Top 10 Sách nhân tướng học hay nhất phán đoán chuẩn xác bạn nên đọc

Nhân học đã được biết đến ở phương Đông từ thời cổ đại, nó có thể dự đoán tương lai dựa trên việc quan sát ngoại hình của một người và từ đó có thể tiết lộ rất nhiều điều về tính cách của người đó. Trong cuộc sống, xem nhân tướng học vừa là một nghệ thuật vừa là một khoa học. Vì thế, nếu bạn đọc cũng là một người quan tâm đến lĩnh vực này thì có thể tham khảo các đầu sách nhân tướng học được tổng hợp trong bài viết chi tiết ngay dưới đây.

1. Vận dụng khoa Nhân Tướng Học Trong Ứng Xử Và Quản Lý

Cần rất nhiều thời gian để có thể biết và hiểu một người, đó là lý do tại sao mọi người thường tìm đến nhân tướng học với hy vọng biết được lòng người càng nhanh càng tốt. Vận dụng khoa nhân tướng học trong ứng xử và quản lý là một môn khoa học dựa trên kinh nghiệm quan sát và cuốn sách này giống với một phương pháp phân tích thống kê đầy đủ và chi tiết dựa trên dữ liệu thực tế.

sach-nhan-tuong-hoc-1

Cuốn sách này sẽ hệ thống hóa những kiến ​​thức về nhân tướng học từ kinh nghiệm và lý thuyết triết học Á Đông, giúp người đọc hiểu rõ bản chất của nó và vận dụng hiệu quả trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

Giá thành tham khảo: 90.000 vnđ

2. Sách nhân tướng học Xem Tướng Biết Người

Cuốn sách hay về nhân tướng học “Xem Tướng Biết Người” cung cấp những tài liệu có tính ứng dụng cao và những nghiên cứu chất lượng nhất. Tổng hợp những đặc điểm của nhân tướng học một cách chi tiết kết hợp số lượng lớn tranh ảnh được thiết kế và trình bày một cách sinh động khoa học chắc chắn sẽ giúp bạn đọc dễ dàng tham khảo cuốn sách nhân tướng học này.

Giá thành tham khảo: 127.000 vnd

3. Xem Tay Đoán Người

Nghệ thuật xem tướng tay được chú ý nhờ khả năng suy luận hoàn chỉnh và khả năng phán đoán tinh tế. Phương pháp xem tay được sử dụng rộng rãi trong mọi mặt của đời sống xã hội. Đặc biệt, người xưa còn biết tìm người tài thông qua đường chỉ tay.

Trong cuốn sách nhân tướng học “Xem tay đoán người” tuyệt vời này, độc giả sẽ giới thiệu về nghệ thuật xem tướng tay và các kỹ thuật hiện đại để phân tích các dấu hiệu bàn tay để từ đó dự đoán về sức khỏe, hôn nhân và sự nghiệp bằng cách quan sát cấu trúc, hình dạng, màu sắc và đường vân của bàn tay.

sach-nhan-tuong-hoc-2

Giá thành tham khảo: 115.000 vnđ

4. Thuật Tướng Số Cổ Đại Trung Quốc

Ở Trung Quốc, thuật số và chiêm tinh có ảnh hưởng vô cùng lớn. Từ Khổng Tử cho đến Nho giáo sau này, rất nhiều người đã học và thông thạo tướng số. Ngày nay, thuật số vẫn rất phổ biến ở Ma Cao, Đài Loan, Hồng Kông và thậm chí cả Trung Quốc đại lục. Chính vì vậy, cuốn sách nhân tướng học “Thuật tướng số cổ đại Trung Quốc” ra đời nhằm mang đến cho người đọc những hiểu biết toàn diện và thấu đáo về bộ môn khoa học này. Chứng minh nhân tướng học theo quan điểm khoa học một cách hợp lý nhất, kể cả điểm tốt và điểm không tốt cần chú ý. Đọc sách, chúng ta thấy những vấn đề tưởng như rất mơ hồ, bí ẩn lại trở nên rõ ràng và dễ hiểu hơn rất nhiều.

