Top 8 App kiếm tiền nước ngoài uy tín nhiều người chơi nhất

Bạn đã bao giờ nghĩ chỉ với vài phút rảnh rỗi, bạn có thể kiếm hàng chục, thậm chí hàng trăm đô la từ một tài khoản đăng ký ở nước ngoài chưa? Sự bùng nổ của công nghệ hiện đại đã mang đến cơ hội kiếm tiền xuyên biên giới trên điện thoại thông minh và máy tính. Vậy cơ hội của bạn là gì? Hãy cùng bài viết tìm câu trả lời trong top 8 app kiếm tiền nước ngoài uy tín và được nhiều người chơi nhất dưới đây nhé!

1. Swagbucks – kiếm tiền từ nước ngoài uy tín

Swagbucks (có sẵn cho Android và iOS) là một trong những ứng dụng và app kiếm tiền nước ngoài nổi tiếng nhất hiện nay. Chỉ cần đăng ký Swagbucks và bạn sẽ ngay lập tức nhận được $ 10 trong tài khoản của mình. May mắn thay, ứng dụng nghiên cứu thị trường này cho phép người dùng tích lũy điểm bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát, mua sắm trực tuyến, chơi trò chơi và thậm chí xem video.

app-kiem-tien-nuoc-ngoai-1

Không giống như các ứng dụng nghiên cứu thị trường khác tổng hợp các cuộc khảo sát của bên thứ ba, Swagbucks cung cấp cho người dùng nhiều cơ hội kiếm tiền thông qua một loạt các cuộc khảo sát. Sau khi hoàn tất, một số khảo sát dựa trên nhân khẩu học sẽ không khả dụng cho một số người dùng.

Một điểm nổi bật khác là app kiếm tiền nước ngoài Swagbucks cung cấp tùy chọn cho phép người dùng đổi điểm thành thẻ quà tặng hoặc hoàn tiền qua PayPal (ngưỡng hoàn tiền là 2.500 điểm hoặc 25 đô la). Nếu không muốn lãng phí thời gian rảnh rỗi, bạn có thể thử ứng dụng kiếm tiền uy tín này để kiếm thêm thu nhập.

2. Surveys On The Go

Surveys On The Go là app kiếm tiền của nước ngoài cụ thể là ứng dụng kiếm tiền online của Mỹ. Cách duy nhất để kiếm tiền trực tuyến trên ứng dụng này là bạn phải điền vào các cuộc khảo sát. Ứng dụng sẽ trả tiền mặt cho mỗi cuộc khảo sát đang hoạt động, giá nhận được dao động từ 1$ đến 5$ và một số cuộc khảo sát có thể có giá lên tới 10$.

Một mẹo để kiếm tiền với Surveys On The Go là bạn nên bật thông báo để không bỏ lỡ các cuộc khảo sát. Theo đánh giá của người dùng, số tiền bạn nhận được từ ứng dụng này cao hơn so với các ứng dụng khác có cùng tính năng. Chỉ cần tải xuống ứng dụng và bạn sẽ nhận được 1$ miễn phí. Các nhà phát hành của ứng dụng này cam kết bảo vệ quyền riêng tư và tài khoản của bạn vì vậy bạn có thể yên tâm rằng thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị đánh cắp hoặc bán.

app-kiem-tien-nuoc-ngoai-2

Bản thân ứng dụng được thiết kế với giao diện “hơi tẻ nhạt” nhưng dễ sử dụng. Một nhược điểm nữa là ứng dụng kiếm tiền này không phải lúc nào cũng có sẵn các cuộc khảo sát để người dùng thực hiện và kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm những ứng dụng, app kiếm tiền nước ngoài uy tín và ổn định thì Surveys on the Go là một lựa chọn đáng thử.

