[Review] Top 8 Cuốn sách về Thần số học hay nhất bạn nên đọc

Hầu hết những cuốn sách thần số học của những tác giả nổi tiếng sẽ đều hướng đến việc giúp con người hiểu rõ hơn về tiềm năng của bản thân, cách đi đúng tiềm năng đó. Đọc những tựa sách này bạn sẽ hiểu hơn sự rung động của các con số, năng lượng trong cuộc sống để thay đổi bản thân về chất và lượng. Do đó trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp và đem đến list 8 cuốn sách Thần số học đáng đọc nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo!

1. Mật Mã Thần Số Học

“Mật mã thần số học” là cuốn sách được dựa trên trường phái thần số học Pitago để nói về sự vận hành cùng cuộc sống con người. Với sự tương quan của số học mà quyển sách đã bật mí cho bạn đọc biết những bí mật về bản thân mình. Đây cũng được xem là cuốn sách thần số học bán chạy nhất với hơn 16 triệu bản được bán ra, đặc biệt là được dịch ra 25 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Thần số học

Quyển sách thần số học này của tác giả Glynis Mccants đề cập đến sự biến đổi trong cuộc sống và sự nghiệp của mỗi người với từng con số cụ thể. Dựa vào những con số được bật mí đó mà chúng ta sẽ đưa ra được những quyết định phù hợp, đúng đắn với cuộc đời mình, có được một cuộc sống đúng như bản thân mong muốn. Bên cạnh đó Mật mã thần Số học cũng giúp chúng ta biết cách làm thế nào để phát huy được những điểm mạnh cũng như hạn chế được những điểm yếu của bản thân.

Giá bán tham khảo: 98.000 VNĐ

2. Sách thần số học hàng đầu: The Complete Book Of Numerology

Nội dung của cuốn sách “The Complete Book Of Numerology” sẽ giải mã về các con số ngày sinh, tên tuổi của mỗi người. Những con số này luôn được gắn với những mối quan hệ trong cuộc sống. Hơn nữa, những con số ngày sinh, tên gọi riêng không chỉ đơn thuần để ghi nhớ mà David Philip còn chỉ ra được sâu xa ý nghĩa của con số này.

Thần số học

Các con số của mỗi người đều sẽ có sự liên kết với nhau, khi đọc cuốn sách bạn sẽ nắm được bức tranh tổng thể cuộc đời con người chính mình. Hơn thế nữa, đó như là kim chỉ nam để giúp bạn có thể điều khiển cuộc đời theo hướng mà cá nhân mình muốn. Nhìn chung cuốn sách thần số học này rất dễ đọc và dễ hiểu cho mọi đối tượng.

Giá bán tham khảo: 755.000 VNĐ

3. Sách thần số học nên đọc: Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

“Thay đổi cuộc sống với nhân số học” là cuốn sách thần số học của tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ cuốn sách “The Complete Book of Numerology” – Là tác phẩm toàn diện về thần số học của tiến sĩ David A Phillips.

Thần số học

Cuốn sách thần số học này đã được Lê Đỗ Quỳnh Hương sử dụng tới 60% kiến thức của nhà tiến sĩ David Philips. Còn lại 40% là dựa vào kết quả nghiên cứu của bà ở rất nhiều trường hợp cũng như nhiều khía cạnh cụ thể khác nhau. Hơn nữa, đây là nền tảng kiến thức quan trọng nhất mà mỗi người sẽ cần đi sâu tìm hiểu nếu muốn hiểu rõ hơn về thần số học. Sách thần số học Quỳnh Hương chia làm từng chương, từng phần cùng những ví dụ cụ thể. Chính vì vậy mà khi đọc cuốn sách thần số học này bạn sẽ thấy vô cùng dễ hiểu và có sự thu hút vô cùng.

Giá bán tham khảo: 223.000 VNĐ

4. Thấu Hiểu Nhân Tâm

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi về số mệnh, cuộc đời mình thì cuốn sách thần số học “Thấu Hiểu Nhân Tâm” của tác giả Tống Khánh Thượng sẽ dành cho bạn. Mỗi một con số sẽ đều gắn liền với cuộc đời bạn đều mang trong mình những ý nghĩa riêng. Khi bạn tìm ra được bí mật của những con số này thì đồng  nghĩa với việc bạn và đang khám phá thành công một phần của bản thân. Thấu Hiểu Nhân Tâm là cuốn mở đầu trong một bộ sách ứng dụng về thần số học, giúp bạn:

Thần số học

  • Xác định năng lực bẩm sinh của bản thân mình.
  • Xác định được con đường sự nghiệp phù hợp với năng lực của mình
  • Xác định được những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của bạn
  • Thấu hiểu chính xác nhu cầu nội tâm sâu thẳm của bản thân cùng bất kỳ ai.

Giá bán tham khảo: 87.000 VNĐ

5. Sách thần số học nổi tiếng: Numerology And The Divine Triangle

Đây là một cuốn sách toàn diện về thần số học thích hợp cho những ai muốn nghiên cứu sâu hơn nữa về thần số học. Cuốn sách này được chia thành 2 phần khác nhau: Phần phần 1 là giới thiệu khái quát về thần số học và phần thứ 2 sẽ đi sâu và tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của những con số từ 1 – 78. Thông quá cuốn sách thần số học này bạn sẽ hiểu chi tiết rõ ràng hơn về các con số cùng vận mệnh cuộc đời mình.

