Sữa Enfamil có tốt không? Review 3 sản phẩm được tin dùng

Sữa Enfamil hiện là một trong những dòng sữa bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam. Bởi đây là dòng sữa phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé nhiều nhất. Vậy đây có phải là dòng sữa phù hợp bạn nên lựa chọn cho bé yêu nhà mình không, lựa chọn sữa thế nào phù hợp với giai đoạn phát triển của con yêu. hãy tham khảo những thông tin được cập nhật dưới đây để có được sụa lựa chọn tốt nhất cho con mình nhất nhé.

Các loại sữa sữa Enfamil

Hiện tại trên thị trường sữa Enfamil đang được các mẹ tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất với các loại sữa phù hợp với từng giai đoạn của con cụ thể:

sữa Enfamil

 • Sữa Enfamil dành cho trẻ sơ sinh
 • Sữa bột Enfamil A+1 cho trẻ giai đoạn từ 0-6 tháng tuổi.
 • Sữa Enfamil Enspire Infant 850g dành cho đối tượng trẻ từ 0-12 tháng tuổi.
 • Sữa bột Enfamil cho trẻ kém hấp thụ đạm và biến ăn, chậm tăng cân Pregestimil 400g phù hợp cho trẻ khoảng 0-12 tháng.
 • Sữa bột công thức Enfamil NeuroPro non-GMO Infant 890g dành cho trẻ từ khoảng 0-12 tháng tuổi.
 • Sữa Enfamil A+ Gentle Care 1 Infant Formula 350g  dành cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi.
 • Sữa Enfamil  dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi gồm có
 • Sữa bột Enfamil 2 (1,7kg) cho đối tượng là trẻ từ 6-12 tháng tuổi.
 • Sữa bột  Enfamil dành cho trẻ mới tập đi trên 1 tuổi
 • Giai đoạn này trẻ cần bổ sung 1 trong các sản phẩm sữa bột Enfamil A+ Gentle Care 3 800g cho trẻ từ 12 – 24 tháng tuổi.
 • Sữa Enfagrow A+ 3 cho trẻ độ tuổi 1-3 tuổi.
 • Sữa tăng trưởng cho các trẻ thúc đẩy phát triển toàn diện
 • Gồm có sữa Enfagrow A+ 4 cho trẻ trên 2 tuổi.
 • Sữa bột dinh dưỡng thúc đẩy tăng cân cho trẻ
 • Thức uống dinh dưỡng cho bé trên 1 tuổi Enfagrow Premium Toddler.
 • Sữa bột pha sẵn cho bé Enfagrow A+ 4 180ml

Tham khảo: Top 5 dòng sữa Nhật cho bé tăng cân, tăng chiều cao an toàn

Sữa Enfamil có tốt không?

Sữa Enfamil có tốt không có mặt ở nhiều diễn đàn mẹ và bé được các mẹ quan tâm khi chọn sữa cho con. Để hiểu thêm về vấn đề này bạn nên tìm hiểu các đánh giá sau:

Cung cấp nguồn năng lượng  dồi dào: Sữa Enfamil luôn tự hào là sản phẩm cung cấp đủ nguồn dinh dưỡng cho bé phát triển. Trong đó có các chất dinh dưỡng như Sắt, kẽm, magie, vitamin A, B, C, E…

Hỗ trợ phát triển tư duy toàn diện với DHA, ARA: Không như các sản phẩm khác trên thị trường đều trú trọng vào phát triển chiều cao và cân nặng. Sữa Enfamil trú trọng nhiều phát triển trí não cho bé với các thành phần dinh dưỡng như  DHA, ARA, Taurin, Choiline, Axitfolic… Điều này có thể khẳng định khi trẻ sử dụng sản phẩm sữa  Enfamil trong thời gian dài có thể giảm thiểu tỷ lệ mắc các bệnh về thần kinh, trí não, giúp bé phát triển toàn diện hơn, tăng cường khả năng học hỏi cao hơn trong nhiều giai đoạn phát triển.

sữa Enfamil

Probiotics giúp cơ thể khỏe mạnh: Sữa Enfamil  được bô sung tăng cường nhiều thành phần Probiotics giúp tăng cường hoạt động của các vi sinh vật có lợi. Để hỗ trợ sự phát triển của hệ tiêu hoá, cũng như ức chế được tác hại của vi khuẩn có hại ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá của bé.

