Top 8 Cuốn sách thai giáo cho mẹ bầu hay bổ ích nhất nên đọc

Hầu hết các chị em hiện nay, trước và trong thời kỳ mang thai luôn lựa chọn những cuốn sách thai giáo cho mẹ bầu để làm cẩm nang “kho báu gối đầu giường” . Bởi bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng mong con mình chào đời khỏe, đẹp, thông minh. Cho nên trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách list 8 cuốn sách thai giáo cho mẹ bầu hay, bổ ích nhất mẹ nên đọc. Từ đó giúp cho quá trình hình thành và lớn lên của con được trọn vẹn hơn nhé!

1. Sách thai giáo đáng đọc: Thai Giáo – Phương pháp khoa học dạy con từ trong bụng mẹ

Chẳng còn gì vui hơn khi thấy con sinh ra khỏe mạnh, thông minh. Cho nên ngày từ bây giờ các bậc cha mẹ hãy bắt đầu giáo dục ngay từ trong bụng mẹ để giúp con có phát triển toàn diện trí tuệ thể chất, tình thần. Trong cuốn sách Thai Giáo này, ý nghĩa tích cực và những giá trị to lớn mà sách mang lại rất lớn dù theo quan niệm phương Đông hay phương Tây.

Sách thai giáo cho mẹ bầu

Quyển sách Thai Giáo – Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ sẽ chia sẻ cho các mẹ nhiều kỹ năng Thai giáo khi mang thai. Đồng thời còn cho các ông bố đang đón đợi con ra đời, các ông bà đang mong cháu. Những người luôn mong chờ một em bé khỏe mạnh, thông minh, phát triển toàn diện nhất. Có thể nói, cuốn sách cẩm nang nhỏ này sẽ đồng hành cùng các mẹ trong khoảng thời gian chín tháng diệu kỳ. Cải thiện cuộc đời con bạn, và hơn thế nữa là mang lại hạnh phúc và niềm vui bất tận cho gia đình bạn.

Giá bán tham khảo: 118.000 VNĐ

2. Hành trình thai giáo 280 ngày

Cuốn sách “Hành trình thai giáo 280 ngày” là tác phẩm của tác giả Hán Trúc chủ biên, đã đưa ra nhiều phương pháp giúp bà bầu vận động cùng thai nhi. Tài liệu thai giáo này theo sát hành trình phát triển của thai nhi cũng như không bỏ qua bất cứ thời khắc quan trọng nào. Bạn sẽ chủ động cũng như tự tin suốt chặng đường mang thai với từng chỉ dẫn thai giáo chi tiết từng ngày. Trong 280 ngày nuôi dưỡng một sinh mệnh, mỗi ngày cuốn sách đưa ra một nội dung thai giáo tỉ mỉ cho bạn, cho ra rất nhiều phương pháp để bà bầu vận động cùng thai nhi.

Sách thai giáo cho mẹ bầu

Trong quá trình vận động, các mẹ sẽ cảm nhận được rõ ràng rằng bản thân mình đang giao lưu với thai nhi, đó đúng là một điều vừa kì diệu vừa hạnh phúc. Cho nên đây cũng là cuốn sách luôn nằm trong top best seller danh mục sách thai giáo cho mẹ bầu mà nhất định các bậc phụ huynh nên mua.

Giá bán tham khảo: 55.000 VNĐ

3. Mẹ Nhật Thai Giáo

Cuốn sách “Mẹ Nhật Thai Giáo” có thể nói là 1 cuốn sách miêu tả sinh động và phương pháp nuôi dạy trẻ khi còn trong bụng mẹ. Lúc đó đã có một sợi dây liên kết vô hình nào đó mà các bà mẹ hiện nay chưa biết về đứa con trong bụng. Hãy đặt câu hỏi bé là ai? Tại sao bé lại chọn bố mẹ? Tại sao không phải là một cặp đôi khác mà là bạn? Giữa bố mẹ và bé có mối quan hệ như thế nào và làm sao để bé và mẹ có thể hiểu nhau? Tại sao bé lại làm mọi thứ xung quanh ta thay đổi nhiều đến vậy?….

