Biểu tượng cung Bạch Dương là gì? Bạch Dương sinh tháng mấy

Nếu như bạn là người quan tâm đến các cung Hoàng Đạo, chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò cung Bạch Dương sinh tháng mấy, hợp với cung nào cũng như tính cách của người cung Bạch Dương như thế nào phải không? Vì thế, trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm một số thông tin về cung Hoàng Đạo thú vị này nhé.

Biểu tượng cung Bạch Dương là gì? Cung Bạch Dương sinh vào tháng mấy?

Thực tế, Bạch Dương hay Dương cưu – Aries  có ngày sinh từ 21 tháng 3 đến 19 tháng 4. Đặc biệt, Bạch Dương tượng trưng cho sự hy sinh và chung thủy. Thực chất, biểu tượng Cung Bạch Dương là con cừu đực có bộ lông vàng. Trong đó, cừu cũng tượng trưng cho mùa xuân, mùa mà nhân loại được ban phát tình yêu ánh sáng qua biểu tượng là mặt trời.

Bên cạnh đó, Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Bình, Ma Kết và cung Cự Giải). Ngoài ra, sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm Vương Tinh (chiếu mệnh phụ), chịu sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt Trời.

Cung Bạch Dương

Không những thế, Athena – nữ thần của chiến tranh và chiến thắng là vị thần bảo hộ cung Bạch Dương. Theo thần thoại Hy Lạp, nữ thần Athena chính là con gái của thần Zeus tối cao. Nàng sở hữu trí tuệ, tri thức và sự thông thái, do đó nàng được thần dân coi là ngọn hải đăng của nghệ thuật.

Tính cách cung Bạch Dương

Mang biểu tượng của những ngọn lửa dữ dội, mãnh liệt và được sao Hỏa, sao Diêm Vương chiếu mệnh, những người cung Bạch Dương sẽ mang trong mình sức mạnh của Aries. Vì thế, họ có một thể lực rất tốt, sức đề kháng cao và ít bị mắc bệnh. Trong cuộc sống, Bạch Dương là những người nhiệt tình, vui vẻ, cũng như hòa đồng với mọi người xung quanh. Do đó, Bạch Dương có khả năng trở thành những người lãnh đạo trong công việc. Trong đó, những nghề họ có thể làm thường là Nhà báo, luật sư, chính trị gia…

Tuy nhiên, nhược điểm của những người thuộc cung này là có tính hấp tấp, nóng vội nên đôi khi mắc phải những sai lầm không đáng có. Hơn nữa vì thường ở vai trò lãnh đạo nên các Bạch Dương thường đem lại ấn tượng khá khó tính, lập dị, chuyên quyền  trong mắt người khác.

Cung Bạch Dương

Không những thế, người cung hoàng đạo Bạch Dương còn thích giải tỏa những căng thẳng và năng lượng qua những môn thể thao. Hơn nữa, Bạch Dương khi yêu rất mãnh liệt nhưng thường không chung thủy. Bởi vì họ thích sự mới mẻ, thích những chuyến phiêu lưu thám hiểm.

Mặc dù vậy, mỗi ngày sinh đều có ảnh hưởng riêng đến tích cách và số phận của người cung Bạch Dương. Nhưng chúng ta có thể chia thành 3 giai đoạn như sau:

  • Bạch Dương sinh từ 21/3 – 31/3: Họ sẽ mơ mộng chẳng kém gì các cung Nước và là người chân thành nên dễ đắm chìm trong tình yêu. Họ coi tình yêu như “sinh mạng” của mình.
  • Bạch Dương sinh từ 1/4 – 10/4: Họ thường sở hữu IQ khá cao, nên thích tìm hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau và có thể hoạt động độc lập. Họ cũng rất dễ cảm thông với suy nghĩ của người khác, dễ xót thương trước những điều không hay diễn ra quanh mình.
  • Bạch Dương sinh từ 11/4 – 19/4: Họ thường kiêu hãnh và tràn đầy sức sống, nhất là luôn theo đuổi những điều mới mẻ không mệt mỏi và yêu thương nồng nàn, mãnh liệt. Nhưng vì quá nhiều năng lượng nên đôi khi họ rơi vào tình trạng nóng nảy, vội vã dẫn đến hỏng việc.

