Top những cuốn sách Luật hấp dẫn hay nhất không nên bỏ qua

Luật Hấp dẫn là một trong những luật phổ biến nhất ngày nay vì nó được coi là luật phổ quát và mạnh mẽ nhất trong vũ trụ. Ông cha ta có câu “ngưu tầm ngưu, tầm mã” hoàn toàn phù hợp với quy luật hấp dẫn. Cách bạn nghĩ chính là cách bạn tỏa ra năng lượng sẽ thu hút nguồn năng lượng tương tự vào cuộc sống của bạn. Tất cả những cảm xúc và suy nghĩ của bạn đều là “tín hiệu” từ vũ trụ, và đổi lại bạn cũng sẽ nhận được điều tương tự. Vậy điều gì đã tạo nên quy tắc này? Luật hấp dẫn có thực sự tồn tại và ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta như vậy không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết tổng hợp những cuốn sách luật hấp dẫn không thể bỏ qua dưới đây.

1. Sách Người Nam Châm – sách luật hấp dẫn nổi tiếng

Người nam châm – Bí mật của Luật Hấp Dẫn” là sách hấp dẫn được viết bởi 2 tác giả Jack Canfield và D.D.Watkins. Cuốn sách luật hấp dẫn này nói về cách thức hoạt động của luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn để bạn có thể tìm hiểu rõ thêm về bản thân của mình và trả lời câu hỏi bạn thực sự là ai và tại sao bạn lại ở đây. Cuốn sách luật hấp dẫn này là chìa khóa để bạn có thể mở ra cánh cửa tương lai mà bạn mong muốn và đưa bạn đến con đường dẫn đến hạnh phúc hơn, sự dồi dào và giàu có hơn.

sach-luat-hap-dan-1

Khi bạn đọc cuốn sách này luật hấp dẫn này, bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng khi nhận ra được rằng bạn có thể tạo ra một cuộc sống mà bạn muốn và bạn sẽ được trao đặc quyền để sử dụng các công cụ, chiến thuật và các năng lực khái niệm cơ bản qua những khái niệm cơ bản được truyền tải trong nó.

Giá tham khảo: 45.000 VNĐ

2. Sách 9 bí quyết vận dụng Luật Hấp Dẫn để thay đổi vận mệnh cuộc đời

Cuốn sách nổi tiếng “9 bí quyết vận dụng Luật Hấp Dẫn để thay đổi vận mệnh cuộc đời” chia sẻ những kinh nghiệm của tác giả Pam Grout trong công việc và trong cuộc sống. Cuốn sách hấp dẫn ngay từ trang đầu tiên vì lối viết của tác giả thực sự thu hút người đọc.

sach-luat-hap-dan-2

Cuốn sách này giúp bạn nhận ra rằng có một nguồn năng lượng vô hình luôn ở xung quanh chúng ta, chúng ta có thể tác động đến nguồn năng lượng đó và kết quả thu được đúng như niềm tin và sự kỳ vọng của bạn. Hoặc nhận thấy một số sự vật, hiện tượng đang xảy ra trong cuộc sống xung quanh ta, có thể là sự tình cờ, nhưng nếu xâu chuỗi các sự vật, hiện tượng đó lại với nhau ta sẽ thấy rằng không phải là ngẫu nhiên mà có thể là sự sắp đặt trước.

Giá tham khảo: 99.000 VNĐ

3. Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao của Som Sujeera.

Từ khi sinh ra, con người với tình cảm, khả năng tư duy và suy nghĩ, biết ước mơ và luôn mong muốn hiện thực hóa chúng. Suy nghĩ bằng cảm xúc là khả năng đặc biệt giúp phân biệt con người với các loài khác. Chính khả năng này sẽ giúp con người biến ước mơ thành hiện thực chứ không phải bất kỳ sức mạnh siêu nhiên nào khác.

sach-luat-hap-dan-3

Luật Hấp Dẫn: Bí Mật Tối Cao luôn khuyến khích mọi người chú ý hơn đến suy nghĩ của mình đồng thời khẳng định sức mạnh của cảm xúc trong tâm trí chúng ta. Cuốn sách luật hấp dẫn này giúp bạn hiểu được vai trò của cảm xúc trong việc hình thành thực tế. Đó là cả một quá trình đầy sáng tạo của yêu cầu, tin tưởng và chấp nhận. Ba bước này sẽ tạo ra năng lượng mới thúc đẩy chúng ta đến với thành công và giúp chúng ta có được thái độ tích cực, kỹ năng tư duy sáng tạo mà chúng ta cần để thành công. Những giải thích chi tiết nhất về cách thức hoạt động của nó sẽ được đưa ra phân tích rất rõ trong các phần của cuốn Luật Hấp Dẫn – Bí Mật Tối Cao.

