[Review] Top 10 Đèn bắt muỗi nào tốt hiệu quả nhất hiện nay

Bạn đang tìm mua một loại đèn bắt muỗi nhưng không biết đèn bắt muỗi loại nào tốt? Chọn như thế nào thì phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình đang là vấn đề được nhiều người hiện nay quan tâm. Chính vì thế, nếu như bạn đang băn khoăn và muốn biết cách để sở hữu được một chiếc máy bắt muỗi tốt, hãy đọc ngay những thông tin mà Phong Reviews đã dày công tổng hợp nhé!

Đèn bắt muỗi là gì?

Bạn có thể hiểu đúng theo cái tên gọi của chiếc đèn này: Đèn bắt muỗi chính là loại đèn sử dụng ánh sáng để bắt muỗi giúp bạn tiêu diệt những “vị khách không mời mà tới”. Loại đèn này đơn thuần sử dụng ánh sáng để tiêu diệt muỗi và đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người sử dụng như một số sản phẩm dạng thuốc hay dạng hương muỗi. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu đôi nét về máy bắt muỗi với cấu tạo, nguyên lý hoạt động dưới đây nhé.

Đèn bắt muỗi

Nhiều người thắc mắc rằng đèn bắt muỗi thì cấu tạo ra sao và nguyên lý hoạt động như thế nào và đèn diệt muỗi thì được chia thành mấy loại. Đơn giản thôi, bạn sẽ có câu trả lời ngay bây giờ để hiểu rõ xem loại đèn này ra sao nhé.

Cấu tạo của đèn bắt muỗi

Cũng không có gì quá phức tạp về cấu tạo của loại máy bắt muỗi đâu. Cụ thể thì loại đèn này được chia ra thành 2 bộ phận bao gồm:

 • Đèn màu: Bộ phận này dùng để thu hút muỗi vì thông thường những nơi có ánh sáng, muỗi sẽ bị thu hút.
 • Bộ phận tiêu diệt muỗi: Sau khi bị thu hút bởi ánh sáng, bộ phận tiêu diệt muỗi có tiếp tục hoàn thiện nhiệm vụ tiêu diệt muỗi.

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi

Nguyên lý hoạt động của đèn diệt muỗi bạn có thể suy ngay ra từ bên trên khi mình mô tả về cấu tạo của loại đèn này. Muỗi bị thu hút bởi ánh sáng từ bộ phận đèn màu, sau đó thì bộ phận tiêu diệt muỗi sẽ xử lý công đoạn cuối cùng – Tiêu diệt muỗi. Chỉ đơn giản vậy thôi.

Đèn bắt muỗi có mấy loại?

Thị trường hiện nay phân chia ra thành nhiều loại đèn đuổi muỗi khác nhau. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích, điều kiện và nhu cầu của mình. Thực ra thì mức giá cho một chiếc máy bắt muỗi cũng không quá cao nên hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn. Chỉ cần tìm hiểu xem mình thích loại nào và chọn. Cụ thể:

Loại đèn sử dụng dòng điện ở lưới điện để bắt muỗi

Loại đèn này có thiết kế đặc trưng với dáng trụ, phần đèn màu được thiết kế ở vị trí giữa và được bao bọc bởi lưới xung quanh. Nó cũng gần giống với chiếc vợt bắt muỗi hay dùng nhưng loại này tự động, chỉ cần muỗi xà vào sẽ chết ngay lập tức.

Tuy nhiên dùng loại đèn này thì sẽ có phần nguy hiểm nếu như nhà bạn có trẻ hiếu động. Tốt nhất là nên sử dụng với những gia đình không có trẻ nhỏ hoặc nếu muốn thì phải làm sao để trẻ không thể động tới được.

Loại đèn sử dụng quạt hút gió để bắt muỗi

Loại đèn tiếp theo bạn có thể tham khảo chính là loại sử dụng quạt hút gió để bắt muỗi. Loại này khác với loại trên ở chỗ muỗi không chết ngay mà phải sau 1 thời gian chúng bị hút vào bởi gió, ở đó chúng sẽ khô lại dần rồi chết đi. Loại này có ưu điểm an toàn ngay cả với trẻ nhỏ, dù sử dụng gió nhưng không có tiếng ồn nên khá hợp lý.

