[Review] Top 5 Máy đếm tiền loại nào tốt chất lượng nhất

Làm thế nào để biết máy đếm tiền loại nào tốt? Làm thế nào để chọn mua được loại máy đếm tiền chuẩn đây? Câu hỏi này đang được rất nhiều người hiện nay đặt ra và không biết nên chọn như thế nào cho chuẩn. Vì thế mà, nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một loại máy đếm tiền phù hợp, hãy đọc hết tất cả những thông tin mà Phong reviews đưa ra dưới đây để đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho mình nhé.

Top 5 loại máy đếm tiền tốt nhất hiện nay

Nhằm mong muốn mang đến bạn những thông tin tham khảo về các loại máy đếm tiền tốt nhất và phù hợp nhất với người sử dụng, chúng tôi sẽ giới thiệu một số những loại máy đếm tiền đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Bạn có thể tham khảo TOP 5 loại máy đếm tiền và xem máy đếm tiền loại nào tốt để tự mình kiểm nghiệm xem nhé.

1. Máy đếm tiền Silicon MC-2550

Máy đếm tiền đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là loại máy Silicon MC-2550. Loại máy này là dòng máy nổi bật của hãng Silicon được nhiều người yêu thích. Silicon MC-2550 có thiết kế sang trọng với tông màu đen và xám bạc cực bắt mắt. Hãy yên tâm rằng việc đặt chiếc máy này ở không gian của bạ không làm mất thẩm mỹ đâu.

[Review] Top 5 Máy đếm tiền loại nào tốt chất lượng nhất 11

 

Loại máy Silicon MC-2550 được thiết kế với màn hình khá lớn và hiện lên rất rõ nét giúp người nhìn có thể quan sát rõ ràng hơn khi vận hành máy. Nhà sản xuất đưa các tính năng như cộng dồn, đếm được tiền Việt kể cả loại giấy hay polime, hơn nữa loại máy này cũng đếm được cả tiền ngoại tệ như USD hay EURO.

Dòng máy này có mức giá chưa đến 3 triệu đồng và được đánh giá cao hơn hẳn các dòng máy khác.

Lưu ý: Cần đặt tiền vào đúng giữa khay đếm để có kết quả chính xác

2. Máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303

Tiếp theo trong danh sách những loại máy đếm tiền được người tiêu dùng lựa chọn nhiều chính là máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303. Loại máy này xuất xứ từ thương hiệu Zhong Jin của Trung Quốc. Dù thương hiệu này còn khá mới mẻ nhưng cũng được khá nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ giá thành của loại máy này khá rẻ và chỉ dao động từ 1.5 – 2.5 triệu đồng thôi.

Máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303

 

Loại máy này có thể nhận biết và phân biệt được tiền thật, tiền giả. Thậm chí nó cũng có thể phân biệt được các loại tiền chất liệu khác nhau như tiền giấy, polime hay cotton, các loại tiền ngoại tệ khác cũng có thể phân biệt được. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng thiết kế thêm tính năng cộng dồn lên tới 999 tờ, chức năng đếm tiền và tự động reset về mức 0 khá tuyệt vời. chính vì thế mà chọn lựa loại máy này được khá nhiều người yêu thích.

3. Máy đếm tiền Silicon MC-8800

Tiếp theo là một loại máy đếm tiền đến từ thương hiệu Silicon, máy đếm tiền Silicon MC-8800. Dòng này được đánh giá là máy đếm tiền cao cấp. Nó sở hữu thiết kế gọn gàng mặc dù kích thước có lớn hơn so với dòng máy Silicon MC-2250. Dòng máy này hiển thị sắc nét và rõ ràng con số trên màn hình. Đồng thời sản phẩm này cũng có hệ thống nút bấm được thiết kế cực kỳ tiện lợi khi sử dụng.