Giá tham khảo: 65.000 VNĐ

4. Luật Hấp Dẫn – 5 Bước thực hành của Joe Vitale

Trong cuốn sách Luật hấp dẫn – 5 bước thực hành, tác giả Joe Vitale không giải thích sâu về lực hấp dẫn là gì mà chỉ ra nó bằng những bước cụ thể cho những ai đã nghe, đã đọc và đã hiểu về Luật hấp dẫn. Cuốn sách này chỉ dày có hơn 300 trang nhưng đó là kết tinh của trí tuệ và ý thức tự bao năm của tác giả. 5 bước thiết thực được đề cập trong cuốn sách là:

Bước 1: Xác định những vấn đề tiêu cực đang cản trở bạn thành công trong cuộc sống

Bước 2: Dám ước mơ và tìm ra định mệnh của mình

Bước 3: Khám phá bí mật của hành trình tìm kiếm sự giàu có, thành công trong cuộc sống.

sach-luat-hap-dan-4

Bước 4: Hiện thực hóa ước mơ

Bước 5: Bí quyết cuối cùng để trở thành người có thể để khiến vũ trụ ban cho bạn những điều bạn mơ ước

Cuốn sách này được coi là cẩm nang rất hữu ích, là chìa khóa mở ra cánh cửa cuộc sống mới, tác giả hướng dẫn người đọc thực hành từng bước một.

Giá tham khảo: 90.000 VNĐ

5. Những bài giảng cơ bản của Abraham nổi tiếng

Các yếu tố cốt lõi mà chúng ta thường nghe đến như “chúng ta muốn gì” hoặc “niềm tin mang lại cho chúng ta những gì chúng ta cần” lần đầu tiên đã được giải thích rõ ràng và đơn giản trong cuốn sách bán chạy mới nhất này của Esther và Jerry Hicks: mọi thứ trong cuộc sống của mỗi người dù tốt hay xấu đều do luật hấp dẫn mang đến cho chúng ta. Phần lớn cuốn sách được viết dưới dạng câu hỏi và câu trả lời để người đọc không cần phải đọc hết trang này sang trang khác. Luật Hấp dẫn cung cấp những hiểu biết sâu sắc và sáng suốt, đồng thời đã tạo được danh tiếng lâu dài trong việc chỉ ra cơ chế của cuộc sống.

sach-luat-hap-dan-5

Cuốn sách này sẽ giúp người đọc hiểu được con đường rõ ràng nhất để tạo ra kinh nghiệm cho bản thân, thành công cá nhân và cuộc sống ý nghĩa.

Giá tham khảo: 60.000 VNĐ

6. Sách Luật Hấp Dẫn Bắt sóng cảm xúc – Bí mật lực hấp dẫn

“Bắt sóng cảm xúc” là tác giả của Rom Brafman, tiến sĩ tâm lý học, người giảng dạy các khóa học về nhân cách và phát triển con người tại trường đại học. Đây là cuốn sổ tay tiết lộ những ý tưởng mới nhất trong hình thức giao tiếp của con người. Đến với cuốn sách này, độc giả có thể tham gia vào những khám phá tâm lý thú vị về động cơ và cảm xúc khiến chúng ta cảm thấy bị thu hút bởi một số người nhất định. Không chỉ đơn giản là truyền đạt cách “bắt đầu nhịp điệu”, nội dung của cuốn sách luật hấp dẫn này cung cấp cho người đọc câu hỏi trọng tâm – điều gì tạo nên nhịp điệu đó.

sach-luat-hap-dan-6

Cuốn sách ngắn nhưng rất hay và đúng sự thật. Từ những yếu tố cốt lõi này, độc giả sẽ tìm ra cách thích hợp để dung hòa với những người khác dựa trên những đặc điểm cá nhân cụ thể.

Giá tham khảo: 32.000 VNĐ

7. Cuốn sách Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười

Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười là sự chắt lọc từ bài viết “Sống đẹp” được chắt lọc từ những trải nghiệm của chính MC Quỳnh Hương. Cô viết cho chính mình, cho độc giả của mình, cho cuộc sống mà cô quan sát và suy nghĩ để khích lệ, nhen nhóm và nở nụ cười lạc quan trên khóe môi mọi người. Để “vượt qua những sườn đồi dốc đứng và tiếp tục bước ra khỏi cuộc đời “; hay như cho những tâm hồn còn đang cơ nhỡ, lạc lõng, mắc kẹt trong tâm trí mình” hạt giống “để hướng tới một tâm hồn rộng lớn hơn, tự do hơn, từ đó giúp đỡ cuộc sống của họ như tâm niệm của chính của cô ấy.

