Top 8 App xóa chữ trên ảnh miễn phí, dễ sử dụng trên điện thoại

Bạn đang tìm một ứng dụng trên điện thoại giúp bạn xóa chữ trên ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh, mỗi phần mềm sẽ có những chức năng khác nhau. Vậy các phần mềm này có chức năng gì, mời các bạn cùng tìm hiểu top 6 app xóa chữ trên ảnh của điện thoại phổ biến nhất hiện nay trên Android và iOS hiệu quả nhất.

app-xoa-chu-tren-anh-1

1. App xóa chữ trên ảnh PicsArt Photo Editor

PicsArt Photo Editor là app xóa chữ trên ảnh và video tốt nhất hiện nay với các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp giúp bạn xóa nhanh chữ trên ảnh và xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video bằng các công cụ, hiệu ứng, trình tạo ảnh ghép, thư viện clip nghệ thuật miễn phí và hơn thế nữa để tạo ra nhiều hình ảnh và những video độc đáo của riêng bạn.

app-xoa-chu-tren-anh-2

Một số tính năng nổi bật của app xóa chữ trên ảnh PicsArt Photo Editor:

Dễ dàng xóa những chữ bạn không thích ra khỏi ảnh và xóa các đối tượng dư thừa không mong muốn khỏi ảnh với công cụ chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể thêm nhãn dán vào bức ảnh để chỉnh sửa thú vị hơn. Hiệu ứng hình ảnh

phong phú và đa dạng với thư viện clipart miễn phí. Các công cụ vẽ chuyên nghiệp với đầu cọ có thể tùy chỉnh các lớp hình dạng theo ý của bạn.

2. TouchRetouch

TouchRetouch là app xóa chữ trên ảnh, xóa các chi tiết không mong muốn khỏi ảnh, giúp bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn, tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mang đến cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tốt nhất.

app-xoa-chu-tren-anh-3

Một số tính năng nổi bật của app xóa chữ trên ảnh TouchRetouch:

Dễ dàng xóa văn bản khỏi ảnh và xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh. App còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, dễ dàng loại bỏ các vật thể nhân tạo hoặc mụn nhọt và các nhược điểm trên da. Bên canh đó bạn cũng có thể dễ dàng xóa hoặc sao chép các đối tượng. App này còn có những video hướng dẫn cho người mới bắt đầu sử dụng ứng dụng.

3. App Meitu

App xóa chữ trên ảnh Meitu là một ứng dụng tuyệt vời với các tính năng chỉnh sửa tư thế như chân dài, thon gọn, ngực gợi cảm nhưng vẫn rất tự nhiên và không lộ khuyết điểm chỉnh sửa ảnh của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp các bộ lọc màu và chỉnh sửa ảnh giúp bạn có được những bức ảnh sống ảo đẹp lung linh và giúp bạn dễ dàng loại bỏ chữ và các chi tiết thừa ra khỏi ảnh.

app-xoa-chu-tren-anh-4

Một số tính năng nổi bật của app xóa chữ trên ảnh Meitu:

Có thể xóa chữ trên ảnh dễ dàng và các chi tiết thừa khỏi ảnh. App còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, hỗ trợ điều chỉnh tỷ lệ khuôn mặt, thư viện sticker, bộ lọc hình ảnh phong phú, thư viện màu cho nhiều hình ảnh khác nhau.

4. App xóa chữ trên ảnh Snapseed

Snapseed là app xóa chữ trên ảnh hiệu quả nhất hiện nay, được phát triển bởi Google. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh một cách hiệu quả nhất với các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cùng nhiều bộ lọc ảnh khác nhau, mang đến cho bạn những bức ảnh nghệ thuật.

app-xoa-chu-tren-anh-5

Một số tính năng nổi bật của app xóa chữ trên ảnh Snapseed:

Dễ dàng xóa những chữ không cần thiết ra khỏi ảnh và xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với 29 công cụ chỉnh sửa ảnh và bộ lọc hình ảnh, công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Snapseed còn sở hữu bộ lọc hình ảnh với phong cách đa dạng và phong phú và khả năng mở tệp JPG và RAW và hỗ trợ xuất các tập tin hình ảnh với chất lượng tốt nhất.

5. PhotoDirector Photo

PhotoDirector Photo là app xóa chữ trên ảnh, chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, hiệu ứng hình ảnh phong phú, đa dạng, bạn dễ dàng có được những bức ảnh hấp dẫn và độc đáo.

app-xoa-chu-tren-anh-6

Một số tính năng nổi bật của app xóa chữ trên ảnh PhotoDirector Photo:

Dễ dàng xóa văn bản khỏi ảnh và xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh với các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, thư viện hiệu ứng với nhiều màu sắc phong phú và đa dạng. Ứng dụng PhotoDirector Photo còn dễ dàng tạo ra những bức ảnh ấn tượng với các hình dạng và chuyển động khác nhau cùng các nhãn dán, khung, bộ lọc và hiệu ứng theo mùa độc đáo, dễ dàng chia sẻ ảnh trên mạng xã hội.

6. App xóa chữ trên ảnh Handy Photo

Handy Photo là một ứng dụng chỉnh sửa tuyệt vời với các tính năng mạnh mẽ cho phép bạn có những bức ảnh tuyệt vời của riêng mình. Ứng dụng cũng tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh giúp bạn xóa những chữ trên ảnh và xóa nhanh các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh bức ảnh của mình.

app-xoa-chu-tren-anh-7

Một số tính năng nổi bật của app xóa chữ trên ảnh Handy Photo:

Với Handy Photo bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và điều chỉnh tông màu cho ảnh của bạn, xóa những chữ trên ảnh và các chi tiết thừa khỏi ảnh. Công cụ này cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, chỉnh sửa hình ảnh với kích thước tệp gốc 100%. App xóa chữ trên ảnh này còn hỗ trợ hình ảnh lên đến 36 MP.

7. App chỉnh ảnh VSCO

VSCO là phần mềm chỉnh màu ảnh nổi tiếng với 200 gam màu khác nhau cùng nhiều tính năng tiện dụng. Bạn có thể điều chỉnh hình ảnh theo nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.

app-xoa-chu-tren-anh-8

Ngoài ra, VSCO còn cho phép người dùng điều chỉnh các thông số hình ảnh cực kỳ dễ dàng như: xóa chữ trên ảnh, độ tương phản, độ sáng / tối, độ sắc nét… đặc biệt ứng dụng này có thể chỉnh sửa các video và tạo ảnh gif đơn giản chỉ với vài thao tác, hiện tại app xóa chữ trên ảnh VSCO này đã có trên Android và iOS.

8. App Lightroom CC

Lightroom CC là một trong những đứa con cưng của Adobe, Adobe là hãng phần mềm máy tính nổi tiếng thế giới chuyên về đồ họa, nhiếp ảnh, hoạt hình,… Chính vì vậy, Lightroom CC có bộ chức năng xử lý ảnh mạnh mẽ, chuyên nghiệp có thể cho ra đời nhiều bức ảnh ấn tượng.

app-xoa-chu-tren-anh-9

Ứng dụng hỗ trợ người dùng điều chỉnh các thông số ảnh từ A đến Z như: độ sáng, độ rung, độ tương phản, HSL và xóa chữ trên ảnh … Lightroom CC mang đến cho người dùng trải nghiệm những kiểu chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. mà rất ít ứng dụng có thể so sánh bằng.

Bài viết trên đây tổng hợp cho bạn top 8 app xóa chữ trên ảnh hiệu quả nhất có thể sử dụng cả trên Android và iOS. Hy vọng những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa được những bức hình của mình sao cho đẹp nhất, nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general