Máy đếm tiền Silicon MC-8800

Dòng máy Silicon MC-8800 được thiết kế tính năng kiểm tra tiền thật và tiền giả cực kỳ cao. Từ đó đảm bảo hỗ trợ tối đa tránh kẻ gian lừa đảo tiền bạc khiến doanh thu bị ảnh hưởng. Thêm vào đó, Silicon MC-8800 cũng có thể phân biệt được các loại tiền mệnh giá khác nhau và ngoại tệ dù cho bạn có xếp lẫn lộn. Tốc độ đếm tối thiểu của dòng máy Silicon MC-8800 vào khoảng 1000 tờ/phút. Tốc độ này chắc chắn là ổn rồi và đương nhiên là có thể giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian nhất. Tuy nhiên mức giá của dòng này khá cao, ở vào khoảng 9 triệu đồng nên phù hợp hơn với công ty lớn hoặc ngân hàng nhiều hơn.

Ngoài ra, máy đếm tiền Silicon MC 8800 còn có thể tự động đếm và dừng (khi đưa tiền vào máy sẽ tự động chạy và khi hết tiền máy sẽ tự động dừng), tự động kiểm tra hoạt động của máy báo sự cố như: mắt thần, mô tơ… thông qua hiện thị trên màn hình. Sử dụng phần mềm điều khiển linh hoạt trong việc cập nhật thông tin mới (nâng cấp được phần mềm khi có phiên bản mới). Chính vì vậy, mặc dù giá cao nhưng loại máy này vẫn được nhiều đơn vị tổ chức lựa chọn hơn là các cá nhân bởi những tính năng tuyệt vời nay.

4. Máy đếm tiền Oudis 3900C

Tiếp theo là dòng máy đếm tiền Oudis 3900C, một dòng máy được nhiều người lựa chọn đến từ hãng Oudis. Và ở mức giá khoảng 3 triệu, Oudis 3900C được xem là đối thủ cạnh tranh của Silicon MC-2250.

Máy đếm tiền loại nào tốt

 

Dòng máy Oudis 3900C được thiết kế đẹp mắt, khá thông minh với 2 màn hình hiển thị LCD rõ ràng và cũng khá lớn giúp quan sát dễ dàng hơn. Thêm vào đó, hệ thống nút bấm cũng mang lại sự tiện lợi, dễ dàng hơn cho người vận hành máy. Điều đặc biệt ở Oudis 3900C chính là nó có thể giúp bạn ấn định số tiền cần đếm trước, sau đó cho tiền vào đếm và kiểm tra lại độ chính xác. Tốc độ của loại máy nàu cũng khá cao với 1100 tờ/phút. So với dòng Silicon MC-2250 thì Oudis 3900C có giá rẻ hơn, dao động khoảng 2.5 triệu đồng.

5. Máy đếm tiền Xiudun 618W

Tiếp theo trong danh sách những máy đếm tiền bạn nên tham khảo là Xiudun 618W. Loại máy này khá nổi bật của hãng Xiudun với các tính năng phân biệt tiền thật, tiền giả khá tốt, phân biệt ngoại tệ hay các loại tiền nhanh chóng, chính xác. Hơn nữa tốc độ đếm tính theo giây khoảng 100 tờ/6 giây.

Máy đếm tiền Xiudun 618W

Tuy nhiên mức giá của loại máy này cũng khá cao, ngang với Silicon MC-8800 vào khoảng 9 triệu đồng. Vì thế thích hợp hơn với các công ty lớn giao dịch nhiều hoặc ngân hàng hơn.

Ngoài ra, Máy đếm tiền Xiudun 618W còn có các đặc điểm được người dùng đánh giá cao như:

 • Tự động đếm và dừng đếm tất cả các mệnh giá nhỏ đến mệnh giá lớn và ngược lại, có chức năng cộng dồn theo ý muốn.
 • Sử dụng 16 cặp mắt thần nhận diện và kích thước tờ tiền , kiểm tra hình chìm. Có ba cảm biến màu sắt phát hiện siêu giả, và tiền giả tân trang.
 • Tự động kiểm tra tình trạng cửa máy khi bật nguồn khởi động , có cổng Rs 232 kết nối màng hình số kéo dài và nâng cấp phần mềm mới khi có tiền giả phát hành

Máy đếm tiền là gì?