sach-luat-hap-dan-7

Giá tham khảo: 52.000 VNĐ

8. Hãy Khát Khao, Sẽ Được Học Cách Thể Hiện Năng Lực Nguyên Khởi Trong Ta

Thông điệp ở đây thật bất ngờ, nhưng cũng thật đơn giản – bạn đến từ nguyên khởi của tình yêu và sức khỏe. Khi bạn được giao cảm với sức mạnh của an bình và tình yêu đó, bạn sẽ lấy lại được sức mạnh ban đầu của mình – sức mạnh thể hiện mong muốn giành lại hạnh phúc, nhằm đem đến sự phòng dự mới thay thế cho sự khan hiếm cũ trước đây. Và cũng nhằm tiếp cận sự hướng đạo Linh thánh dưới dạng những người công chính nhất và những tình huống phù hợp. Đó là những gì Nguyên khởi của chính bạn làm bởi vì bạn xuất phát từ chính xác Nguyên khởi đó, bạn cũng có thể và sẽ làm được như thế.

sach-luat-hap-dan-8

Đơn giản và dễ hiểu, đây là một trong những cuốn sách luật hấp dẫn mạnh mẽ nhất mà tôi từng đọc. Nhờ đọc và hiểu những khám phá ở đây, toàn bộ cuộc đời của một người có thể được thay đổi. Cuốn sách Luật hấp dẫn này là một báu vật của cuộc sống.” (Nail Donald Walsch, tác giả của Cuộc trò chuyện với Chúa nhận xét về cuốn sách nổi tiếng này)

Giá tham khảo: 70.000 VNĐ

9. Sách luật hấp dẫn The Secret – Bí mật luật hấp dẫn

The Secret của tác giả Rhonda Byrne là một cuốn sách lâu đời đã bị bị đánh cắp và một số người đã phải trả một số tiền lớn để sở hữu. Nội dung cuốn sách nói về Luật hấp dẫn, giải thích rằng nguyên lý siêu hình của suy nghĩ tốt mang lại điều tốt lành và suy nghĩ xấu mang lại những tai nạn bất ngờ. Nhìn lại quá khứ, nhìn lại lịch sử, chúng ta sẽ thấy trên thế giới có rất nhiều doanh nhân, vĩ nhân đã vận dụng thành công Luật hấp dẫn vào cuộc sống và doanh nghiệp của mình trong nhiều lĩnh vực, hoạt động khác nhau theo cuốn sách này.

sach-luat-hap-dan-9

Nếu bạn đang quan tâm đến luật hấp dẫn và những ảnh hưởng của luật hấp dẫn đến cuộc sống hiện thực thì nhất định không nên bỏ qua cuốn sách nổi tiếng này nhé.

Giá tham khảo: 290.000 VNĐ

10. Sách luật hấp dẫn The Magic

Cuốn sách luật hấp dẫn The Magic này được thiết kế đặc biệt với 28 cách tuyệt vời giúp bạn khai thác sức mạnh của lòng biết ơn để cải thiện sức khỏe, tiền bạc, công việc, các mối quan hệ, biến những điều ước nhỏ nhất thành hiện thực và những ước mơ lớn lao của bạn thành hiện thực. Bạn sẽ học cách bày tỏ lòng biết ơn để giải quyết vấn đề và chuyển hướng các tình huống tiêu cực thành tích cực.

sach-luat-hap-dan-10

Một phương pháp được thiết kế để thực hiện trong 28 ngày liên tục, hệ thống này sẽ giúp bạn biến lòng biết ơn thành một thói quen và phương châm sống của mình. Lòng biết ơn là thứ cần một vài ngày không ngừng tập trung và làm việc chăm chỉ, và sau đó điều kỳ diệu sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn – sớm thôi!

Mười hai phương pháp đầu tiên là những cách để sử dụng sức mạnh của lòng biết ơn đối với những gì bạn có ở hiện tại và trong quá khứ. Bởi vì nếu bạn không trân trọng những gì bạn đã có, điều kỳ diệu sẽ không hoạt động và bạn sẽ không nhận được nhiều hơn thế. Với mười hai cách này, bạn có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực và xem hoàn cảnh trong cuộc sống của bạn thay đổi một cách kỳ diệu!

sach-luat-hap-dan-11

Sáu phương pháp cuối cùng sẽ nâng bạn lên một tầm cao mới khi bạn lan tỏa lòng biết ơn đến từng tế bào của tâm trí và cơ thể mình. Bạn sẽ học cách sử dụng sức mạnh kỳ diệu nhất của lòng biết ơn để giúp đỡ người khác, giải quyết vấn đề và cải thiện mọi tình huống tiêu cực mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống.

Giá tham khảo: 158.000 VNĐ

Trên đây chính là những cuốn sách luật hấp dẫn hay, đáng đọc và được yêu thích nhất hiện nay. Nếu như bạn là một người tin vào luật hấp dẫn hay đơn giản chỉ là đang muốn tìm hiểu về luật hấp dẫn thì nhất định không được bỏ qua các sự lựa chọn ở trên nhé. Nếu bạn thấy bài viết về sách luật hấp dẫn này hữu ích, đừng quên chia sẻ với bạn bè và người thân của mình nhé.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general