[Review] Top 8 Cuốn sách tử vi hay chuẩn xác nhất hiện nay

Sách tử vi là thể loại sách giúp con người luận đoán về tính cách, hoàn cảnh cùng với các “vận hạn” sẽ gặp trong tương lai. Nhìn chung, bộ môn này được xây dựng trên cơ sở của thuyết thiên văn, triết lý Kinh Dịch cùng với thuyết Âm dương ngũ hành. Tới ngày nay, sách tử vi vẫn được lưu truyền rất rộng rãi và mang tới những giá trị tham khảo nhất định. Bởi vậy trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá top 8 sách tử vi hay và chuẩn xác, đáng tham khảo!

1. Sách tử vi: Giải Mã Giấc Mơ

Giải Mã Giấc Mơ không phải là cuốn sách giải đáp khoa học cho một hiện tượng bí ẩn mà lại đi sâu vào một điều quen thuộc đối với con người chính là giấc mơ. Mặc dù có không ít những nhà khoa học nổi tiếng thế giới rất quan tâm lý giải quyết vấn đề này. Thế nhưng cho đến tận bây giờ, mỗi con người bình thường đều luôn tự hỏi giấc mơ của mình có liên hệ thế nào với thực tại hay không?

Sách tử vi

Cuốn sách tử vi “Giải Mã Giấc Mơ” này chỉ là những tư liệu dân gian được sưu tầm tập hợp lại có hệ thống. Vì vậy, bạn đọc cũng chỉ nên xem nó như một tài liệu để giải trí và tham khảo. Giấc mơ – dù rất đẹp hay rất buồn  nhưng đều không phải là thực tại. Để cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn thì chẳng có giấc mơ nào làm được nếu bản thân mỗi người không nỗ lực cố gắng trong từng việc, từng mối quan hệ. Cho nên đây chắc hẳn là một trong những cuốn sách tử vi đáng đọc, đáng để bạn tham khảo.

Giá bán tham khảo: 35.000 VND

2. Bách Khoa Thư 12 Con Giáp

Một trong những ứng dụng của tử vi đang được vô số người quan tâm chính là năm tuổi. Cuốn sách Bách khoa thư 12 con giáp này được xem là một những cuốn sách tử vi được rất nhiều người đón đọc. Mỗi con vật mà con người cầm tinh sẽ đều được xem là căn nguyên của vận mệnh, cuộc đời của họ. Và khi bạn coi sách tử vi 12 con giáp sẽ khám phá được rất nhiều điều bí mật mà từ trước đến nay bạn chưa từng nghĩ và biết tới.

Sách tử vi

Cuốn sách tử vi “Bách Khoa Thư 12 con giáp” này sẽ giúp bạn có được sự chủ động trong chính cuộc đời mình. Biết được lúc nào nên tiến và lùi để mỗi bước đi trong cuộc đời đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, cuốn sách tử vi này còn giúp bạn tìm được những con giáp nào hợp tuổi với bản thân để thúc đẩy việc ăn nên làm ra. Đây quả thực là một cuốn sách tử vi hay mà chúng tôi nghĩa rằng mỗi người nên đọc để có một cái nhìn khoa học về 12 con giáp.

Giá bán tham khảo: 299.000 VNĐ

3. Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư

Bạn có biết, thành tựu quan trọng trên phương diện Đạo giáo, thiên văn hay lịch toán được thu thập nhiều trong Đạo Tàng. Tong đó ghi chép về Tử Vi Đẩu Số sẽ gồm có ba quyển, giới thiệu chi tiết về hệ thống lý luận cũng như trình tự lập bàn trong Tử Vi Đẩu Số. Đồng thời thu thập được nhiều các ví dụ thực tế là Mệnh bàn, là con đường quan trọng khi lý giải Tử Vi Đẩu Số của người thời nay.

