TOP 8 Sách 12 cung hoàng đạo giải mã tình yêu, tính cách, công việc

12 cung hoàng đạo đại diện cho tính cách, thói quen và sở thích của 12 kiểu người khác nhau trên thế giới. Tất cả những ai được sinh ra, dựa theo ngày tháng năm sinh, đều thuộc một cung hoàng đạo nhất định. Để hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo của bạn, hãy theo dõi ngay top 8 sách 12 cung hoàng đạo bật mí hé lộ những điều thú vị, mới lạ mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây để bạn tham khảo.

1. Sách 12 cung hoàng đạo: Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao

Thế giới pháp thuật từ lâu đã trở thành chủ đề phong phú, thú vị, hấp dẫn những độc giả, đồng thời cũng là “mảnh đất màu mỡ” để các tác giả phát triển và khai thác. Nó luôn mang một vẻ bí ẩn, sâu sắc và rất thú vị của những con người phi thường tưởng như thuộc một thế giới khác nhưng lại sống cùng với con người. Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao là một cuốn sách 12 cung hoàng đạo mang màu sắc như vậy.

Cuốn sách 12 cung hoàng đạo “Huyền Thoại Pháp Sư 12 chòm sao” này là sự tổng hòa giữa hai yếu tố cực kỳ “khó nhằn” là ảo thuật, huyễn hoặc, kỹ năng và các kiến ​​thức về các cung hoàng đạo. Cuốn sách này chủ yếu nói về cuộc xung đột giữa các vị thần và pháp sư ở xứ Zodiacus.

sach-12-cung-hoang-dao-1

Nhân vật chính của câu chuyện là 12 chòm sao – những pháp sư và á thần, mỗi người đều có năng lượng riêng, thực tại của riêng mình và quan trọng nhất là mặt khuất của bản thân. Khi đọc cuốn sách này, độc giả sẽ ngay lập tức bị cuốn vào diễn biến gay cấn, với góc nhìn hoàn toàn khác về tình yêu, cuộc sống và thậm chí là nội tâm nhân vật của 12 chòm sao. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về cung hoàng đạo của mình, cuốn sách Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Giá tham khảo: 72.499 VNĐ

2. Bộ sách 365 Ngày Hoàng Đạo

Một năm có 365 ngày, tức là có 365 tình huống, 365 cơ hội và 365 vấn đề đang chờ đợi mỗi chúng ta tới chinh phục. Từ những tình huống thường gặp trong cuộc sống không của riêng ai như sáng mai phải làm gì, ôn bài cho kỳ thi học kỳ sắp tới như thế nào, đến những tình huống “khó đỡ” hơn như làm gì trong ngày của mẹ, lên kế hoạch tưng bừng cho một mùa hè hoàn hảo. Tất cả các mảnh ghép và tình huống trong 365 ngày đều được gói gọn trong bộ sách 365 Ngày Hoàng Đạo.

sach-12-cung-hoang-dao-2

Cuốn sách 12 cung hoàng đạo này sử dụng những gợi ý hài hước và “bật mí” những quan niệm và hành vi không giống bất kỳ ai của 12 cung hoàng đạo. Không chỉ vậy, bộ sách này còn có 48 bài trắc nghiệm đi kèm sẽ tiết lộ những điều thú vị về tính cách, thói quen, sở thích và những nét riêng mà từng cung tuổi đang ẩn giấu bên trong.

Bên cạnh những bài trắc nghiệm hay những trò chơi xen kẽ, người đọc sẽ nhận ra những phẩm chất, điều kiện để có thể lựa chọn một nghề nghiệp hoặc công việc phù hợp sau này. Đây chắc chắn là một cuốn sách hay, thú vị về tính cách, thói quen của 12 cung hoàng đạo để giúp bạn có thể hiểu thêm về bản thân cũng như những người xung quanh.

Giá tham khảo: 35.000 VNĐ

3. Bản Đồ Mật 12 Cung Hoàng Đạo

“Bản Đồ Mật 12 Cung Hoàng Đạo” là cuốn sách sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về số phận, tiền bạc, niềm tin…. Cuốn sách 12 cung hoàng đạo này sẽ hướng dẫn bạn đến con đường thành công nhanh chóng mà không gặp thất bại hay căng thẳng.

sach-12-cung-hoang-dao-3

Ngoài ra, cuốn sách này thông qua giải mã nhóm 12 chòm sao sẽ giúp bạn tăng cường, bổ sung năng lượng, thấu hiểu bản thân và những người bạn mà bạn yêu thương. Hơn nữa, cuốn sách này cũng sẽ hướng dẫn bạn cách để tìm ra sự thật, đặc điểm và giá trị riêng trong từng cung hoàng đạo. Từ đó, nó giúp bạn mở rộng cuộc sống riêng để khám phá điều mới mẻ hoặc tiềm ẩn trong các lĩnh vực nhất định.

