Top 6 Phần mềm chốt đơn hàng online chính xác, tốt nhất hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, kinh doanh Online đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Cùng với sự phát triển đó thì các phần mềm chốt đơn hàng Online cũng đã ra đời. Với mục đích giúp cho việc kinh doanh Online trở nên đơn giản cũng như tiết kiệm thời gian hơn. Đặc biệt là có tác dụng khắc phục được rất là nhiều những khó khăn và sai sót của người kinh doanh. Dưới đây là top 6 phần mềm chốt đơn hàng online chính xác bạn nên biết.

Phần mềm chốt đơn hàng online là gì?

App Chốt đơn hàng online là một phần mềm tự động chất đơn khi khách hàng comment ngay trên livestream hay tại bài viết. Phần mềm sẽ được xây dựng trên nhiều nền tảng và phù hợp với mọi giao dịch từ nhỏ cho đến lớn. App sẽ cung cấp số liệu thống kê chi tiết về doanh số để giúp người dùng dễ dàng theo dõi. Ngoài ra, ứng dụng sẽ giúp người bán chốt đơn hàng và tạo đơn hàng trực tiếp khi phát sóng.

phan-mem-chot-don-hang-online-1

Phần mềm chốt đơn hàng cũng được thu hút nhờ vào những tính năng vượt trội như quản lý dữ liệu hiệu quả, phân loại bài viết fanpage Facebook, liên kết và chuyển đơn hàng….

Có nên sử dụng phần mềm chốt đơn hàng online không?

Như ta đã biết, trong mỗi buổi livestream thường khối lượng comment rất nhiều. Chính vì thế mà phần mềm chốt đơn hàng online ra đời với các ưu điểm có thể giải quyết các vấn đề sau:

phan-mem-chot-don-hang-online-2

  • Trước hết là dễ dàng kết nối được với nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng tiềm năng
  • Tạo và chốt đơn hàng nhanh chóng mà không cần sự can thiệp từ con người
  • Chốt đơn một cách chính xác đồng thời không có sự sơ sót bất kỳ một đơn hàng nào.
  • Giúp tiết kiệm được thời gian cũng như công sức, chi phí thuê nhân sự để chốt đơn
  • Sử dụng phần mềm chốt đơn có thể hạn chế được tình trạng bom hàng
  • Thu hút đông đảo khách hàng cũng như mang lại nguồn doanh thu lớn cho đơn vị bán hàng

Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn, phần mềm chốt đơn cũng sẽ tự động không lưu đơn và sau đó tự hủy đơn cho khách hàng trên hệ thống.

Ngoài ra việc sử dụng phần mềm chốt đơn hàng cũng sẽ thể hiện được sự đẳng cấp bắt kịp xu thế thời đại của đơn vị bán.

Với sự có mặt của phần mềm chốt đơn cũng có tác dụng đem lại sự tiện ích cho người mua hàng. Khách hàng sẽ chỉ cần để lại thông tin trên bình luận của livestream là đã có được đơn hàng mong muốn.

Top 6 phần mềm chốt đơn hàng online chính xác, tốt nhất hiện nay

Hiện nay phần mềm chốt đơn hàng online đang được cho ra mắt ngày càng nhiều để giúp người kinh doanh, các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn. Nổi bật gồm:

1. Phần mềm chốt đơn hàng online Hararetail

Hararetail được biết tới là phần mềm chốt đơn hàng online đa nền tảng được giới thiệu từ Haravan nổi tiếng. Ứng dụng này sẽ đem đến cho các doanh nghiệp cùng các cửa hàng bán lẻ những trải nghiệm bán hàng mới với cam kết chốt đơn hàng nhanh, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi mua hàng thành công. Hararetail cũng sẽ cho phép đồng bộ dữ liệu từ nền tảng bán hàng offline & Online. Sự vận hành linh động đó sẽ giúp nhà bán lẻ tiết kiệm thời gian và chi phí trong khuôn quản lý và điều hành các khía cạnh tài chính kinh doanh.

phan-mem-chot-don-hang-online-3

Ngoài ra, Hararetail giòn được tích hợp hệ thống trung tâm quản lý đơn hàng (OPC). Hệ thống này có tác dụng giúp doanh nghiệp xử lý một đơn hàng hoàn chỉnh từ việc chốt đơn hàng, thông báo hiện trạng kho, vận chuyển tới thu tiền, giải quyết khiếu nại tới từ khách hàng.

2. Phần mềm chốt đơn hàng online UPOS

UPOS chính là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, hỗ trợ người bán hàng chốt đơn trên livestream. Đồng thời cung cấp, gợi ý nhiều giải pháp kinh doanh sáng tạo, thông minh hơn trong thời đại công nghệ 4.0. Từ đó có thể thúc đẩy việc quản lý bán hàng nhanh chóng và hiệu quả. Quản lý tin nhắn và bình luận, phản hồi 100% không bị bỏ sót, ẩn bình luận tự động tránh tình trạng đối thủ có ý định cướp đơn.

phan-mem-chot-don-hang-online-4

Sử dụng phần mềm chốt đơn online UPOS sẽ tạo nhanh chóng và quản lý đơn hàng chỉ trong vài giây, không giới hạn số lượng đơn hàng lưu trữ. Ngoài ra còn hỗ trợ chốt đơn nhanh chóng, hiệu quả chốt đơn livestream tăng gấp 3, tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực đáng kể. Ngoài ra, app còn chuyển đơn hàng loạt sang đơn vị vận chuyển chỉ với 1 cú click chuột, tra cứu thông tin tiện lợi, nhanh chóng. Hơn nữa phần mềm này còn có thể chạy quảng cáo để video tiếp cận được với số lượng khách hàng lớn.

