Doctor Đồng là gì? Vay tiền DoctorDong online trả góp lãi suất thấp

Vay tiền Doctor Đồng hiện đang là một trong những ứng dụng, trang web cho vay online nhanh chóng, tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Chỉ trong 5 phút là bạn đã có thể nhận được khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng. Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính và muốn vay vốn tại đây thì bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về các vấn đề khi vay tiền tại Doctor Đồng ngay dưới đây.

Doctor Đồng là công ty gì?

Doctor Đồng là tên một thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC được thành lập vào năm 2015. Đây là công ty có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập hợp pháp theo các quy định và hoạt động ổn định tại Việt Nam.

Đơn vị tài chính này chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay tài chính, cho vay ngắn hạn từ 1 đến 10 triệu đồng với mức độ đáo hạn là 10, 20 hoặc 30 ngày. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty tài chính nhưng Doctor Đồng là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng vì thủ tục rất đơn giản, nhận tiền ngay lập tức qua tài khoản ngân hàng.

vay-tien-doctor-dong-1

Quy trình vay tiền Doctor Đồng được đơn giản hóa trong vài bước cơ bản, không quá phức tạp, không rườm rà, không quá tốn thời gian và không cần dấu xác nhận của người thân. Đồng thời, nếu khoản vay của bạn quá hạn, Doctor Đồng cũng sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục gia hạn khoản vay khi cần thiết. Đặc biệt với khả năng cho vay lên đến 100%, Doctor Đồng cũng tiếp nhận hồ sơ nợ xấu nhóm 2 hoặc danh sách không vay được tiền của nhiều ngân hàng khác.

Vay tiền Doctor Đồng có lừa đảo không?

Tương tự như các app vay tiền online đang có mặt trên thị trường, vay tiền Doctor Đồng có lừa đảo hay không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây để xem xét liệu rằng Doctor Đồng có thực sự là lừa đảo hay không.

Lãi suất cho vay quá cao so với các ngân hàng

Trên thực tế, lãi suất vay của đơn vị này dao động ở mức 10,95%/ năm. Tuy nhiên, theo quy định của nhà nước về mức lãi suất cho phép đối với các công ty tài chính sẽ nằm trong hạn mức không quá 20%/năm. Chính vì vậy, lãi suất vay của Doctor Đồng không hề vượt quá mức cho phép mà pháp luật quy định nên không thể nói đơn vị này lừa đảo bởi mức lãi suất vay quá cao.

Phí phạt trả chậm

Nếu khách hàng không trả nợ đúng hạn, họ phải trả thêm một khoản phí trễ hạn. Số tiền phí sẽ được tính theo ngày, vì vậy nếu bạn không thanh toán đúng hạn, số tiền sẽ tăng lên từng ngày và dẫn đến số tiền phải trả sẽ rất lớn. Nếu bạn cố gắng kéo dài thời gian trả nợ, con số thanh toán khoản vay có thể lên tới 30%. Mặc dù, mức phí trả chậm cao không đúng hoàn toàn theo quy định của pháp luật, nhưng đó là điều khoản trong hợp đồng mà khách hàng đồng ý ký.

Thanh toán trước vẫn bị phạt

Khi bạn ký hợp đồng, trong hợp đồng luôn đề cập đến số tiền phải trả, lãi suất và ngày đáo hạn. Vì vậy, khi bạn phá vỡ hợp đồng và muốn trả sớm thì bên cho vay có quyền khởi kiện bạn hoặc thương lượng phạt với bên vi phạm hợp đồng. Vì vậy, tốt nhất bạn nên vay đúng hạn và trả nợ đúng hạn.

Như vậy có thể thấy, DoctorDong lừa đảo là một nhận định không rõ ràng bởi vì họ chỉ tuân theo các điều khoản của hợp đồng mà khách hàng đã ký. Chỉ là bạn chưa hiểu hết các nghĩa vụ trước khi ký hợp đồng, các khoản phạt khi vi phạm hợp đồng và không thực hiện đúng nghĩa vụ trong thời hạn quy định.

Những ưu điểm, hạn chế khi vay tiền Doctor Đồng

Doctor Đồng là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai có nhu cầu vay tiền nhanh chóng, dễ dàng và không muốn vay mượn người thân, bạn bè. Tuy có những ưu điểm nổi bật song bạn cần biết một số nhược điểm hạn chế của đơn vị này trước khi quyết định vay.