Loại đèn sử dụng lưới điện kết hợp quạt hút gió để bắt muỗi

Loại đèn này là sự kết hợp giữa cả 2 loại đèn trên với tính năng nhiều hơn. Mặc dù thế, nó cũng vẫn không đảm bảo an toàn 100% như loại đèn hút gió. Nhưng theo mình thấy, thị trường có loại đèn này và được thiết kế thêm miếng nhựa cách điện bọc ở bên ngoài rồi nên khá an toàn. Bạn muốn mua thì có thể chọn loại này nhé.

Theo đánh giá của nhiều người thì so với dòng máy đuổi muỗi, đèn bắt muỗi hiệu quả hơn hẳn. Vì thế vẫn có nhiều người ưu tiên sử dụng máy bắt muỗi vì khả năng tiêu diệt triệt để muỗi chứ không đuổi chúng đi, sau đó không sử dụng nữa chúng vẫn sẽ quay lại.

Đại loại có một số thông tin cơ bản về máy bắt muỗi như trên đây thôi. Chúng ta sẽ đi sâu hơn vào việc chọn lựa và sử dụng đèn bắt muỗi dưới đây nhé

Có nên dùng đèn bắt muỗi không?

Nhiều người vẫn còn đang phân vân rằng liệu mình có nên sắm 1 chiếc đèn bắt muỗi không? Sợ tốn kém, sợ không an toàn nhưng thực ra theo mình thấy thì so với nhiều phương pháp khác, loại máy bắt muỗi rất đáng tham khảo, nhất là trong mùa dịch sốt xuất huyết, càng phòng tránh được muỗi đốt sẽ càng an toàn phải không nào. Để mình kể một vài lý do bạn tốt nhất nên trang bị một chiếc nhé.

Những lý do bạn nên sắm 1 chiếc đèn bắt muỗi

Là thế này, mới đầu mình cũng phân vân giống mọi người lắm nhưng sau khi thấy ưu điểm của đèn bắt muỗi mình cũng quyết định 1 chiếc để bảo vệ khỏi sự nguy hiểm từ muỗi. Cụ thể:

 • Đèn bắt muỗi có khả năng tiêu diệt 99% muỗi trong căn phòng bạn, 1% còn lại chắc con muỗi ấy nó bị “mù” màu, không thích ánh sáng nên không bị “lừa”, hoặc 1% đó, bạn tự tay mình đập cái “bét” là chết luôn rồi.
 • Ưu điểm tiếp theo mà loại đèn này đem lại chính là sự thân thiện với môi trường, sức khỏe con người. Bạn thấy đấy, việc sử dụng hương muỗi hay các loại thuốc xịt cực kỳ độc hại khiến cho việc sử dụng đó ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Thế nhưng với đèn diệt muỗi, không sóng âm, không hóa chất và hoàn toàn chỉ sử dụng nguồn điện, thông qua ánh sáng mà thôi. Với việc sử dụng đó, chắc chắn sẽ không gây hại gì tới sức khỏe.
 • An toàn với mọi người. Mặc dù có chút cảnh báo với loại đèn sử dụng lưới điện nhưng bạn yên tâm vì dòng điện cực nhỏ, hơn nữa cũng đã được thiết kế thêm các miếng lót nhựa cách điện rồi. Vì thế, chỉ cần cẩn thận một chút xa tầm tay trẻ em là an toàn thôi.
 • Tự động bắt muỗi chẳng cần bận tâm. Mình thấy ưu điểm này khá hay nhé, so với loại vợt muỗi thông thường cứ phải dùng tay bấm nút rồi khua loạn xạ lên thì chắc chắn nó tiện lợi hơn nhiều. Cứ để 1 chỗ, muỗi tự đến rồi tự chết mà chẳng cần làm gì. Chỉ có một chút hơi bất tiện là khi mất điện thì không sử dụng được thôi. Nhưng mà cũng không mấy khi dòng điện bị mất nên nhược điểm đó không quá lo ngại.