Bổ sung canxi chắc khỏe hơn: Với trẻ nhỏ thì việc bổ sung đủ vitamin D, canxi sẽ hỗ trợ các bé phát triển xương khớp chắc khỏe hơn. Đồng thời cũng hỗ trợ răng tóc phát triển đúng giai đoạn và giúp bé có chiều cao vượt trội. Trong sữa Enfamil có hàm lượng vitamin D chú trọng nhiều hơn cùng khả năng hòa tan và hấp thụ tốt. Giúp bé nhanh chóng đạt được hàm lượng cần thiết để phát triển.

Review 3 dòng sữa Enfamil được tin dùng hiện nay

Từng dòng sữa sẽ có hiệu quả sử dụng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của con. Vì thế 3 dòng sữa Enfamil dưới đây sẽ giúp các mẹ hiểu thêm về cách chọn sữa cho con trong từng giai đoạn

1. Sữa bột Enfamil A+1 cho trẻ từ  0 – 6 tháng tuổi

Sữa bột Enfamil dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi là rất cần thiết. Bởi giai đoạn này tốc độ phát triển của con yêu cực nhanh về chức năng vận động, chức năng não bộ, nhận biết, thể chất và cả hệ thống miễn dịch của bé.

Nhờ thành phần chính của sữa Enfamil A+1 chứa đủ các thành phần dinh dưỡng quan trọng như DHA, ARA, choline, hệ thống chất xơ GOS & FOS. Bên cạnh đó là các vi chất quan trọng như sắt, kẽm, iốt, đường lactose cùng một số vitamin A, C, E, D…

sữa Enfamil

Nhờ vậy mà sữa có mùi thơm nhẹ khá giống với sữa mẹ, điều này làm cho bé khá thích thú khi sử dụng.

Chính vì thế sữa Enfamil A+1 có hiệu quả tích cực giúp bé phát triển toàn diện cả về chiều cao, cân nặng và tư duy nhận biết nhanh nhạy. Cùng với hệ thống chất xơ cần thiết giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá phát triển tốt hơn, hạn chế tình trạng táo bón hiệu quả. Đồng thời giúp bé tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng để phát triển thể chất. Ngoài ra sản phẩm cũng chứa nhiều vi chất dinh dưỡng hỗ trợ tăng cường nhận thức và phát triển trí não của các bé tối ưu nhất.

Sữa Enfamil A+1 thích hợp cho bé từ 0-6 tháng tuổi với hộp đựng 830g có giá bán là 800.000 vnđ.

2. Sữa bột cho bé Enfamil A+ 2 dành cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi

Sữa bột Enfamil A+2 thích hợp cho các bé từ 6 – 12 tháng tuổi bởi giai đoạn này bé bắt đầu có những vận động đầu tiên là biết bò. biết lật, biết đi, học nói. Cùng với sự phát triển của hệ răng và tóc. Vì thế các mẹ nên bổ sung đầy đủ dưỡng với Enfamil 2 cho trẻ có nền tảng phát triển thuận lợi nhất.

Thành phần chính của Enfamil 2 gồm có DHA và MFGM Pro một dạng tinh chất dinh dưỡng quý hiếm trong các dòng sữa cao cấp cho bé. DHA, ARA, chất xơ, và hệ thống vitamin cần thiết cho bé. Ngoài ra sản phẩm cũng có sự góp mặt của các thành phần dinh dưỡng quan trọng như đường lactose sữa bột tách béo và đường whey cô đặc.

sữa Enfamil

Nhờ vậy mà công dụng chính của Enfamil có thể bổ sung một hàm lượng dinh dưỡng dồi dào cho bé. Hỗ trợ bé phát triển thuận lợi nhất về tư duy và nhận thức tốt nhất trong giai đoạn này. So với các dòng sữa công thức chỉ có DHA thì Enfamil 2 là một sự kết hợp hoàn hảo của DHA và MFGM nhờ vậy nên hệ tiêu hoá của bé luôn hoạt động tốt, tăng cường khả năng miễn dịch.