3. Foap – App kiếm tiền nước ngoài từ việc dựng ảnh

Nếu bạn là người yêu thích chụp ảnh, dựng những thước phim hoành tráng và muốn kiếm tiền từ chúng thì nhất định không được bỏ qua Foap. Đây là một ứng dụng kiếm tiền online rất lý tưởng cho những ai yêu thích sự tự do và muốn trở thành một freelancer. Bạn có thể chụp ảnh với nhiều phong cách và cá tính khác nhau, tải ảnh lên và bán chúng trên nền tảng ứng dụng, có những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu và họ sẽ đến mua ảnh của bạn. Hiện tại, ứng dụng Foap đã có hàng triệu người tham gia trên toàn thế giới và không gian kiếm tiền trên Foap rất đa dạng như:

 • Kiếm tiền từ việc bán ảnh trên Foap Marketplace khi truy cập Foap.com
 • Kiếm tiền từ việc bán ảnh Foap Missions cho các thương hiệu lớn
 • Bán nhiều ảnh hơn thông qua các đối tác Foap như Getty Image, ..
 • Tạo danh mục web của riêng bạn để người mua xem và chọn từ ảnh

Đánh giá càng cao thì khả năng bán ảnh với giá “rẻ” thông qua các bài đánh giá ảnh của người dùng trên Foap càng lớn. Đồng thời, khi tiếp cận với các doanh nghiệp, đơn vị lớn, nếu bạn có tài năng thì cơ hội có được hợp đồng lớn cũng không quá khó. Foap không chỉ là ứng dụng kiếm tiền nổi tiếng của nước ngoài mà còn mang đến trải nghiệm nghệ thuật với hàng loạt bức ảnh chất lượng.

app-kiem-tien-nuoc-ngoai-3

Tất cả các giao dịch trên Foap có thể được rút dễ dàng qua PayPal, bạn sẽ nhận được 50% hoa hồng cho mỗi bức ảnh được bán trong khi đó Foap có các nhiệm vụ khác để bạn thực hiện và kiếm tới 50$ cho mỗi giải thưởng.

4. App kiếm tiền nước ngoài Binance uy tín

Binance là một trong những app kiếm tiền nước ngoài uy tín và đáng tin cậy, đây chính là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Hầu hết người dùng đến với Binance chủ yếu để giao dịch Trade Coin kiếm lời tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kiếm tiền với đầy đủ khả năng của Binance.

app-kiem-tien-nuoc-ngoai-4

Mua và bán tiền điện tử hoặc đầu tư vào các dự án là một cách để kiếm tiền trong ngành công nghệ blockchain. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi những nghiên cứu chi tiết và sự đầu tư thời gian đáng kể của những người tham gia. Bên cạnh giao dịch và đầu tư vào tiền điện tử, có nhiều cách khác để bạn có thể tăng lượng nắm giữ của mình trên Binance. Khoản tiền này mang lại một nguồn thu nhập đều đặn, tương tự như tiền lãi, và bạn chỉ cần bỏ một chút công sức để thiết lập và duy trì chúng.

Một số cách kiếm tiền trên ứng dụng Binance

 • Khai thác tiền điện tử: Đây là một cách để kiếm thêm thu nhập thụ động mà không cần phải nắm giữ tiền điện tử. Về cơ bản, bạn sử dụng sức mạnh tính toán để bảo mật mạng và kiếm phần thưởng.
 • Đặt cược: Bạn giữ tiền điện tử trong một ví điện tử phù hợp và thực hiện các hoạt động khác nhau trên mạng (chẳng hạn như xác minh giao dịch) để nhận phần thưởng tiền cược.
 • Cho vay: Có nhiều nền tảng cho vay ngang hàng P2P cho phép bạn khóa tiền trong một khoảng thời gian và kiếm lãi sau đó. Bạn có thể cố định hoặc đặt lãi suất dựa trên tỷ giá thị trường hiện tại.
 • Chạy nút Lightning: Số lượng thường phụ thuộc vào việc triển khai tổng thể của mạng Lightning.
 • Chương trình liên kết: Bạn có thể giới thiệu thêm bạn bè sử dụng nền tảng để kiếm phần thưởng.
 • Theo dõi các sự kiện tiền tệ như: ra mắt mainnet, trao đổi trực tuyến, chuẩn bị hard fork, … Nếu bạn biết trước rằng có các sự kiện đặc biệt, bạn có thể mua tiền xu để tiết kiệm tiền và sau đó bán chúng khi lượng tiền xu tăng mạnh. .
 • Gửi BNB vào tài khoản của bạn để nhận airdrop.