Đấy, đại loại là với mình thì máy bắt muỗi rất đáng để tham khảo và lựa chọn đấy chứ phải không nào. Vậy nếu bạn đã quyết định mua một chiếc đèn bắt muỗi rồi, thì hãy cùng theo dõi tiếp xem việc lựa chọn đèn như thế nào cho phù hợp với nhu cầu và không gian của bạn nhé.

Tiêu chí chọn lựa máy đuổi muỗi nào tốt

Để chọn được loại đèn diệt muỗi phù hợp nhất với mình, bạn có thể dựa theo những gì mà chúng tôi đưa ra dưới đây để chọn được một chiếc đèn bắt muỗi sao cho phù hợp nhất nhé.

Máy bắt muỗi loại nào tốt nhất với bạn thì nên dựa theo các tiêu chí như giá thành, chất liệu, mức độ tiêu thụ điện năng, thương hiệu, bảo hành hay xuất xứ của đèn. Bạn có thể tham khảo dưới đây:

Đèn bắt muỗi

1. Giá bán của đèn diệt muỗi

Giá đèn bắt muỗi có lẽ là sự quan tâm của nhiều người. Tâm lý chung luôn là thích hàng rẻ nhưng phải tốt. Nhưng thị trường thì chẳng mấy khi có hàng rẻ mà tốt. Rẻ là rẻ so với mức giá trung bình và tính năng phù hợp, sử dụng thấy hiệu quả. Chứ rẻ về giá, sử dụng một thời gian rồi lại bị hỏng thì lại tiếc tiền và thay cái mới.

Hiện nay có 3 phân khúc về giá đèn bắt muỗi bạn có thể tham khảo như sau:

 • Loại máy bắt muỗi phổ thông có giá dưới 350.000 đồng: Loại đèn này theo đánh giá về chất lượng không quá cao, hiệu quả tiêu diệt muỗi cũng không thực sự làm bạn hài lòng. Mức giá này cũng có thể được xem là hợp lý với những người thích hàng bình dân, hàng rẻ.
 • Loại đèn bắt muỗi từ 350.000 – 650.000 đồng: Loại đèn này theo mình thấy khá ổn rồi, thiết kế cũng đẹp, hiệu quả bắt muỗi cũng tốt, tính năng cũng đầy đủ và sử dụng khá bền. Có thể tham khảo mức giá này để xem mình nên lựa chọn như thế nào nhé.
 • Loài đèn diệt muỗi cao cấp giá trên 650.000 đồng: Những loại đèn này thì thường không cần bàn nhiều đến chất lượng vì đạt ở mức hiệu quả cao nhất rồi. Hơn nữa, thiết kế thì miễn chê, đương nhiên cũng bền hơn so với 2 dòng bên trên.

Bạn có thể tham khảo 3 mức giá trên và đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp nhất với mình. Thực ra thì mức giá trên cũng không phải quá cao cho một chiếc đèn diệt muỗi bảo vệ được sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình. Tính ra so với việc sử dụng những loại sản phẩm như lọ xịt, vợt hay hương muỗi thì đèn cũng khá rẻ và an toàn hơn nhiều, hiệu quả lại cao. Kể cả là với loại cao cấp với mức giá trên 650.000 cũng vẫn được xem là rẻ, hợp lý nếu tính chi phí so với các sản phẩm khác.

2. Chất liệu vỏ ngoài của đèn bắt muỗi

Với chất liệu vỏ ngoài của máy bắt muỗi, bạn cũng nên cân nhắc để chọn lựa cho phù hợp. Thường thì mình khuyên nên chọn loại bằng nhựa PVC hoặc ABS. Đó là 2 loại bền và ít khi bị vỡ hay ăn mòn trong điều kiện thời tiết của chúng ta.

Ngoài ra thì chú ý tới loại lưới điện hay lưới tản nhiệt, nên chọn loại từ chất liệu chống gỉ sét nhé, tránh tình trạng bị han gỉ vì nồm ẩm và dẫn đến mất hiệu quả hoặc không an toàn khi sử dụng.

