Top 8 Sách chiêm tinh học nhập môn và ứng dụng cực hay bạn nên đọc

Bạn là người đam mê chiêm tinh học thì những cuốn sách chiêm tinh học luôn là người bạn đồng hành tốt cho bạn. Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết nên chọn sách chiêm tinh hay dễ ứng dụng vào cuộc sống. Vậy hãy tham khảo nội dung bài viết sau để tìm kiếm các cuốn sách với những hướng dẫn vui nhộn, hài hước và thông tin chính xác đến khó tin sẽ giúp bạn mở ra những điểm mạnh tiềm ẩn của mình, tìm hiểu xem chúng ta đến từ đâu và sứ mệnh của mình là gì.

1. Sách Chiêm Tinh Học Toàn Thư

Chiêm Tinh Học Toàn Thư là sách chiêm tinh học nổi tiếng nhất thế giới trong những thập kỷ gần đây, là cuốn sách tổng hợp những kiến ​​thức chiêm tinh học mới nhất. Đĩa CD đi kèm sách sẽ giúp bạn có được tử vi của riêng mình trong một phút. Tác giả là nhà nghiên cứu chiêm tinh học nổi tiếng thế giới trong 30 năm. Chỉ trong vài giờ đọc sách, bạn có thể tìm hiểu về bản thân và áp dụng những chỉ dẫn của cuốn sách vào từng năm trong cuộc đời mình để dự đoán các sự kiện trong tương lai: được hay mất, thành công hay thất bại.

Được xuất bản lần đầu vào năm 1982, cuốn sách nhanh chóng trở thành cuốn sách kinh điển và có giá trị nhất trong lĩnh vực chiêm tinh học là là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên thế giới trong gần 30 năm với số lượng kỷ lục hàng triệu bản. Ấn bản mới này bổ sung đầy đủ hơn thông tin và những khám phá mới nhất trong lĩnh vực chiêm tinh học thay đổi theo quy luật thay đổi của vũ trụ.

sach-chiem-tinh-hoc-1

Tác giả của sách “Chiêm tinh học toàn thư” này là nhà chiêm tinh Joanna Martine Woolfolk đã từng là nhà văn, giảng viên, nhà báo chuyên mục và nhà tư vấn. Cô đã xuất bản nhiều bài báo trên các tạp chí nổi tiếng ở Mỹ, châu Âu và Mỹ Latinh như Marie Claire, Harper’s Bazaar, Redbook, Self, YM, House Beautiful và StarScroll International…

Joanna là nhân vật được yêu thích nhất trên TV và radio. Cô là nhà báo chuyên mục chiêm tinh học của New York Today và The Fairfield Exchange. Cô thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình và đài phát thanh trên khắp Hoa Kỳ với tư cách là cố vấn đáng tin cậy, được hàng triệu khán giả tin tưởng.

Giá tham khảo: 192 000 VNĐ

2. Sách Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn

Cuốn sách chiêm tinh học tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua là Toàn Thư Chiêm Tinh Học Nhập Môn 2022, cuốn sách này sẽ bao gồm toàn bộ chủ đề về chiêm tinh học. Với cuốn sách này, bạn sẽ không chỉ tìm hiểu về các cung mặt Trăng, mặt Trời mà còn là các hành tinh và các cung khác nữa. Nhờ cuốn sách này bạn cũng sẽ hiểu được cách các yếu tố tương tác để ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và cuộc sống của những người xung quanh bạn. Bạn sẽ khám phá ý nghĩa của các khía cạnh trong chiêm tinh học của mình và biết cách so sánh biểu đồ ngày sinh của bạn với những người khác để tìm ra các khía cạnh tương thích với cả hai.

sach-chiem-tinh-hoc-2

Ngoài ra, sách “Toàn thư chiêm tinh học” này còn có thể giúp bạn hiểu được nguồn gốc và sự phát triển của chiêm tinh học. Mặc dù cuốn sách chiêm tinh này không thể chứa đựng tất cả kiến ​​thức về chiêm tinh học đã được khám phá trong 5000 năm qua, nhưng nó thực sự là một hướng dẫn toàn diện và chi tiết về chiêm tinh mà bạn nên đọc khi muốn hiểu về chủ đề này.

