Top 8 Cuốn sách khoa học hay, giá trị đáng đọc nhất hiện nay

Khoa học là chặng đường dài, những điều bí ẩn mà còn người đã đi qua để chinh phục thiên nhiên, vũ trụ. Những người yêu khoa học, sách khoa học là người bạn đồng hành không thể thiếu nếu như bạn sẽ không thể tự đi khám phá. Sau đây Phong Review sẽ giới thiệu cho bạn những đầu sách khoa học hay và hấp dẫn nhất để bạn có thêm cho mình những lựa chọn hoàn hảo.

1. Sách khoa học – Vũ trụ trong một nguyên tử

Dalai Lama là một thiền sư chuyên nghiên cứu khoa học tâm linh hàng đầu thế giới. Ông đã có những thành tựu tên tuổi và đạt được giải Nobel Hòa Bình dưới sự chúc tụng của mọi người.

“Vũ trụ trong một nguyên tử” là tác phẩm của sự khảo sát nghiên cứu ngoạn mục bậc nhất của ông. Đây là món quà quý mà Dailai Lam dành tặng cho những người đam mê khoa học, muốn tìm hiểu về những điều kỳ thú trong cuộc sống. Với cuốn sách này mỗi người sẽ được trang bị những cảm nhận mới đầy giá trị tâm linh về khoa học song hành.

Top 8 Cuốn sách khoa học hay, giá trị đáng đọc nhất hiện nay 1

Trong cuốn sách này, Dailai Lama khám phá mối quan hệ mật thiết giữa tâm linh và khoa học. Từ đó, ông đưa ra một phương hướng để nhân loại tán thành và dễ dàng nắm bắt được những thông tin thú vị chưa bao giờ được nhìn nhận. Tác giả đã mở ta một hướng nhìn hoàn toàn khác khi đặt truyền thống triết học phật giáo và khoa học ở cạnh nhau.

Nếu bạn đang muốn khám phá căn nguyên của vũ trụ, hãy tìm và đọc ngay cuốn sách này. Đọc để khám phá và nhận thức được bản chất của nhân loại và cảm nhận được sự tiến hóa của mọi loài theo góc nhìn hoàn toàn mới.

Giá tham khảo: 70.000 VNĐ/1 sản phẩm.

2. Dữ liệu lớn – sách khoa học

Dữ liệu lớn của tác giả Viktor Mayer là một trong những lĩnh vực quan trọng đang được quan tâm trong khoa học hiện đại. Sản phẩm có thể chuyển vô số hiện tượng trong đời sống thành dữ liệu để giúp người đọc có thể quản lý và truy cập một cách đơn giản nhất. Nhờ đó, con người mới khám phá được những điều mà trước đây chưa bao giờ nhìn thấy.

Top 8 Cuốn sách khoa học hay, giá trị đáng đọc nhất hiện nay 2

“Dữ liệu lớn” là một cuốn sách khoa học đề cập đến khả năng phát triển của nhân loại. Từ đó mang lại cho con người bộ sưu tập về thông tin hữu ích nhất. Tác phẩm đưa ra cái nhìn sâu sắc về một lĩnh vực khoa học quan trọng trong đời sống.

Bên cạnh đó, cuốn sách này cũng đặt ra nhiều giả thiết cái nhìn về những mối đe dọa mới. Từ những nguy hiêm của tính riêng tư cho đến khả năng bị trừng phạt vì những thứ con người chưa từng làm. Có thể nói tác phẩm sẽ giúp con người nhìn nhận và dự đoán về các hành vi trong tương lai của con người.

Giá tham khảo: 91.000 VNĐ/1 sản phẩm.

3. Sách khoa học- Những nhà khám phá

“Những nhà khám phá” là cuốn sách khoa học lớn nhất thời hiện đại, một số liệu đồ sộ về cách thức của nhân loại trên hành trình khám phá thế giới. Tác giải Boorstin đã kết hợp tư duy logic và thực tại để truyền tải vào trong tác phẩm. Cuốn sách là câu chuyện về nhưng kỳ tài đã mở lối cho nhân loại.

Top 8 Cuốn sách khoa học hay, giá trị đáng đọc nhất hiện nay 3

Cuốn sách khoa học ” là lời giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất cho độc giả rằng “Hai thiên niên kỷ qua vũ trị đã phát triển như thế nào?” Qua đó, các nhân vật trong sách dẫn dắt người đọc đến vô vàn những điều mới mẻ, giúp bạn hiểu được về thời đại về những bí ẩn mà con người chưa từng khám phá. Ban yêu thích khoa học và mong muốn được khám phá những điều mới lạ, bí ẩn về cuộc sống xung quanh, cuốn sách sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đầy đủ và chân thực nhất.

Giá tham khảo: 136.700 VNĐ/1 sản phẩm.

4. Lược sử thời gian

Tác giả Stephen Hawking xuất bản lần đầu vào năm 1988 tác phẩm Lược Sử Thời Gian. Đây là cuốn sách khoa học về thời gian, vũ trụ nổi tiếng nhất của ông. Cuốn sách sử thi về sự ra đời, hình thành và tiến hóa của vũ trụ, vạn vật không ngừng thay đổi theo thời gian và không gian.