3. Chú ý đến mức độ tiêu thụ điện năng của đèn bắt muỗi

Với máy bắt muỗi, khi chọn lựa bạn cũng nên chú ý đến mức độ tiêu thụ điện năng, vì loại đèn này sử dụng nguồn điện nên chắc chắn chi phí tiền điện cũng sẽ tăng lên. Và đó, đèn bắt muỗi loại nào tốt cũng sẽ phụ thuộc vào điện năng tiêu thụ đó. Bạn hãy dựa theo diện tích của căn phòng mà chọn đèn diệt muỗi như sau:

 • Diện tích phòng dưới 50m2 nên chọn loại máy bắt muỗi có công suất tiêu thụ điện năng dưới nhỏ hơn 6W.
 • Diện tích phòng trên 50m2 thì chọn loại đèn đuổi muỗi có công suất tiêu thụ điện năng từ 6W trở lên nhé.

Chọn theo hiệu số trên sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng mà không lãng phí nguồn điện của gia đình. Cũng gọi là tiết kiệm chi phí rồi đấy mà.

4. Dựa vào chế độ bảo hành

Một trong những tiêu chí tiếp theo để có một chiếc đèn diệt muỗi ưng ý chính là chế độ bảo hành sản phẩm. Nếu là hàng chính hãng, bạn sẽ được bảo hành dài lâu và ít nhất là 6 tháng hoặc 1 năm. Nếu chọn loại cao cấp thì thời gian bảo hành lên đến 2 năm, điển hình là loại đèn bắt muỗi UV của Hàn Quốc ấy nhé.

5. Xuất xứ và thương hiệu sản phẩm

Hiện nay, có khá nhiều thương hiệu đèn bắt muỗi cho bạn lựa chọn trên thị trường như các thương hiệu như:

 • Máy bắt muỗi Đại Sinh
 • Đèn bắt muỗi Comet
 • Máy bắt muỗi UV Hàn Quốc
 • Máy bắt muỗi Philips
 • Đèn diệt muỗi Kill Pest
 • Đèn bắt muỗi hình thú Magic
 • Máy bắt muỗi Cathy
 • Đèn diệt muỗi Lianyu

Những thương hiệu này khá nổi tiếng trên thị trường và bạn có thể theo dõi để xem mình nên chọn loại nào. Ngoài ra thì hãy chọn địa chỉ uy tín thông qua các nơi như: Siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Lazada, Adayroi hay Tiki,… Vậy đèn bắt muỗi loại nào tốt trong những hãng trên đây? Hãy tiếp tục cùng tìm hiểu kỹ hơn để biết mình nên chọn loại nào nhé.

Top 10 Đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất hiện nay

Với các thương hiệu chúng tôi đã gợi ý trên đây, bạn có thể cùng tìm hiểu về các thương hiệu đó và xem mình nên chọn loại đèn diệt muỗi nào để giúp việc sử dụng đèn trở nên hiệu quả hơn nhé.

1. Đèn bắt muỗi Đại Sinh – Đèn được nhiều người dùng tin dùng

Thương hiệu đầu tiên bạn có thể tham khảo chính là thương hiệu máy  bắt muỗi Đại Sinh. Hãng này trước đây có tên là đèn bắt muỗi Well nhưng do Well ngừng sản xuất rồi nên giờ lấy tên này. Hãng này của Việt Nam nhé. Hãng này hiện đang có lượng khách hàng mua khá nhiều vì chất lượng cao.

 

 

Máy bắt muỗi Đại Sinh DS D6

Đánh giá đèn bắt muỗi Đại Sinh

Theo đánh giá thì loại đèn diệt muỗi này có ưu điểm sau:

 • Giá thành: từ 500 ngàn đồng – 4 triệu đồng. Loại có giá vài triệu đồng có thể bắt được nhiều loại côn trùng đa năng nhé.
 • Loại này phù hợp với không gian lớn và hộ gia đình.
 • Thiết kế đẹp, tuổi thọ cao
 • Bảo hành dài lâu lên tới 12 tháng.