Giá tham khảo: 280.000 VNĐ

3. A – Z Chiêm Tinh Học

Một cuốn sách chiêm tinh học khác cũng khá hay và được nhiều độc giả yêu thích là A – Z Chiêm Tinh Học. Trong thế giới chiêm tinh rộng lớn, để có thể xác định được tính cách và triển vọng tương lai của mình, bạn cần biết cách đọc tử vi, xem xét các hành tinh và các yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh của mình như thế nào. Khi đó, thế giới nội tâm và tính cách của mỗi người sẽ được bộc lộ hết. Khác với những câu chuyện lừa bịp chung chung, “A-Z Chiêm Tinh Học” tập trung vào nghiên cứu chiêm tinh học trên quan điểm khoa học, kết hợp giữa thiên văn và tâm lý học, đi sâu vào từng ngóc ngách của bản thân và hình thành nhân cách toàn diện của một người.

sach-chiem-tinh-hoc-3

Bằng cách đọc cuốn sách “A-Z chiêm tinh học” này, độc giả có thể hiểu rõ hơn không chỉ về phần cơ bản và nguyên thủy nhất của cung hoàng đạo, mà còn cả các nguyên tố, tính chất và các hành tinh. Ở đó, bạn sẽ học cách đọc biểu đồ sao và khám phá những chiều sâu bất ngờ của trái tim. Trong vũ trụ bao la này, những đặc điểm quyết định mỗi người sẽ trở nên khác biệt và độc nhất.

Giá tham khảo: 134.000 VNĐ

4. Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống

Cuốn sách chiêm tinh này giới thiệu cho độc giả định nghĩa chiêm tinh là gì, mô tả lịch sử của chiêm tinh và giải thích nhiều quan niệm sai lầm về chủ đề này. Hơn thế nữa, “Vận Dụng Trí Tuệ Về Các Vì Sao Vào Đời Sống” hướng dẫn người đọc cách ứng dụng chiêm tinh học vào mọi khía cạnh của cuộc sống.

sach-chiem-tinh-hoc-4

Các loại chiêm tinh được thực hành ngày nay dựa trên khái niệm biểu đồ, có từ thời Hy Lạp và Babylon cổ đại. Bản đồ sao có thể hiểu đơn giản là một hình ảnh cách điệu của bầu trời, được vẽ cho một thời gian và địa điểm cụ thể. Các dấu hiệu trong tử vi sẽ mô tả trạng thái bên trong và hoàn cảnh bên ngoài của bạn trong cuộc sống, lịch sử và kinh nghiệm cá nhân của bạn, từ mức độ thể chất đến tâm lý.

Theo một cách khác, mọi thứ về bạn là ai, bạn đã và đang làm gì đều được chứa đựng trong bức tranh sống động này. Cuốn sách chiêm tinh học “Vận dụng Trí tuệ về các vì sao vào đời sống” này sẽ hướng dẫn bạn khai mở tử vi bằng cách hiểu ảnh hưởng của các vì sao lên mọi thứ, nắm vững các nguyên tắc cốt lõi và cách áp dụng chiêm tinh học vào cuộc sống của bạn.

Giá tham khảo: 297.000 VNĐ

5. Sách Toàn Thư Chiêm Tinh Học Dự Đoán

Cuốn sách Toàn Thư Chiêm Tinh Học Dự Đoán là sách chiêm tinh học tiếp theo trong danh sách top 8 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Cuốn sách này khám phá cách khai mở tiềm năng bên trong của bạn, và nó bắt đầu với biểu đồ ngày sinh của mỗi người. Ví dụ, nếu bạn đam mê muốn trở thành một kỹ sư chuyên phần mềm, nhưng biểu đồ cho thấy bạn là người thích giao lưu với người khác, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không hài lòng với công việc này. Tuy nhiên, bạn có thể làm tốt việc bán phần mềm. Nếu tử vi của bạn cho thấy rằng bạn có khả năng gặp phải một tình huống, sự kiện hoặc mối quan hệ trong cuộc sống của bạn, thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ trải qua nó, chỉ là ở những mức độ khác nhau.

sach-chiem-tinh-hoc-5

Bằng cách hiểu biểu đồ sinh của mình, bạn sẽ có thể sử dụng các kỹ thuật dự báo để biết khi nào là thời điểm tốt nhất để tối ưu hóa tỷ lệ cược được thể hiện trong biểu đồ đó. Tương tự như vậy, bạn cũng sẽ có thể biết khi nào cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giảm thiểu các tác động tiêu cực.

Giá tham khảo: 248.000 VNĐ.