sach-nhan-tuong-hoc-3

Giá thành tham khảo: 150.000 vnđ

5. Sách nhân tướng học Thuật Xem Tướng Người

Nhân tướng học cho rằng trời và người là một, cơ thể con người là hình ảnh thu nhỏ của vũ trụ bên ngoài: đầu tròn là trời, chân vuông là đất, mắt như sao và trăng, âm thanh như sấm và sét, máu là sông, xương là sỏi, mũi và trán là núi non, tóc là thực vật, xương cốt là chỗ dựa của cơ thể, và tất cả nguyên khí của con người, dù là thiên tài hay ngu xuẩn, là hổ báo hay hiền lành, cao quý hay thấp hèn, tốt hay xấu, đều đã được định sẵn từ lâu. Cuốn sách nhân tướng học “Thuật xem tướng người” sẽ chỉ ra những điều bạn thắc mắc còn chưa rõ về bản thân cũng như người xung quanh.

sach-nhan-tuong-hoc-4

Giá thành tham khảo: 120.000 vnđ

6. Xem Tướng Để Dùng Người

Trong suốt chiều dài lịch sử xã hội phương Đông, phong thủy là một hiện tượng văn hóa khá phổ biến và quen thuộc. Ngay từ khi ra đời, môn nhân tướng học đã là một lĩnh vực khoa học nhân văn vô cùng phong phú với nền tảng nhân văn và cách tiếp cận vô cùng thực tế.

Có thể nói, nhân tướng học châu Á tích hợp tất cả các bộ môn tâm lý của phương Tây vào một chỗ và nó không dừng lại ở đó mà nó còn tổng hợp chuyên sâu vào các lĩnh vực khác như bệnh tật, sự nghiệp, cuộc đời,……

Tổng hợp các đặc điểm của nhân tướng học trong sách cổ, kết hợp số lượng lớn tranh ảnh, minh họa sinh động được thiết kế và trình bày khoa học, cuốn sách nhân tướng học “Xem tướng để dùng người” sẽ giúp bạn đọc dễ dàng tham khảo và ứng dụng vào cuộc sống.

Cuốn sách được viết với văn phong vô cùng đơn giản, rõ ràng và ngắn gọn vì thế mà nó rất dễ tiếp cận đến người đọc để giúp người đọc có thêm hứng thú tìm hiểu lĩnh vực quen thuộc mà mới mẻ này.

Giá thành tham khảo: 67.000 vnđ.

7. Xem Nhanh Tướng Mệnh Nữ

Cuốn sách này giúp người đọc nắm bắt được những đặc điểm cốt yếu hình thành nên vẻ đẹp dịu dàng, tự nhiên mà phụ nữ sở hữu. Đồng thời, nắm vững những kiến ​​thức cơ bản về các đặc điểm trên khuôn mặt, tướng tay mà các chuyên gia đã đúc kết để hiểu được cách nhìn nhận, đánh giá về phụ nữ, từ đó thiết lập mối quan hệ giao tiếp tốt đẹp với phụ nữ.

sach-nhan-tuong-hoc-5

Cuốn sách nhân tướng học “Xem nhanh tướng mệnh Nữ” này lần lượt giới thiệu những đặc điểm cơ bản về thiện, ác, giàu có và danh dự của người phụ nữ, nhờ đó bạn có thể sử dụng kiến ​​thức này để đánh giá tính cách của người phụ nữ khi quan sát nhau. Nếu bạn biết cách áp dụng những kiến thức từ sách một cách hiệu quả, bạn sẽ có những tư duy thú vị trong ứng dụng thực tế và đời sống của mình.

Ngoài ra, cuốn sách này còn giới thiệu những kiến ​​thức cơ bản về tướng mệnh từ các sách cổ, để bạn đọc có hiểu biết toàn diện về quan niệm mệnh của người xưa và đối chiếu với quan niệm mệnh hiện đại.

