99+ Câu tỏ tình hay lãng mạn nhẹ nhàng nhất không nên bỏ qua

Có thể thấy rằng, hiện nay nam nữ bình đẳng việc thể hiện tình cảm của mình cho đối phương đã là điều bình thường trong cuộc sống. Vì thế, những câu tỏ tình ngắn gọn được nhiều bạn trẻ yêu thích và săn đón. Nhờ chúng mà các bạn ấy có thể chinh phục được nửa kia dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 99+ câu tỏ tình hay ngắn gọn nhẹ nhàng hay nhất mọi thời đại ngay dưới đây nhé.

Những câu tỏ tình ý nghĩa dành cho con trai

 1. Sau đây là những câu tỏ tình hay nhất cho con trai, dành tặng cho người con gái mà mình yêu để nhằm thể hiện tình cảm của mình với người ấy. 
 2. Này em, ngồi học chung với em đã lâu, anh biết em có một tật rất dễ thương là… vô tình lấy nhầm đồ dùng của người khác lắm. Em đừng giận, anh chỉ muốn hỏi em. Hôm qua lúc tan học, em có lấy nhầm trái tim của anh về nhà không thế? Bởi vì hiện tại, anh đã không thấy nó trong lồng ngực mình nữa rồi em à.
 3. Thầy toán đã dạy anh rằng 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng thầy chưa bao giờ nói với anh rằng 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Anh rất nhớ em!
 4. Yêu nghĩa là hít thở cái không khí thiêng liêng nơi thiên đường và từ lúc yêu em cũng chính là những ngày tháng anh sống trong thiên đường hạnh phúc. Chính vì thế hãy để thiên đường đó cho riêng anh thôi, em nhé.
 5. Con thuyền có trôi dạt về phương nào, thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến bất cứ chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà thiếu em. Cuộc đời anh chính là cuộc đời của em. Anh yêu em.Câu tỏ tình hay
 6. Người ta nói bệnh nào rồi cũng có thuốc chữa. Nhưng Anh đã ngừng tin điều ấy khi anh phát hiện ra rằng anh đang mang một căn bệnh mà có lẽ, sẽ không bao giờ có thuốc chữa được là bệnh anh ngừng yêu em.
 7. Ôi anh quên mất tên em rồi, hay anh gọi em là người yêu nhé. Nếu em đã quên tên anh rồi thì em cứ gọi anh là người yêu cũng được.
 8. Nếu như em ghét anh, hãy dùng cung tên bắn anh. Nhưng em đừng nhắm vào trái tim anh, em nhé. Bởi vì em luôn ngự trị nơi ấy – Trong trái tim anh.
 9. Em hỡi. Đời không tình yêu như trời không có nắng. Anh cần tình yêu như bầu trời cần nắng. Và tình yêu ấy với anh không ai ngoài em. Anh sẽ thật hạnh phúc nếu được ở bên cạnh em, đi cùng em suốt đoạn đường tương lai phía trước. Anh yêu em nhiều lắm.
 10. Anh thà chỉ một lần ngửi được mùi tóc thơm của em, một lần được siết chặt bàn tay của em, một lần nếm hương vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không được những điều ấy.
 11. Nếu như anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ bất hủ. Nếu như anh là nhạc sĩ, anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Còn nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn code ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu như anh có thể, anh sẽ làm tất cả những gì tốt nhất cho em. Anh yêu em – tình yêu của anh.
 12. Em đến bên anh dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh bằng một tình yêu bình dị và thủy chung. Cảm ơn em – Thiên thần của anh.
 13. Liệu rằng cha của em có phải là một tay trộm không? Bởi vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao trên trời và đặt chúng vào đôi mắt của em.

