Senmo- Vay tiền online nhanh, lãi suất 0% cho khoản vay đầu

Thị trường Việt Nam đang trong giai đoạn bùng nổ kinh tế đã góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực tài chính – tín dụng. Hàng loạt địa chỉ cho vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của nhiều khách hàng. Nổi bật nhất trong số đó là Senmo, một thương hiệu nổi tiếng với độ uy tín cao và dịch vụ chuyên nghiệp. Vậy Senmo là gì, làm thế nào để vay tiền Senmo một cách nhanh nhất. Chắc hẳn đây đang là thắc mắc của rất nhiều quý khách hàng, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những nội dung chia sẻ sau đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé.

Semo là gì?

Senmo là ứng dụng cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến do Công ty tư vấn tài chính Gofingo Việt Nam phát triển. Đơn vị đã có uy tín lâu năm trong lĩnh vực công nghệ, có quy mô từ Châu Á đến Châu Âu. Mục tiêu kinh doanh của công ty là giúp khách hàng tìm được các khoản vay phù hợp từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính thức ra đời vào năm 2019, Senmo mới bắt đầu phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Tuy là dịch vụ tài chính “sinh sau đẻ muộn” nhưng vẫn được đánh giá cao bởi tốc độ nhanh chóng, đơn giản và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi tham gia dịch vụ, khách hàng có thể dễ dàng hoàn thành thủ tục thông qua hệ thống hướng dẫn chi tiết. Mô hình bảo mật thông tin tối ưu để đảm bảo không có rủi ro. Đến với Senmo, người dùng có thể nhận được khoản vay lên đến 10 triệu đồng chỉ bằng cách nhấn nút “Đăng ký”.

vay-tien-senmo-1

Có nên vay tiền trên Senmo không?

Có nên vay tiền Senmo không? Đây hiện đang là câu hỏi băn khoăn của các doanh nghiệp, cá nhân và những người đang có nhu cầu vay tiền online. Vậy để giải đáp câu hỏi này, các bạn có thể tham khảo qua về ưu và nhược điểm của nó.

Ưu điểm:

Khi tìm hiểu về Senmo, bạn phải thừa nhận rằng ứng dụng cho vay trực tuyến này có rất nhiều ưu điểm:

Thủ tục vay đơn giản

Thủ tục đăng ký vay tiền Senmo đơn giản, khách hàng chỉ cần thao tác trực tuyến trong khoảng 5 phút là có thể hoàn thiện hồ sơ vay vốn. Sau khi đăng ký vay, khách hàng chỉ cần bổ sung hồ sơ vay, chứng minh nhân dân là có thể nhanh chóng có tiền vào tài khoản.

Thời hạn cho vay linh hoạt

Senmo hỗ trợ khách hàng vay vốn trên toàn quốc, thời hạn vay linh hoạt phù hợp với nhu cầu khách hàng, thông thường thời hạn vay cho khách hàng là 10 ngày đến 30 ngày. Với kỳ hạn này, người vay có thể vay số tiền từ 100.000 đồng đến 15 triệu đồng. Khách hàng có thể trả góp hàng tháng và trả nợ trước hạn mà không cần lo lắng về chi phí phát triển.

Hỗ trợ lãi suất ưu đãi

So với các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến, vay tiền Senmo mang đến mức lãi suất tốt hơn cho khách hàng. Với mức lãi suất vay thấp và hấp dẫn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký vay tiền Senmo mà không cần lo lắng về lãi suất vay.

Thông tin hợp đồng vay công khai, minh bạch

Các điều khoản và thông tin vay của Senmo luôn công khai, minh bạch, khách hàng có thể xem trước hợp đồng và chỉ ký hợp đồng vay sau khi đã tìm hiểu đầy đủ các thông tin liên quan đến khoản vay.

vay-tien-senmo-2

Nhược điểm:

 • Hạn mức cho vay tối đa là 4 triệu đồng đối với khách hàng mới và 20 triệu đồng đối với khách hàng vay từ lần 2 trở lên.
 • Thời gian thanh toán khoản vay ngắn, chỉ trong khoảng 30 ngày.