6. Sách Chiêm tinh cho công sở

Cuốn sách chiêm tinh học thứ sáu được đề cập trong bài viết hôm nay là “Chiêm Tinh Cho Công Sở”, có thể giúp bạn khám phá những bí mật thực sự của việc trở thành một nhà lãnh đạo. Với cuốn sách này, người đọc có thể dễ dàng trở thành nhà lãnh đạo hơn nhờ mở rộng kiến ​​thức về cung hoàng đạo. Bạn cũng sẽ học được cách tối ưu hóa điểm mạnh của mình và hiểu được lý do tại sao trước đây bạn đã “tự bê đá đập chân mình”, vì vậy bạn sẽ biết cách phòng ngừa và ngăn chặn nguy cơ này.

sach-chiem-tinh-hoc-6

Ngoài ra, tìm hiểu thêm về những đặc điểm cơ bản của các cung hoàng đạo khác cũng sẽ giúp bạn sử dụng những đặc điểm của nó để làm lợi thế cho mình. Bạn có thể đã đọc rất nhiều sách hướng dẫn trên thị trường, hoặc tham gia rất nhiều chương trình đào tạo lãnh đạo, nhưng nếu bạn không hiểu bản chất thực sự của cấp trên, đồng nghiệp và bản thân, bạn vẫn có thể bị nhầm lẫn và bỏ lỡ yếu tố mang lại lợi thế cạnh tranh cho mình. Vì vậy cuốn sách chiêm tinh học “Chiêm tinh cho công sở” này sẽ giúp bạn trả lời mọi thắc mắc.

Giá tham khảo: 240.000 VNĐ.

7. Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mật Ngữ 12 Chòm Sao là cuốn sách chiêm tinh học tiếp theo mà những người yêu thích bộ môn này nên đọc. Vòng tròn cung hoàng đạo là một khái niệm chiêm tinh có từ thời Babylon cổ đại. Cung hoàng đạo được chia thành 12 chòm sao, đặt tên theo 12 chòm sao, phần lớn được lấy từ tên các loài động vật. Theo các nhà chiêm tinh, mỗi tháng mặt trời đi qua một trong 12 chòm sao đặc biệt kể trên. Do đó, tính cách và vận mệnh của con người sinh ra khi mặt trời đi qua chòm sao nào sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng bởi chòm sao đó. Đây là cơ sở cho việc khám phá ra bản chất con người bởi các “cung hoàng đạo” hay “chòm sao” được ghi lại trong cuốn sách chiêm tinh học này.

sach-chiem-tinh-hoc-7

“Mật Ngữ 12 Chòm Sao” không phải là một cuốn sách chiêm tinh học đi sâu vào tất cả các khía cạnh khoa học liên quan mà nó còn được coi là một cẩm nang phân tích tổng hợp, toàn diện, mang những gì tốt nhất của khoa học và công nghệ, theo cung hoàng đạo với hình thức ngắn gọn, súc tích, hài hước sẽ dễ tiếp cận giới trẻ hơn.

Giá tham khảo: 64.000 VNĐ.

8. Chòm Sao Và Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu

Cuốn sách chiêm tinh cuối cùng được xuất bản vào năm 2015 và lọt vào top 100 sản phẩm Phong Thủy – Kinh Dịch bán chạy nhất trong tháng. Tác giả sách chiêm tinh học này là Olivia một nhà chiêm tinh học nổi tiếng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu chiêm tinh và tư vấn các mối quan hệ. Cô là gương mặt thường xuyên xuất hiện trên các chương trình trò chuyện và xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng như Sunday Mirror, British Playboy.

Trên thực tế, trong một mối quan hệ, nếu bạn dành đủ thời gian cho nhau, bạn có thể thực sự hiểu nhau. Cuốn sách chiêm tinh học “Chòm Sao Và Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu” của Olivia này sẽ mang lại cho bạn những bí mật ẩn giấu của các cung hoàng đạo không bao giờ được tiết lộ trong các mối quan hệ xã hội và chia sẻ những bí mật với bạn.

sach-chiem-tinh-hoc-8

Không chỉ phân tích theo cung mặt trời, phần phụ lục sách chiêm tinh học này còn hướng dẫn các bạn tìm hiểu tính cách qua dấu hiệu mặt trăng, thể hiện rõ hơn tâm tư, tình cảm của mỗi người. Đọc cuốn sách này bạn sẽ hiểu thêm về bản thân, hiểu những người xung quanh và mang lại nhiều niềm vui bất ngờ cho cuộc sống.

Giá tham khảo: 89.000 VNĐ.

Trên đây là 8 cuốn sách chiêm tinh học đặc sắc được rất nhiều độc giả yêu thích chiêm tinh đón nhận. Với chuyên môn về chiêm tinh học khác nhau giữa các cuốn sách, bạn cần cân nhắc xem mình đang ở đâu trong quá trình học chiêm tinh để lựa chọn cuốn sách phù hợp nhất.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general