt được ưa chuộng nhất trên thị trường. Nhìn chung, mỗi sản phẩm sẽ tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội khác nhau nên được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Mong rằng chúng sẽ là gợi ý tốt nhất để bạn có thêm lựa chọn khi mua máy nén khí không dầu nhé.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general