Tham khảo: Fe Credit là gì? Cách vay tiền Fe Credit nhanh, đơn giản, chi tiết

Đặc điểm khi vay tiền Senmo

Khi vay tiền Senmo hỗ trợ vay nhanh từ 1-10 triệu đồng, không cần thế chấp, thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần chứng minh nhân dân. Với thủ tục đơn giản và dễ dàng như vậy, ai cũng có thể dễ dàng đăng ký.

Đặc biệt, các khoản vay được Senmo hỗ trợ đều thực hiện trực tuyến nên bạn có thể vay vốn mà không cần gặp mặt. Thời gian xét duyệt và giải ngân khoản vay của Senmo rất nhanh, bạn có thể nhanh chóng nhận qua thẻ ATM mà không cần chờ đợi.

Ngoài ra khi vay tiền Senmo khách hàng có thời gian hoàn trả khoản vay trong vòng là 30 ngày, bạn có thể trả trước 1-2 ngày hoặc có thể chọn thời gian ngắn hơn tùy theo tình hình kinh tế của bạn mà lãi suất sẽ thấp hơn.

vay-tien-senmo-3

Vay tiền trên senmo có an toàn không?

Giống như các công ty cho vay khác trên thị trường, Senmo có các chính sách riêng để tìm kiếm khách hàng và cũng có các quy định về thu hồi khoản vay của riêng mình. Vì vậy, trước khi đăng ký vay, bạn cần tìm hiểu kỹ về số tiền mình đang vay và lãi suất, thanh toán như thế nào, bao lâu thì trả hết.

Theo ý kiến ​​đánh giá chúng tôi, Senmo là một lựa chọn tốt cho những ai cần tiền gấp trong ngày mà không cần cầm cố tài sản. Vì Senmo không lừa đảo nên thời gian thanh khoản rất nhanh. Đơn vị này không cần chuẩn bị hồ sơ và làm thủ tục rườm rà, chỉ với một vài giấy tờ tùy thân đơn giản là có thể duyệt và thanh toán ngay trong ngày mà không cần gặp mặt. So với một số đơn vị khác, hệ thống thanh toán của Senmo rất đa dạng và mức lãi suất khá tốt so với mặt bằng. Bạn có thể cân nhắc vay tiền nếu có nhu cầu.

vay-tien-senmo-4

Điều kiện cần biết khi vay tiền tại Senmo

Để có thể thực hiện vay tiền onlne tại Senmo quý khách hàng cần phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Hiện tại đang sống và làm việc tại đất nước Việt Nam với tư cách là con người công dân Việt Nam.
 • Người có đủ năng lực trách nhiệm dân sự thực hiện theo quy định của pháp luật.
 • Sở hữu CMND hoặc CCCD hợp lệ.
 • Tuổi từ 21 đến 60.
 • Có công việc làm và mức thu nhập ổn định hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.
 • Có sở hữu tài khoản ngân hàng chính chủ đang hoạt động để thuận tiện vay tiền và thanh toán.

vay-tien-senmo-5

Hướng dẫn vay tiền Senmo chi tiết, đầy đủ nhất

Dịch vụ vay tiền nhanh online tại vay tiền Senmo mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Nhưng nếu không hiểu về quy trình thực hiện phù hợp, khách hàng có thể gặp một số rủi ro về tài chính và lãi suất. Khi bạn đã quyết định sử dụng dịch vụ cho vay của Senmo, vui lòng thực hiện các bước giao dịch sau:

Bước 1: Truy cập trang web của Senmo vay

Thực tế, Senmo chỉ cung cấp giao diện trên website chứ không cung cấp trên mobile. Do đó, bạn nên tìm và ghé thăm địa chỉ chính xác này và lựa chọn khoản vay. Bạn tiếp tục di chuyển sang trái hoặc phải để lựa chọn số tiền bạn cần vay. Senmo có hạn mức vay từ 1 triệu đến 10 triệu. Nếu là lần vay đầu tiên, bạn chỉ được vay số tiền tối đa lên đến 4 triệu đồng, kể từ lần sau khách hàng có thể tăng hạn mức tối đa lên 10 triệu đồng.