Đúng như cái tên gọi của nó thôi, chắc không cần phải định nghĩa nhiều chứ nhỉ? Máy đếm tiền là gì thì chỉ cần nghe tên là đủ hiểu. Cụ thể hơn, máy đếm tiền chính là một công cụ cho phép người dùng có thể xác định được một cách dễ dàng nhất số lượng tờ tiền giấy hoặc các loại tiền polime… Bên cạnh đó, máy đếm tiền cũng có thể giúp bạn phát hiện được ra đó là tiền giả hay tiền thật và đưa ra cảnh báo cho người sử dụng. Từ đó có thể giúp loại bỏ đi tiền giả, mang lại sự yên tâm cho người cầm tiền.

Chúng ta có thể tìm hiểu đôi nét cơ bản về máy đếm tiền để cùng với chúng tôi cùng xem ngay một số những thông tin về loại máy này dưới đây nhé.

Cấu tạo của máy đếm tiền

Với máy đếm tiền sẽ có cấu tạo bao gồm:

 • 1 mắt cảm ứng start
 • 1 – 2 hệ thống mắt màu hoặc mắt đếm (tùy loại)
 • Hệ thống phân loại kích cỡ tiền
 • Motor, bánh răng
 • Chổi quét bụi
 • Đệm cao su thay thế
 • Cuộn dây nguồn

Còn tùy thuộc vào loại máy, hãng sản xuất mà người ta chia thành các loại máy đếm tiền khác nhau và sẽ tìm hiểu sau một chút nữa. Còn bây giờ thì xem nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền như thế nào nhé.

Nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền

Với máy đếm tiền, khi bạn thả tập tiền vào trong khay đựng, tiền sẽ cuốn vào trong máy thông qua bộ phận bánh răng và đệm cao su được thiết kế. Ở bên trong máy, phần mắt điện tử hay được gọi là mắt đếm sẽ thống kê giúp bạn số lượng tiền và hiện lên bảng điện tử trên máy.

Chỉ đơn giản là nguyên lý như vậy thôi. Còn bây giờ thì đi giải đáp tiếp thắc mắc về các loại máy đếm tiền dưới đây để xem thị trường có những loại máy nào nhé.

Các loại máy đếm tiền phổ biến

Hiện nay thị trường chia ra thành 2 loại máy đếm tiền cơ bản bao gồm:

Máy đếm tiền có chức năng đếm tiền cơ bản

Loại máy này có cấu tạo cơ bản sẽ gồm 1 mắt cảm ứng start cùng 1 đến 2 mắt đếm, có thêm hệ thống điều khiển motor cùng với 6 bánh răng, chiếc chổi than nhỏ để phủi bụi, đệm cao su dùng để thay thế và một cuộn dây nguồn.

Với loại này thì chủ yếu người ta sử dụng chức năng chính là đếm tiền, ngoài ra có thêm chức năng cộng dồn tiền hoặc kiểm định mệnh giá tiền. Loại máy này không được thiết kế thêm tính năng cảnh báo tiền giả, tiền mệnh giá lớn hay các đồng ngoại tệ.

Máy đếm tiền có chức năng phân biệt tiền giả, tiền thật

Loại máy này có vẻ cao cấp hơn loại trên, cấu tạo thì có thêm 1 – 2 hệ thống mắt màu, hệ thống mắt để phân loại kích cỡ tiền, còn lại là các bộ phận giống như loại máy đếm tiền trên cũng có motor, bánh răng, chổi và cuộn dây nguồn.

Loại máy này có đủ các chức năng như loại máy trên nhưng có thêm chức năng phân biệt tiền thật, giả, phân loại tiền mệnh giá lớn và đồng ngoại tệ tốt.

Như vậy, bạn có thể nắm rõ một số những thông tin cơ bản về máy đếm tiền thông qua những thông tin trên đây. Còn bây giờ thì hãy cùng chúng tôi xem việc chọn lựa máy đếm tiền thế nào nhé.

Máy đếm tiền mini tốt không?

Đây là một loại máy đếm tiền di động hơn và khá nhiều người đang có nhu cầu mua. Máy đếm tiền mini là loại máy chuyên dụng sử dụng cho những nơi sử dụng ít tiền mặt hơn. Vậy máy đếm tiền mini thường được sử dụng ở đâu?

