8 App học Tiếng Anh miễn phí cực hay, nâng cao từ vựng hiệu quả

Có thể thấy, việc học tiếng Anh bằng các phần mềm, các app hiện đang ngày được ưa chuộng nhờ sự đa dạng, thú vị và tiện lợi. Tuy nhiên, việc chọn được app Tiếng Anh vừa miễn phí lại có hiệu quả nâng cao từ vựng tốt lại không hề đơn giản bởi sự đa dạng và cạnh tranh mạnh mẽ hiện nay. Do đó trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp và gửi tới bạn 8 app học tiếng Anh miễn phí siêu đỉnh, giúp bạn cải thiện tốt nhất!

1. Duolingo

Duolingo được xem là một ứng dụng học tiếng Anh rất nổi tiếng hiện nay. Ứng dụng được thiết kế để người dùng có thể làm quen với tiếng Anh từ mức độ dễ đến khó. App sẽ dạy cho bạn những từ vựng có liên quan đến những chủ đề thông dụng hàng ngày như học tập, khoa học, trường học,… bằng hình ảnh. Bên cạnh đó, Duolingo còn giúp bạn làm bài tập giúp củng cố khả năng ghi nhớ từ vựng đã học qua.

app-hoc-tieng-anh-1

Ứng dụng học tiếng Anh này đã được chứng minh rằng chỉ với 34 giờ sử dụng Duolingo bạn có thể học được nhiều giống như khi tham gia toàn bộ một học kỳ ở cấp lớp đại học. Còn nếu bạn đã biết nói tiếng Anh thì có thể sử dụng Duolingo để học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý hay Bồ Đào Nha cùng nhiều ngôn ngữ khác nữa….

2. Moress

Moress là một app học tiếng Anh còn mới mẻ với nhiều người vậy nhưng là một trong những app được đánh giá khá cao. Đây là ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn học từ vựng tiếng Anh qua chủ đề, học qua những idiom một cách dễ dàng với hơn 2500 chủ đề và 12000 idiom. Với kho sách khổng lồ, chất lượng cũng như không tốn phí khi đọc, cùng vô vàn những idiom hay. Moress là một app học tiếng Anh rất xứng đáng để bạn thử tải về phục vụ cho công cuộc học tiếng Anh tại nhà của mình đấy.

app-hoc-tieng-anh-2

Ngoài ra app Moress còn rất nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ bạn tải về và khám phá, một trong số đó chính là đầu sách bằng tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Điều đặc biệt là mỗi khi bạn không biết từ đó, app sẽ hiển thị ngữ nghĩa đầy đủ cho bạn tham khảo tiện lợi. Từ đó giúp mạch đọc của bạn không bị gián đoạn hay phải thoát ra và tra nghĩa trên từ điển.

3. 4English

4English có thể xem là một ứng dụng cực kỳ có tiếng tăm đã từng được rất nhiều người nổi tiếng review như Hana’s Lexis, Khánh Vy,… Trong đó, 4English là ứng dụng tự học tích hợp đầy đủ các tiện ích để học tiếng, bao gồm từ điển Anh – Việt, Anh – Anh hay đọc báo tiếng Anh, video, podcast, sách và từ vựng.

app-hoc-tieng-anh-3

Đến với app 4English, bạn sẽ không bao giờ phải lo không có thứ để học vì ở đây có vô số tính năng hay ho để rèn luyện cho bạn khả năng tự học đồng thời nâng trình tiếng Anh của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới. Tuy nhiên ở app 4English có điểm trừ nho nhỏ là ứng dụng này có cách sắp xếp hơi rắc rối, bản miễn phí sẽ chứa khá nhiều quảng cáo. Tuy vậy đây vẫn là ứng dụng hay và hữu ích bạn nên tải về để trải nghiệm và học tiếng Anh.

4. Oxford Dictionary Of English

Oxford Dictionary of English được biết tới là app từ điển đơn ngôn ngữ tiếng Anh hàng đầu và đáng tin cậy nhất hiện nay. Oxford Dictionary cực nổi tiếng với hơn 350.000 từ, cụm từ cùng nghĩa khác nhau. Từ đó giúp người học dễ dàng tra nghĩa của từ cùng giao diện trực quan, thân thiện, đồng thời giải thích gần như đầy đủ các tầng nghĩa của một từ. Ngoài ra app còn có 75000 phát âm âm thanh của cả từ thông dụng cho tới hiếm, bao gồm các từ có phát âm biến thể hay tranh luận (chỉ tài khoản Premium)

app-hoc-tieng-anh-4

Oxford Dictionary cũng sở hữu các công cụ tìm kiếm và ngôn ngữ tiên tiến được thiết kế bởi một nhà phát triển với nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra từ điển và công cụ học tập. Tìm kiếm camera tra từ ống ngắm camera cũng như hiển thị kết quả. Cho nên đây là app học tiếng Anh hàng đầu cho các chuyên gia, sinh viên, học giả hay bất kỳ ai khác cần một ứng dụng từ điển toàn diện.

