Thuê dịch vụ ông già noel tặng quà ở đâu tốt?

Những năm gần đây, việc tặng quà cho bé bằng dịch vụ ông già Noel tặng quà cho bé trở nên rất phổ biến. Thế nhưng việc lựa chọn dịch vụ ông già noel tặng quà phù hợp cho bé yêu của bạn là không hề dễ dàng. Cùng Phongreviews tìm hiểu dịch vụ về các dịch vụ này nhé.

Thuê dịch vụ ông già noel tặng quà ở đâu tốt?

Theo đó, trên thị trường hiện tại xuất hiện khá nhiều loại dịch vụ ông già noel tặng quà. Để lựa chọn phù hợp mẹ cần hiểu rõ các loại hình dịch vụ này.

Các loại dịch vụ ông già noel trên thị trường

Dịch vụ phát quà noel miễn phí

Đầu tiên phải kể đến các shop quà tặng. Họ tặng free dịch vụ nhằm mục đích tăng giá trị gia tăng khi khách mua hàng. Dịch vụ này nằm ở các tuyến phố quà tặng, cửa hàng nào cũng treo biển nhận chuyển quà noel. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bạn nên hỏi rõ “ ông già noel” này là “chuyển quà” tức là ship quà hay có giao lưu trò chuyện với các bé. Nhiều trường hợp các mẹ đã gặp phải trường hợp này, khiến các bé phần nào hụt hẫng.

Ưu điểm của dịch vụ này là được free, nhưng đổi lại bạn phải bắt buộc lựa những món quà từ shop cũng như các ông già noel đóng vai trò là ship hàng là chủ yếu. Đối với trẻ quá nhỏ, cũng như đã lớn thì dịch vụ này sẽ rất phù hợp. Bởi khi đó, trẻ hiểu rõ được những món quà mà ông già noel mang lại là từ tình cảm của bố mẹ dành cho con nhận dịp giáng sinh. Để cho bất ngờ cũng như có không khí noel nên bố mẹ đã sử dụng hình ảnh ông già noel đến gia đình cũng như tạo sự may mắn ấm áp.

Dịch vụ ông già noel chuyên sâu

Tìm hiểu kỹ trên thị trường thì thấy, không chỉ các shop quà tặng, các siêu thị, các công ty vận chuyển, cty sự kiện… nhóm dịch vụ cũng tham gia vào mảng này mạnh mẽ. Họ tập chung vào “ cách tặng quà chứ không quan trọng quà tặng là gì” . Nội dung bao gồm: Đến gõ cửa chúc giáng sinh, giao lưu kể chuyện, hát cùng con… đặc biệt là phần tặng quà, dặn dò và lời hứa sẽ chăm ngoan để năm sau ông lại ghé thăm. Thời gian giao lưu thường 10-15p. Tuy nhiên với dịch vụ này phụ huynh phải trả trung bình từ 100-250K/ 1 lần tặng quà.

Dịch vụ này rất phù hợp với trẻ từ 4-13 tuổi, trẻ đang trong quá trình tìm hiểu thế giới xung quanh. Một trong những dịch vụ được phụ huynh lựa chọn và tin dùng trong suốt thời gian qua là “ Ông Già Noel Việt”.

Ông Gìa Noel Việt – 12 năm kinh nghiệm làm ông già noel tặng quà!

Là đơn vị đầu tiên làm dịch vụ ông già noel Việt. Dịch vụ được thành lập bởi anh Giáp Văn Hải một người trẻ đam mê các hoạt động sáng tạo vì cộng đồng. Tính tới thời điểm này nhóm đã mang lại được hơn 100.000 nụ cười cho các em nhỏ trên cả nước Việt Nam.

Thuê dịch vụ ông già noel tặng quà ở đâu tốt?

Anh Giáp Văn Hải – Chủ dịch vụ ông già Noel Việt

Có thể nói, đây là đơn vị có dịch vụ đắt hơn cả so với trên thị trường hiện tại. Giá dịch vụ dao động từ 120K- 200K -500K đồng tuỳ từng gói dịch vụ và nhu cầu của khách hàng.

Ông già noel “ bình thường mới”

Thuê dịch vụ ông già noel tặng quà ở đâu tốt?

Chịu ảnh hưởng tác động của đại dịch covid-19 kéo theo đó, dịch vụ này năm nay có vẻ trầm lắng. Tuy nhiên, đối với Ông Già Noel Việt đã thích ứng linh hoạt với dịch vụ “ông già noel bình thường mới. Năm nay với dịch vụ “ ông già noel bình thường mới” các ông già Noel trong nhóm của anh Hải cũng sẽ phải thích ứng linh hoạt. Chỉ những ông già Noel nào đã tiêm đủ 2 mũi vaccine mới được “nhận nhiệm vụ” và sẽ phải xét nghiệm PCR hiệu lực trong 72h. Khi đi tặng quà, các ông già Noel phải tuân thủ quy tắc đeo kính chắn giọt bắn, giữ khoảng cách với các bé và gia đình, hạn chế xúc gần gũi như những năm trước.

Một số lời khuyên khi đặt dịch vụ

  • Bố mẹ nên lắng nghe điều mong muốn của bé để lựa được món quà phù hợp, sau đó nhờ “ ông già noel” đến tặng quà.
  • Nên đặt dịch vụ sớm để đảm báo, tránh cận ngày mới đặt dịch vụ dẫn đến những trở ngại không hay.
  • Hạn chế tặng quà từ ông già noel cho bé ngay trường học, nơi công cộng. Có thể làm cho những bé khác không được tặng quà sẽ cảm thấy tủi thân.
  • Vào ngày lễ chính “ ông già noel” thường phải chạy sô. Vì vậy, bạn nên cung cấp các địa chỉ nhà rõ ràng. Cũng như vào ngày tặng quà, bạn phải có số của ông già noel cụ thể, chứ không phải số của đơn vị dịch vụ tặng quà. Khi đó, bạn sẽ được yên tâm, nhà bạn đã được đơn vị dịch vụ điều phối và sắp xếp.
  • Lựa chọn dịch vụ “ Ông Già Noel Việt” một trong những đơn vị tổ chức dịch vụ uy tín trong suốt thời gian qua.

Ông già Noel Việt: Đơn vị với 12 năm kinh nghiệm làm ông già Noel tặng quà trên cả nước

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general