Top 6 App giải hóa nhanh, chính xác nhất cho Android, IOS

Chắc hẳn đối với nhiều học sinh, môn Hóa có thể là môn học đầy thử thách. Bởi vì các công thức hóa học, cấu trúc, phản ứng hay phép tính và nhiều thứ khác khiến học sinh thấy bối rối khi học. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng, top 6 app giải hóa nhanh, chính xác nhất cho Android, IOS dưới đây sẽ giúp các em học sinh giải nhanh các bài tập Hóa, hỗ trợ củng cố kiến thức Hóa học.

1. App giải Hóa: Periodic Table 2022

Việc tìm hiểu về Bảng tuần hoàn là một trong những điều quan trọng để học tốt môn Hóa. Khi đó, Periodic Table 2022 giống như một Bảng tuần hoàn Hóa học được số hóa thông minh. Bên cạnh đó, ứng dụng này cung cấp một lượng dữ liệu khổng lồ về các nguyên tố hóa học miễn phí. Vì thế, học sinh sẽ học được rất nhiều điều mới và hữu ích, giúp học môn Hóa tốt hơn.

app-giai-hoa-1

Hơn nữa, Periodic Table 2022 mang tới cách tiếp cận tương tác với tài liệu đào tạo hiệu quả hơn là học với Bảng tuần hoàn thông thường. Thêm nữa là app giải hóa miễn phí dành cho Android, hiển thị toàn bộ bảng tuần hoàn khi mở. Đặc biệt, kiến thức cung cấp đều đã được Liên minh Hóa học Ứng dụng và Tinh khiết Quốc tế (IUPAC) phê duyệt.

Điểm cộng của app giải hoá này là khi nhấp vào một phần tử bất kỳ, ứng dụng này sẽ tự động hiển thị các thông tin liên quan và thông tin sẽ được cập nhật liên tục. Đồng thời, các hình ảnh minh họa trực quan về các phần tử, nguyên tố trong Bảng Tuần hoàn. App còn cho phép liên kết trực tiếp đến Wikipedia cho từng phần tử. Điểm nổi bật là tính năng tìm kiếm nhanh nguyên tố bất kỳ, sắp xếp và phân chia theo 10 danh mục có sẵn.

2. App giải bài tập Hóa học trên IOS miễn phí

Tiếp theo, hóa học là app giải hoá 10, 11, 12 bao gồm bài tập tìm số mol, cân bằng phương trình và phản ứng hóa học. Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép tìm các phản ứng hóa học và giải các phương trình hóa học với một hoặc nhiều biến số chưa biết. Hơn nữa, hóa học cũng cung cấp sẵn bảng tuần hoàn và bảng hòa tan của Mendeleev cùng với máy tính khối lượng mol.

app-giai-hoa-2

Không những thế, app giải hóa này đặc biệt hữu ích để học hóa học vô cơ và hữu cơ. Hơn nữa, các phản ứng được phát hiện sẽ được hiển thị ở dạng thông thường và dạng ion. Còn các công thức hóa học hữu cơ được ứng dụng vẽ ra dưới dạng hình ảnh.

Tính năng nổi bật của app là bạn có thể dễ dàng ấn vào một nguyên tố hóa học trong bảng để tìm thêm thông tin. Đồng thời, sử dụng nút tìm kiếm để tìm một phần tử theo tên hoặc ký hiệu. Đặc biệt, app còn cho phép truy cập ngoại tuyến các thông tin về nguyên tố hóa học.

3. SOLVEE – App giải Hóa bằng camera

Khác với các app giải hóa trên, SOLVEE cung cấp tính năng nhập đề bài bằng cách chụp trực tiếp qua camera. Sau đó, app giải hóa bằng hình ảnh Solvee sẽ nhận diện bài tập và nhanh chóng đưa ra lời giải.

app-giai-hoa-3

Ngoài ra, SOLVEE sử dụng công nghệ AI thông minh để giải bài tập qua camera. Sau khi nhận diện và đưa ra hướng dẫn chi tiết, SOLVEE cũng sẽ đề xuất cho học sinh các dạng bài tập tương tự. Qua đó, học sinh cũng có thể lựa chọn lấy đáp án nhanh hoặc xem lời giải chi tiết tùy thích.