5. App kiếm tiền nước ngoài Ibotta

Ibotta là một ứng dụng mua sắm trực tuyến hấp dẫn của Hoa Kỳ cho phép người dùng kiếm thêm tiền từ việc mua hàng của bạn. Ra đời vào năm 2012, Ibotta thuộc sở hữu của Cashback – một công ty có số lượng người chơi lớn. Tại Ibotta, người tham gia có thể kiếm tiền bằng cách mua trực tiếp tại các cửa hàng hoặc trực tuyến thông qua hơn 1.500 thương hiệu và chuỗi bán lẻ. Ban đầu chỉ giới hạn trong các cửa hàng tạp hóa, Ibotta hiện đã mở rộng ra nhiều sản phẩm hơn, bao gồm thời trang, giải trí, đồ dùng cho thú cưng và nhiều loại mặt hàng khác.

app-kiem-tien-nuoc-ngoai-5

App kiếm tiền nước ngoài Ibotta sẽ liên kết với các thương hiệu lớn hoặc nền tảng thương mại điện tử và thu thập phiếu giảm giá cho người dùng. Bạn sẽ sử dụng các phiếu giảm giá này để mua sắm và sau đó nhận lại tiền qua Paypal hoặc tài khoản ngân hàng của bạn. Ibotta làm việc với hơn 500.000 thương hiệu và nhà bán lẻ khác nhau vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng bạn có thể mua sắm hoàn tiền mọi thứ thông qua app kiếm tiền nước ngoài uy tín này.

Phần thưởng cho người tham gia tùy thuộc vào quy định của thương hiệu và cửa hàng đồng thời bạn cần hoàn thành các công việc phụ như xem video, làm khảo sát để kiếm lợi nhuận. Mua sắm tại Ibotta bạn có thể thực hiện trực tiếp trên ứng dụng hoặc trang web. Theo thống kê, mỗi người dùng app kiếm tiền nước ngoài này có thể kiếm được 150 USD một năm với Ibotta.

6. Rakuten

Rakuten (trước đây là Ebates) là một ứng dụng cung cấp cho khách hàng hoàn tiền lên đến 40% khi mua hàng từ các nhà bán lẻ, nhà hàng hoặc dịch vụ giao đồ ăn. Ngoài ra, người dùng Rakuten cũng có thể hoàn tiền với các trường hợp như đi du lịch, thẻ quà tặng,….

app-kiem-tien-nuoc-ngoai-6

Để tham gia app kiếm tiền nước ngoài Rakuten, người dùng chỉ cần tạo một tài khoản và nhấp vào loại giao dịch họ muốn trong ứng dụng sau đó chuyển qua cổng thông tin để thực hiện. Bạn có thể liên kết thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng với tài khoản Rakuten của mình để nhận lại tiền mặt tại các cửa hàng. Sau khi kích hoạt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này.

Rakuten sẽ tính số tiền hoàn lại vào tài khoản của bạn sau khi xác nhận giao dịch với nhà cung cấp, trung bình mất vài giờ đến vài ngày. Bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại của mình qua PayPal hoặc séc.

Có hàng nghìn đơn vị đủ điều kiện để được hoàn tiền trên ứng dụng Rakuten vì vậy thật dễ dàng để tìm thấy các cửa hàng cung cấp hoàn tiền ở nhiều nơi trên thế giới. Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền bằng cách đăng ký tài khoản và giới thiệu người dùng đến ứng dụng. Đây cùng là một trong những app kiếm tiền nước ngoài đang được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới.

