Biểu tượng cung Song Tử là gì? Tình yêu, tính cách Song Tử

Liệu bạn có tò mò về nét tính cách của cung hoàng đạo Song Tử? Nếu như bạn bè, người thân, người yêu hay chính bản thân bạn là người thuộc chòm sao này, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cung Song Tử ngay trong bài viết này nhé.

Cung Song Tử sinh tháng mấy? Biểu tượng cung Song tử là con gì?

Thực tế, cung hoàng đạo Song Tử bắt đầu vào ngày 21/5 – 22/6 hàng năm. Trong đó, biểu tượng của cung Song tử chính là hình ảnh cặp song sinh đứng cạnh nhau Castor và Pollux. Dù là cặp song sinh nhưng tính cách hoàn toàn trái ngược nhau từ ngoại hình lẫn tính cách. Tuy nhiên, họ cùng phấn đấu vì một lý tưởng mạnh mẽ và luôn phối hợp ăn ý, đoàn kết, yêu thương nhau cũng như nguyện hy sinh mạng sống để cứu lấy đối phương.

Cung Song Tử

Do đó, chòm sao Gemini này không giờ tỏa sáng cùng một lúc, vì họ thay nhau xuống trần sống mỗi ngày. Khi đó, vì sao còn ở lại sẽ trở nên tỏa sáng, biểu tượng cho sự hy sinh và kết nối.

Tính cách cung Song Tử

Nhận thấy, cung Song tử là sự kết hợp hoàn hảo của hai mặt âm dương. Theo khoa học tử vi, tính cách của người mang cung Song Tử cũng sẽ có nhiều điểm giống nhau nhưng còn tùy thuộc vào giới tính.

Tính cách của cung Song Tử Nam

Những chàng trai cung Song Tử có những đặc điểm về tính cách nổi bật như sau:

 • Hóm hỉnh, hòa đồng: Chàng trai cung Song Tử sẽ luôn được mọi người yêu mến, quý trọng vì luôn hòa đồng, cởi mở cũng như sẵn sàng chia sẻ và an ủi những người xung quanh. Ngoài ra, họ còn có duyên kể chuyện cười, nói những câu dí dỏm khiến mọi người thích thú và bị cuốn hút một cách lạ thường.
 • Hay thay đổi: Trong chuyện tình cảm, cung Song Tử nam có thể khiến các cô nàng cảm thấy khó hiểu vì tính cách có thể thay đổi bất chợt. Cho dù trước đó, có ngọt ngào, lãng mạn tặng hoa bất ngờ cho bạn thì sau đó có thể trở nên dửng dưng, biến thành một người vô tâm lạ thường. Do đó, họ có những cử chỉ thay đổi bất thường như người bị đa nhân cách.
 • Thân thiện: Tuy nhiên, ngay khi bạn mới cảm thấy khó chịu thì người nam Song Tử sẽ lập tức dùng sự thân thiện để dỗ dành bạn. Vì thế cho bạn cảm giác ấm áp và xua tan cơn tức giận của bạn một cách khéo léo.
 • Thiếu kiên nhẫn: Họ thường bị cuốn hút bởi những cái mới và thiếu kiên nhẫn chờ đợi. Hơn nữa, họ khá nóng vội trong mọi chuyện nên thực sự thiếu kiên nhẫn. DO đó, đây là một điểm yếu lớn của Song Tử Nam nhưng vẫn có thể khắc phục.