3. Phần mềm chốt đơn hàng online TPOS

TPOS là phần mềm bán hàng livestream có tác dụng giúp bạn lên kịch bản trước cho mỗi buổi phát sóng. Người bán chỉ cần có đủ danh sách các sản phẩm trong livestream, sau đó thiết lập trên phần mềm và cài đặt mặc định các cú pháp comment mua hàng trước,… Khi buổi livestream diễn ra người bán sẽ tiến hành trơn tru, chuyên nghiệp hơn. Phần mềm chốt đơn hàng livestream còn đảm bảo cho việc không bị trùng đơn nhờ tính năng quét ID nên phần mềm, phân biệt được khách hàng trùng tên.

phan-mem-chot-don-hang-online-5

Sử dụng phần mềm chốt đơn hàng online TPOS này còn giúp cảnh báo khách hàng từng bom hàng. Hiển thị cũng như thống kê lượt like, comment và theo dõi lượt share. In phiếu thông tin, đơn hàng, kiểm soát sau buổi livestream, lọc comment theo từ khóa. Từ đó giúp người bán dễ dàng tìm kiếm thông tin, tra đơn của khách. Ngoài kênh Livestream thì Tpos còn có thể kiểm tra được mọi đơn hàng trên các kênh bán hàng khác như ở Facebook, thương mại điện tử….

4. Phần mềm chốt đơn hàng online Misa Ocm

Misa Ocm nổi tiếng là phần mềm chốt đơn dành cho nhân viên bán hàng, theo dõi, kiểm kho dễ dàng. Thuận tiện từ điện thoại di động là đã có thể tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Ứng dụng ổn định ngay cả khi không có kết nối mạng với hơn 40 chủ đề báo cáo tình hình kinh doanh để quản lý bán hàng: Tồn kho, thu chi, lỗ lãi, đơn hàng,… Nếu như các công cụ hỗ trợ livestream khác chỉ tập trung vào việc tạo đơn hàng trên livestream thì MISA OCM lại giúp quản lý toàn diện việc bán hàng online trên Facebook.

phan-mem-chot-don-hang-online-6

Người dùng có thể dễ dàng quản lý nhiều fanpage cùng lúc, gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng trên fanpage không mất phí. Tự động chốt đơn trên livestream và tự động chốt đơn khi có đủ thông tin khách hàng trên messenger. Ngoài ra cửa hàng có thể thiết lập tự động in hóa đơn khi khách hàng bình luận đúng theo cú pháp thiết lập giúp, từ đó tiết kiệm thời gian và công sức.

5. Phần mềm chốt đơn hàng online Online TrustSales

Phần mềm chốt đơn hàng online TrustSales có tác dụng cho phép kết hợp quản lý nhiều fanpage một cách đơn giản và nhanh chóng. Các comment, inbox ở nhiều trang khác nhau sẽ được thu gọn về một nơi để thuận tiện cho việc giải đáp, tư vấn cũng như xử lý. Phần mềm Online TrustSales này cũng hỗ trợ cài đặt trả lời tự động với mẫu câu gợi ý người sử dụng. Từ đó tạo hình ảnh chuyên nghiệp, giữ chân khách hàng lâu hơn đồng thời nhận được nhiều niềm tin từ khách hàng hơn.

phan-mem-chot-don-hang-online-7

Online TrustSales còn có tính năng hỗ trợ chốt đơn tự động hay là để người dùng có thể chốt đơn ngay trong lúc chat, đây cũng là ưu điểm nổi bật của phần mềm chốt đơn hàng Online này. Từ đó có thể tối thiểu hóa thời gian lẫn số tiền bỏ ra, giúp cho việc tạo lập một đơn hàng dễ dàng. Đồng thời hạn chế được rất là nhiều sai sót khi lưu trữ, cập nhật trạng thái đơn hàng, thu thập các góp ý từ khách hàng.

6. Phần mềm chốt đơn hàng online CRMViet

CRMViet là phần mềm chốt đơn hàng online cần thiết với các công ty, chuỗi cửa hàng. Đây là một trong những tính năng nổi bật thuộc hệ thống phần mềm quản trị công ty của CRMViet. CRMViet sẽ cho phép bạn upload các dữ liệu kinh doanh từ Excel, từ đấy đồng bộ thông tin về khách hàng ở một ứng dụng chung. Ghi âm và hiển thị thông tin của khách hàng từ đó giúp cho bộ phận sales, chăm sóc khách hàng thuận tiện hơn. Thêm nữa là có thể tạo mới và quản lý báo giá hay kiểm soát kho hàng…

phan-mem-chot-don-hang-online-8

Vào thời điểm hiện tại, phần mềm chốt đơn hàng online CRMViet đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn như: Viettel, VPBank, Steame Garten tới Blue Sky Travel. …Với sự đồng hành của CRMViet mà thường tỷ lệ chốt sale của công ty bạn sẽ tăng 32%, ngoài ra năng suất làm việc của nhân viên cũng vì thế mà tăng lên 40%.

Trên đây là top 6 phần mềm chốt đơn hàng online được sử dụng phổ biến. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp cho việc chốt đơn của bạn suôn sẻ, hiệu quả, không bỏ sót đối tượng khách hàng nào. Từ đó đảm bảo việc bán hàng, tăng doanh thu và kéo theo mức thu nhập cũng cải thiện hơn!

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general