Thần số học số 6: Ý nghĩa chủ đạo số 6, tình duyên, sự nghiệp

Thần số học số 6 là những con người đại diện cho sức mạnh và sự sáng tạo. Tuy vậy để có thể phát huy tối đa thế mạnh này người số 6 cần hiểu rõ về bản thân cũng như khắc phục hạn chế các nhược điểm còn lại. Chính vì vậy Phong Reviews sẽ chỉ rõ đặc điểm và ý nghĩa thần số học số 6 cùng các chỉ số thần số học có liên quan. Ngoài ra còn giúp bạn giải đáp về sự nghiệp tình duyên của thần số học số 6.

Đặc điểm chung thần số học số 6

Người số 6 ưu tú trong rất nhiều lĩnh vực sáng tạo, từ ở nhà cho đến đấu trường quốc tế. Họ mang một trọng trách lớn trong cuộc sống, thứ đòi hỏi ở họ sự tận tâm sâu sắc. Tất cả những người số 6 đều có khả năng thiên phú này, nhưng họ thường bị gánh nặng trách nhiệm làm cho bất an và lo lắng, từ đó mắc kẹt trong áp lực căng thẳng.

than-so-hoc-so-6-1Năng lượng người số 6

 • Giàu tình cảm
 • Giàu lòng trắc ẩn
 • Có trách nhiệm
 • Thân thiện
 • Bao dung
 • Vị tha
 • Hay ôm đồm công việc

Đặc trưng nổi bật của người có thần số học số 6:

 • Số 6 tốt bụng với trái tim ấm áp sẽ luôn giúp đỡ bạn bè hay thậm chí người lạ.
 • Bạn còn là người sẵn sàng lắng nghe khi ai đó có vấn đề cần giải tỏa.
 • Cũng chính vì sự lương thiện của mình mà bạn luôn cố gắng tìm mọi cách để chữa lành và hàn gắn những tổn thương về tinh thần cho gia đình, bạn bè.

Điểm mạnh người có thần số học số 6

Khả năng sáng tạo dồi dào: Nằm ở giữa trục ngang trí não và ở đầu mũi tên ý chí, thần số học số 6 là đại diện cho những con người giàu sáng tạo. Họ có thể đưa ra rất nhiều ý tưởng mới mẻ, đột phá, giúp gỡ trong nhiều hoàn cảnh khó khăn.

than-so-hoc-so-6-2

Tầm nhìn xa trông rộng: Có khả năng nhìn xa trông rộng cũng là điểm mạnh nổi bật của con số này. Nhóm người sở hữu thần số học số 6 luôn nhìn vấn đề từ bức tranh tổng thể và có sự chuẩn bị trước cho những tình huống của tương lai. Điều này cho thấy họ là những người rất có tư duy và khả năng lãnh đạo.

Có khiếu thẩm mỹ hoặc nghệ thuật: Ngoài ra, số 6 còn sở hữu khiếu thẩm mỹ hay nghệ thuật. Tâm hồn họ lúc nào cũng như những người nghệ sĩ, bay bổng và đầy mộng mơ. Chính vì vậy, họ có thể phát huy tối đa khả năng của mình trong các lĩnh vực về nghệ thuật.

Điểm yếu thần số học số 6

Dễ phán xét người khác: Khi rảnh rỗi, con số này thường hay buôn chuyện với mọi người. Và trong một vài trường hợp, họ rất dễ bị cuốn theo dòng xoáy câu chuyện và buông lời phán xét về người khác.

Coi trọng thể diện: Thần số học số 6 là những người rất đề cao thể diện bản thân. Chính vì thế, họ luôn khát khao chứng minh năng lực của mình chứ không muốn làm việc dưới trướng của người khác, cũng không thích phải nghe lời trách móc, chỉ trích hay sai khiến.

than-so-hoc-so-6-3

Bị động, thiếu quyết đoán: Quá giàu lòng thương, sẵn sàng giúp đỡ mọi người đôi khi lại biến thành điểm yếu của nhóm người này. Họ không muốn làm ai phải buồn nên rất “ngại” nói lời từ chối. Chính vì sự thiếu quyết đoán đó, họ thường xuyên ở trong trạng thái bị động trước những lời nhờ vả.

Nóng nảy và dễ khó chịu: Ngoài ra, thần số học số 6 cũng là những người khá nóng nảy và dễ khó chịu. Khi người nào đó không làm theo cách sắp xếp hay ý của họ, họ thường tỏ thái độ bực bội và không hài lòng.