Thực ra, với máy đếm tiền mini cũng sử dụng khá tiện lợi chỉ khi phục vụ trong gia đình, hoặc khi cần đếm tiền ít thôi. Còn khi bạn làm việc cần đến việc đếm tiền với số lượng lớn và lâu dài thì nên chọn các loại sản phẩm máy đếm tiền chuyên dụng và chắc chắn hơn.

[Review] Top 5 Máy đếm tiền loại nào tốt chất lượng nhất 12

Máy đếm tiền mini dùng ở đâu?

Có một số địa điểm đặc thù thường được sử dụng máy đếm tiền mini

 • Cửa hàng tiện dụng nhỏ
 • Nhân viên đi thu công nợ
 • Quầy thu tiền ở siêu thị

Một số lỗi thường gặp ở máy đếm tiền mini

 • Đếm sai số tiền, tiền bị dính vào nhau

Do bánh xe cao su hay khe cao su bị mòn hoặc dính bẩn, nguyên nhân cũng có thể do mắt thần bị dính bụi mà gây nên

 • Nảy số đếm tiền

Có thể là do mắt đếm bị hỏng hoặc mắt khay cần thay thế

 • Nhét tiền vào nhưng máy không chạy

Nguyên nhân ở đây có lẽ là do dây mạch bị cháy hoặc máy bị bụi bẩm lâu ngày

Máy đếm tiền mini phổ biến

 • Máy Đếm Tiền Mini Cầm Tay Đèn LED (2W)
 • Máy Đếm Tiền Cầm Tay (600 Tờ/Phút)
 • Máy Kiểm Tra Tiền Giả Cầm Tay Weirong HK589

Chọn lựa máy đếm tiền thế nào để đảm bảo chất lượng?

Máy đếm tiền là một trong những loại máy không còn xa lạ gì với mọi người hiện nay nữa. Việc có được loại máy đếm tiền tốt nhất sẽ giúp mang lại cho người sử dụng những lợi ích vô cùng tuyệt vời khi có thể xác định được số lượng tiền dễ dàng hơn. Nhất là với những người giao dịch với số tiền lớn như cửa hàng, các công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên thị trường có vô vàn các loại máy đếm tiền khác nhau cho bạn chọn lựa nhưng chọn thế nào thì phải đọc ngay những hướng dẫn dưới đây.

Để giúp bạn giải đáp được một phần cho câu hỏi “máy đếm tiền loại nào tốt?” thì các tiêu chí cần nhớ khi chọn lựa máy đếm tiền dưới đây sẽ giúp bạn. Vậy đó là tiêu chí nào, cùng chúng tôi xem ngay nhé.

1. Mục đích sử dụng máy đếm tiền của bạn là gì?

Với máy đếm tiền, bạn hãy xác định xem mục đích đếm tiền của mình là gì. Chẳng hạn như nhu cầu sử dụng của bạn chỉ là muốn đếm những loại tiền với mệnh giá vừa phải, không quá lớn hoặc chỉ dừng lại ở việc đếm tiền với đơn vị là VNĐ thì loại máy đếm tiền đầu tiên với các chức năng cơ bản chính là loại máy đếm tiền phù hợp với bạn nhất đấy.

Trong trường hợp bạn đếm tiền với mật độ dày hơn, nhiều hơn và với những mệnh giá to hơn, đếm tiền ngoại tệ thì việc lựa chọn máy đếm tiền nên ưu tiên loại có thêm chức năng phát hiện tiền giả nhé.

2. Nhu cầu mua máy đếm tiền ở mức giá bao nhiêu

Tiêu chí thứ hai mà bạn có thể quan tâm đến khi lựa chọn máy đếm tiền chính là giá bán của từng loại. Cái này phụ thuộc vào điều kiện và sự đầu tư của mình. Loại máy càng cao cấp thì mức giá sẽ cao hơn, ví như loại có chức năng phát hiện tiền giả sẽ có giá cao hơn với loại thông thường không có chức năng này. Ngoài ra tùy thuộc vào hãng và loại máy mà mức giá sẽ khác nhau.