Bước 2: Đăng ký

Tiếp theo, bạn cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết để đăng ký bằng cách cung cấp tên và số điện thoại chính xác. Lưu ý rằng bạn nên nhập đúng ID và số liên lạc thông thường của mình vì đây sẽ là cơ sở mà từ đó Senmo sẽ liên lạc với bạn sau này.

vay-tien-senmo-6

Bước 3: Xác minh số điện thoại

Senmo sẽ gọi lại sau khi nhận được tin nhắn của điện thoại, tuy nhiên vui lòng không nghe máy. Nhiệm vụ lúc này của bạn là nhập 4 số cuối của số điện thoại đã gọi và ô “Mã”. Nếu xác nhận hoàn tất, hãy nhanh chóng nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Cung cấp chi tiết về thông tin cá nhân

Sau khi khách hàng chọn đăng ký tài khoản, trên giao diện màn hình sẽ xuất hiện một biểu mẫu trực tuyến. Khách hàng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm các thông tin sau:

 • Trong danh mục cá nhân cần điền: Số CMND (Căn cước công dân), ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ email… Nếu khách hàng thay đổi số CMND thì phải cung cấp đồng thời số CMND cũ và thẻ CCCD mới.
 • Trong danh sách địa chỉ: điền số nhà, quận, huyện, xã, tỉnh, thành phố nơi bạn ở.
 • Trong danh mục công việc điền đầy đủ: nghề nghiệp, ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh được cung cấp.
 • Đối tượng khác: Khách hàng vay vốn tại ngân hàng, tổ chức tín dụng khác (nếu có).
 • Trong danh sách tham khảo: Điền thông tin gia đình, họ hàng, bố mẹ, anh chị em của người đăng ký dịch vụ vay tiền Senmo. Cung cấp họ tên, địa chỉ và số điện thoại để biết thông tin liên hệ nếu cần.
 • Trong danh sách thanh toán: cung cấp số tài khoản, tên chủ tài khoản và tên ngân hàng.

vay-tien-senmo-7

Bước 5: Chờ phê duyệt và giải ngân khoản vay Senmo

Sau khi khách hàng điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu trực tuyến và gửi đi thì nhân viên công ty sẽ gọi điện cho khách hàng để xác nhận thông tin cá nhân. Khách hàng cung cấp bản photo 2 mặt của CMND để công ty xét duyệt sau đó Senmo xem xét các tiêu chí về tính đủ điều kiện cho vay và gửi thông tin phê duyệt qua email hoặc cuộc gọi văn bản. Khi có thông báo duyệt thành công, khách hàng sẽ nhận được tiền trong thời gian sớm nhất.

Cách thức thanh toán khoản vay của Senmo

Hiện tại Senmo chỉ chấp nhận cho vay qua tài khoản ngân hàng ACB. Bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản của công ty bằng Internet Banking, Mobile Banking hoặc đến quầy giao dịch của bất kỳ ngân hàng nào, cung cấp các thông tin sau:

Phương thức thanh toán Senmo

 • Tên ngân hàng nhận thanh toán là: Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB).
 • Tên chủ tài khoản nhận thanh toán: Công ty TNHH Dịch vụ Phúc Lộc Thọ.
 • Số tài khoản: 3154396658.
 • Chi nhánh: Sài Gòn.
 • Nội dung bao gồm: <số điện=”” thoại=”” khách=”” hàng=””>.</số>

Bạn cần ghi đúng số điện thoại trên hợp đồng vay và giữ lại biên lai xác nhận việc thanh toán khoản vay trong trường hợp bạn cần.

vay-tien-senmo-10

Trên đây là những thông tin chi tiết về các dịch vụ hỗ trợ trực tuyến của vay tiền Senmo. Có thể thấy Senmo là một ứng dụng cho vay hoàn toàn uy tín và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi cần hỗ trợ tài chính.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general