Ưu điểm

 • Thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng: Người vay chỉ cần xuất trình chứng minh nhân dân là có thể vay tiền tại Doctor Đồng và số tiền vay sẽ được trực tiếp chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 24 giờ mà không cần gặp mặt tại các điểm cho vay offline.
 • Chương trình cho vay với lãi suất 0% hấp dẫn dành cho các khách hàng vay lần đầu.
 • Hỗ trợ trả góp hàng tháng chỉ cần CMND, đồng thời hỗ trợ nợ xấu cho các nhóm khách hàng sở hữu nợ xấu nhóm 2 trở xuống.
 • Vay tiền tại Doctor Đồng, bạn không cần chứng minh thu nhập, không cần đánh giá người thân, tạo cảm giác an toàn cho người vay.
 • Khoản vay đầu tiên lãi suất 0% lên đến 4 triệu và tăng hạn mức vay lại tiếp theo lên 10 triệu đồng.

vay-tien-doctor-dong-2

Nhược điểm

 • Hạn mức cho vay khá nhỏ, vay lần đầu chỉ tối đa đến 4 triệu và vay lại trong những lần tiếp là 10 triệu đồng.
 • Lãi suất quá cao so với các hình thức vay khác và so với các ngân hàng.
 • Nhiều khoản phí phát sinh trước và trong quá trình vay tiền.
 • Chưa có dịch vụ hỗ trợ trên app.

Tham khảo: 10 Cách vay tiền nhanh chỉ cần CMND an toàn, lãi suất thấp

Hạn mức, lãi suất khi vay tiền Doctor Đồng

Trước khi vay tiền tại bất kỳ web hay app nào, bạn cần phải nắm rõ hạn mức và lãi suất cho vay để xem xét khả năng thanh toán khi vay tiền. Vì vậy, dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn hạn mức, lãi suất khi vay tiền Doctor Đồng để bạn có thể nắm bắt được.

Hạn mức vay khi vay tiền tại Doctor Đồng

Dịch vụ vay tiền nhanh của đơn vị này sẽ hỗ trợ bạn một khoản vay nhỏ từ 500.000 đồng – 10 triệu đồng. Đối với các khách hàng khi lần đầu đăng ký vay tiền online Doctor Đồng thì bạn sẽ được hỗ trợ một khoản vay dao động từ 1 triệu đồng đến khoản vay cao nhất là 4 triệu đồng.

Lãi suất cho vay tiền hiện nay tại Doctor Đồng

Lãi suất cho vay tại đơn vị này dao động từ 12%– 20%/ năm với khoản vay cao nhất là 10 triệu đồng. Với khách hàng lần đầu vay tiền tại đây sẽ được hưởng ưu đãi với mức lãi suất vay 0%.

Ví dụ đơn giản:

 • Với khoản vay đầu tiên: Bạn vay 2 triệu đồng và sẽ nhận ưu đãi lãi suất 0%. Vì vậy, Lãi suất vay + Phí dịch vụ là 0 đồng/tháng. Do đó, tổng số tiền bạn phải trả sẽ là 2 triệu đồng.
 • Với khoản vay lại: Bạn vay tiếp 2 triệu đồng và trả góp trong vòng 3 tháng. Mức lãi phải trả+ Phí dịch vụ là 300.000 đồng/ tháng. Vậy, tổng số tiền bạn phải trả sẽ là 2.900.000 đồng.

Xu hướng hiện nay của người đi vay luôn có mức nhu cầu vay với một mức tiền rất lớn, vì vậy Doctor Đồng sẽ là đơn vị phù hợp với nhiều nhóm khách hàng ở lần vay thứ 2.

vay-tien-doctor-dong-3

Điều kiện cho vay tiền Doctor Đồng

Giống như một số ứng dụng cho vay khác, Doctor Đồng chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tài chính. Vay tiền tại Doctor Đồng rất dễ dàng, nhanh chóng và bạn chỉ cần đáp ứng các tiêu chí, điều kiện sau:

 • Bên vay phải có thẻ CMND/ CCCD.
 • Bên vay hiện đang sinh sống và làm việc tại đất nước Việt Nam.
 • Độ tuổi đủ điện kiện để có tiến hành vay tiền tại Doctor Đồng: Từ 18 đến 80 tuổi.
 • Người vay phải sở hữu tài khoản ngân hàng hiện vẫn đang sử dụng
 • Số điện thoại đăng ký vay tiền phải mang tên chính chủ vay

Khi bạn đáp ứng đủ 5 tiêu chí trên, nhân viên hỗ trợ của Doctor Đồng sẽ tư vấn và tìm hiểu rõ khoản vay mà bạn mong muốn. Sau khi điền đầy đủ thông tin, hồ sơ vay sẽ được duyệt thành công. Ngay sau đó, bạn sẽ được chuyển số tiền đã vay vào tài khoản của mình.

Vay tiền Doctor Đồng như thế nào?