Hiện nay, thị trường cung cấp các loại máy đếm tiền có mức giá từ 2 – 10 triệu đồng. Trong đó, phân khúc từ 2 – 3 triệu là loại phổ biến được yêu thích vì vừa phải với túi tiền của đa số người sử dụng. Đồng thời thì chất lượng của loại này cũng tương đối ổn và sử dụng tốt.

3. Có quan trọng kiểu dáng của máy đếm tiền không

Với máy đếm tiền, mặc dù không quá coi trọng đến kiểu dáng nhưng tùy theo sở thích và không gian sử dụng mà lựa chọn loại máy nằm hoặc loại máy đứng. Nếu như là các công ty nhỏ, cửa hàng không quá lớn thì có thể chọn loại kiểu dáng đứng. Loại này có kích thước nhỏ gọn, thiết kế cũng đơn giản và lắp đặt khá dễ dàng. Tuy nhiên thì loại máy này lại có khay đếm tiền nhỏ nên phù hợp với số lượng đếm tiền ít và 1 lần đếm không được nhiều.

Nếu là các công ty lớn, các ngân hàng thì chọn máy đếm tiền nằm sẽ là lựa chọn sáng suốt hơn. Loại máy đếm tiền này có khay đếm tiền lớn nên giúp bạn đếm được tiền với số lượng nhiều trên 1 lần và khắc phục được nhược điểm của loại máy kiếm tiền đứng bên trên. Tuy nhiên loại này khá nặng và cũng to hơn, cồng kềnh hơn so với máy đếm tiền đứng.

4. Tốc độ làm việc của máy đếm tiền

Với máy đếm tiền, tốc độ đếm tiền chính là tiêu chí tiếp theo bạn nên quan tâm đến. Với máy đếm tiền càng nhanh thì năng suất làm việc cũng sẽ hiệu quả hơn nhiều. Theo mình thấy thì máy đếm tiền có tốc độ đếm phải đạt ít nhất là khoảng 1000 tờ/phút mới chuẩn nhé.

5. Sự ổn định của máy khi hoạt động thực tế 

Với máy đếm tiền thì việc chọn loại máy ổn định và hoạt động trơn tru rất quan trọng. Bản thân mình đã từng thấy rất nhiều trường hợp máy đếm bị kẹt tiền vào máy, phải khó khăn lắm mới lôi được tờ tiền ra và lôi ra rồi thì nhàu nát. Hơn nữa năng suất bị ảnh hưởng lại thêm ảnh hưởng tới công việc, thực sự rất khó chịu. Vì thế mà, hãy chú ý chọn loại máy ổn định hoạt động trơn tru nhé.

6. Quan tâm đến nguồn gốc của máy đếm tiền

Để đảm bảo chất lượng cho máy đếm tiền thì việc bạn cần phải có được loại máy đếm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Với máy đếm tiền, bạn nên chú ý xem thương hiệu của máy là gì, của nước nào. Hiện nay hầu hết  các loại máy đếm tiền được sản xuất từ Trung Quốc vì các nhà máy có cơ sở đặt tại đây. Vì thế, không cần lo lắng nếu như bạn thấy dòng chữ Made in China trên máy.

7. Chọn mua máy đếm tiền ở địa chỉ uy tín 

Bạn có thể hoàn toàn mua online thông qua một số trang như Lazada, Tiki, Nguyễn Kim,… vì đó là những nơi khá uy tín cho bạn tham khảo. Không cần phải quá bận tâm đâu vì bạn có thể mua, sau khi nhận hàng thì có thể xem về giấy tờ, nguồn gốc sản phẩm. Không nhất thiết cứ phải chạy tới nơi nào đó trực tiếp mất thời gian nhé.

8. Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng

Chế độ bảo hành chính là vấn đề mà bạn cần quan tâm tiếp theo khi lựa chọn máy đếm tiền. Với máy đếm tiền, hãy chú ý xem nhà cung cấp đưa phiếu bảo hành cho bạn là bao nhiêu. Thường thì loại máy đếm tiền tầm trung sẽ có thời gian 12 tháng, loại cao cấp hơn sẽ có thời gian từ 24 – 36 tháng. Loại tầm 12 tháng là khá ổn rồi và nó phù hợp với đa số dòng máy trung và túi tiền của người lựa chọn.

Một số mẹo nhỏ kiểm tra sự hoạt động của máy

Với máy đếm tiền, bạn có thể căn cứ vào một số những tiêu chí khác nữa khi chọn như sau:

 • Máy đếm tiền có chất lượng tốt là khi nó có thể phát hiện được số lượng nhiều hơn 3 tờ tiền giả liên tiếp nhau. Vì tiền giả nếu dự trữ là trái phép nên áp dụng phương pháp này để thử là khá khó.
 • Sử dụng 3 tờ tiền mệnh giá khác nhau và kẹp vào tập tiền cùng mệnh giá và đưa vào đếm. Hãy cho liên tiếp 3 tờ tiền đó vào nhau và sẽ xảy ra 2 trường hợp: Nó sẽ bỏ qua 3 tờ đó theo kiểu đếm 1,2,3 rồi bỏ qua liên tiếp vị trí 3 tờ tiền mệnh giá khác nhau trong tập tiền đó. Sau đó máy đếm như bình thường theo số thứ tự. Trong 2 trường hợp này, hãy chọn máy thứ 2 vì nó sẽ đếm đủ tiền và phát hiện được tiền giả hay tiền thật. Nên chọn dòng máy này nhé.

Trên đây chính là 10 điều bạn cần lưu ý khi chọn lựa máy đếm tiền có chất lượng cao. Vậy dòng máy đếm tiền loại nào tốt? Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu ngay dưới đây để đi đến những quyết định chọn lựa máy đếm tiền cho mình nhé.

Hãng máy đếm tiền tốt nhất thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng cho ra các loại máy đếm tiền khác nhau khiến cho nhiều người băn khoăn không biết chọn hãng nào. Bạn có thể cùng tham khảo một số những hãng như:

 • Máy đếm tiền hãng Xiudun
 • Máy đếm tiền hãng Xinda
 • Máy đếm tiền hãng Silicon
 • Máy đếm tiền hãng Oudis

Với 4 hãng máy đếm tiền trên đây, bạn có thể tham khảo từng hãng để xem các hãng này có gì đặc biệt nhé.

1. Hãng máy đếm tiền Xiudun

Xiudun là một trong những hãng sản xuất máy đếm tiền khá nổi tiếng từ Trung Quốc. Dòng máy này có mặt từ khá lâu trên thị trường rồi và được coi là hãng tiên phong trong lĩnh vực này. Dòng máy này hiện nay được công ty Nam Ngân Hà phân phối độc quyền và có thể tìm mua ở các đại lý khác nhau.

Máy đếm tiền hãng Xiudun

Với dòng máy đếm tiền Xiudun, người ta thấy được những ưu điểm nổi trội của dòng máy này là sự đa dạng về thiết kế, chủng loại, giá cả cũng từ bình dân đến cao cấp đủ cả giúp mang lại cho người sử dụng những sự lựa chọn phù hợp với mình nhất.

Hiện nay, với hãng máy đếm tiền Xiudun, bạn có thể tham khảo một số dòng máy như: Xiudun 2400, Xiudun 2700, Xiudun 3000, Xiudun 2500, Xiudun 4688, Xiudun 8000, Xiudun 6688w, Xiudun 9000,… Mặc dù dòng máy này không được người sử dụng đánh giá cao về thiết kế nhưng nói chung về chất lượng, độ ổn định tương đối tốt và vẫn được xem là những dòng máy nên chọn lựa.

2. Hãng máy đếm tiền Xinda

Dòng máy đếm tiền Xinda chính là dòng máy tiếp theo bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình. Hãng máy đếm tiền Xinda cũng không thua kém về độ nổi tiếng so với Xiudun, được thành lập vào năm 2006 tại Đài Loan. Lúc đầu hãng này chỉ đơn thuần sản xuất theo đơn đặt hàng nhưng nhờ việc nắm bắt được nhu cầu của thị trường nên hãng đã đầu tư cơ sở và sản xuất máy với phong cách riêng của mình.