Đây là cuốn sách 12 cung hoàng đạo “Bản Đồ Mật 12 Cung Hoàng Đạo” dành cho những ai chưa thể phát huy hết khả năng của mình, khắc phục những điểm yếu của bản thân, lấy lòng mọi người, làm giàu nhanh chóng và tiếp tục thăng tiến. Với một bản đồ bí mật cấp cao đã được nghiên cứu rất nhiều và kết hợp với kinh nghiệm thực tế giữa các tuyến, bạn có thể chắc chắn rằng cuốn sách này rất đáng tin cậy.

Giá tham khảo: 85.500 VNĐ

4. 12 Cung Hoàng Đạo – Bản Tính Khó Dời

12 Cung Hoàng Đạo – Bản Tính Khó Dời là cuốn sách 12 cung hoàng đạo rất dễ thương xoay quanh các cung hoàng đạo và các vấn đề khó đỡ. Mỗi cung hoàng đạo đều có tính cách, hành vi, đặc điểm riêng và trong ngòi bút của tác giả, các nhân vật hiện lên với hình dáng vô cùng dễ thương có mức độ nguy hiểm không kém ai.

sach-12-cung-hoang-dao-4

Nếu Bạch Dương có tính hiếu thắng, xông xáo nên trong các cuộc vui không bao giờ thiếu được cung hoàng đạo này thì trong khi đó, Song Tử lại rất đa tình, vì vậy bạn thân, người yêu phân tán khắp bốn phương tám hướng và còn rất nhiều những trường hợp thú vị, dở khóc dở cười khác xảy ra giữa những chòm sao này nữa.

Dù không đi sâu vào hướng nghiên cứu và phân tích nâng cao về 12 cung hoàng đạo nhưng cuốn sách 12 cung hoàng đạo “Bản tính khó dời” này chắc chắn sẽ mang lại tính giải trí cao, thích hợp cho người đọc vừa muốn quay trở về tuổi thơ, vừa muốn được thỏa mãn nhu cầu khám phá về các đặc điểm thú vị xoay quanh cung hoàng đạo của mình.

Giá tham khảo: 140.000/bộ

5. Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tìm hiểu tính cách và vận mệnh con người dựa trên các khái niệm về chiêm tinh học và cung hoàng đạo là một môn khoa học tiên tiến với nhiều khía cạnh phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức nghiên cứu. Cuốn sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao là cuốn sách giải mã các ngôn ngữ bí mật của 12 cung hoàng đạo thú vị và hấp dẫn.

Tuy nhiên cuốn sách 12 cung hoàng đạo “Mật ngữ 12 chòm sao” này không phải là một cuốn sách khoa học toàn diện đào sâu nghiên cứu về chiêm tinh học mà là một cuốn cẩm nang toàn diện được tác giả tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau một cách cô đọng, súc tích và hài hước nhất. Mục đích của cuốn sách này là nhằm phổ biến rộng rãi quan niệm về các cung hoàng đạo đến giới trẻ một cách xúc tích và hấp dẫn nhất có thể.

sach-12-cung-hoang-dao-5

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ giải đáp được các câu hỏi về nguồn gốc của các chòm sao, đặc điểm, tính cách nổi bật của từng cung hoàng đạo. Ngoài ra bạn cũng sẽ được giải mã về các quan niệm về tiền bạc, tình yêu, sức khỏe và điều gì mà 12 cung hoàng đạo sẽ đón chờ từ bản thân và những người xung quanh. Từ đó, cuốn sách này sẽ đưa ra hướng dẫn về việc 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì, xử lý các tình huống cụ thể trong cuộc sống thực tế như thế nào? Thậm chí cho bạn biết mức độ thông minh của các chòm sao có tác động đến cuộc sống thực của bạn hay không.

Nếu bạn đang muốn hiểu rõ hơn về chính bản thân, muốn tìm kiếm lời khuyên trong cuộc sống thực tế thì Mật Ngữ 12 Chòm Sao là một gợi ý lý tưởng để giúp bạn giải đáp về bản thân thông qua việc tìm hiểu cung hoàng đạo của mình.

Giá tham khảo: 80.000 VNĐ

6. Tính Cách – Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo

Tính Cách – Tài Vận 12 Cung Hoàng Đạo là cuốn sách 12 cung hoàng đạo hay dành cho những bạn mới đang muốn tìm hiểu, nghiên cứu về chủ đề này. Cuốn sách này cho biết rằng huyền thoại 12 cung hoàng đạo có cội nguồn từ Babylon cổ đại dựa theo chu kỳ quay của Mặt Trời. Trong khoảng 1 tháng, mặt trời sẽ đi qua một trong các cung hoàng đạo, những người sinh vào thời gian này sẽ mang những đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo đó.

sach-12-cung-hoang-dao-6

Tử vi hay nói cách khác là chiêm tinh học là khoa học nghiên cứu về vận mệnh của con người dựa trên chu kỳ quay của mặt trời và 12 cung hoàng đạo. Đó là lý do tại sao khi xem bói tử vi về 12 cung hoàng đạo chỉ sử dụng ngày sinh theo dương lịch.