Ý nghĩa số chủ đạo số 6 trong thần số học

Chỉ số đường đời số 6 hãy trở thành người cha mẹ mẫu mực và hòa hợp. Bạn đang rất bận rộn với công việc kinh doanh, các mối quan hệ. Tuy nhiên số 6 chỉ số chủ đạo bạn được mời gọi trở thành một người hòa hợp trong chính công việc kinh doanh cũng như môi trường gia đình mà bạn đang có.

than-so-hoc-so-6-4

Rất xuất sắc trong các lĩnh vực cần đến lòng tin, óc sáng tạo cả họ, cũng như khả năng chăm sóc người khác. Một số người chọn thể hiện tài năng của mình chốn công cộng, tỏa sáng nơi sân khấu hay màn ảnh bằng khả năng diễn xuất hay giọng hát. Một số khác chọn thể hiện bản chất đầy yêu thương của họ một cách riêng tư hơn, ở nhà, với gia đình họ. Cốt lõi của những điều này luôn là một tình yêu sâu sắc dành cho con người, luôn luôn tìm cách được biểu lộ và luôn là một niềm vui để giữ gìn.

Với người số 6, nhà họ thường là nơi quan trọng nhất, nó chiếm một khoảng thời gian khá lớn của họ, và đặc biệt là khi có những người thân yêu cùng sống ở đó. Là những người yêu thương con người, những người này rất ghét sự bất công với mọi hình thức. Họ là những người đầy lòng yêu thương, không ích kỷ và dễ bao dung, nhưng phải hết sức để ý để không bị lợi dụng lòng tốt của mình.

than-so-hoc-so-6-5

Nếu óc sáng tạo của những người số 6 bị giới hạn trong phạm vi gia đình bị nhấn mạnh một cách thái quá có thể tạo ra tính sở hữu quá đà. Điều này có thể dẫn đến những nỗi lo lắng, bồn chồn thường xuyên xuất hiện, cuộc sống của họ sẽ bị ứ trệ, lâu dài có thể gây rối loạn tâm lý. Và khi nỗi lo lắng hay tính tiêu cực hình thành rõ nét trong cuộc sống của họ, giọng họ trở nên bén nhọn và dần vô thức trở thành một người có tính khí khó chịu hay bắt lỗi người khác.

Dù là làm gì, phải luôn có yếu tố sáng tạo trực tiếp tác động vào cuộc sống của con người, làm cho cuộc sống con người tốt đẹp hơn. Họ rất giỏi trong các tổ chức nhân đạo, nhân văn, là những người chưa lành, họa sĩ, nhà thiết kế. Họ có một khả năng đáng ghi nhận trong lĩnh vực diễn xuất hay ca hát. Tuy vậy một số người sẽ đưa khả năng này đi quá xa, làm cho cuộc sống của họ nhuốm màu “Drama” kịch tính quá mức.

Chỉ số sứ mệnh thần số học số 6

Sứ mệnh của bạn là giúp người khác vượt qua khó khăn trong cuộc đời bằng tình yêu thương và trí tuệ. Đồng thời, tạo ra các mô hình kinh doanh để giúp người khác có công ăn việc làm, cơm ăn áo mặc và có gia đình hạnh phúc. Nếu người số 6 làm hệ thống mà họ phát nguyện ra để giúp người khác thì họ sẽ có rất nhiều nguồn lực giúp đỡ.

than-so-hoc-so-6-6

Chỉ số trưởng thành thần số học số 6

Trưởng thành số 6

 • Bạn sẽ có cơ hội thực sự yêu thương bản thân mình một cách đúng nghĩa trong những năm về sau của cuộc đời.
 • Bạn sẽ có cơ hội được thăng chức, đề bạt ở một vị trí cao hơn.
 • Đây là thời điểm bạn có thể cải thiện về vấn đề tài chính và vật chất.

Bài học cần tốt nghiệp

 • Bạn hãy tập trung vào yêu thương, chăm sóc bản thân và gia đình.
 • Bạn hãy học cách cho đi từ gia đình rồi hướng tới cộng đồng, đem tình yêu thương vào cuộc sống của bạn, hướng nhiều hơn tới các công việc cộng đồng.
 • Đừng để người khác quyết định cuộc đời bạn. Bạn nên nhớ ý kiến của gia đình quan trọng nhưng hơn hết vẫn là sự lựa chọn của bản thân cho kết quả cuối cùng. Hãy sống cuộc đời rực rỡ của chính mình.

than-so-hoc-so-6-7

Chỉ số cân bằng 6

Bạn thích xử lý mọi việc một cách nhẹ nhàng và tình cảm nên cũng dễ bị tổn thương. Bạn nên học cách xin lời khuyên để được tiếp thêm sức mạnh.