Cung Song Tử

Tính cách của cung Song Tử Nữ

Những cô nàng cung Song Tử có những đặc điểm tính cách nổi bật như sau:

 • Thông minh: Sự thông minh của Nữ Song Tử có thể biểu hiện qua con đường học vấn. Đồng thời, họ có khả năng làm việc trí óc rất tốt và khéo léo trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, sự thông minh của họ còn thể hiện ở lối tư duy hiện đại, sự hài hước và hóm hỉnh cũng như khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng, hợp tình hợp lý.
 • Thẳng thắn: Trong chuyện tình cảm, Nữ Song Tử thường là người tỏ tình trước nếu đã bật đèn xanh mà nửa kia vẫn không chịu lên tiếng. Không những thế, Nữ Song Tử cũng  không chịu được những chuyện khiến họ thấy chướng mắt mà thẳng thắn trình bày. Nhưng nhờ sự thông minh mà họ có thể khéo léo xử trọn.
 • Hào phóng: Cung Song Tử nữ luôn đối đãi tốt với người thân, bạn bè và kể cả những người xung quanh. Vì thế, đối với những hoàn cảnh cơ nhỡ, họ sẽ sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại
 • Yêu tự do: Nữ Song Tử rất độc lập và có thể thường xuyên ăn tối một mình mà không cảm thấy cô đơn. Họ không muốn bị trói buộc vào một mối quan hệ nào đó. Nhưng sau khi đã quyết định kết hôn thì họ sẽ dành toàn bộ tâm huyết cho gia đình của mình.

Tham khảo: Khám phá về Cung Thiên Bình- Ngày sinh, tính cách, tình yêu

Cung Song Tử sẽ hợp với cung hoàng đạo nào?

Nếu bạn muốn biết Song tử hợp với cung hoàng đạo nào thì cùng tham khảo ngay những lý giải dưới đây:

Cung Song Tử

Cung Song Tử nam thường hợp với cung nào?

 • Nam Song Tử và Bảo Bình nữ: Đây chính là một cặp đôi “hoàn cảnh” chính hiệu, mặc dù nhìn có vẻ không có điểm chung về tính cách nhưng thực ra đây là lạc một sự kết hợp đáng kinh ngạc. Chính sự trái ngược này sẽ giúp họ có thể dễ dàng nhìn nhận và bù đắp thiếu sót cho nhau, giúp nhau trở nên hoàn hảo hơn.
 • Nam Song Tử và Song Tử nữ : Nam và Nữ Song Tử mà kết hợp cũng sẽ mang lại những sự ăn ý tuyệt vời vì tích cách họ rất giống nhau. Thực tế, cặp đôi này đều có những trải nghiệm thú vị nhờ sự dí dỏm, hài hước và luôn tìm cách thay đổi để mối quan hệ không bị nhàm chán.
 • Nam Song Tử với Sư Tử nữ : Cặp đôi này chắc sẽ hứa hẹn mang lại một câu chuyện tình cảm hết sức thú vị và đáng yêu. Đây là sự kết hợp giữa một cô nàng mạnh mẽ, vô cùng kiên nhẫn với một anh chàng sáng tạo, lém lỉnh. Hơn nữa, mối nhân duyên này khiến cả hai đều thấy tràn trề sức sống bởi những trò chơi mạo hiểm, phiêu lưu.

Cung Song Tử nữ sẽ hợp với cung nào?

Đối với những nét tính cách cởi mở như cô nàng Song Tử thì người phù hợp với những cô nàng này là ai?

Cung Song Tử

 • Nữ Song Tử và Thiên Bình nam : Đây chính là cặp đôi có khả năng cao sẽ đến với nhau nhờ tiếng sét ái tình. Nhưng  ban đầu có thể bị thu hút nhau bởi vẻ bề ngoài nhưng sau này họ càng nhận ra được sự cuốn hút từ tính cách. Do đó, tình cảm có thể tiến triển lâu dài.
 • Nữ Song Tử và Nhân Mã nam : Nhờ tính cánh mạnh mẽ và thú vị thì cả hai đều mang đến cho nhau những trải nghiệm tình yêu thú vị. Đồng thời, sở thích đi du lịch cũng là chủ để khiến họ có thể tâm sự và trò chuyện với nhau nhiều hơn. Từ đó, giúp họ lại gần và tạo một mối quan hệ tốt đẹp, vững bền. Tuy nhiên, cặp đôi này sẽ có xu hướng chia sẻ thẳng thắn những điều không hài lòng về đối phương khi yêu nhau. Nhưng không vì điều này mà họ chia tay, ngược lại còn chấp nhận nhau và sửa đổi để có một mối quan hệ hạnh phúc hơn.
 • Nữ Song Tử và Bạch Dương nam : Cặp đôi này sẽ thu hút nhau bởi sự hài hướng của đối phương và chuyện tình cảm của họ sẽ có nhiều trải nghiệm hết sức mới mẻ và thú vị. Đặc biệt, họ có thể trò chuyện với nhau cả ngày mà không chán.

