Top công ty sản xuất và cung cấp hàng quà tặng doanh nghiệp

Dù là một món quà ý nghĩa ngày sinh nhật, một món quà trân quý trong dịp lễ cuối năm hay thậm chí là một món quà cảm ơn chân thành, ai lại không thích được nhận quà? Việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp mang lại lợi tức đầu tư lớn gấp 10 lần, đặc biệt trong lĩnh vực B2B. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi điểm danh Top công ty sản xuất và cung cấp hàng quà tặng doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

qua-tang-doanh-nghiep-1

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được gửi tặng cho nhân viên, khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng thân thiết dưới dạng vật chất hoặc phi vật chất nhằm tạo ra mối liên hệ giữa người nhận và công ty hoặc thương hiệu.

Tại sao quà tặng doanh nghiệp lại quan trọng đến thế ?

Quà tặng doanh nghiệp rất quan trọng trong nội bộ đối với các doanh nghiệp vì nó giúp tăng cường kết nối tình cảm giữa công ty và nhân viên thông qua việc tạo ra trải nghiệm, tức là nhận được một món quà chu đáo.

Đối với khách hàng mới, Quà tặng doanh nghiệp xây dựng sự công nhận thương hiệu và khuyến khích lòng trung thành trong nhóm khách hàng của bạn. Một món quà có thể khuyến khích khách hàng mới bắt đầu làm việc với công ty của bạn và giúp mở ra một cuộc đối thoại cũng như thiết lập mối quan hệ mới chớm nở.

Đối với các khách hàng sẵn có, tặng quà là một cách tuyệt vời để thu hút lại và củng cố các mối quan hệ kinh doanh đã thiết lập. Cho dù là khách hàng tiềm năng hay khách hàng hiện tại, việc tặng quà khiến cho người nhận biết rất quan trọng đối với công ty của bạn.

Quà tặng doanh nghiệp có vai trò quan trọng thế nào với sự phát triển mỗi doanh nghiệp?

qua-tang-doanh-nghiep-2

1) Củng cố các mối quan hệ hiện có

Lợi ích lớn nhất của việc tặng quà doanh nghiệp là nó giúp củng cố các mối quan hệ cả bên trong và bên ngoài. Việc tặng quà trong doanh nghiệp khiến nhân viên và khách hàng cảm thấy được trân trọng và mối quan hệ của họ với công ty không chỉ là ưu tiên hàng đầu mà còn rất quan trọng đối với sự thành công của công ty.

2) Nuôi dưỡng các mối quan hệ mới

Quà tặng doanh nghiệp giúp thiết lập và nuôi dưỡng các mối quan hệ kinh doanh mới với các khách hàng tiềm năng. Khách hàng, đặc biệt là những khách hàng mới hoặc tiềm năng, mong đợi trải nghiệm được cá nhân hóa từ các thương hiệu. Quà tặng doanh nghiệp giúp thỏa mãn kỳ vọng đó và hoạt động như một nền tảng cho mối quan hệ kinh doanh phát triển.

3) Xây dựng thương hiệu và lòng trung thành của khách hàng

Với rất nhiều thương hiệu và công ty đang tranh giành sự chú ý của người tiêu dùng, thật dễ dàng bị lạc trong mớ hỗn độn này. Quà tặng doanh nghiệp giúp thương hiệu của bạn nổi bật và nâng cao nhận thức về thương hiệu của công ty. Nó cũng thúc đẩy cảm giác trung thành dẫn đến mối quan hệ khách hàng lâu dài hơn và sự gắn bó lâu dài của nhân viên.

qua-tang-doanh-nghiep-3

4) Tăng năng suất và tỷ lệ giữ chân

Nếu một nhân viên được công nhận và khen thưởng vì những đóng góp của họ, nhiều khả năng họ sẽ tránh được tình trạng kiệt sức của nhân viên và tìm kiếm việc làm ở nơi khác, dẫn đến tỷ lệ giữ chân nhân viên cao hơn.

qua-tang-doanh-nghiep-4

5) Tăng cường hạnh phúc

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, quà tặng của công ty làm cho khách hàng và nhân viên hài lòng. Mặc dù điều này có vẻ như là một sự đơn giản hóa quá mức hoặc mang lại lợi ích rõ ràng, nhưng mức độ hạnh phúc của nhân viên và khách hàng là vô cùng quan trọng đối với thành công chung của công ty và lợi nhuận cuối cùng. Những nhân viên hạnh phúc làm việc chăm chỉ hơn, ở lại công ty lâu hơn và có mức độ hài lòng cao trong công việc. Khách hàng hài lòng dẫn đến tăng doanh thu và tiềm năng tăng trưởng dài hạn.

qua-tang-doanh-nghiep-5

Top công ty sản xuất và cung cấp hàng quà tặng doanh nghiệp

1/ Moriitalia

Moriitalia là đơn vị nổi bật cung cấp dịch vụ quà tặng doanh nghiệp hiện nay.