Những câu tỏ tình dễ thương dành cho con gái

 1. Là 1 tỷ phú ư? Thật sung sướng. Em có thể mua nhiều thứ, ăn nhiều món ngon và đi đến bất cứ nơi nào. Là 1 người nổi tiếng ư? Cũng tuyệt vời đấy vì em luôn có nhiều Fan hâm mộ và sống trong vầng hào quang rực rỡ. Nhưng tất cả sẽ là vô nghĩa nếu bên em không còn anh nữa.
 2. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. không ngày nào,giờ nào là em không nhớ anh. Không giây phút nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim em đã ngập tràn hình bóng anh. Nhớ và yêu anh nhiều.
 3. Em chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng anh bây giờ và mãi mãi. Dẫu em đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về anh bằng trọn con tim.câu tỏ tình hay
 4. Tình yêu là một thứ tình cảm vĩ đại nhất. Nó sáng tạo nên điều kỳ diệu. Nó sáng tạo nên con người mới. Nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người. Anh chính là tình yêu của em. Em yêu anh.
 5. Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng em chẳng bao giờ đổi thay dù cho phải chờ đợi cả nghìn năm.
 6. Anh dấu yêu – từ khi gặp được anh và nắm đôi bàn tay nhỏ xinh xinh của em em đã không lúc nào là không nghĩ đến anh ngay cả trong những giấc mơ hình bóng anh cũng ngập tràn trong anh. Em yêu anh lắm cưng àh.
 7. Nếu không có anh cuộc sống của em chỉ tồn tại một gam màu tối u buồn chứ không phải là ánh sáng huyền diệu muôn màu muôn vẻ và em sẽ không còn là em nữa. Em luôn cần anh như con người cần hơi thở.
 8. “Tình yêu của anh giống như ánh đèn bên cửa sổ có thể hướng dẫn em về nhà trong những đêm đen tối nhất.”
 9. Anh yêu – đừng bao giờ rời xa em nhé. Nếu không có anh em sẽ như những con sóng ngoài khơi không biết trôi dạt về phương nào. Nếu không có anh, anh sẽ như những chiếc lá rơi rụng cuối thu buồn tẻ, vô nghĩa.
 10. “Nếu anh dám, hãy nắm lấy tay em và dẫn em đến trái tim của anh. Em muốn cảm nhận tình yêu của anh.”
 11. “Anh đến như một thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện, thiên thần cho em biết thế nào là tình yêu, sự chia sẻ, niềm hạnh phúc và sự đau khổ. Tất cả những điều ấy làm nên hương vị cuộc sống và tình yêu. Cám ơn anh thật nhiều- thiên thần của riêng em.”

Câu tỏ tình bằng tiếng anh hay nhất

1. When I see you the first time, nothing could stop me from loving you!

Khi gặp em lần đầu tiên, không gì có thể ngăn anh yêu em!

2. You look great today. How did I know? Because you look great everyday.

(Hôm nay trông em tuyệt lắm. Làm sao anh biết ư? Vì ngày nào nhìn em cũng tuyệt vời.)

câu tỏ tình hay

3. It is not true that love does not have boundaries. In fact, my love for you has created boundaries in your heart so that no one else can come in. I love you.

(Không phải là tình yêu không có ranh giới. Thực tế, tình yêu của anh dành cho em đã tạo ra những ranh giới trong trái tim của em để không ai khác có thể vào được. Anh yêu em.

4. I’m not a sweet talker but if I could say something romantic, you’d be the only one I’d say it to.

(Anh không phải người hay nói những câu đường mật nhưng nếu anh có thể nói những lời lãng mạn, anh sẽ chỉ nói những lời ấy với em.)

5. Are you tired? Because you’ve been running through my mind all day.

(Em có mệt không? Bởi vì em đã chạy khắp tâm trí anh cả ngày rồi.)

câu tỏ tình hay

6.I know you’ve suffered a lot of emotional trauma. And the reason I appeared to help you heal it. Let me do it! 

(Anh biết em đã chịu nhiều tổn thương. Và lí do anh ở đây là để giúp em làm lành nó. Hãy để anh làm điều đó!)

7.You can turn the sky green and make the grass look blue, but you can’t stop me from loving you! 

(Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lục hay biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh thôi yêu em).

8. I looked at your fare… my heart jumped all over the place.

(Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.)

9.Take my hand and let me take care of you in the next days of this life. I love you! 

(Hãy nắm lấy tay anh và để anh chăm sóc em những ngày sau này. Anh yêu em!.)

câu tỏ tình hay

10.I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.

(Anh từng nghĩ rằng những giấc mơ không trở thành hiện thực, nhưng điều này nhanh chóng thay đổi ngay khi anh nhìn thấy em.)

11. You are an intelligent and funny guy. I let you like me!

(Anh là chàng trai thông minh và hài hước. Em cho phép anh thích em đó!)

12. You are such a professional thief. Within minutes it stole my heart!

(Em đúng là kẻ cắp chuyên nghiệp. Trong vài phút đã đánh cắp trái tim anh.)

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những câu tỏ tình ngắn gọn hấp dẫn và ý nghĩa nhất. Chính nhờ sự độc đáo và sâu sắc này mà nhiều bạn trẻ đã tìm được tình yêu của cuộc đời mình. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không tham khảo những câu tỏ tình này nhỉ?

Nguồn: Tổng hợp

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general