Đào tạo Seo tăng tỷ lệ chuyển đổi Website tại HapoDigital

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, việc áp dụng những dịch vụ Seo để tăng chất lượng của website luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người, đơn vị, công ty. Tuy nhiên để làm được điều đó bạn cần phải bắt đầu một khóa Đào tạo Seo chuyển đổi tại Công ty HapoDigital – Một công ty hàng đầu về SEO và backlink thu hút được đông đảo học viên tham gia.

Seo là gì? Vai trò quan trọng của Seo

Seo được biết tới là từ viết tắt của tên tiếng anh Search engine optimization, có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Vậy nên hiểu một cách đơn giản đó chính là một quá trình làm việc nhằm tối ưu, giúp cho website thân thiện với công cụ tìm kiếm nhất (chủ yếu là Google). Từ đó thứ hạng từ khóa website của bạn được lọt vào Top 10 khi trả về ở kết quả tìm kiếm của người dùng.

Seo cải thiện thứ hạng trong công cụ tìm kiếm

Sử dụng Seo sẽ giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hơn rất nhiều so với các phương pháp thu thập lưu lượng truy cập khác. Đặc biệt việc tối ưu hóa công cụ chính là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của kinh doanh trực tuyến. Giúp quá trình đảm bảo rằng trang web của bạn xếp hạng cao nhất ở các công cụ tìm kiếm.

Đào tạo Seo

Seo giúp mang lại kết quả ngắn hạn

Seo còn cho khả năng đo lường chính xác nhất nguồn vốn đầu tư khi so với chi phí quảng cáo. Có seo, cho doanh nghiệp dễ dàng xác nhận được lượt truy cập website cùng tỷ lệ chuyển đổi, lợi nhuận mà từ khóa mang lại. Ngoài ra còn đưa cái nhìn tổng quát nhất về hiện trạng website để giúp đưa ra được chiến lược, giải pháp tốt hơn.

SEO đánh giá hành vi của khách hàng

Được biết đến là công cụ tốt nhất hỗ trợ bạn đo lường, phân tích và đánh giá kết quả mà Seo mang lại. Hơn nữa, Google Analytics cung cấp toàn bộ thông tin về khách hàng như độ tuổi, giới tính, lịch sử truy cập website,… Do vậy, SEO đặc biệt quan trọng và là công việc tất yếu mà các doanh nghiệp cần cho hoạt động Marketing của mình.

Lợi ích khi tham gia khóa đào tạo Seo chuyên nghiệp

Một khóa học Seo chuyên nghiệp giúp bạn có thể nghiên cứu chuyên sâu về các khía cạnh của Seo rõ ràng. Các khoa học sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ, chiến lược nghiên cứu từ khóa cùng mọi vấn đề liên quan đến SEO và vô số lợi ích khi được đào tạo Seo khác như:

Hiểu sâu được bản chất của công cụ tìm kiếm

Đào tạo Seo

Khi tham gia khóa đào tạo Seo bạn sẽ hiểu được bản chất sâu xa của công cụ tìm kiếm mà đó chính là website. Sẽ được đào tạo chi tiết về bản chất hoạt động từ đó có chiến lược nội dung tốt nhất, tránh các thuật toán có thể ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ như Panda, Rankbrain, Penguin,…

Học được cách xây dựng content thu hút khách hàng

Yếu tố giúp khách hàng ở lại lâu trên website chính là cách kéo được lượng lớn traffic chính là content. Các website lớn sẽ hầu hết là tập trung vào yếu tố vì dù website bạn đẹp đến đâu, tốc độ truy cập có nhanh nhưng content không hấp dẫn thì cũng sẽ không giữ được khách hàng.

Biết cách xây dựng backlink hay

Khi học Seo bạn sẽ biết đến câu “ Content is king, backlink is queen”. Điều này toàn đúng vì khi bạn xây dựng backlink một cách tích cực ở web có traffic tốt, chăm chút tốt cho content thì lượng truy cập sẽ dồn về trang web của bạn nhiều hơn. Điều này giúp trang web khẳng định được độ tin cậy tại công cụ tìm kiếm, cải thiện thứ hạng từ khóa cũng sẽ tăng thứ bậc nhanh chóng.

