Thần số học số 7: Người chiêm nghiệm, con số huyền bí và cô độc

Người có con số chủ đạo, đường đời là con số 7 trong thần số học được đại diện như là một người chiêm nghiệm, rất thích trải nghiệm thực tế, thích dấn thân vào những hoạt động ngoài đời thực hơn là kiến thức hàn lâm trong sách vở. Nếu bạn chưa rõ về thần số học số 7 chủ đạo như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nha Phong Reviews sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn đó.

Số chủ đạo 7 – Người chiêm nghiệm

Con số chủ đạo 7 trong thần số học là con đường dẫn đến thế giới nội tâm sâu sắc. Số chủ đạo 7 thể hiện sự thần bí và tương đồng sâu sắc với ý nghĩa cuộc sống. Cùng tìm hiểu rõ hơn về số chủ đạo 7 trong thần số học nhé.

Ưu điểm của người có thần số học 7

 • Hiểu biết, ham học hỏi
 • Thích tìm tòi, trải nghiệm
 • Tự tin, tư duy phân tích tốt.
 • Cẩn thận – cầu toàn
 • Nhân văn và sâu sắc
 • Năng động, nhiệt huyết

Người có số chủ đạo 7 với khả năng học hỏi vô hạn thông qua các trải nghiệm. Thích truyền đạt lại kiến thức cho người khác.

than-so-hoc-so-7-1

Nhược điểm của thần số học số 7

 • Khó tính
 • Cố chấp – bướng
 • Không linh hoạt, chậm, dễ để mất cơ hội
 • Thích chia sẻ nhưng không thích lắng nghe
 • Cô độc, khó hiểu, hay ưu tư. Thích ở 1 mình và dễ bị tự kỷ.

Có thể thấy người có số chủ đạo 7 hay khuyên bảo người khác nhưng không thích bị người khác khuyên lại. Không thích luật của người khác đặt ra nhưng lại thích áp quy củ của mình lên người khác. Đặc biệt người số 7 chỉ tin vào bản thân mình!

Lời khuyên cho thần số học số 7

 • Bạn không giỏi nhìn người nên hãy cẩn trọng trong đầu tư kinh doanh.
 • Hãy tự kỷ luật bản thân tốt như cách bạn đòi hỏi ở những người khác.
 • Chịu khó lắng nghe lời khuyên sẽ giúp bạn đỡ gặp nhiều trải nghiệm đau thương hơn.
 • Nếu bạn khăng khăng tự mình trải nghiệm mà không chịu học hỏi kinh nghiệm của người khác thì sẽ phải trả giá nhiều trong cuộc sống.

than-so-hoc-so-7-2

Lưu ý quan trọng cho người có số chủ đạo 7

Vì thích tự trải nghiệm mọi thứ nên người có thần số học số 7 thường phải đánh đổi ít nhất 1 trong 3 khía cạnh: Sức khỏe, tiền bạc, tình cảm.

Bạn làm việc khá cảm tính, lúc thích thì rất tập trung, nghiêm túc và kết quả cao. Lúc tâm trạng không tốt thì rất khó chịu khi bị thúc giục và chất lượng công việc giảm theo.

Bạn rất nhiệt huyết, sáng tạo, nhưng không thích nghe lời chỉ dạy của người khác nên hơi khó chịu khi phải làm việc cùng người khác.

Chính vì vậy hãy làm việc trong môi trường năng động, vui vẻ, độc lập để phát triển tốt nhất nhé.

Bài học cuộc sống của người số 7

Tiền hung hậu kết – Người tìm kiếm chân lý. Bài học của người số 7 khi đến với cuộc đời này là khám phá sự thật tâm linh bên trong con người của bạn. Phải cởi mở và tin tưởng vào người khác, phải tham gia vào cuộc sống của xã hội, đừng tách biệt bản thân mình quá. Truyền đạt được cái cảm xúc của mình ra bên ngoài, đón nhận những sự không hoàn hảo và tôn trọng thế giới quan của người khác. Hãy cởi mở – kiên nhẫn và bao dung hơn, có hy vọng và niềm tin trong cuộc sống.

Số 7 là người tìm kiếm chân lý, cái khả năng học hỏi của số 7 gần như vô tận. Là con số thích trải nghiệm hơn là nghe từ người khác, sẵn sàng chấp nhận những đau thương mất mát, sau đó đúc kết thành vốn sống của mình.

Chỉ số thái độ thần số học số 7

Nếu cộng ngày và tháng sinh của bạn cho tới khi còn 1 số cuối cùng là số 7 thì số Thái độ của bạn theo Nhân Số Học chính là số 7. Chỉ số này thể hiện cách bạn phản ứng với những sự kiện xảy ra trong cuộc sống cũng như biểu hiện ứng xử đầu tiên của bạn khi gặp ai đó.

than-so-hoc-so-7-3

Ấn tượng đầu tiên của người khác về bạn là một người hướng nội, bí ẩn và thích thu mình vào trong thế giới riêng. Mọi người thường cảm thấy bạn khó hiểu và không biết rõ về bạn, cho dù là họ đã tiếp xúc bạn trong một thời gian rất dài. Bạn có xu hướng là những người quan sát giỏi, dễ dàng nhìn thấy những chi tiết mà người khác không thấy và có thể phân tích cũng như giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Mọi người thường bị thu hút bởi bầu không khí bí ẩn bao quanh bạn, nhưng đôi khi, bạn có thể bị hiểu nhầm là người lạnh lùng, xa cách.

