Top 10 quà Tết phong thủy mang lại may mắn, tài lộc nhất 2023

Vào những ngày cuối năm Tết sắp cận kề, bạn vẫn chưa biết mua món quà nào ý nghĩa để tặng vào dịp Tết? Hãy cùng Phongreviews tìm hiểu về top 10 quà Tết phong thủy đem lại nhiều may mắn, tài lộc nhất 2023 trong bài viết dưới đây.

Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc còn hay được gọi là Phật Cười thường được khắc thành hình tượng dùng để trang trí nhà cửa bởi vị Phật này mang đến niềm vui, may mắn, tài lộc phú quý cho gia chủ. Chính vì vậy đây là một trong những món quà ý nghĩa nhất để tặng vào ngày Tết.

qua-tet-phong-thuy-1

Tượng Phật Di Lặc mang ý nghĩa luôn luôn vui vẻ, lạc quan yêu đời, hạnh phúc và thuận lợi trong con đường kinh doanh buôn bán, cũng như trong công việc và sự nghiệp trong cuộc sống.

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ hay còn gọi là tượng Tam Đa đây là biểu tượng cho cuộc sống viên mãn có đầy đủ đa phúc, đa lộc, đa thọ mà con người luôn hướng đến cũng như gửi đến lời chúc may mắn, hạnh phúc và sức khỏe tốt đến gia chủ vào dịp Tết. Vì thế gia chủ sẽ rất thích và yêu quý khi bạn tặng đến họ những món quà ý nghĩa đầu năm mới.

qua-tet-phong-thuy-2

Bộ tượng tam đa này còn mang ý nghĩa cầu mong mọi điều may mắn, hạnh phúc, con cái, tiền tài đến gia chủ và mọi mong muốn đều thành hiện thực.

Tượng Long Quy

Tượng Long Quy còn được người ta gọi là Rùa đầu rồng đây là linh vật trong Trung Hoa lâu đời nay. Long Quy được chọn làm quà tặng ngày Tết vào mỗi dịp đầu năm vì biểu trưng của tượng này là mang lại may mắn và tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, bày tượng Long Quy trong nhà có ý nghĩa rằng sẽ giúp cho gia chủ chống lại sát khí và giảm tai họa.

qua-tet-phong-thuy-3

Ngoài ra, việc tặng tượng cho gia chủ sẽ mang ý nghĩa gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận giải tà trừ hung, đẩy lùi bệnh tật, nâng cao sức khỏe và trường thọ đặc biệt trong phong thủy Long Quy là một trong những linh vật tốt nhất.

Tượng Kỳ Lân

Vào mỗi dịp Tết thì tượng Kỳ Lân là một trong những món quà rất thích hợp để tặng vào dịp Tết cùng với vẻ ngoài khá nổi bật và độc đáo đặc biệt là cái đầu rồng thân ngựa và vảy cá chép. Kỳ Lân là biểu tượng cho sự cao quý trong phong thủy là sức mạnh, sự dũng cảm, khát vọng cao, ý thức cạnh tranh, phúc lợi và quyết tâm.

qua-tet-phong-thuy-4

Đối với bức tượng Kỳ Lân này nó còn mang ý nghĩa để tiêu tai giải hạn, mang đến sự giàu sang, phú quý, công danh sự nghiệp thăng tiến, đem lại nhiều tài lộc cho người sở hữu nó.

Tượng Tỳ Hưu

Theo phong thủy thì Tỳ Hưu là linh vật có nguồn gốc đầy bí ẩn với ngoại hình khá kỳ lạ, có chiếc bụng khá lớn và đặc biệt không có hậu môn. Hơn nữa Tỳ Hưu này chỉ ăn vàng bạc tuy nhiên không có hậu môn nên tiền, vàng bạc sẽ không bị đi ra ngoài và vẫn giữ lại được. Vì vậy mà Tùy Hưu đem đến tài lộc, phú quý cho gia chủ cho nên đây là một trong những món quà được nhiều người lựa chọn làm quà Tết và mỗi dịp đầu nă mới.

qua-tet-phong-thuy-5

Tượng Tỳ Hưu mang ý nghĩa vận mệnh rất tốt , xô đuổi tà khí giúp gia chủ luôn khỏe mạnh và bình an gặp nhiều điều may mắn, tốt lành về mặt tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt, đối với Tùy Hưu mỗi màu sắc khác nhau nó sẽ mang một ý nghĩa khác.

