Top 8 Cuốn sách Phong thủy cơ bản hay nhất bạn không nên bỏ qua

Sách phong thủy là loại sách giúp cho người đọc hiểu về cách bố trí, sắp xếp các đồ vật, đồ đạc, sự vật, sự việc xung quanh chúng ta để từ đó áp dụng vào thực tế cuộc sống. Giúp cho cuộc sống của bạn trở lên tốt hơn, từ đó có được sức khỏe, tiền bạc và làm cho cuộc sống may mắn hơn. Chính vì vậy mà hiện nay sách phong thủy luôn được rất nhiều người yêu thích từ nam đến nữ, già trẻ và cả lớn bé. Trong bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp top 8 cuốn sách phong thủy hay nhất mà bạn không nên bỏ qua, hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

1. La Bàn Phong Thủy Toàn Thư của Ngô Bạch

Sách phong thủy La Bàn Phong Thủy Toàn Thư của tác giả Ngô Bạch là một cuốn sách hay về cách sử dụng la bàn một cách chính xác. Ngoài ra nó còn cung cấp cách giúp bạn chọn được điềm lành để đảm bảo sức khỏe, sự giàu có và thịnh vượng cho gia đình bạn. Cuốn sách này sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn tìm hiểu cách xây nhà sao cho vượng khí nhất, tạo phúc khí để gia đình không gặp phải những điều khó khăn, kiêng kỵ về lâu dài.

Cuốn sách “La Bàn Phong Thủy Toàn Thư” của tác giả Ngô Bạch mô tả cách sử dụng cơ bản của la bàn, phương pháp xác định phương hướng và tọa độ của tòa nhà, đồng thời giải thích về nó. Hướng dẫn bạn xây nhà trong môi trường thịnh vượng để đảm bảo sức khỏe và tài lộc. Đặc biệt, giải pháp cho công trình sai hướng, xây cong vẹo cũng có hướng sửa chữa. Vì vậy, đây là một cuốn sách phong thủy hay mà bạn cần đọc.

sach-phong-thuy-1

Sách phong thủy “La Bàn Phong Thủy Toàn Thư” này giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về nguyên tắc để sử dụng la bàn một cách từ cơ bản đến nâng cao, biết được cách xây nhà và hướng xây nhà để vượng khí vào nhà. Đọc cuốn sách La Bàn Phong Thủy Toàn Thư xong bạn sẽ biết được những nội dung cơ bản và hướng cụ thể.

Thông tin sách

 • Ngày xuất bản: 12/2019
 • Kích thước: 19 x 27 cm
 • Dịch giả: Hương Lan, Xuân Thanh
 • Số trang: 408

2. Sách phong thủy Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa

Sách Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa của tác giả Bạch Huyết là một trong những bộ sách về phong thủy hay mà bạn nhất định phải đọc. Đây là một trong những cuốn sách hay để tìm hiểu quy luật phát triển của xã hội và cách sử dụng phong thủy trong xã hội và môi trường tự nhiên. Bạn có thể áp dụng các phương pháp có trong cuốn sách và sử dụng môi trường xã hội và tự nhiên để chọn ra hướng đi tốt nhất.

Cuốn sách này viết về nhận thức của con người về quy luật phát triển của tự nhiên và xã hội. Trên cơ sở nghiên cứu, tác giả đã cho ra đời cuốn sách về mô thức ngũ hành. Cuốn sách phong thủy “Thiên thời địa lợi nhân hòa” này được chia làm 3 phần gồm có:

sach-phong-thuy-2

Thiên thời: Phần này sẽ giới thiệu cho bạn những cách thức, phương tiện để hiểu và nhận biết các quy luật phát triển của xã hội để bạn có thể giành lại cơ hội trong cuộc sống.

Địa lợi: Trong phần này, tác giả sẽ giới thiệu đến các bạn cách nhìn nhận và vận dụng xã hội để các bạn có thể lựa chọn cho mình một hướng đi tốt nhất.

Nhân hòa: Phần này cung cấp cách nhận biết người và sử dụng người. Đây là một trong những thứ mà rất nhiều người cần hiện nay, tác giả kết hợp ngẫu nhiên hệ thống phân cấp nhu cầu của Maslow với thuyết âm dương ngũ hành của người Trung Hoa trong đó, là một phương pháp hay cho người dùng dễ hiểu và dễ thực hiện.