Chỉ số sứ mệnh 7

Người có thần số học số 7 là người học rộng, hiểu nhiều, bạn cần có tri thức, kiến thức và đức tin đúng đắn để lan truyền đến mọi người. Đồng thời sứ mệnh của bạn là nâng tầm trí tuệ cho người khác, giúp người khác phát triển bản thân và phát triển trí tuệ, đến với cuộc đời này để khai tuệ cho họ. Và bạn cần tìm ra cho mình một triết lý, niềm tin, một lý tưởng sống để mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Chỉ số linh hồn số 7

 • Khao khát được học được khai mở trí tuệ, nạp thêm tri thức và phát triển bản thân từng ngày.
 • Luôn muốn có được không gian riêng tư và yên tĩnh
 • Thích những thứ liên quan đến tâm linh, huyền bí và không gian thiên nhiên.

Tình duyên con số 7

Về mặt thần số học, số 7 ít có khả năng thiết lập một cuộc sống hôn nhân thành công, bởi các tiêu chuẩn cao do số 7 đặt ra chứ không phải họ không có ai yêu. So với những con số khác, thần số học số 7 không cần mối quan hệ lâu dài ổn định để tận hưởng hay là làm chỗ dựa trong cuộc sống vì họ là nhóm người tương đối độc lập.

than-so-hoc-so-7-4

Họ ít thấy thiếu thốn, vì vậy không phụ thuộc vào đối phương nhưng nếu họ tìm thấy một người hiểu và trân trọng họ sẽ rất chung thủy và trân trọng như một viên ngọc quý và nâng niu nắm giữ nó. Điều này có thể xảy ra vào thời điểm hơi muộn một xíu với số 7 nên nhóm này thường có xu hướng kết hôn muộn.

Số 7 cần một người trưởng thành, người sẽ thách thức họ về mặt trí tuệ và cho bạn tự do chiêm nghiệm. Sự thân mật về tình cảm không phải điểm mạnh bởi có thể họ mất nhiều thời gian hơn để mở lòng với người khác. Nhưng khi mối quan hệ được thiết lập, nó có thể là một phần trong cuộc sống. Nếu số 7 có chỉ số linh hồn là 2 hoặc 6 là những người dễ mềm lòng hơn cả.

Cách tiếp cận tình cảm của số 7 cũng sẽ ảnh hưởng bởi các con số khác trong biểu đồ ngày sinh.

Thần số học số 7 hợp với số nào?

Chỉ số đường đời số 7 tình duyên nên chọn con số nào? Bạn là người quá an toàn và cực kỳ tuyệt vời bởi vì bạn luôn trung thành trong các mối quan hệ. Tuy nhiên để tìm kiếm người bạn đời thì hãy tránh một cuộc sống thi vị đi bởi bạn đã quá đủ sự chắc chắn cho bản thân mình.

Vậy thì người bạn đời phù hợp với bạn gồm có 2 con số: Thứ nhất đó là con số 3 là những người vui vẻ, sáng tạo và sống cuộc đời tràn đầy cảm hứng. Hãy kết nối với họ để cuộc sống của bạn có nhiều màu sắc hơn. Thứ hai đó là người mang số 5, họ vui vẻ, chia sẻ và cũng giống như bạn, họ luôn để ý đến vấn đề tài chính và nó giúp cho gia đình của chúng ta cân bằng hạnh phúc cũng như nhiều màu sắc hơn. Hãy nhớ chỉ số đường đời 7 phù hợp với người mang chỉ số đường đời số 3 và số 5.

Vẻ đẹp của cô gái mang năng lượng số 7

than-so-hoc-so-7-5

 • Đây là một cô nàng có vẻ bề ngoài đậm nét độc lập, cá tính, cô ấy có thể nói không với điều gì mà mình không thích.
 • Cô ấy sống chân thực với cảm xúc của bản thân, rất tự nhiên, thẳng thắn và đặc biệt là không có tính nhiều chuyện.
 • Là cô nàng có tính độc lập, tự chủ cao, không quá nhạy cảm hay mít ướt.
 • Cô gái số 7 là một hậu phương vững chắc trên mọi phương diện.

Thần số học số 7 làm nghề gì?

Với người mang số đường đời 7, người có số chủ đạo 7 thông thái, thích tự trải nghiệm, thích khuyên, thích truyền đạt, truyền đạt tốt. Chính vì vậy người số 7 hợp với ngành nghề: Nhà nghiên cứu, Luật sư, Giáo viên, Bác sĩ tâm thần, Điều tra viên.

Hy vọng với bài viết trên của Phong Reviews sẽ giúp bạn có nhiều hiểu biết rõ hơn về thần số học số 7. Qua đó có thể tự khắc phục hạn chế những điểm còn thiếu của bản thân và tận dụng những ưu thế để thành công phát triển hơn trong sự nghiệp và tương lai.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general