Tham khảo: Biểu tượng cung Bạch Dương là gì? Bạch Dương sinh tháng mấy

Song Tử hợp với màu gì?

Bạn đang băn khoăn cung Song Tử hợp màu gì? Câu trả lời chính là màu xanh da trời, xám và xanh lá cây. Vì thế, khi người Cung Song Tử sử dụng những màu sắc này cùng với những loại đá như đá mắt mèo, ngọc bích hay mã não sẽ gặp nhiều may mắn.

Khi yêu cung Song Tử sẽ như thế nào?

Mỗi giới tính thuộc cung Song Tử khi yêu sẽ có thể hiện khác nhau. Cụ thể là:

Nam cung Song tử

Nam cung Song Tử khi yêu cũng khá hay ho và thú vị. Nổi bật đó là sự hài hước, chu đáo và tận tâm trong khi yêu.

Cung Song Tử

 • Chu đáo và tận tâm: Khi đã yêu thì nam cung Song Tử sẽ luôn dành những điều tuyệt vời nhất cho bạn gái Song tử  nam sẽ luôn chuẩn bị đu đáo cho buổi hẹn hò của hai người, và thường xuyên tạo sự bất ngờ cũng như chia sẻ những vấn đề mà cô nàng gặp phải. Từ đó, tìm cách giúp đỡ và hỗ trợ hết mình.
 • Luôn sẵn sàng tán tỉnh: Khi đã yêu thì Nam cung Song Tử luôn sẵn sàng chủ động tiếp cận, làm quen và tán tỉnh đối tượng. Nếu như tán lâu rồi mà nửa kia vẫn chưa đổ thì đôi lúc Nam song tử cũng cảm thấy nhụt chí vì sự thiếu kiên nhẫn của mình. Tuy nhiên với sự quyết tâm thì khả năng cao anh sẽ chinh phục được cô nàng ngay thôi.
 • Hài hước trong tình yêu: Tính cách hóm hỉnh và dí dỏm chính là vũ khí lợi hại mà Song Tử Nam dùng để dỗ dành bạn gái của mình. Điều này không chỉ làm cho mối quan hệ không bị nhàm chán mà anh còn tạo được sự cuốn hút mạnh mẽ trong mắt nửa kia.

Nữ cung Song tử khi yêu

Nếu như bạn yêu một cô nàng cung Song Tử thì quả thật là may mắn. Bởi vì những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này rất giàu lòng vị tha và họ luôn đặt tình cảm lên trên hết.

 • Giàu lòng vị tha: Khi bạn trai gặp vấn đề và phạm lỗi lầm, cô nàng cung Song Tử sẽ thẳng thắn chia sẻ, cũng như sẵn sàng giúp đỡ. Nhưng, nếu không cảm thấy xứng đáng, Nữ song tử chắc chắn sẽ không cố gắng níu kéo.
 • Đặt tình cảm lên trên hết: Mặc dù vẫn luôn mang chủ nghĩa tự do nhưng một khi đã có người yêu, Nữ Song Tử luôn đặt tình cảm lên trên hết, đôi khi còn sao nhãng bạn bè xung quanh. Do luôn hết mình như vậy nên đôi lúc sẽ khiến họ bị hụt hẫng, tổn thương.

Bài viết trên đây sẽ là câu trả lời toàn diện nhất về những bí ẩn về biểu tượng cung Song Tử, Tình yêu, tính cách và sự nghiệp.  Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về những người thuộc cung Song Tử. Từ đó có thể hiểu hơn về họ nhé.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general