Tượng Thiềm Thừ

Thiềm Thừ hay còn gọi là Cóc thần ba chân đây với hình ảnh nổi bật bên ngoài là Cóc ngậm tiền ngồi trên một đống tiền vàng với hai chân ôm thỏi tiên lớn còn miệng thì cứ ngậm đồng tiền vàng. Đặc biệt sau đuôi của nó hóa thành chân sau có biệt tài nhả ra tiền. Với hình ảnh như thế Tượng Thiềm Thừ được rất nhiều người chọn làm quà vào dịp Tết đến.

.qua-tet-phong-thuy-6Cóc thần ba chân mang lại tiền tài, may mắn cho gia chủ, giúp giữ của và tài lộc cực tốt vì vậy mà Thiềm Thừ là một món quà lý tưởng để tặng cho người thân và bạn bè trong dịp Tết.

Tượng Voi phong thủy

Một trong những lý do mà bạn nên chọn Tượng Voi phong thủy làm quà tặng dịp đầu năm. Bởi vì loài voi có thân hình to lớn và mạnh mẽ biểu trưng cho sức mạnh về thể chất và sự trường thọ.

qua-tet-phong-thuy-7

Tượng voi phong thủy còn mang ý nghĩa về những mong muốn của cuộc sống được khỏe mạnh, sức khỏe tốt. Vì vậy mà chính khí, sinh khí và vượng khí của bức tượng này rất mạnh mẽ và mang lại thành công, may mắn, vượng con cái cho gia chủ.

Tượng Tùng Hạc

Đây được biết đến là mẫu tượng phong thủy rất được nhiều người yêu thích và lựa chọn làm quà vào mỗi dịp đầu năm. Bức tượng nổi bật với cây Tùng và chim Hạc trong văn hóa hay trong phong thủy đều có ý nghĩa rất quan trọng mang lại sự trường thọ và cuộc sống an lạc cho gia chủ.

qua-tet-phong-thuy-8

Trưng tượng Tùng Hạc ở trong nhà gia chủ sẽ tránh được bệnh tật, đảm bảo sức khỏe tốt và trường thọ.

Tượng Cá Rồng phong thủy

Hiện nay, các doanh nhân thành đạt ở Trung Quốc đều nuôi loại cá này trong văn phòng hay nơi làm việc bởi họ cho rằng linh vật này mang đến may mắn trong kinh doanh, buôn bán bởi chúng có vảy rất cứng, màu vàng óng giống như những đồng tiền vàng. Vì vậy mà bạn nên mua loại Cá Rồng này tặng vào ngày Tết cực kỳ ý nghĩa.

qua-tet-phong-thuy-9

Tượng Cá Rồng phong thủy mang đến sự tài lộc, phú quý và những điều may mắn tốt đẹp đến cho gia chủ vào ngày Tết để gia chủ có thêm bình an, phú quý.

Tượng cá chép

Cá chép hóa rồng là hình tượng cá chép được xem như là một linh vật thiêng liêng cao quý và được dân gian rất xem trọng. Và đây là biểu tượng cho sự kiên trì, cố gắng bền bỉ cũng như sự thăng tiến trong công việc. Vì vậy đây là một món quà rất ý nghĩa để tặng vào dịp Tết mà bạn không nên bỏ lỡ.

qua-tet-phong-thuy-10

Đối với tượng cá chép này được nhiều người đặt trong nhà bởi nó mang ý nghĩa sẽ giúp gia chủ thăng tiến trong công việc và con đường học tập, sự nghiệp, đem lại thuận lợi và may mắn trong buôn bán, kinh doanh cho gia chủ.

Trên đây, Phongreviews đã gợi ý cho bạn top 10 quà Tết phong thủy mang lại may mắn, tài lộc. Hy vọng những món quà Tết mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ thích hợp với bạn để tặng những người thân yêu vào dịp Tết này.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general