Thông tin sách

 • Công ty: Nhà sách Minh Thắng
 • Ngày xuất bản: 11/2018
 • Kích thước: 12 x 24 cm
 • Số trang: 964

3. Phong thủy thực hành trong Xây Dựng và Kiến Trúc nhà ở của Vũ Đức Huynh

Ngôi nhà là nền tảng của sự nghiệp nên khi quyết định xây nhà cần phải biết phong thủy kiến ​​trúc, cũng như cách bố trí, thiết kế ngôi nhà sao cho có sinh khí, hợp hướng, đúng hướng với mệnh của bạn, Qua đó giúp cho mọi thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh, công danh sự nghiệp hanh thông, thịnh vượng cho gia đình. Đây là lý do tại sao bạn nên đọc cuốn sách Phong Thủy Thực Hành Trong Xây Dựng Và Kiến Trúc Nhà Ở của Vũ Đức Huynh. Chắc hẳn cuốn sách phong thủy nhà cửa này sẽ không làm bạn thất vọng khi đọc nó.

sach-phong-thuy-3

Đây là cuốn sách ứng dụng phong thủy vào việc thiết kế và xây dựng nhà ở, giúp bạn tận dụng hết công năng để gia đình được sống trong môi trường tốt lành, hóa giải sát khí, những yếu tố bất lợi của tự nhiên và tránh những tai họa không lường trước được.

Lời văn rõ ràng dễ hiểu, tác giả trình bày đẹp mắt, chất liệu sách hay giúp người đọc không cảm thấy nhàm chán. Chỉ với 208 trang, cuốn sách này rất dễ đọc, phù hợp kể cả với những người không thích đọc. Đặc biệt cuốn sách phong thủy này có một nội dung hấp dẫn và lôi cuốn. Sau khi đọc, bạn có thể áp dụng nó vào thực tế và tạo ra một ngôi nhà tràn đầy sức sống tốt lành, tránh những mặt trái mà gieo rắc tai họa cho gia đình.

Thông tin sách

 • Công ty phát hành Panda Books
 • Ngày xuất bản: 07/2017
 • Kích thước: 13 x 19 cm
 • Nhà xuất bản Hồng Đức
 • Số trang 208
 • Loại bìa bìa mềm

Tham khảo: Top 6 Cuốn sách triết học hay, nhiều giá trị bạn nên đọc

4. Sách Phá băng Bất Động Sản theo Khoa học Phong thủy

Phá Băng Bất Động Sản Theo phong thủy là cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm hơn 20 năm nghiên cứu của tác giả, ứng dụng khoa học thực tế trong nghiên cứu bất động sản, nếu bạn quan tâm có thể tham khảo để hiểu thêm. Dưới góc độ khoa học của phong thủy, “phá” bất động sản là tìm đúng thời điểm, địa điểm để kích hoạt linh khí, đem lại vượng khí, hoặc hóa giải điền trạch theo âm dương ngũ hành, …

Nó được dùng cho những ai muốn dùng phong thủy để thêm linh khí vào tài sản, từ đó tạo điều kiện cho việc mua bán nhà diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ hơn. Việc đóng băng bất động sản có nhiều nguyên nhân, để vực dậy nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ứng dụng phong thủy không phải là liều thuốc chữa bách bệnh mà là đòn bẩy giúp các công việc khác thuận lợi.

sach-phong-thuy-4

Theo nghĩa hẹp, cuốn sách này hữu ích cho bất kỳ ai muốn làm cho việc bán hoặc cho thuê bất động sản suôn sẻ hơn. Theo nghĩa rộng hơn, sách này cùng với những giải pháp khác sẽ góp phần “phá băng” trên thị trường bất động sản. Sách Phá Băng Bất Động Sản Theo Khoa Học Phong Thủy trình bày các biểu đồ ứng dụng cho lĩnh vực xây dựng và bất động sản trong Fortune 8 (2004 đến 2023), vì vậy bạn sẽ có một thời gian dài để đồng hành cùng các thông tin đó,

Thông tin sách

 • Ngày xuất bản 03/2013 do nhà xuất bản Văn hóa và Thông tin.
 • Kích thước 13,5 x 20,5 cm
 • Số trang 119
 • Loại bìa bìa mềm

5. Sách phong thủy Dự Đoán Theo Tứ Trụ của Thiệu Vĩ Hoa

Nếu bạn muốn tìm hiểu đôi điều về âm dương ngũ hành, luận về sát tinh, ứng dụng của năng lượng, về tứ trụ hãy đưa ra những dự đoán dựa trên tứ trụ thì Dự Đoán Theo Tứ Trụ là cuốn sách hoàn hảo dành cho bạn. Đây là cuốn sách phong thủy hay được nhiều người đọc và áp dụng thành công vào cuộc sống vì nó có thể đoán biết được nhiều điều về gia đình, công danh, cha mẹ, con cái, phú quý. …

Dự đoán theo tứ trụ là cuốn sách dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu phong thủy và xem bói, hướng dẫn người đọc biết cách xem cung hoàng đạo và vận mệnh con người. Với cuốn sách này, bạn sẽ biết cách xem tướng, xem ngày tháng năm sinh của người có cung mệnh theo quy luật trời đất. Từ đó có thể thấy rằng giàu sang, danh vọng, nhân cách hay bệnh tật và tai họa sắp hoặc đã xảy ra với người xem.

sach-phong-thuy-5

Thông tin sách

 • Nhà xuất bản Hồng Đức
 • Ngày xuất bản 12/2014
 • Kích thước 16 x 24 cm
 • Số trang 755
 • Loại bìa bìa cứng

Tham khảo: [Review] Cuốn sách Tâm Lý Học Về Tiền tác giả Morgan Housel

6. Sách phong thủy Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật Marie Kondo

Điều gì sẽ xảy ra nếu ngôi nhà của bạn thực sự lộn xộn, hoặc nhìn tổng thể không đẹp hơn chút nào mặc dù bạn đã dọn dẹp nó? Bạn chắc chắn sẽ rất đau đầu với vấn đề này. Vậy thì sách Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật giờ đây có thể là vị cứu tinh của bạn. Đây là cuốn sách phong thủy gia đình được nhiều người cho rằng rất đáng đọc và áp dụng thành công trong chính gia đình mình.