Sách tử vi

Để hiểu rõ hơn về hệ thống lí luận của Tử vi đẩu số, cuốn sách này đã đưa ra những đặc sắc trong đó, từ đó để có thể vận dụng vào hiện tại. Quyển sách tử vi “Tử Vi Đầu Số Toàn Thư” đã dựa vào nguyên bản cổ, thiết kế thêm nhiều tranh minh họa và bảng biểu, trọng tâm là giới thiệu quá trình lập Mệnh bàn. Cũng như tường tận giải thích từng bước, đi sâu vào phân tích mỗi Tinh Diệu, phối hợp với các ví dụ minh chứng thực tế mà Mệnh lý đã dự đoán số lượng lớn.

Toàn bộ quyển sách đã đi tìm hiểu sâu kỹ lại vừa mang tính lí luận lại vừa dễ hiểu. Bằng các thủ pháp biên tập độc đáo và sáng tạo đã giúp diễn giải một cách mới mẻ bộ Đạo Tàng kinh điển. Tin rằng giúp độc giả càng đi sâu để tìm hiểu nền văn hóa truyền thống Trung Hoa bác đại tinh thâm này.

Giá bán tham khảo: 350.000 VNĐ

4. Tử Vi Giản Lược

Cuốn sách “Tử vi giản lược” là tác phẩm của công ty Sách Panda liên kết cùng Nhà xuất bản Hồng Đức phát hành. Được xem là sự lựa chọn tối ưu dành cho những người muốn tìm hiểu cũng như tiếp cận với khoa tử vi uyên thâm. Cuốn sách tập hợp rất nhiều điều ngắn gọn, trải qua quá trình nghiên cứu của chính bản thân tác giả. Từ đó cuốn cẩm nang này cần thiết hữu ích thích hợp mang theo mình, có thể sử dụng vào việc tra cứu.

Sách tử vi

Có thể nói, tử vi là tri thức siêu phàm của nhân loại đã được đúc kết qua hàng ngàn đời. Học tử vi là để biết mình, hiểu mình cũng như tích đức hành thiện, hơn nữa là biết người để dùng, điều người vào những vị trí thích hợp cốt giúp họ phát huy được hết tố chất, tinh hoa bản thân. Cuốn sách còn giúp gia đình, bạn bè, con cái phát triển đúng khả năng lựa chọn, nghề nghiệp phù hợp. Cuốn sách Tử Vi Giản Lược là sự lựa chọn tối ưu dành cho những người muốn tìm hiểu cũng như tiếp cận gần với khoa tử vi uyên thâm.

Giá bán tham khảo: 23.000 VNĐ

5. Cẩm Nang Tử Vi Trọn Đời

Cuốn sách “Cẩm nang Tử Vi Trọn Đời” này là 1 cẩm nang đầy đủ về tử vi tướng giúp bạn tự lập lá số tử vi với thiên bàn, địa bàn. Cùng với các cung sao, căn cứ vào giờ ngày tháng năm sinh theo âm lịch và giới tính để từ đó luận giải ra diễn biến xảy ra trong đời người.

Muốn luận giải chính xác về lá số tử vi của bản thân thì bạn cũng nên khảo sát cả những lá số tử vi của những người thân, từ đó tìm ra được đáp án chính xác nhất. Khi xem tử vi cuốn sách đề cập đến việc người ta dựa vào họ tên, ngày tháng năm sinh của nam nữ để lập ra một lá số tử vi trọn đời bao gồm 12 cung: Bản mệnh, phúc đức, cha mẹ, vợ chồng, công danh, tiền tài, nhà cửa, con cái, anh chị em, sức khỏe, quan hệ xã hội, bạn bè/ đồng nghiệp và tình duyên.

Sách tử vi

Trong 12 cung thì mỗi cung sẽ đều có tầm quan trọng của nó, vậy nhưng đối với phụ nữ thì cung thu thê lại quan trọng hơn, còn với đàn ông lại là cung sự nghiệp. Việc xem cuốn Tử vi trọn đời không chỉ để biết về tương lai giàu nghèo, thọ hay không. Hơn thế còn giúp bạn biết rõ mình là ai, mối quan hệ với mọi người, chỗ đứng trong xã hội này.