Cung Bạch Dương sẽ hợp với cung hoàng đạo nào?

Có phải bạn đang băn khoăn Bạch Dương hợp với cung nào? Và Cung Bạch Dương sẽ hợp với một số cung hoàng đạo kể sau:

  • Cung Song Tử: Chính sự thông minh, bsi ẩn và sâu sắc của cung Song Tử sẽ hấp dẫn được cung Bạch Dương. TRong khi cung Song Tử yêu cung Bạch Dương lại không có một quy tắc nào. Hơn nữa, họ không ngần ngại đập bỏ khoảng cách đẻ tiếp cận cuộc sống của cung Bạch Dương.
  • Cung Thiên Bình: chính sự cân bằng và nghiêm túc, cung Thiên Bình có thể kiểm soát cuộc sống của cung Bạch Dương. Họ luôn hướng cung Bạch Dương tới việc suy ngẫm sâu xa hơn.

Cung Bạch Dương

  • Cung Nhân Mã: Nhận thấy, mọi hành động và đặc biệt là sự trung thực của cung Nhân Mã hoàn toàn phù hợp với con người của cung Bạch Dương. Mặc dù những  tranh cãi sẽ làm họ nảy sinh giông bão, nhưng bởi vì cả hai đều biểu trưng cho sự trung thực nên học có thể dễ dàng tìm đến một nơi khác.
  • Cung Kim Ngưu: Cung Bạch Dương thường thấy cung Kim Ngưu là biểu tượng của sự thuần khiết và dễ bị thu hút bởi những đặc tính này. Nhưng Kim Ngưu cũng là một người khác xem trọng những quan điểm cá nhân. Tuy nhiên, cung Bạch Dương có thể vượt qua điều này, vì họ có thể tìm được một mối quan hệ mà ở đó người bạn đời sẽ giúp cho họ biết nên làm thế nào là tốt và ổn định nhất.

Cung hoàng đạo Bạch Dương hợp màu gì?

Nhận thấy, gam màu đại diện cho cung Bạch Dương là sắc màu biểu tượng của sự tiến bộ, ý chí vươn lên. Bên cạnh đó, Bạch Dương cuồng thích những màu thể hiện cá tính, sự mạnh mẽ và nổi trội như: đỏ, vàng. Đây là những màu sắc mang lại sự may mắn, những điều tích cực và tốt đẹp cho cung này.

Bên cạnh đó, được thống trị bởi sao Hỏa nên không có gì lạ khi màu đỏ là màu sắc mang lại may mắn cho người thuộc cung Bạch Dương. Đây cũng chính là màu tượng trưng có sức mạnh, cạnh tranh và tham vọng của người thuộc cung này.

Cung Bạch Dương

Tuy nhiên, bạn đừng nghĩ lúc nào màu đỏ cũng phù hợp và tốt đối với người Bạch Dương. Bởi vì trong những lúc không vui, màu sắc này sẽ gia tăng sự bực bội, khó chịu và tức giận cho họ.

Bên cạnh màu đỏ, Bạch Dương còn phù hợp với nhóm màu đại diện cho hành Mộc là màu xanh lá hoặc các màu như trắng nhạt, màu hồng, màu kem. Các màu này cũng là lựa chọn tuyệt vời giúp Bạch Dương giảm thiểu sự căng thẳng.

Biểu hiện cung Bạch Dương khi thích ai đó?