Hơn 10 năm đứng vững trên thị trường, Moriitalia được biết đến với vai trò là nhà sản xuất, nhập khẩu và  phân phối mang đến những sản phẩm đa dạng từ đồ dùng nhà bếp, thời trang, phụ kiện, túi xách, đồng hồ, quà tặng, trang trí nội thất, đồ gia dụng nhà cửa đời sống và sản phẩm du lịch, dã ngoại.

Moriitalia sở hữu hệ thống showroom đẳng cấp tọa lạc tại các TTTM lớn ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và hai nhà mày tại KCN Long Hậu, Long An để đảm bảo mang lại dịch vụ quà tặng doanh nghiệp rất đa dạng, chuyên nghiệp, cao cấp nhất.

Thông điệp của Moriitalia gửi đi chính là “SẢN PHẨM CỦA NIỀM ĐAM MÊ” bất tận.

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ quà tặng doanh nghiệp tại Moriitalia

 • Danh mục sản phẩm và mẫu mã đa dạng
 • Chất lượng sản phẩm được bảo chứng bởi các thương hiệu hàng đầu
 • Mang tới trải nghiệm sản phẩm cao cấp với mức giá tốt nhất
 • Linh hoạt nhiều mức giá với nhiều đối tượng doanh nghiệp, khách hàng

qua-tang-doanh-nghiep-6

Các dịch vụ quà tặng tại Moriitalia

 • Quà tặng Nhân viên
 • Quà tặng doanh nghiệp
 • Quà tặng hệ thống đại lý
 • Quà tặng Marketing
 • Quà tặng dự án bất động sản
 • Quà tặng khách hàng VIP
 • Quà tặng sự kiện

Top công ty sản xuất và cung cấp hàng quà tặng doanh nghiệpWebsite: https://moriitalia.vnTop công ty sản xuất và cung cấp hàng quà tặng doanh nghiệpThis article is referenced content from https://phongreviews.com - Top công ty sản xuất và cung cấp hàng quà tặng doanh nghiệp

Email: [email protected]Top công ty sản xuất và cung cấp hàng quà tặng doanh nghiệpThis article is referenced content from https://phongreviews.com - Top công ty sản xuất và cung cấp hàng quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp giá xưởng: 0908 806 036

Hệ thống cửa hàng của Moriitalia

1/ Cửa hàng Lotte Deapartment: Tầng 5, 54 Liễu Giai – Đào Tấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

2/ Moriitalia Outlet – Số 44 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. HCM

2/ Công ty Inogift

Inogift được thành lập vào năm 2010 được biết đến là đơn vị trong sản xuất và cung cấp quà tặng phục vụ cho hệ thống doanh nghiệp và tổ chức.

Các dịch vụ quà tặng doanh nghiệp của Inogift bao gồm : Qùa tặng hội nghi, hội thảo.

Địa chỉ: C13, Lô 13, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

3/ Công ty TNHH quà tặng Cánh Diều Vàng

Cánh Diều Vàng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quà tặng sự kiện với các dòng sản phẩm nổi bật như: bộ để bàn pha lê, chặn giấy pha lê, cúp pha lê huy hiệu, huy chương, ấm chén sứ ,lọ hoa, áo mưa, đồng hồ có thể in khắc chữ đề tặng theo yêu cầu.

Địa chỉ : Số 4A/9 Đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

4/ Công ty Quà Tặng ABC

AbcGift là đơn vị quà tặng doanh nghiệp in logo theo yêu cầu của khách hàng ở nhiều tỉnh thành. Công ty cung cấp đa dạng các loại quà tặng cho nhiều dịp như : Kỷ niệm, quảng cáo, khuyến mãi, họp mặt, tốt nghiệp, khai trương, hội thảo, hội nghị,…

Một số dịch vụ điển hình tại công ty Abcgift là:

 • Sản xuất quà tặng doanh nghiệp in logo theo yêu cầu
 • In logo lên mọi chất liệu, mọi sản phẩm quà tặng doanh nghiệp phổ biến.

Địa chỉ: 93 Bình Phú, P11, Q6, HCM

5/ Công ty Quà Tặng Toàn Cầu – Toancau gifts

Công ty quà tặng Toancau Gifts có nhiều năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quà tặng. Các sản phẩm của Toancau Gifts rất đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp như :

 • Qùa tặng hội nghị : Cặp da, ví, bút
 • Cúp thể thao : Cúp thương hiệu, cúp thể thao, huy chương, huy hiệu cài áo
 • Qùa tặng đối ngoại : Pha lê, bút, đĩa, cốc chén
 • Qùa tặng quảng cáo: Áo mưa, áo phông

Địa chỉ: 915/3 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành,  Q. Tân Phú, , HCM

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general