Sách thai giáo cho mẹ bầu

Rất nhiều câu hỏi tại sao được đặt ra, chính cuốn sách này sẽ giải đáp các vấn đề đó và thậm chí mở ra một cái nhìn mới hơn về 1 sinh linh bé bỏng đang đến gần chúng ta. Cách truyền giải nhẹ nhàng như tâm tình của tác giả sẽ giúp cho những người phụ nữ trong quá trình mang thai cảm thấy được yên tâm cũng như vui vẻ hơn.

Giá bán tham khảo: 69.000 VNĐ

4. Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu

Việc đếm ngược tới ngày gặp con yêu, đếm ngược thai kỳ sẽ đồng hành với bạn trong chín tháng mang thai nhờ những bí quyết thiết thực. Cùng với đó là những lời khuyên hữu ích và những tiết lộ chân thật nhất về mang thai, sinh nở. Cuốn sách thai giáo ” Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu” này sẽ cung cấp cho thai phụ nền tảng và kinh nghiệm thông qua 280 ngày đếm ngược thai kỳ cùng với 14 ngày sau dự sinh. Thêm nữa là những thông tin và lời khuyên hữu ích từ sản phụ khoa hàng đầu Hoa Kỳ, cùng các mẹ làm quen với những thay đổi tâm sinh lý trong thời kỳ mang thai.

Sách thai giáo cho mẹ bầu

Với cuốn sách này, các mẹ tránh được những bỡ ngỡ lo lắng không đáng có về những thay đổi mới mẻ khi cơ thể mang thai. Hơn nữa còn giúp cải thiện mối quan hệ vợ chồng trong giai đoạn thai kỳ được duy trì tốt đẹp. Các đề mục trong sách sẽ bao gồm: Chỉ dẫn của bác sĩ, Sự thật là thế đấy, Những việc cần làm… Tất cả đều được trình bày rõ ràng, giúp người đọc dễ theo dõi và áp dụng tốt nhất. Ngoài những thông tin trong sách mang tính khoa học, đưa đến cho bạn “lời khuyên từ các chiến hữu” vô cùng bổ ích.

Giá bán tham khảo: 99.000 VNĐ

5. Mang Thai Theo Thực Dưỡng

Các nhà thông thái cổ xưa đã từng trả lời rằng chính bữa ăn hàng ngày của chúng ta sẽ có yếu tố không nhỏ quyết định đến sự phát triển và sự sống. Họ dạy ta ăn những gì và ăn như thế nào, thực dưỡng đã đến với chúng ta qua sự thông thái của người xưa như vậy. Cuốn sách “Mang Thai Theo Dinh Dưỡng” này đưa tới cách ăn uống dưỡng sinh áp dụng nguyên lý cơ bản của y học Cực đông. Được hiểu là Nguyên lý Vô song về sự cân bằng âm dương, dựa trên lòng khiêm nhường và biết đánh giá đúng những gì làm nên thức ăn….

Sách thai giáo cho mẹ bầu

Trước khi y học có trách nhiệm chăm sóc và theo dõi người phụ nữ mang thai. Thì theo truyền thống thì vấn đề thai nghén và chăm sóc trẻ vẫn là công việc của những bà mẹ và dành cho những bà mẹ theo nhiều thế hệ. Người phụ nữ bắt đầu học nghệ thuật nấu ăn và cách thức chăm sóc gia đình, cũng như việc mang thai và chăm sóc con cái. Từ thời gian còn bé, khi vẫn còn ở nhà thông qua việc quan sát, chăm sóc những thành viên khác trong gia đình của mình.

Giá bán tham khảo: 49.000 VNĐ

6. Dưỡng Thai Theo Từng Tuần

Chuẩn bị quá trình mang thai là bạn phải quan tâm rất nhiều thứ, nhưng quan trọng nhất là sức khỏe của bạn, tiền sử bệnh tật cùng chế độ dinh dưỡng trước khi mang thai, luyện tập… Cuốn sách thai giáo “Dưỡng Thai Theo Từng Tuần” sẽ cung cấp các kiến thức đầy đủ và chi tiết về các mặt để bạn không phải băn khoăn, lo lắng gì về việc chăm sóc bản thân sao cho tốt để cả em bé trong bụng bạn cũng có điều kiện phát triển tốt nhất.