Top 8 Cuốn sách khoa học hay, giá trị đáng đọc nhất hiện nay 4

Thông qua cuốn sách khoa học “Lược sử thời gian”, độc giả sẽ được khám phá về các lĩnh vực vật lý, triết học, thiên văn học,….. Tác giả đã đưa ra những hình ảnh và lời dẫn để giải thích về vũ trụ, về lỗ đen và các ánh sáng,… Mặc dù là cuốn sách khoa học, nhưng tác giả lại đề cập đến công thức toán học phức tạp để con người có những tư duy mới mẻ hơn.

Bằng những biểu đồ hình ảnh và bức tranh minh họa giúp người đọc dễ dàng tư duy và hiểu hơn về sự tiến hóa, về trí tuệ nhân loại của vũ trụ. Thực sự đam mê khoa học và khám phá những điều kỳ thú hãy đọc ngay cuốn sách bạn sẽ có một cái nhìn toàn diện về vũ trụ và nhân loại.

Giá tham khảo: 82.500 VNĐ/1 sản phẩm.

5. The Selfish Gene – Gen vị kỷ

Từ khi ra mắt độc giả, sách khoa học “Gen vị kỷ” đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong giới sinh học. Tác phẩm được xuất bản lần đầu vào năm 1967 và ngay lập tức đã trở thành một cuốn sách đáng chú ý nhất. Cuốn sách đã dừng lại ở một cái nhìn sống động thông qua con mắt của Richard Dawkins.

Top 8 Cuốn sách khoa học hay, giá trị đáng đọc nhất hiện nay 5

Độc giả ấn tượng bởi văn phong rõ ràng, tác phẩm khoa học này đã tập hợp lại những thành phần của tự nhiên. Từ đó, xây dựng nên bộ khung khái niệm có ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Khi đọc trọn cuốn sách này bạn sẽ nhận thức rõ ràng về khoa học, tiến hóa.

Giá tham khảo: 177.000 VNĐ/1 sản phẩm.

6. Tương lai Khác Thường

Đây là cuốn sách khoa học sẽ cho bạn biết được dù thực tại có như thế nào, trong tương lai sẽ không biết được điều gì sẽ xảy ra. Tác giả James Cantons mong muốn mang tới con người sự hiểu biết về những điều có thể xảy ra đối với nhân loại trong tương lai.

Sách khoa học

Cuốn sách khoa học “Tương lai khác thường” còn mang người đọc đến với sự biến hóa, sự thay đổi chóng mặt về sự thay đổi khí hậu và va chạm các nền văn hóa trên thế giới. Ngoài ra bạn còn được trang bị kiến thức về trường sinh bất lão, về công nghệ sinh họ và những điều bí ẩn mà con người chưa biết đến.

Những người yêu thích khám phá khoa học sẽ tìm ra được xu hướng phát triển của nhân loại. Biết được điều gì sẽ xảy ra và làm chủ cuộc đời, tương lai chính mình. Do đó, bạn không nên bỏ lỡ cuốn sách này để tìm hiểu về những vận động thế giới ở hiện tại và tương lai.

Giá tham khảo: 140.000 VNĐ/1 sản phẩm.

7. Sách khoa học – Nguồn gốc các loài

Một trong những cuốn sách khoa học hay và hấp dẫn nhất hiện nay phải nhắc tới cái tên Nguồn gốc các loài. Tác phẩm nói về nguồn gốc của các loài trải qua quá trình đấu tranh, sinh tồn. Cuốn sách nói về ngành sinh học tiến hóa của vạn vật. Tác giả đã từng đi 5 vòng trái đất để quan sát và cảm nhận, ghi chép lại những nghiên cứu vĩ đại.

Top 8 Cuốn sách khoa học hay, giá trị đáng đọc nhất hiện nay 6

Cuốn sách khoa học “Nguồn gốc các loài” hứa hẹn mang tới cho bạn đọc những kiến thức sâu rộng về sinh học tiến hóa. Đồng thời mở ra cho người đọc những cái nhìn sâu rộng về khoa học và những giá trị cốt lõi mà tác giả muốn gửi gắm.

Giá tham khảo: 112.000 VNĐ/1 sản phẩm.

8. Các thế giới song song

Đây là cuốn sách khoa học cuối cùng mà bài viết muốn giới thiệu tới những độc giả yêu khoa học, đam mê khám phá học. Tác giả Michio Kaku đã dẫn dắt người đọc trải nghiệm một hành trình tuyệt vời, có thể đi qua  những vũ trụ và chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí.

Top 8 Cuốn sách khoa học hay, giá trị đáng đọc nhất hiện nay 7

Cuốn sách khoa học “Thế giới song song” mang tới người đọc sự trải nghiệm về những vụ nổ lớn, vượt qua những hố đen, lỗ sâu những điều bí ẩn muôn màu bằng con mắt của nhà khoa học. Các thế giới song song đủ sức dẫn chúng ta trải qua những hành trình tuyệt vời nhất.

Bằng văn phong súc tích, khoa học, rõ ràng đầy đầy cảm hứng giúp độc giả nhanh chóng nắm bắt được nhưng thú vị của cuộc sống. Hãy nhanh tay trang bị cho mình cuốn sách trong bộ sưu tập để được đi khám phá sự biến đổi và tiến hóa từng ngày.

Giá tham khảo: 83.000 VNĐ/1 sản phẩm.

Trên đây là những thông tin hữu ích về top 8 cuốn sách khoa học hay và bổ ích nhất. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những cuốn sách phù hợp nhất để khám phá về khoa học một cách đủ đầy nhất nhé.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general