Trong tình yêu, những người thuộc cung Bạch Dương nam hay cung Bạch Dương nữ đều thuộc tuýp người chung tình. Bên cạnh đó, những cơn ghen của Bạch Dương đều xuất phát từ con tim, có lẽ vì tình yêu của họ quá lớn. Nhưng chỉ vì muốn chiếm hữu đối phương, Bạch Dương không muốn chia sẻ bất cứ thứ gì cho người khác. Cũng vì điều này nên khi yêu Bạch Dương, bạn tình có chút khó chịu vì Bạch Dương quá kiểm soát và gò bó. Tuy nhiên tất cả chỉ vì quá yêu bạn tình mà thôi.

Có lẽ mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau khi yêu. Đối với Bạch Dương khi yêu thầm ai đó, họ luôn che giấu cảm xúc của mình. Nếu như bạn không tinh mắt để ý thì chẳng thể nào phát hiện ra điều này. Để biết rõ hơn về điều ấy, hãy cùng tham khảo những dấu hiệu “bật đèn xanh” của nam nữ Bạch Dương như.

Luôn tôn thờ bạn

Biểu hiện dễ nhận ra nhất khi Bạch Dương khi yêu ai đó chính là tôn thờ người ấy một cách bất ngờ. Vì thế, mọi lời nói của bạn Bạch Dương đều cho là đúng. Hơn nữa, cái gì cũng nhất quyết tuân theo, có lẽ vì tình yêu Bạch Dương dành cho bạn quá lớn nên mới như vậy.

Đồng ý mọi yêu cầu của bạn

Khi nam Bạch Dương thích ai đó, họ không bao giờ muốn đối phương buồn bã. Vì thế, anh ấy luôn đồng ý mọi yêu cầu mà bạn đề ra. Có thể đó là những yêu cầu ấy hơi quá đáng nhưng Bạch Dương luôn chiều ý bạn. Thay vào đó là luôn làm theo ý của bạn, chỉ mong bạn vui vẻ và mỉm cười mỗi ngày.

Ưu tiên bạn hàng đầu

Khi đã dành tình cảm đặc biệt cho bạn, Bạch Dương luôn đặt bạn ở vị trí ưu tiên. Khi bạn muốn gặp mặt Bạch Dương, họ sẽ không ngại đường xa xôi để đến với bạn. Điều này cho thấy bạn là bạn rất đặc biệt, và không phải ai cũng ưu tiên như thế đâu nhé.

Cung Bạch Dương

Luôn trở thành người hoàn hảo trước mặt bạn

Một dấu hiệu rõ nhất khi Bạch Dương thích ai đó chính là họ cố gắng nỗ lực để gây ấn tượng tốt đẹp trong mặt bạn. Vì thế, trước khi gặp mặt bạn, Bạch Dương luôn chỉnh chu tươm tất từ ngoại hình cho đến câu chữ. Do đó, nhìn Bạch Dương thật khá lạ so với những ngày bình thường.

Tần suất nhắn tin nhiều hơn

Nếu Bạch Dương đã yêu thầm bạn thì tần suất nhắn tin hỏi thăm mỗi ngày tăng lên. Nhất là mỗi lần bạn nhắn tin là Bạch Dương trả lời ngay. Có lẽ  Bạch Dương cầm sẵn điện thoại, chờ tin nhắn của bạn để reply thì phải. Hơn nữa, mỗi lần đọc tin nhắn của bạn, Bạch Dương sẽ mỉm cười thật vui vẻ và hạnh phúc.

Xuất hiện đúng lúc khi bạn cần

Mỗi khi bạn gặp chuyện buồn cần người chia sẻ, Bạch Dương sẽ xuất hiện đúng lúc. Họ luôn sẵn sàng đứng ra và bảo vệ bạn. Chỉ cần bạn mở lời, Bạch Dương sẽ luôn bên bạn và đồng hành cùng bạn vượt qua tất cả khó khăn,cũng như thử thách trong cuộc sống.

Mong rằng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm được về những nét tính cách và đặc điểm của những người cung Bạch Dương. Nếu như các bạn muốn thu hút những người cung Bạch Dương thì cũng có thể dựa vào nội dung của bài viết mà làm theo để có thể khiến cho các chàng hoặc nàng Bạch Dương đổ gục trước bạn.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general