Chỉ số nhân cách 6

Với người khác, bạn là tuýp người quan tâm và luôn giúp đỡ những người xung quanh. Bạn luôn tràn đầy tình yêu thương với người khác.

Chỉ số linh hồn 6

 • Khao khát cảm giác đông đúc, sum vầy, thích nhà đông người, đông con.
 • Khao khát được chăm sóc, yêu thương, giúp đỡ mọi người xung quanh.
 • Yêu cái đẹp, sống có khuynh hướng nghệ sĩ.

Tham khảo: Giải mã thần số học số 2: Ý nghĩa, sự nghiệp và tình duyên

Một số câu hỏi liên quan Thần số học số 6

Thần số học số 6 nghề nghiệp

Với tính cách biết lắng nghe, thích chăm sóc người khác, người mang thần số học số 6 có thể lựa chọn những công việc như giáo viên, bác sĩ hay y tá… Bởi đây là các vị trí việc làm cực kỳ phù hợp với đặc điểm tính cách trên của họ. Ngoài ra, nhờ vào khả năng sáng tạo dồi dào cùng một tâm hồn rất nghệ sĩ, nhóm người này cũng không nên bỏ qua các công việc trong lĩnh vực nghệ thuật như nhạc sĩ hay họa sĩ…

than-so-hoc-so-6-8

Là hiện thân của một trí óc phong phú và sáng tạo, vậy nên, thần số học số 6 không phù hợp với những công việc khô khan, máy móc như kế toán, kiểm toán hay văn thư – hành chính… Bởi nếu môi trường làm việc không cho họ cơ hội được phát huy tối đa điểm mạnh của mình, họ sẽ cảm thấy chán nản và dễ dàng buông bỏ.

Thần số học số 6 hợp với số nào?

Thích chăm sóc, có trách nhiệm, ấm áp và tình cảm là đặc điểm của số 6. Những người này theo chủ nghĩa cầu toàn và có thể trở nên hống hách, can thiệp và phán xét nếu họ cảm thấy mình hiểu rõ hơn ai khác. Họ cần một người bạn đời độc lập, có tinh thần và đầy cá tính để cân bằng tính cảm xúc và lý trí trong cuộc sống của bạn.

Vậy thần số học số 6 phù hợp người có con số đường đời là 2, 4 và 8.

Phụ nữ có thần số học số 6 là người như thế nào?

Thứ nhất phụ nữ thần số học số 6 là những người dễ bị tổn thương. Trong mối quan hệ họ được trời phú cho vẻ đẹp thông minh, sáng tạo nhưng lại vô cùng nhạy cảm. Người nữ có thần số học số 6 giàu cảm xúc và quan tâm đến cảm nhận của người khác, chính là những điều mà họ không thể nào bỏ được.

than-so-hoc-so-6-9

Thứ hai họ thích giúp đỡ người khác và ngại từ chối nên bao nhiêu cái thiệt cứ ôm vào mình.

Thứ ba là người quá quý trọng tình cảm và khi bạn trọng tình cảm thì lý trí của bạn sẽ giảm dần.

Cuối cùng, trong tình yêu họ luôn sẵn sàng hi sinh và cam chịu, luôn lo lắng và quan tâm nhiều đến đối phương nhưng lại luôn chịu sự tổn thương bởi chính người đàn ông gây ra.

Người có năm cá nhân số 6

Năm cá nhân số 6 được khẳng định tình yêu – gia đình- trách nhiệm với người thân.

Đây là năm để phụng sự người khác và làm tròn những trách nhiệm của bạn. Hãy sẵn sàng đặt nhu cầu của người khác lên trên nguyện vọng của mình. Người thân và gia đình sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn, nên hãy có gắng quan tâm, chăm sóc họ hết lòng. Có thể bạn sẽ trở thành bờ vai để người khác dựa vào, nên hãy để nghị giúp đỡ bất cứ lúc nào có thể.

than-so-hoc-so-6-10

Bí mật của người có đường đời 6

Ấm áp, luôn quan tâm chăm sóc những người thân bên cạnh, sẵn sàng giúp đỡ người khác quên mình. Họ không coi trọng quyền hành hay danh lợi mà họ để tâm nhất là gia đình và người yêu thương.

Hy vọng với thông tin trên về thần số học số 6 sẽ mang lại nhiều bổ ích cho bạn, giúp bạn hiểu rõ bản thân và định hướng phát triển tương lại ổn định thành công nhất.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general