Thần số học

Bên cạnh đó, “Numerology And The Divine Triangle” là một trong những cuốn sách đầu tiên về lĩnh vực nhân số học với chủ đề tổng hợp và phân tích toàn diện về mối quan hệ giữa thần số học, bói toán cùng lĩnh vực chiêm tinh. Tác giả của cuốn sách đã mang đến một ý nghĩa tốt đẹp, giải thích đầy đủ về mọi khía cạnh của con người. Cho nên nếu bạn yêu thích về thần số học thì đừng bỏ qua cuốn sách đầy hấp dẫn và chi tiết này.

Giá bán tham khảo: 890.000 VNĐ

6. Ngôn Ngữ Bàn Tay

Ngôn Ngữ Bàn Tay là cuốn sách thần số học của tác giả Cheiro – Một nhà tiên tri nổi tiếng trên thế giới. Ông đã nghiên cứu rất nhiều vấn đề về thần học và chính Cheiro cũng là một trong những người nổi tiếng với thuật xem tướng tay cho con người. Chính sự cống hiến của ông đã giúp mọi người có được những thay đổi khi nói về Thần học, không còn nghĩ rằng Thần số học mang yếu tố tà thuật.

Thần số học

Trong cuốn sách thần số học “Ngôn Ngữ Bàn Tay” này mọi người hiểu hơn về hình dáng ngón tay. Khi nhìn vào một bàn tay thôi cũng sẽ biết về tính cách, cá tính, sức khỏe của con người bạn. Ngoài ra, tác giả còn nghiên cứu và dự đoán tương lai của mỗi người thông qua đường chỉ tay của họ.

Để  giúp người đọc có được sự nhìn nhận chính xác cũng như rõ nét hơn thì tác giả còn đưa ra những hình ảnh minh họa với dấu tay của nhiều người nổi tiếng trên thế giới. Do đó, khi đọc cuốn sách bạn sẽ hiểu thêm về cuộc sống của chính mình, từ đó giúp bạn có được những định hướng tốt cho tương lai của mình.

Giá bán tham khảo: 53.000 VNĐ

7. Chuyển Hóa Cuộc Đời

Cuốn sách thần số học này được tạo ra bởi diễn giả bởi Michelle Buchanan – Một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thần số học. Với hơn 30 năm cuộc đời nghiên cứu và cho ra đời cuốn sách có ý nghĩa giúp chúng ta soi được ý nghĩa và vận mệnh của bản thân.

Thần số học

Sự ra đời của cuốn sách thần số học “Chuyển Hóa Cuộc Đời” này mang đến cho người đọc những kiến thức chi tiết về lĩnh vực thần học. Từ đó giúp mọi người nhìn nhận bản thân một cách sâu sắc và toàn diện nhất. Cuốn sách này đã được tác giả phân chia làm 3 phần chính, đó chính là: Tính cách, dự báo cùng những chỉ số khác xung quanh bạn. Đây cũng là một trong những cuốn sách với hình thức trình bày rất đơn giản, dễ đọc đem tới hứng thú cho mọi độc giả.

Tin rằng khi đọc và nghiên cứu xong cuốn sách này bạn đọc sẽ tìm thấy mục đích sống của chính mình không hề liên quan tới tiền bạc, công việc, thành tựu. Thay vào đó thì chúng lại gắn liền với việc bạn là người như thế nào cũng như cách nhìn nhận thế giới này ra sao.

Giá bán tham khảo: 290.000 VND

8. Thần Số Học Ứng Dụng

Thần số học ứng dụng được biết tới là một trong những tựa sách thần số học mà bạn không thể bỏ lỡ. Đây là cuốn sách của tác giả Joy Woodward, được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt giúp mài giũa được trực giác của mình.

Thần số học

Với cuốn sách thần số học “Thần Số Học Ứng Dụng”, khi có bao giờ từng nghĩa việc nhìn thấy những cặp số lặp lại như 11, 22, 33 và 44 có ý nghĩa gì không. Hay bạn thấy ngày sinh của mỗi người tại sao lại khác nhau, có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của chúng ta hay không? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải quyết trong tựa sách Thần số học ứng dụng hấp dẫn này.

Tác giả cũng đã phân bổ từng nội dung chi tiết, rõ ràng để giúp bạn có thể ngẫm về quá khứ và tìm hiểu được những sự kiện cuộc đời mình diễn ra như thế nào. Từ đó, bạn đọc sẽ nhìn nhận được rõ hơn về cuộc đời cũng như rút ra rất nhiều bài học cho bản thân mình. Thậm chí là có thể tiên đoán được tương lai cuộc đời của mình.

Giá bán tham khảo: 129.000 VNĐ

Những cuốn sách Thần số học luôn được xem là những “ định hướng” giúp chúng ta hiểu về bản thân cũng như có được những quyết định hợp lý, chính xác. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về thần số học thì đừng bỏ qua những cuốn sách chúng tôi đã review hấp dẫn trên đây nhé!

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general