99+ Những câu nói hay về tình yêu đẹp, ngắn gọn thật lòng

Những stt hay về tình yêu là thông điệp tuyệt vời mà bạn muốn gửi đến mọi người. Đây sẽ là nơi bạn có thể bày tỏ cảm xúc, chia sẻ những câu chuyện, suy nghĩ của mình về tình yêu, một thứ tình cảm không ai có thể định nghĩa hay phán xét được, chỉ có người trong cuộc mới hiểu hết được câu chuyện của chính mình. Hãy cùng Phongreview tìm hiểu và lưu lại những câu nói hay về tình yêu ngắn gọn, thật lòng trong bài viết này nhé.

Những câu nói ngọt ngào về tình yêu hay nhất

Những dòng trạng thái yêu thương, tôn trọng nhau luôn khiến đối phương cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Dù trái tim vẫn còn yêu say đắm nhưng nhờ có những câu nói hay về tình yêu này mà trái tim luôn có thể đập thêm một chút nữa.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-1

Nhằm giúp bạn đọc trân trọng tình yêu của chính mình hơn nữa, dưới đây là những câu nói ngọt ngào về tình yêu hay nhất mà Phongreview tìm kiếm và chọn lọc mang đến cho bạn.

1. Hạnh phúc nhất trên đời không phải gặp được người tuyệt nhất ở những tháng ngày đẹp nhất. Mà là một người từ từ nhìn mình già đi, không cần ở những năm tháng đẹp nhất, mà ở một độ tuổi phù hợp nhất, nắm tay nhau cùng đi.

2. Chúng ta đến với tình yêu không phải để tìm kiếm một người hoàn hảo mà để học cách nhìn thấy một người không hề hoàn hảo một cách tuyệt vời.”

3. Hạnh phúc nhất trên thế gian chính là người mình thích đúng lúc cũng thích mình.

4. Chúng ta trước giờ đều không biết được tại sao mình yêu người đó, cũng không dám chắc liệu mình có ở bên người đó mãi mãi không. Chỉ là vừa đúng vào một thời khắc nào đó, trong số hàng nghìn hàng vạn người, bạn cảm thấy khoảng trống trong tim bất ngờ được ai đó lấp đầy.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-2

5. Tại sao chúng ta lại nhắm mắt khi ngủ, khi khóc, khi cầu nguyện, khi tưởng tượng,… Bởi vì những thứ tốt đẹp nhất trên thế gian này không thể nhìn thấy bằng mắt mà phải cảm nhận bằng con tim và cả tâm hồn.

6. Duyên phận là một điều vô cùng thú vị, đến một lúc nào đó, tất cả những bối rối trong cuộc đời sẽ có câu trả lời, đó sẽ là lúc mọi chuyện lại về đúng chỗ của nó. Những người sinh ra dành cho nhau, rồi sẽ nhìn thấy nhau và nắm lấy nhau trong cuộc đời này.”

7. Các cặp tình nhân luôn có bài hát của riêng họ. Âm nhạc là thứ ngôn ngữ của tình yêu. Nó kể cho chúng ta nghe về những câu chuyện… mà đôi khi chẳng cần đến lời.

8. Trên đời này người đáng để trân trọng nhất là người đã sẵn sàng bỏ thời gian để chăm sóc bạn. Thời gian của ai cũng đều đáng quý như nhau, đem thời gian của người ấy dành cho bạn cũng giống như việc đem cả thế giới của bản thân chia sẻ cùng bạn

9. Cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buổi sáng.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-3

10. Tôi yêu anh ấy! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

11. Số phận đã trả hai người dưng về lại đúng với vị trí vốn có. Ngược đường, ngược lối, ngược yêu thương…

12. Tình yêu đâu phải vì tiền. Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành. Tình yêu đâu phải tranh giành. Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!

Những câu nói về tình yêu buồn, ý nghĩa hay nhất

Khi một người trải qua một tình yêu không trọn vẹn, nước mắt và nỗi đau là điều không thể tránh khỏi. Hãy cùng nhau trải lòng qua những câu nói hay về tình yêu buồn, ý nghĩa để xoa dịu nỗi đau và mạnh mẽ bước tiếp con đường phía trước.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-4

1. Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.

2. Người ta thường cứ nói, thanh xuân như một cơn mưa rào. Còn với tôi thanh xuân là nắng… là gió… là những lần bỏ lỡ… là sự nuối tiếc. Mà cho dù vậy “thanh xuân” có là một cơn mưa lớn đi nữa tôi vẫn muốn đắm chìm vào nó.

3. Vũ khí lợi hại nhất của người phụ nữ không phải là “nước mắt” mà là sự “im lặng”. Im lặng để níu kéo, im lặng để từ bỏ. Im lặng để thể hiện nỗi đau khôn xiết. Im lặng để không ai có thể biết được tâm trạng của mình.

4. Nếu bạn yêu hai người một lúc, hãy chọn người thứ hai. Bởi vì nếu như bạn thật sự yêu người thứ nhất thì bạn đã không có tình cảm với người thứ hai

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-5

5. Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.

6. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

7. Trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.

8. Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen.