Giá thành tham khảo: 90.000 vnđ

8. Kinh Dịch Trọn Bộ

Dịch nghĩa là thay đổi, tức là thay đổi theo Đạo. Đó là một cuốn sách khổng lồ và đầy đủ, nhằm tuân theo logic của vận mệnh (ám chỉ bản chất của vận mệnh).

sach-nhan-tuong-hoc-6

Có thể nói, Kinh Dịch Trọn Bộ là một trong những tác phẩm kinh điển lâu đời nhất, là hiện thân của sự tổng hợp trí tuệ nền văn hóa Trung Hoa. Sách nhân tướng học “Kinh Dịch Trọn Bộ” đã khám phá ra các quy luật và phương pháp nhận thức, dự đoán và xử lý sự việc một cách cụ thể và chính xác . Đặc biệt, với ý nghĩa phương pháp luận này, nó đã có tác động quan trọng đến triết học, khoa học xã hội, văn hóa và nghệ thuật của Trung Quốc từ thời cổ đại và nhiều lĩnh vực khác ngày nay. Trong sách có 384 hào, tức là có 384 lời khuyên hữu ích.

Lật từng trang của cuốn sách này, bạn sẽ không ngờ rằng Kinh Dịch Trọn Bộ lại được viết gần gũi và dễ hiểu đến vậy. Ở đó, bạn sẽ không thấy bất kỳ hơi thở nào của âm thanh Nho giáo nên không có chỗ nào quá khó hiểu. Mọi quan điểm, mọi góc nhìn đều giúp chúng ta thoát khỏi khó khăn, trở ngại và trưởng thành hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Giá thành tham khảo: 128.000 vnđ

9. Thuật Xem Tướng Chữ

Cuốn sách này có thể giúp bạn hình dung chân dung tinh thần của một nhà văn. Thông qua chữ viết, có thể xác định đối tượng cư xử như thế nào đối với người khác và bản thân, bạn có thể đoán ra đối tượng đưa ra quyết định là dựa trên phân tích hay linh cảm, và đối tượng sở hữu tự chủ và lập trường vững vàng hay không. Những thứ thuộc về quan điểm chung đó trong cuốn sách nhân tướng học “Thuật xem tướng chữ” nên được coi là tài liệu tham khảo và nó cũng sẽ góp một phần nhỏ vào việc hiểu mình hiểu người xung quanh bạn.

sach-nhan-tuong-hoc-7

Chữ viết tay sẽ luôn bộc lộ tính cách của người viết. Và chắc chắn nó không phụ thuộc vào việc chúng ta ghi chú bằng cách cầm bút trên tay, nghiến chặt răng khi viết hay buộc bút vào ngón chân để viết. Mỗi người chúng ta đều có một phong cách viết riêng, cũng như cá tính của mỗi người là duy nhất. Viết tay là một cách thể hiện tính cách cá nhân vì đây là một hành động sáng tạo của chính bản thân mình.

Giá thành tham khảo: 46.000 vnđ

10. Tìm Hiểu Cuộc Đời Qua Khuôn Mặt – sách nhân tướng học thú vị

Với cuốn sách nhân tướng học tuyệt vời này, bạn sẽ có cách nhìn nhận mới mẻ và bao quát hơn khi bạn nhìn nhận về bản thân và những người xung quanh. Bạn sẽ học cách nhìn vào khuôn mặt của một người để dự đoán xu hướng suy nghĩ, cảm nhận và hành vi của họ. Thông tin trong cuốn sách này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và bạn có thể áp dụng nó cho chính mình, tìm hiểu về con người thật của bạn và giúp bạn giao tiếp với những người khác một cách dễ dàng hơn.

sach-nhan-tuong-hoc-8

Giá thành tham khảo: 145.000 vnđ

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc đời của mình theo hướng tích cực và tốt đẹp hơn, bạn chắc chắn cần phải hiểu được số phận của mình. Và những cuốn sách nhân tướng học hay trên đây sẽ là cẩm nang hữu ích giúp bạn thay đổi hoàn toàn cách nghĩ về tử vi và truyền cảm hứng để bạn làm khác đi cũng như thay đổi cuộc đời mình theo hướng tích cực hơn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được cuốn sách phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general