Một số model máy bắt muỗi Đại Sinh

Bạn có thể tham khảo vài model máy bắt muỗi Đại Sinh như máy bắt muỗi Đại sinh DS-D6, DS-DU15 hay DS-D82. Những model này khá nổi trội về thiết kế, khả năng bắt muỗi nhanh, hiệu quả và bền bỉ về chất liệu vỏ cũng như bóng đèn diệt muỗi.

Lưu ý khi sử dụng

Để sử dụng hiệu quả loại đèn đuổi muỗi này, hãy chú ý:

 • Để xa giường ngủ để đảm bảo an toàn.
 • Khi sử dụng muốn hiệu quả nhất tốt nhất tắt hết các đèn khác kể cả đèn ngủ vì bản thân loại đèn này cũng đã sáng và thay được đèn ngủ rồi.

2. Đèn bắt muỗi Comet – Đèn bắt muỗi chất liệu ABS

Với thương hiệu đèn bắt muỗi Comet, bạn cũng có thể tham khảo để lựa chọn vì nhiều ưu điểm và tính năng tuyệt vời. Sẽ có một vài review dưới đây.

Đèn diệt muỗi Comet CM079

Đánh giá về đèn bắt muỗi Comet

Với đèn đuổi muỗi Comet sẽ có một số ưu điểm sau:

 • Bền bỉ nhờ chất liệu vỏ nhựa ABS nên chịu lực, chịu nhiệt tốt.
 • Thiết kế khá tiện lợi và thông minh
 • Làm vệ sinh, lau chùi cũng dễ dàng
 • An toàn với người sử dụng
 • Loại đèn này có thêm tính năng khử mùi, kháng khuẩn khá hay.
 • Tuy nhiên thời gian bảo hành chỉ khoảng 3 tháng nên nhiều người không thích lắm.
 • Giá thành: 295.000đ

Một số model đèn bắt muỗi Comet bạn nên tham khảo

Với đèn diệt muỗi Comet, bạn có thể tham khảo một số model của dòng này như Comet CM038, CM048 hay CM058. Theo mình thấy thì những loại này thiết kế khá đẹp, khử mùi và kháng khuẩn tốt, bắt muỗi cũng hiệu quả và là những model khá chạy được nhiều người yêu thích ở hãng đèn này.

Lưu ý khi sử dụng

Lưu ý với bạn rằng, để đạt hiệu quả nhất thì đèn diệt muỗi bạn nên để trong phòng vào lúc không có người ở đó.

3. Đèn bắt muỗi UV của Hàn Quốc – Đèn bắt muỗi êm ái, sang trọng

Đèn bắt muỗi UV Hàn Quốc là dòng đèn diệt muỗi khá nổi tiếng và được nhiều người lựa chọn. Dòng đèn đuổi muỗi này mang nhiều ưu điểm vượt trội. Điển hình với dòng máy bắt muỗi Mosclean Violeds IS1.

Máy bắt muỗi LED UV Mosclean Hàn Quốc

Đánh giá đèn bắt muỗi UV Hàn Quốc

Với máy bắt muỗi UV Hàn Quốc, loại đèn mà chúng tôi vừa kể tên có những ưu điểm tuyệt vời sau:

 • Ứng dụng công nghệ Violeds UV Led mô phỏng hơi thở của con người để bắt muỗi cực kỳ hiện đại.
 • Thiết kế sang trọng, phù hợp với nhiều không gian.
 • Tiết kiệm điện năng với công nghệ UV Led
 • Thân thiện, an toàn với sức khỏe người sử dụng và môi trường.
 • Dễ sử dụng, đạt hiệu quả cao
 • Bảo hành dài lên đến 2 năm
 • Êm ái, không gây tiếng ồn.
 • Giá thành: từ 700.000 – 1 triệu đồng/chiếc 

Lưu ý khi sử dụng

Bạn nên lưu ý một số những điều sau khi sử dụng loại đèn này:

 • Hãy để cách xa người 5m
 • Chọn nơi không có gió để đặt đèn
 • Để đèn thẳng đứng và treo ở độ cao khoảng 1m2 – 1m8
 • Phù hợp với không gian từ 20 – 25m2
 • Nên sử dụng vào buổi tối để đạt hiệu quả cao nhất khi bắt muỗi
 • Chú ý vệ sinh đèn 1 tuần/lần để đảm bảo hiệu quả nhất.