Không những thế, app giải hóa SOLVEE còn tích hợp giải bài tập nhiều môn khoa học như Toán, Lý và cả tiếng Anh. Nhờ vậy mà ứng dụng thích hợp cho học sinh THCS, THPT để giải bài tập và luyện tập thêm ngoài SGK, SBT thông thường.

4. App giải Hóa học lớp 8,9,10,11,12

Nếu như bạn đang tìm kiếm app giải hóa nhanh, chính xác thì không nên bỏ qua app giải hóa học 8-12. Đây là ứng dụng giải bài tập hóa từ lớp 8 – 12. Nội dung giải bài tập sẽ bám sát kế hoạch của Bộ Giáo dục, đồng thời còn hỗ trợ học sinh giải bài tập Hóa nhanh chóng, dễ dàng và chính xác.

app-giai-hoa-4

Hơn nữa, giải bài tập Hóa học 8-12 là app giải hóa trên điện thoại miễn phí. Không những thế, ứng dụng sẽ giúp việc giải các bài tập Hóa trung học cơ sở và trung học phổ thông trở nên đơn giản hơn nhiều. Thậm chí, ứng dụng bao gồm tổng hợp kiến ​​thức hóa học bậc trung học, hỗ trợ học sinh học tốt môn Hóa.

Điểm nổi bật là app giải bài tập Hóa ngay cả khi đang ngoại tuyến. Đặc biệt, app giải Hóa này còn cung cấp hướng dẫn cho từng dạng đề cả trắc nghiệm lẫn lý thuyết.

5. App giải Hóa VietJack học và bài tập chính xác

Nhận thấy, VietJack là ứng dụng học và giải bài tập trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, VietJack sẽ cung cấp cho học sinh một công cụ học tập số hóa cực kỳ hữu ích. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể soạn văn, giải toán hay thi thử online và cả giải bài tập Hóa.

app-giai-hoa-5

Dù không tập trung là một app giải hóa chuyên sâu, nhưng VietJack vẫn sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ để học sinh giải quyết các bài tập Hóa và nhiều môn học khác một cách hiệu quả. Không những thế, app cũng đi kèm nhiều bài giảng và khóa học trực tuyến hấp dẫn để học sinh lựa chọn học thêm ngoài chương trình trên lớp.

Điểm nổi bật là app sẽ cung cấp bài học cho 11 môn học bám sát chương trình đào tạo từ lớp 1 đến lớp 12. Đồng thời, bạn có thể xem và học miễn phí các bài giảng trực tuyến. App có sẵn nhiều dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao kèm lời giải chi tiết. Thậm chí, bạn còn có thể sẵn sàng thi thử online với các mẫu đề xây dựng dựa trên chương trình học.

6. WolframAlpha – App giải Toán, Lý, Hóa

Nằm trong danh sách này là WolframAlpha có thể hỗ trợ học tập tất cả các môn khoa học. Cho dù được biết đến là một công cụ giải toán mạnh mẽ, WolframAlpha cũng hỗ trợ tốt cho học sinh với môn Hóa, Lý nhanh và chính xác.

app-giai-hoa-6

Ngoài ra, tất cả các công thức và thông tin quan trọng về mỗi chủ đề đều được đề cập trực quan. Vì thế, Wolfram Alpha cực kỳ hữu ích cho các học sinh khối tự nhiên. Hơn nữa, nó còn rất tiện dụng và có thông tin quan trọng để nghiên cứu hóa học và chuẩn bị cho các bài kiểm tra. Mặc dù WolframAlpha yêu cầu trả phí nhưng khá hợp lý với những gì mà ứng dụng này mang lại.

Trên đây là bài viết chia sẻ về top 6 app giải hóa nhanh, chính xác nhất cho Android, IOS mà các bạn có thể tham khảo. Nhìn chung, các app giải hóa này sẽ hữu ích cho tất cả những học sinh đang gặp khó khăn với môn hóa học và cả những bạn muốn luyện tập và ôn tập các chuyên đề trước kỳ thi. Do đó, học sinh có thể chọn ứng dụng phù hợp nhất cho mục đích học tập và thi cử với những gợi ý này nhé.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general