Đào tạo Seo

Tiếp cận tốt ở Facebook ads và Google Maps

Thực tế có một lượng lớn khách hàng hoạt động mạnh trên Facebook mà hầu hết là khách hàng trẻ, năng động. Cho nên nếu chỉ chăm chăm vào công cụ tìm kiếm thì có thể bỏ qua lượng khách hàng này. Tại Google maps là công cụ tìm kiếm địa chỉ tốt nhất hiện nay nhưng quá khó để có thể đánh dấu địa chỉ của bạn trên công cụ này, cho nên cũng cần chú ý.

Trở thành Seoer với mức lương cao

Mức lương của Seoer có thể lên đến vài chục triệu đồng/tháng vì công việc này khá nặng về trí tuệ, kỹ năng và chiến lược. Nhất là khi bạn đang trở thành người đầu ngành để tăng hạng cho website thì đây là công việc bạn dễ dàng thấy được thành quả của mình nhất.

Cơ hội nghề nghiệp của các Seoer

Công việc của Seoer không quá nhiều thế nhưng lại đòi hỏi rất nhiều thời gian. Theo đó, với mỗi đầu mục công việc thì bạn cần bỏ ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm tòi, cách thực hiện hợp lý nhất. Kéo theo đó là cơ hội nghề nghiệp của Seoer cũng rộng hơn.

Thực tập sinh phụ trách Seo (SEO Intern) chuyên hỗ trợ nhân viên Seo và bộ phận Marketing với công việc tối ưu hóa content, truyền thông trên mạng xã hội,… Công việc này giúp bạn học tập cũng như trau dồi, phát triển chuyên môn Seo sâu và rèn luyện các kỹ năng tốt.

Đào tạo Seo

Seo Leader chuyên quản lý đội ngũ Seo chuyên nghiệp với việc đánh giá tổng thể Seo. Từ đó chạy các chiến dịch Seo nhằm đạt các mục tiêu về content, truyền thông cùng việc tối ưu website,…

Chuyên viên Seo với trách nhiệm quản lý các hoạt động xây dựng chiến lược của: Từ khóa, chiến lược content,  phân tích từ khóa, tối ưu hóa website, xây dựng hệ thống backlink, phân tích hiệu quả web….

Seo Manager đánh giá tổng thể hoạt động Seo, lập kế hoạch, quản lý toàn bộ nhân sự Seo trong doanh nghiệp. Người nắm giữ vị trí này là người lãnh đạo tài ba đồng thời có tầm nhìn sâu rộng để đưa ra các chiến dịch và mục tiêu đã đặt ra.

Đào tạo Seo tại HapoDigital- Sự lựa chọn uy tín hàng đầu

Lựa chọn đào tạo Seo tại Hapodigital đang là “xu hướng” rất được quan tâm và đánh giá cao. Bởi đơn vị cam kết học viên sẽ đào tạo nền tảng cơ bản về Seo, thực hành từ A-Z và tăng khả năng làm nghề hiệu quả cho học viên.

Đào tạo Seo

  • CAM KẾT lên đưa từ khóa lên TOP ngay sau khi học
  • Đào tạo theo phương pháp Seo bền vững, Seo an toàn và lên TOP nhanh, bền vững với những thay đổi tư duy Seo cũ.
  • Đào tạo Seo với nền tảng chắc chắn từ cơ bản đến nâng cao để có thể ứng dụng cho mọi ngành nghề.
  • Khóa đào tạo Seo tại Hapodigital giúp giải quyết các lỗi mà nhiều Seoer đang mắc phải
  • Giúp tìm hiểu bản chất của Seo, tư duy Seo cùng tính bền vững khi Seo.
  • Học được thực hàng trên các dự án Seo thực tế của khách hàng mà đơn vị Hapodigital đang Seo.
  • Các học viên được thực hành ngay trên lớp học cũng như được hướng dẫn cụ thể thì các Seoer có kinh nghiệm.
  • Ngoài kiến ​​thức Seo thì học viên còn được các chuyên gia truyền đạt các kiến ​​thức về kinh doanh internet, tiếp thị trực tuyến cùng rất nhiều công cụ hỗ trợ Seo. Đặc biệt là những kinh nghiệm không có trên sách vở mà các chuyên gia đúc rút được trong quá trình làm nghề.

Như vậy, Hapodigital chính là một lựa chọn hoàn hảo cho một khóa học Đào tạo Seo hiệu quả và chất lượng. Tại đơn vị bạn sẽ nhận được sự đào tạo với những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu, toàn diện từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Hơn nữa còn được cam kết chất lượng khóa đào tạo 100% uy tín, rất đáng tham gia!

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general