4. Đèn bắt muỗi Philips – Đèn bắt muỗi cao cấp

Loại đèn bắt muỗi tiếp theo nhiều người lựa chọn hiện nay chính là đèn diệt muỗi Philips. Thương hiệu khá nổi tiếng với các sản phẩm đồ điện dân dụng nên cũng không lạ gì khi nó được xếp vào danh sách những loại máy bắt muỗi nên tham khảo.

Đánh giá đèn bắt muỗi Philips

 • Máy bắt muỗi Philips sử dụng tia UV để thu hút muỗi, sau đó dùng áp lực của gió để tiêu diệt muỗi
 • Sử dụng an toàn với môi trường và người sử dụng vì sử dụng áp lực gió để tiêu diệt muỗi.
 • Độ bền cao, hiệu quả tốt
 • Giá thành khá phù hợp với người sử dụng.
 • Khó kiếm trên thị trường vì ít đơn vị nhập khẩu.

5. Đèn bắt muỗi Kill Pest – Đèn bắt muỗi bền bỉ

Loại đèn bắt muỗi tiếp theo bạn có thể tham khảo lựa chọn chính là loại đèn diệt muỗi Kill Pest. Với loại đèn này, bạn sẽ thấy có khá nhiều ưu điểm.

Đèn diệt muỗi Kill Pest

Đánh giá về đèn bắt muỗi Kill Pest

Với đèn bắt muỗi Kill Pest sẽ có những ưu điểm sau đây:

 • Giá cả phải chăng phù hợp với người sử dụng từ khoảng 400.000 – 1 triệu đồng.
 • Thiết kế hiện đại, tiện dụng và không chiếm nhiều không gian
 • Thân thiện, an toàn với người sử dụng và môi trường
 • Bền bỉ theo thời gian nhờ chất liệu vỏ sử dụng kim loại có khả năng chống dính tốt, lưới tản nhiệt làm bằng thép không gỉ nên bền bỉ.

Tuy nhiên loại đèn này có nhược điểm là thời gian bảo hành thấp và hệ số tiêu thụ điện năng khá lớn hơn các dòng khác.

Lưu ý khi sử dụng đèn bắt muỗi Kill Pest

Với máy bắt muỗi Kill Pest, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Nên sử dụng ở những nơi có nhiều muỗi
 • Để ở độ cao từ 2m – 2.5m so với mặt sàn
 • Tắt hết các thiết bị đèn khác khi sử dụng máy bắt muỗi

6. Đèn bắt muỗi Magic hình thú – Đèn bắt muỗi giá rẻ và hiệu quả

Tiếp theo là thương hiệu đèn bắt muỗi Magic cũng là thương hiệu được nhiều người lựa chọn. Thương hiệu này cũng nhận được đánh giá cao từ người sử dụng.

Đèn diệt muỗi Magic Home Hình thú

Đánh giá về đèn bắt muỗi Magic

Với dòng đèn Magic, người ta sẽ thấy một số những ưu điểm sau:

 • Hình thù ngộ nghĩnh, đa dạng kiểu dáng dễ thương như hình vịt, ếch, heo…
 • Giá cực rẻ, chỉ khoảng 150.000 đồng
 • Đèn diệt muỗi Magic tiêu thụ điện năng thấp chỉ khoảng 3W nên phù hợp với các phòng có diện tích nhỏ dưới 25m2

Tuy nhiên có một nhược điểm, dòng này bảo hành thấp và chỉ khoảng 3 tháng. Nhưng nói chung với mức giá này, dòng đèn bắt muỗi Magic cũng tạm hài lòng người sử dụng.

7. Đèn bắt muỗi Cathy Thái Lan – Đèn bắt muỗi nhỏ gọn

Đèn bắt muỗi Cathy là dòng đèn có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan, dòng này cũng được nhiều người lựa chọn. Hiện nay dòng đèn diệt muỗi này chỉ có một loại với công suất rơi vào 7.2W.