Với sự phát triển của công nghệ, bạn có thể vay tiền mà không cần đến ngân hàng hay thế chấp tài sản. Hiện nay có nhiều hình thức: Vay sổ hộ khẩu, vay theo lương, vay chứng minh nhân dân…Trong số đó, vay tiền bằng CMND là dễ dàng và nhanh chóng nhất với thủ tục đơn giản và không cần đến các loại giấy tờ, không cần các thủ tục sao kê phức tạp. Hiện nay, Doctor Đồng đang hỗ trợ cho vay theo hình thức vay tiền bằng CMND với khoản vay lên đến 10 triệu đồng. Để có thể nhận được khoản vay tiền Doctor Đồng đơn giản bằng CMND, bạn chỉ cần theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký các thông tin vay tiền online tại website doctordong.vn: Họ tên, số điện thoại, hạn mức vay và kỳ hạn vay.
 • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân đầy đủ của người vay: Họ và tên, số CMND, ngày tháng năm sinh, email. Trong bước này, bạn cần điền đúng số CMND để xác định danh tính và có thể vay tiền.
 • Bước 3: Bạn điền thông tin cơ bản về địa chỉ nhà: Tỉnh/thành, quận/huyện, phường/xã.
 • Bước 4: Điền thông tin về nghề nghiệp: Trong bước này, bạn cần phải điền chính xác 100%, nếu không hồ sơ vay tiền của bạn sẽ không được duyệt.
 • Bước 5: Tải ảnh CMND.
 • Bước 6: Nhập thông tin người thân với tên, số điện thoại và sau đó hoàn tất đăng ký.

vay-tien-doctor-dong-4

Hướng dẫn tra cứu thanh toán khoản vay tiền Doctor Đồng

Khi đăng ký khoản vay tiền Doctor Đồng, làm cách nào để có thể tra cứu thanh toán về khoản vay? Chúng tôi tin chắc rằng đây là câu hỏi mà nhiều bạn sẽ thắc mắc khi đang có ý định vay tiền. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 cách tra cứu thanh toán nhanh chóng các khoản vay tiền tại Doctor Đồng dưới đây.

Tra cứu, thanh toán khoản vay qua ví điện tử MOMO

MOMO hiện đang là một trong những ví điện tử lớn nhất và là ví điện tử đã liên kết với hầu hết các ứng dụng vay tiền trực tuyến giúp khách hàng có thể tra cứu thanh toán khoản vay dễ dàng. Ví điện tử Momo cũng là đối tác chiến lược của Doctor Đồng và hỗ trợ các khách hàng trong việc trả nợ. Để có thể tra cứu thanh toán khoản vay tiền Doctor Đồng qua ứng dụng MOMO, bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng ví MoMo trên di động và tiến hàng đăng nhập.
 • Bước 2: Trên giao diện, hãy chọn “Thanh toán vay tiêu dùng”.
 • Bước 3: Chọn “Doctor Đồng” và nhập số thẻ CCCD/ CMND.
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin cá nhân rồi bấm thanh toán, sau đó bấm xác nhận là xong.

vay-tien-doctor-dong-5

Tra cứu, thanh toán khoản vay qua cổng Payoo

Payoo cũng là một trong các đối tác hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay tiền Doctor Đồng nhanh chóng. Để tra cứu thanh toán khoản vay qua cổng thanh toán Payoo, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập địa chỉ thanh toán Doctor Đồng trên Payoo.
 • Bước 2: Nhập số thẻ CCCD/ CMND của bạn và “Mã xác nhận”.
 • Bước 3: Kiểm tra lại các thông tin đã nhập và nhấp vào xác nhận thanh toán.
 • Bước 4: Nhập số OTP ngân hàng gửi về điện thoại là hoàn tất.

vay-tien-doctor-dong-6

Tra cứu, thanh toán khoản vay bằng tài khoản ảo

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ trực tuyến Mobile banking/Internet Banking của các ngân hàng, bạn có thể tra cứu thanh toán khoản vay bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ảo của Doctor Đồng và thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking/ Internet Banking và đăng nhập

Bước 2: Thanh toán khoản vay của Doctor Đồng theo thông tin dưới đây:

 • Ngân hàng thụ hưởng
 • Tên tài khoản của người nhận thanh toán
 • Tài khoản người thụ hưởng

Bước 3: Thanh toán khoản vay tiền cho Doctor Đồng và nhận biên lại lai thanh toán

Trên đây là những thông tin chi tiết về vay tiền Doctor Đồng mà chúng tôi muốn chia sẻ để giúp các bạn có thêm kiến thức, hiểu biết hơn về Doctor Đồng. Hy vọng rằng với dịch vụ vay tiền này sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề tài chính mà bạn đang gặp phải một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general