Sách thai giáo cho mẹ bầu

Mỗi một tuần sách sẽ giúp bạn sẽ tìm hiểu qua các mục: Con bạn lớn ra sao? Kích thước mới của con bạn thế nào? Con bạn đã lớn lên, phát triển như thế nào, bé là con trai hay con gái? Những hành động của mẹ bầu có ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của con các cách mách nước cho tuần đó, các chế độ dinh dưỡng của bạn? Những điều cần biết thêm, mức tăng cân và các dạng bệnh lý…

Giá bán tham khảo: 89.000 VNĐ

7. Sách thai giáo hay: Mang thai thành công – 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang

Đây là cuốn sách mang tới hành trình theo sát sự phát triển của thai nhi, từng thời khắc đều được lưu lại. Từ đó bạn sẽ tự tin với người bạn đồng hành cùng 280 ngày trên con đường thai giáo cho bé yêu. Có thể thấy quá trình mang thai được ví như một “mùa xuân” đặc biệt trong cuộc đời của người phụ nữ, bạn sẽ thấy mọi thứ đều mới mẻ khi mang trong mình một mầm sống mới.

Sách thai giáo cho mẹ bầu

Khi biết mình mang thai, có lẽ bạn sẽ vui sướng nhảy cẫng lên nhưng cũng có thể xúc động đến rơi nước mắt khi bạn cảm nhận được trái tim của con yêu đang đập. Thế nhưng không thể tránh khỏi những nhiều điều lo lắng bởi không biết chăm con thế nào hay ăn gì mới tốt cho thai nhi. Cuốn sách “Mang thai thành công – 280 ngày” này sẽ giúp bạn tìm được lời giải cho những băn khoăn, thắc mắc về thai giáo trong quá trình mang thai. Ngoài ra, trên cơ sở khoa học, cuốn sách cũng sẽ mang tới cho độc giả những kiến thức chính xác, phong phú và toàn diện nhất.

Giá bán tham khảo: 95.000 VNĐ

8. Sách thai giáo khuyên đọc: Âm nhạc thai giáo – Càng nghe càng thông minh

Trong thời gian mang thai, việc nghe nhạc của các mẹ cũng có thể miêu tả lại những cảm nhận cho thai nhi nghe, Từ đó để thai nhi hiểu và cảm nhận được thế giới này tươi đẹp và rực rỡ đến nhường nào. Hơn nữa, việc tận hưởng nghệ thuật âm nhạc thai giáo là một việc làm vô cùng lành mạnh và đặc biệt có ích cho cả hai mẹ con.

Sách thai giáo cho mẹ bầu

Cuốn sách “Âm nhạc thai giáo – Càng nghe càng thông minh” có thể xem là cẩm nang tuyệt vời cho các bậc cha mẹ trẻ có những kiến thức. Từ đó hình thành cho con tâm hồn nhạy cảm cũng như sự nhanh nhạy, thông minh trí tuệ. Với 9 tháng trong bụng mẹ, thai nhi có sự phát triển vô cùng thần kỳ và nhất là bộ não với 250.000 nơ-ron thần kinh mỗi phút. Do vậy, 9 tháng này được xem là thời kỳ vàng để kích hoạt trí thông minh cũng như tiềm năng vô tận của trẻ.

Giá bán tham khảo: 60.000 VNĐ

Có thể nói, những cuốn sách thai giáo thực sự rất cần thiết với mỗi bà mẹ khi mang thai. Bởi sẽ giúp các mẹ đảm bảo môi trường trong và ngoài cơ thể mẹ tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi. Đồng thời kích thích sự phát triển toàn diện và khỏe mạnh của cơ thể, giác quan, não bộ của bé. Cho nên, còn chờ gì mà không lựa chọn những cuốn sách thai giáo cho mẹ bầu hữu ích trên!

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general