Đèn bắt muỗi Cathy Thái Lan

Đánh giá đèn bắt muỗi Cathy

Dòng đèn này có một số những ưu điểm sau đây:

 • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại.
 • Linh hoạt khi sử dụng có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác.
 • Dòng đèn này khá giống với đèn bắt muỗi Phillips khi sử dụng tia UV tiêu diệt muỗi.
 • Sử dụng đơn giản khi chỉ cần cắm điện là hoạt động.
 • Mức giá khá hợp lý, khoảng 500.000 đồng/ đèn
 • Thời gian bảo hành 6 tháng.

8. Đèn bắt muỗi Lianyu – Đèn đuổi muỗi tiết kiệm điện

Tiếp theo, một thương hiệu đèn bắt muỗi khác cũng khá được yêu thích chính là Lianyu. Dòng này cũng có một số những ưu điểm tuyệt vời được đánh giá cao.

Đèn bắt muỗi

Đánh giá về đèn bắt muỗi Lianyu

Với dòng đèn diệt muỗi Lianyu sẽ có những ưu điểm sau:

 • Công suất tiêu thụ điện 4W khá tiết kiệm.
 • Bền bỉ nhờ chất liệu nhựa cao cấp ABS
 • Vệ sinh dễ dàng.
 • Có nhiều màu sắc để lựa chọn đèn
 • Có thể dùng để thay thế cho đèn ngủ.

Trên đây chính là 8 thương hiệu đèn diệt muỗi mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra thì có thể áp dụng thêm một số cách để đuổi muỗi thông thường như mắc màn, sử dụng lưới chống muỗi hoặc dùng các loại kem chống muỗi hay đèn đuổi muỗi…

9. Đèn bắt muỗi chính hãng Baseus

Đèn bắt muỗi đến từ thương hiệu Baseus tích hợp cùng nhiều tính năng vượt bậc như: là loại đèn UV Nano tăng 90% hiệu quả diệt muỗi và diệt cả côn trùng điện tử. Đèn diệt muỗi giật điện USB Type-C và có nhấn giữ nút để điều chỉnh độ sáng của đèn tiện lợi dễ dàng cho người sử dụng.

Đèn bắt muỗi

Đánh giá đèn bắt muỗi Baseus

Dòng đèn này có những ưu điểm sau:

 • Công suất: 3,5W
 • Sản phẩm có thể điều chỉnh độ sáng: Có
 • Nguồn điện: DC
 • Hiệu điện thế lưới điện: 1900 ± 100V
 • Phương pháp diệt muỗi: Cảm ứng ánh sáng + điện giật
 • Bước sóng nguồn sáng: 365nm (Ánh sáng tím)
 • Giá tham khảo: 399.000 đ

10. Đèn bắt muỗi An Minh Model CA01

Đèn bắt muỗi đến từ thương hiệu An Minh với thiết kế sang trọng và đẹp mắt được làm từ chất liệu nhựa an toàn tuyệt đối cho một thiết bị điện gia dụng. Ngoài ra, đèn bắt muỗi An Minh Model CA01 còn được trang bị một công tắc bật tắt tiện lợi màu đỏ mà không có 1 đèn nào trên thị trường có cực kì tiện lợi cho bạn sử dụng mà không sợ bị quên tắt hay mở đèn khi ra ngoài.

Đèn bắt muỗi

Đánh giá đèn bắt muỗi An Minh Model CA01

Dòng đèn này có những ưu điểm sau:

 • Kích Thước: 13.4*13.4*33 cm
 • Công Suất: 6w
 • Nguồn điện: 220v
 • Điện áp tia lưới điện: 1500v
 • Giá tham khảo: 395.000 đ

Trên đây chính là tất cả những thông tin để trả lời cho băn khoăn đèn bắt muỗi loại nào tốt của bạn rồi đó. Bạn có thắc mắc nào xin cứ để lại comment, Phong Review sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nhé.

Chúc bạn chọn được loại đèn bắt muỗi ưng ý!

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general