Hãng máy đếm tiền Xinda

Các sản phẩm của hãng này trong đó có máy đếm tiền được người tiêu dùng Châu Á đón nhận khá nhiều và không thể thiếu Việt Nam. Người tiêu dùng cũng khá ưa chuộng dòng máy của hãng này. Thiết kế máy đếm tiền của hãng Xinda khá gọn nhẹ, dễ sử dụng và độ hoàn thiện cũng khá ổn.

Hiện nay các dòng máy đếm tiền nổi tiếng được nhiều người quan tâm hiện nay phải kể đến như: Xinda Super BC 35, Xinda Super BC 31, hay Xinda 2166F… những dòng máy này phù hợp với nhiều người về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

3. Hãng máy đếm tiền Silicon

Hãng máy đếm tiền tiếp theo bạn có thể tham khảo chính là dòng máy đếm tiền Silicon. Dòng máy này được người tiêu dùng biết đến trên thị trường với cái tên Silicon Power. Thương hiệu máy đếm tiền này ra đời từ năm 2003 tại Đài Loan. Hãng Silicon được người ta biết đến với các thiết bị lưu trữ nhiều hơn là về các thiết bị điện tử. Nếu như xét về bề dày kinh nghiệm thì Silicon không so được với các hãng khác về máy đếm tiền. Thế nhưng nhờ sự nỗ lực cố gắng và sự lớn mạnh không ngừng, cho đến nay thương hiệu máy đếm tiền Silicon đã chiếm được cảm tình từ người sử dụng.

Máy đếm tiền Silicon

Hãng Silicon cho ra đời rất nhiều sản phẩm như ổ cứng di động, đầu đọc thẻ nhớ, USB… Những sản phẩm này có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó, máy đếm tiền chính là một trong những dòng máy được ưa chuộng và đem lại nhiều sự hài lòng cho người sử dụng.

Dòng máy đếm tiền của Silicon được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến trong đó. Đặc biệt dòng máy đếm tiền phát hiện tiền giả của hãng này được đánh giá cao. Trong số các dòng máy đếm tiền của Silicon, có thể kể đến một số những loại máy đếm tiền như: Silicon MC-B12, Silicon MC-2900, Silicon MC-2550, Silicon MC-2700 hay Silicon MC-3600.

4. Hãng máy đếm tiền Oudis

Là một hãng tiếp theo được rất nhiều người lựa chọn đến từ đất nước Nhật Bản, Oudis chính là một trong những thương hiệu được đánh giá cao. Oudis sản xuất các loại máy đếm tiền, máy soi tiền và các loại máy hủy tài liệu. Mặc dù có thương hiệu Nhật Bản nhưng nhà máy lại đặt tại Trung Quốc.

Máy đếm tiền oudis

Các sản phẩm máy đếm tiền từ hãng Oudis được đánh giá cao nhờ vào quá trình sản xuất và lắp đặt nghiêm ngặt. Bất cứ một khâu nào từ tuyển chọn chất liệu cho đến lắp ráp các bộ phận đều được kiểm tra rất gắt gao.

Bạn có thể tham khảo một số dòng máy đếm tiền của Oudis như: Oudis 2019A, Oudis 2016A, Oudis 2300C, Oudis 2990, Oudis 2500C, Oudis 9900…

Ngoài một số những hãng máy đếm tiền trên đây bạn có thể chọn một số những hãng máy khác như: Jingrui, Modul hay Balion nhé. Đó cũng là một số hãng được đánh giá cao về chất lượng trên thị trường.

Bài viết đánh giá mới: Reviews chi tiết Tivi hãng nào bền nhất?

Lời kết

Như vậy trên đây chính là tất cả những thông tin mà Phong Reviews muốn bạn tham khảo và tìm hiểu để trả lời cho thắc mắc máy đếm tiền loại nào tốt. Qua đó bạn có thể tự đưa ra quyết định để giúp mình chọn được loại máy đếm tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general