Đồng thời tăng cường khả năng hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng để phát triển tốt nhất. Ngoài ra nhờ một lưu lượng lớn các vitamin, khoáng chất, chất xơ trong sữa Enfamil 2 giúp hỗ trợ trẻ cải thiện tiêu hoá, hỗ trợ phát triển đồng đều cả về cân nặng và chiều cao thuận lợi

Giá bán của Enfamil A+ 2 khoảng 780.000 vnđ hộp 1.7kg.

3. Sữa bột Enfamil A+ Gentle Care 3 cho trẻ từ 12 đến 24 tháng tuổi

Là dòng sữa thiên về cải thiện hệ tiêu hoá dễ hấp thụ để trẻ có thể cải thiện thể chất tốt nhất.

Bảng thành phần dinh dưỡng có trong sữa Enfamil A+ Gentle Care 3 gồm có DHA, ARA, thành phần chất đạm, vitamin A, E, B và các khoáng chất cần thiết như sắt, magie… Đem đến một ly sữa thơm ngon, chất lượng phù hợp với khẩu vị của bé mỗi ngày.

sữa Enfamil

Công dụng chính của Enfamil A+ Gentle Care 3 giúp trẻ cải thiện khả năng tiêu hoá, hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng để đem đến hiệu quả thuỷ phân tối ưu nhất. Nhờ DHA và ARA giúp đạt hàm lượng DHA cao theo khuyến nghị của FAO/WHO giúp tăng cường hỗ trợ phát triển cho bé thuận lợi nhất.

Giá bán của Enfamil A+ Gentle Care 3  khoảng 500.000 vnđ.

Cách pha sữa Enfamil đúng cách

Để mang đến những ly sữa chất lượng, thơm ngon bổ dưỡng cho con yêu mỗi ngày. Các mẹ nên thực hiện đúng cách pha sữa cho con dưới đây:

sữa Enfamil

Bước 1: Vệ sinh dụng cụ pha sữa như bình sữa, núm ti để ráo nước, đảm bảo các loại vi khuẩn không xâm nhập và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé.

Bước 2: Dùng nước sôi để nguội ở 40 – 50 độ C pha sữa. 1 thìa sữa gạt ngang sữa bột đem pha cùng với 60ml nước. Mẹ có thể phụ thuộc vào nhu cầu ăn uống của con để pha đúng lượng sữa phù hợp.

Bước 3: Sau khi cho sữa vào bình chuyên dụng, các mẹ nên lắc nhẹ để sữa hoà tan ra cho bớt nguội rồi hãy cho bé uống.

Chú ý trong khi pha sữa các mẹ nên làm những việc sau:

Trước và sau khi pha sữa các mẹ nên vệ sinh, tiệt trùng bình sữa để đảm bảo vi khuẩn không xâm nhập ảnh hưởng sức khoẻ của bé.

Dùng muỗng có sẵn trong hộp sữa và pha đúng với tỷ lệ mà nhà sản xuất đã quy định để giúp cốc sữa chất lượng và thơm ngon nhất.

Không nên dùng nước đun sôi quá nóng để pha sữa vì nó có thể làm biến đổi chất dinh dưỡng của sữa.

Bên cạnh sữa mẹ thì lựa chọn sữa công thức để nuôi con là cần thiết và quan trọng để giúp các con có thể phát triển toàn diện tốt nhất. Vì thế các mẹ nên lựa chọn sữa Enfamil để chăm sóc con mỗi ngày bằng một ly sữa thơm ngon béo ngậy mà đủ đầy dinh dưỡng.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general