5. Memrise

Memrise được biết tới là ứng dụng miễn phí học tiếng Anh cũng như nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Các bài học trên app sẽ thường được đóng góp bởi các thành viên của cộng đồng memrise để tạo nên một nguồn học tập vô cùng phong phú. Để sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ cần phải đăng nhập bằng tài khoản Gmail hay Facebook. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể học trực tuyến khi liên kết với memrise.com hay học offline khi không có mạng Internet.

app-hoc-tieng-anh-5

App học tiếng Anh Memrise cũng phù hợp với bạn nào đã có nền tảng tiếng anh vững chắc hay có nhu cầu thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC. Khi dùng ứng dụng thì các từ vựng mới được chia thành từng chủ đề sẽ theo các bài thi chuẩn hóa, hơn nữa bạn cũng có thể vừa học lại vừa giải trí, tham gia vào các trò chơi.

6. Phrasal Verbs Cards

Phrasalstein nổi tiếng là ứng dụng sử dụng chương trình học Cambridge, sẽ tập trung vào cụm động từ tiếng Anh, để giúp người học mở rộng các cụm động từ của mình. Vì vậy, đây sẽ là một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh hữu ích, đem tới khả năng cải thiện cách sử dụng cụm động từ tiếng Anh cũng như bổ trợ ngữ pháp và các kỹ năng khác cho bạn.

app-hoc-tieng-anh-6

Ứng dụng Phrasal Verbs Cards còn có hơn 100 cụm động từ để bạn học. Hơn nữa khi học cụm động từ sẽ thông qua các hình ảnh động hài hước, các ví dụ về từ vựng để bạn dễ dàng mường tượng cũng như ghi nhớ hơn. Nhưng ứng dụng học tiếng Anh này sẽ chỉ miễn phí ở 100 cụm động từ đầu tiên. Ở các cụm tiếp theo bạn sẽ phải mua thêm gói ứng dụng để có thêm nhiều cụm động từ khác nữa.

7. Học tiếng anh giao tiếp TFlat

Học tiếng anh giao tiếp Tflat là phần mềm sở hữu đầy đủ những đoạn hội thoại từ cơ bản đến nâng cao cho người học, có cả phát âm lẫn bản dịch đầy đủ. Ngoài ra, phần mềm rất tiện ích bởi bạn vừa có thể học tiếng anh offline, riêng video thì bạn lại cần phải có mạng internet mới có thể học được.

app-hoc-tieng-anh-7

Khi học tiếng Anh qua app học tiếng Anh giao tiếp Tflat, bạn sẽ luyện nghe căn bản từ các audio, video, học tiếng anh qua các đoạn hội thoại kèm bản dịch. Các video học tiếng anh hay nhất sẽ giúp bạn luyện nghe hiệu quả. Đặc biệt là 3000 từ vựng tiếng anh cơ bản, có giải nghĩa, có phát âm vô cùng hữu ích cho người mới bắt đầu. Hơn nữa 1000 cụm từ tiếng anh thông thường vừa có giải nghĩa và phát âm để bạn học bổ trợ lại.

8. Fun Easy English

Fun Easy English là một app học tiếng Anh miễn phí với bộ sưu tập hơn 6000 từ vựng tiếng anh hoàn chỉnh. Bạn có thể học cùng các hình ảnh minh họa, phiên âm cùng cách phát âm đã được ghi âm từ người bản xứ tới 51 ngôn ngữ. Ứng dụng này cũng sẽ giúp tăng vốn từ vựng tiếng anh của bạn lên một tầm cao mới với hơn 15 chủ đề liên quan, đồng thời có 140 chủ đề nhỏ để bạn dễ lựa chọn.

app-hoc-tieng-anh-8

Đặc biệt là ứng dụng Fun Easy English sẽ không cần kết nối internet vẫn có thể học tập dễ dàng. Trong app sẽ có 3 cấp độ cho bạn lựa chọn là: mới bắt đầu, trung bình và tiến bộ. Hơn nữa, Fun Easy English còn có các trò chơi nâng cao để cho khả năng ghi nhớ từ vựng như tìm hình, chọn từ, ghép từ, nghe & chọn hay nghe và viết, viết chính tả. Mỗi ngày, Fun Easy English cũng sẽ gửi thông báo đến bạn, nhắc nhở ôn tập từ vựng cũ và tiếp tục học từ vựng mới rất tiện lợi.

Như vậy chúng tôi đã cung cấp tới bạn top 8 app học tiếng Anh hàng đầu, cải thiện từ vựng siêu tốt. Từ đây bạn sẽ không cần phải lo lắng việc học tiếng Anh nữa mà tại bất cứ nơi đâu cũng có thể học được, tiện lợi mà hiệu quả lại cao. Vậy nên còn chờ gì mà không tải ngay những app học tiếng Anh thú vị này về?

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general