Sách Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật của Marie Kondo là một cuốn sách hướng dẫn về việc dọn dẹp nhà cửa, với phương pháp KonMari, bạn sẽ biết được thứ tự chính xác của mọi thứ trong nhà và từ đó giúp bạn thoát khỏi thói quen dọn dẹp cũ kỹ và tự tin hơn trong việc dọn dẹp của mình. Đây là một cuốn sách được trang trí khá đơn giản, nhưng mang nét tinh tế của người Nhật, đem lại cảm giác dễ chịu cho người đọc.

sach-phong-thuy-6

Không chỉ được trang trí đẹp mắt mà nội dung trong sách còn mang tính hấp dẫn cao, lôi cuốn người đọc và có thể ứng dụng vào thực tế. Cuốn sách đi thẳng vào vấn đề, không đi đường vòng rườm rà, có thể tiết kiệm được nhiều thời gian khi đọc sách.

Sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể áp dụng ngay vào thực tế cuộc sống. Ngôi nhà của bạn sẽ được dọn dẹp theo một trình tự nhất định để sạch sẽ và gọn gàng. Với một ngôi nhà được tổ chức tốt, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn và đạt hiệu quả tốt hơn trong công việc.

Thông tin sách

 • Ngày xuất bản 2020
 • Kích thước 24 x 15,5 cm
 • Nhà xuất bản NXB Lao động
 • Số trang 262
 • Loại bìa bìa mềm

7. Phong thủy trong cuộc sống hiện đại

Những cuốn sách về phong thủy nhà cửa sẽ giúp bạn dựa vào đó để đưa ra cách bài trí cho mình và coi đó là những kiến ​​thức cần thiết trước khi chọn mua nhà. Trong đó cuốn sách phong thủy này là cuốn sách có giá trị thực tiễn cao. Bạn đọc quan tâm đến phong thủy cửa hàng, văn phòng hay nhà cửa cũng có thể chọn đọc.

sach-phong-thuy-7

Trong cuốn sách này sẽ cung cấp cho các bạn các điều cấm kỵ khi xây dựng nhà cửa. Những điều kiêng kỵ được chia thành nhiều loại, trong đó nổi bật nhất là những điều kiêng kỵ trong nhà ở về lý thuyết, quy mô…. Người Trung Quốc rất coi trọng nhà ở, lập gia đình là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống. Xây nhà trên mặt đất cũng giống như cắm rễ vào cây, làm ăn tốt tươi, cành lá xum xuê, con cháu hưng vượng, gia sản dồi dào. Nói đến việc chú trọng xây nhà thì có thể nói người Trung Hoa là số một thế giới, truyền thống này đã kéo dài hàng nghìn năm, để lại rất nhiều thuyết phong thủy.

Thông tin sách

 • Tác giả Bạch Hạc Minh
 • Biên dịch: nhóm New life
 • Nhà xuất bản NXB Hồng Đức

Tham khảo: Top 8 Quyển sách kỹ năng bán hàng cực hay và giá trị bạn nên đọc

8. Sách phong thủy Tự Xem Phong Thủy

Lý Cư Minh viết cuốn sách phong thủy này nhằm hướng dẫn các bạn cách sắp xếp đồ đạc trong nhà sao cho phù hợp nhất với phong thủy. Đồng thời, mọi người sẽ chọn hướng nhà, hướng đất để có cuộc sống sung túc, sự nghiệp thăng tiến. Chọn hướng tốt có thể giúp con người tránh được tai ương, nguy hiểm, bệnh tật,….

sach-phong-thuy-8

Trong thời đại ngày nay, con người đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm từ việc xem phong thủy, và nó dần trở thành một điều gì đó quen thuộc với mỗi gia đình. Cuốn sách “Tự Xem Phong Thủy” giúp mọi người tìm hiểu về phong thủy cho gia đình, bạn bè hoặc bản thân khi họ cần. Do đó, đây là một cuốn sách đáng để đọc và trải nghiệm.

Thông tin sách

 • Tác giả Lý Cư Minh
 • Dịch Chu Tước Nhi
 • Kích thước 24 x 15,5 cm
 • Nhà xuất bản NXB Hồng Đức

Sách phong thủy là loại sách được nhiều người quan tâm. Trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp top 8 cuốn sách phong thủy hay nhất, được nhiều người lựa chọn mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể tìm thấy cuốn sách phong thủy thật hữu ích cho mình.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general