Giá bán tham khảo: 350.000 VNĐ

6. Tử Vi Dễ Hiểu

“Tử Vi Dễ Hiểu” là một cuốn sách tử vi dựa trên những dịch lý cũ để cho thấy những góc nhìn mới mẻ về tử vi Nam phái. Tựa sách cũng được chắp bút bởi tác giả Alex Alpha – người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu mệnh lý. Cuốn sách  xoay quanh việc giúp bạn cách vận dụng tử vi theo cách có hệ thống thay vì chỉ giải quyết vấn đề cơ sở an sao lập số.

Sách tử vi

Nội dung cuốn sách tử vi này đem đến cho độc giả những kiến thức khái quát và cơ bản nhất, các kiến thức ấy được trình bày từ dễ đến khó. Hầu hết đều sẽ là những vấn đề mang tính hữu dụng đồng thời có mối liên hệ trực tiếp đến các lĩnh vực trong đời sống. Với cuốn sách tử vi mới mẻ, thú vị này, bạn sẽ có khoảng thời gian tìm tòi về bộ môn huyền học bí ẩn, hấp dẫn này đấy.

Giá bán tham khảo: 300.000 VNĐ

7. Tử Vi Hàm Số

Mặc dù đã trải qua một quá trình lịch sử khá dài vậy nhưng Tử vi vẫn có một vị trí đáng tin trong lòng rất nhiều con người. Và mỗi năm cũng đều có rất nhiều đệ tử theo học bộ môn này và mong muốn giải đáp được nhiều vấn đề. Cuốn sách “Tử vi hàm số” được xem là một trong những ấn phẩm sách tử vi được rất nhiều người tìm mua để học hỏi. Nội dung đầu tiên khi mở cuốn sách này ra chính là một số khái niệm cơ bản giúp bạn có những hiểu biết nhất định về tử vi.

Sách tử vi

Thông qua quyển sách Tử vi này, bạn sẽ học được cách lý giải lá số của các nhân vật có tên tuổi khác nhau như: tổng thống, thiếu tướng hay các minh tinh,… Bên cạnh tử vi về số mạng, bạn đọc cũng sẽ được tiếp cận cách lý giải các vấn đề này theo góc nhìn từ khoa học. Đây thực sự là một cuốn sách tử vi xem tuổi rất hay và nên có với những ai quan tâm về vấn đề này.

Giá bán tham khảo: 217.000 VNĐ

8. Lập Và Giải Tử Vi Đẩu Số

Cuốn sách tử vi tướng số cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi tặng bạn hôm nay mang tên Lập và giải tử vi đẩu số. Dựa trên phương pháp thuật số sao mà cuốn sách “Lập và giải tử vi đầu số” đã được thạc sĩ Vũ Mê Linh viết nên. Thuật số sao được xem là một trong những cách thức đơn giản nhất để dự đoán tương lai nhưng lại có độ chính xác cao, được rất nhiều người ưa chuộng.

Sách tử vi

Quyển sách “Lập và giải tử vi đẩu số” được tập trung nghiên cứu Mệnh học kết hợp với Tinh mệnh học cùng với một số thao tác của toán học, vật lý học. Chính nhờ đó mà các lý luận được đề cập đến trong sách cũng mang tính chất vô cùng sâu sắc, toàn diện. Lập và giải tử vi đẩu số thực sự sẽ là một cuốn sách tử vi cho người mới học mà bạn nên cân nhắc khi mua.

Giá bán tham khảo: 105.000 VNĐ

Nhìn chung, việc dự đoán được lá số của bản thân sẽ giúp cho con đường phía trước của bạn bằng phẳng hơn rất nhiều. Bên cạnh việc giúp cho đời sống trở nên phát lộc thì những cuốn sách tử vi còn mang đến cho bạn sự bình an trong tinh thần nhất định. Do đó, với Top 8 sách tử vi ở trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức hay ho nhé!

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general