7. Ứng dụng đi bộ và kiếm tiền Sweatcoin

Sweatcoin là một ứng dụng đi bộ và kiếm tiền của Mỹ. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iOS, bạn nên thử tải xuống ứng dụng Sweatcoin. Bạn chỉ cần đi bộ, hệ thống đếm tần số rung, chuyển đổi thành tiền, nó sẽ giúp bạn kiếm được tiền. Cụ thể, ứng dụng theo dõi hoạt động của bạn và thanh toán cho những khoản sau:

app-kiem-tien-nuoc-ngoai-7

 • Đối với mỗi 1.000 bước bạn thực hiện, bạn sẽ kiếm được 0,95 SWC
 • Tích lũy tiền thưởng có thể đổi lấy các vật phẩm hoặc dịch vụ có giá trị trong đời thực.
 • Chia sẻ thành tích, giới thiệu người khác cài đặt ứng dụng và bạn sẽ nhận được 5 SWC.

Những món quà bạn có thể đổi có thể là lớp học yoga, quần áo lướt sóng, quyên góp từ thiện, … Thật vui khi vừa khuyến khích việc đi bộ vừa có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, người dùng có thể cho điểm lẫn nhau. Bạn cũng có thể phức tạp hơn một chút và cầm điện thoại rung trên tay và di chuyển nó theo hướng thích hợp để hệ thống đếm số bước của bạn và tính điểm cho bạn. Thật không may, app kiếm tiền nước ngoài Sweatcoin chỉ hỗ trợ người dùng và hệ điều hành iOS của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ vì vậy nếu bạn đang ở Việt Nam, vui lòng chờ một thời gian nữa nhé.

8. Fiverr – App kiếm tiền nước ngoài

Cái tên cuối cùng trong top 8 app kiếm tiền nước ngoài uy tín mà bài viết giới thiệu đến bạn chính là Fiverr. Đây là ứng dụng nói về thị trường freelancer với hơn 200 công việc đa dạng và phong phú dành cho mọi đối tượng người dùng từ lập trình, sản xuất video đến làm phim và hơn thế nữa. Người dùng sẽ xây dựng hồ sơ của họ bằng cách nêu bật chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm và sản phẩm của bạn đồng thời bạn cung cấp mức giá và dịch vụ của mình từ đó khách hàng có thể tìm thấy đối tác mà mình muốn hợp tác trên app kiếm tiền nước ngoài Fiverr và đặt hàng theo yêu cầu.

app-kiem-tien-nuoc-ngoai-8

Sau khi hoàn thành công việc, bạn sẽ được trả công dựa trên mức giá mà bạn đưa ra ban đầu trên Fiverr. Ứng dụng đánh giá người bán dựa trên hiệu suất vì vậy nếu bạn làm việc với chất lượng và danh tiếng, bạn sẽ được thăng chức. Điều này sẽ tạo thêm uy tín cho bạn và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Bạn sẽ được thanh toán theo một số cách: PayPal, thanh toán vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn, hoặc thẻ Doanh thu Fiver (thẻ trả trước). Số tiền tối thiểu để rút khác nhau và phí rút tiền cũng có thể được áp dụng tùy thuộc vào tùy chọn của bạn. Đây là một app kiếm tiền nước ngoài mà bạn không cần phải tìm khách hàng vì họ sẽ chủ động tìm đến với bạn và khi bạn làm tốt sẽ được thưởng.

Trên đây là bài viết tổng hợp những ứng dụng, app kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo để kiếm tiền online từ các thị trường quốc tế. Hi vọng bạn chọn được ứng dụng kiếm tiền online tốt nhất và kiếm được nhiều tiền nhất có thể khi tham gia kiếm tiền trên mạng. Đặc biệt tránh bị lừa đảo khi tham gia vào các ứng dụng kiếm tiền không rõ nguồn gốc.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general