9. Đừng cố gắng để theo đuổi một người đã có người yêu. Bởi cuối cùng, bạn nhận được cũng là một người đã phản bội trong tình yêu.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-6

10. Sự phản bội ngày hôm nay bạn nhận được, không phải vì bạn quá ngu ngốc. Mà bởi bạn đã quá tốt với những thứ chẳng đáng với mình.

11. Trong cuộc sống, bạn phải là anh hùng của chính mình, biết bảo vệ chính mình. Bởi người mà coi là tất cả có thể sẽ là người phản bội, gây ra vết thương sâu sắc trong lòng bạn.

12. Trong tình yêu, đau đớn nhất không phải không được đối phương đáp trả. Mà đau đớn nhất là khi ta tin yêu dành tất cả cho đối phương nhận lại là sự phản bội.

13. Sau những năm tháng tin yêu, dành cả thanh xuân yêu anh, em không tiếc. Em chỉ tiếc mình đã yêu một người mà ngay từ khi bắt đầu đã phản bội em.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-7

14. Khi người đã từ bỏ ta để đi theo một bóng dáng khác, khi ấy bạn hãy học cách đối diện với sự thật, dũng cảm đứng lên và vượt qua.

15. Đứng trước kẻ phản bội, bạn hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi. Dù sau đó, bạn phải đứng ở một góc khuất nào đó mà khóc thật to. Nhưng đó là cách trả thù xứng đáng nhất.

Những câu tiếng anh hay về tình yêu đẹp, ngọt ngào

Tình yêu luôn là khởi nguồn của muôn vàn cảm xúc, cũng là chủ đề không bao giờ cạn của những vần thơ, câu văn và những câu nói hay trong tiếng Anh. Nếu bạn đang muốn gây ấn tượng với người ấy, hãy xem những câu nói hay cực kỳ lãng mạn và ý nghĩa dưới đây.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-8

1. It only takes 3 seconds to say “I LOVE YOU”, but all one’s life to prove it

Chỉ mất 3s để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó

2. “There’s always going to be people that hurt you so what you have to do is keep on trusting and just be more careful about who you trust next time around.”

Bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương. Bạn hãy giữ niềm tin vào mọi người và hãy cảnh giác với những kẻ đã từng một lần khiến bạn mất lòng tin

3. “The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.”

Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn

4. “Deep as first love, and wild with all regret.”

Đắm say như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-9

5. “In love , one plus one equals everything and two minus one equals zero”

Trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả và hai trừ một bằng không.

6. “Sometimes forgotten is the only way to liberate yourself from obsessive. And sometimes, silence is the best answer for a deceased love”

Đôi khi, lãng quên, là cách duy nhất để giải thoát chính bạn khỏi nỗi ám ảnh. Và đôi khi, im lặng, là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.

7. “Relationships are like glass. Sometimes it’s better to leave them broken than try to hurt yourself putting it back together.”

Những mối quan hệ cũng giống như những mảnh thủy tinh. Đôi khi để chúng tan vỡ còn hơn cố gắng làm mình thương tổn bằng cách gắn nó lại.

8. Even more, I had never meant to love him. One thing I truly knew – knew it in the pit of my stomach, in the center of my bones, knew it from the crown of my head to the soles of my feet, knew it deep in my empty chest – was how love gave someone the power to break you” (Twilight)

Tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ yêu anh ấy. Một điều tôi thực sự biết rõ, từ trong sâu thẳm, từ trong xương tủy, từ đỉnh đầu cho đến gót chân, và từ sâu trong lồng ngực trống rỗng của tôi đó là, tình yêu sẽ cho bạn sức mạnh khiến bạn có thể phá vỡ những giới hạn bản thân.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-10

9. “Surely it was a good way to die, in the place of someone else, someone I loved.” (Twilight)

Đó chắc chắn là một cách tuyệt vời để chết đi, bên cạnh một ai đó, người mà bạn yêu.

10. “I love you every universe” (Doctor strange)

Tôi yêu em ở mọi vũ trụ

11. A great love is not one who loves many, but one who loves one woman for life”

Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người mà yêu một người suốt cả cuộc đời

12. “Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I’ll be loving you every single day of my life?”

Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không, anh có thể hỏi em một lần nữa vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì anh yêu em mỗi ngày trong đời.

13. “Love means you never have to say you’re sorry”

Yêu nghĩa là không bao giờ phải nói rất tiếc

14. “I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone”

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-11

Thà nghèo mà có tình yêu còn hơn giàu có mà đơn độc

15. “To the world you may be one person, but to one person you may be the world”

Đối với thế giới bạn chỉ là một con người nhỏ bé, nhưng đối với ai đó bạn là cả thế giới của họ.

Những câu nói hay về tình yêu đẹp, ý nghĩa trên đây hy vọng sẽ mang đến những phút giây hạnh phúc và là động lực giúp bạn luôn yêu thương trong cuộc sống. Dù đang đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào hay đang chờ đợi tình yêu của đời mình, hãy luôn trân trọng tình cảm thiêng liêng này. Chúc bạn luôn hạnh phúc và tìm được một nửa của mình!

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general