12 chòm sao bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Bảo Bình, Ma Kết, Song Ngư. Mỗi cung hoàng đạo này sẽ đại diện cho một chòm sao thường được gọi là sao Định Mệnh. Trong tương lai sẽ có những chia rẽ, phân chia rõ về tính cách và số phận giữa những người thuộc các cung hoàng đạo khác nhau.

Giá tham khảo: 46.000 VNĐ

7. Haharoscope – Những chuyện hài hước về 12 cung Hoàng Đạo dí dỏm, độc đáo

Haharoscope là cuốn sách 12 cung hoàng đạo được nữ tác giả xinh đẹp Khánh Linh tiết lộ những câu chuyện vô cùng dí dỏm về 12 cung hoàng đạo dành riêng cho lứa tuổi học trò, lứa tuổi tràn đầy sự hồn nhiên, tinh nghịch khi bước vào tuổi mới lớn. Thông qua cách kể chuyện vừa hấp dẫn, lôi cuốn vừa thông thái, hài hước, tác giả đã tiết lộ những đặc điểm tính cách rất riêng biệt và độc đáo của từng cung hoàng đạo, chẳng hạn như cách họ sống, suy nghĩ, quan niệm về tình yêu và cách đối nhân xử thế đối với mọi người xung quanh.

sach-12-cung-hoang-dao-7

Điều khiến cuốn sách 12 cung hoàng đạo “Haharoscope – Những chuyện hài hước về 12 cung Hoàng Đạo” này được yêu thích là lồng ghép, xen kẽ trong mỗi câu chuyện đều là những anh chàng và cô nàng mang các nét đặc trưng vốn có của từng cung hoàng đạo trong mối quan hệ tình yêu, tình bạn và để lại cho người đọc một cảm giác thú vị xen lẫn những cung bậc cảm xúc khó gọi tên. Đặc biệt, các nhân vật xuất hiện trong từng câu chữ của tác giả Khánh Linh không hề được “hoa mỹ” hóa như trong các tiểu thuyết ngôn tình mà mỗi nhân vật đều mang mang nét hài hước độc đáo, đặc trưng trong phong cách viết của tác giả.

Giá tham khảo: 48.000 VNĐ

8. Mật Mã Ai Cập

Mật Mã Ai Cập là một cuốn sách 12 cung hoàng đạo hay, hấp dẫn sẽ đưa bạn quay ngược thời gian và khám phá những bí mật thú vị của thế giới chiêm tinh cổ đại. Một trong những hệ thống cung hoàng đạo sớm nhất trên thế giới là cung hoàng đạo Ai Cập cổ đại. Các cung hoàng đạo của người Ai Cập cổ đại thực sự khiến người ta kinh ngạc về độ chính xác phi thường của chúng.

sach-12-cung-hoang-dao-8

Đó là một hệ thống cung hoàng đạo dễ đọc, dễ hiểu, cung cấp cho người đọc những thông tin thú vị về chính bản thân họ. Người Ai Cập cổ đại có niềm đam mê đặc biệt với các ngôi sao và hành tinh. Họ tin rằng các linh hồn trên trời sẽ giúp họ hiểu bản thân hơn và giúp định hướng cuộc sống và hành động của họ. Chính vì vậy, hệ thống cung hoàng đạo của Ai Cập cổ đại dựa trên các hình ảnh và tính cách của các vị thần, với 12 cung hoàng đạo tương ứng với 12 vị thần cụ thể.

Ngoài ra, cuốn sách “Mật mã Ai Cập” này cũng miêu tả ngắn gọn, khái quát về các vị thần và cho thấy 12 cung hoàng đạo đã được thừa hưởng những tính cách gì từ vị thần đó. Từ đó, bạn có thể những kiến thức cơ bản chiêm tinh thuật của người Ai Cập cổ đại và hệ thống cung hoàng đạo của họ.

Giá tham khảo: 28.000 VNĐ

Trên đây là top 8 sách 12 cung hoàng đạo bật mí hé lộ những điều thú vị, mới lạ được chúng tôi tổng hợp chi tiết, đầy đủ. Hy vọng rằng, sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được một cuốn sách yêu thích và mở rộng vốn kiến ​​thức, tầm hiểu biết về lĩnh vực chiêm tinh học. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thoải mái và thư giãn.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general