Top 10 Truyện đam mỹ mạt thế cực hay có lượt đọc cao nhất

Hiện nay, thể loại tiểu thuyết đam mỹ không còn quá xa lạ với độc giả. Không thua kém các thể loại truyện khác, truyện đam mỹ mạt thế ngoài sự đan xen giữa tình yêu, tình bạn, tình đồng chí, bản thân của con người không bị ràng buộc bởi các quy tắc đạo đức và cốt truyện gay cấn hồi hộp của nó đã thu hút một lượng lớn độc giả đón đọc truyện. Tất cả những điều này tạo nên một bức tranh về sự tàn lụi của thế giới nhưng vẫn là hy vọng cho tương lai. Dưới đây là top 10 truyện đam mỹ mạt thế cực hay có lượt đọc cao nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn.

Truyện đam mỹ mạt thế thể loại truyện gì?

truyen-dam-my-mat-the-1

Truyện đam mỹ mạt thế là thể loại tiểu thuyết, phim ảnh khai thác chủ đề đồng tính luyến ái nam được xây dựng trong bối cảnh thế giới đang bên bờ diệt vong hoặc đã diệt vong – khi thế giới bước vào thời kỳ hủy diệt, xuất hiện nhiều thiên tai, thậm chí xuất hiện cả zombie và người có tính dị năng.

Top 10 truyện đam mỹ mạt thế cực hay có lượt đọc cao nhất

Dưới đây là 10 truyện đam mỹ mạt thế cực hay có lượt đọc cao nhất, hy vọng những thông tin mà chúng tôi sẽ chia sẻ hữu ích cho bạn. Nếu nội dung hay và ý nghĩa bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình.

1. Truyện Trọng Sinh Chi Trọng Quy Vu Hách

 • Tác giả của truyện: Noãn Hà
 • Thể loại truyện: Đam mỹ, mạt thế, tùy thân, không gian, trọng sinh, tùy thân không gian, HE
 • Nhân vật chính trong truyện: Hạ Tử Trọng, Phương Hách
 • Số chương: 200 chương

Truyện đam mỹ mạt thế Trọng Sinh Chi Trọng Quy Vu Hách mang hơi hướng văn chương nên tương đối nhẹ nhàng so với nhiều bộ truyện đam mỹ cùng thể loại. Ở kiếp trước, Hạ Tử Trọng sống một cuộc đời thất bại, tin nhầm người, bị người yêu lừa đưa vào không gian và tiếp tục bị săn giết bởi tình địch. Hạ Tử Trọng cho đến lúc chết cũng không biết thân phận thật sự của mình, nhưng cũng không thể quay đầu được nữa. Phương Hạc vốn là thư sinh luôn một lòng một dạ với Hạ Tử Trọng, tuy rằng không thể ở bên nhau nhưng may mắn được chết cạnh người mình thích.

truyen-dam-my-mat-the-2

Hạ Tử Trọng may mắn được sống lại một lần nữa với ký ức kiếp trước. Biết được âm mưu chống lại người của mình, Hạ Tử Trọng hành động cẩn thận hơn, đã tránh người cần tránh và tìm người cần tìm, từng bước cố gắng thay đổi kết cục đã mong đợi. Mặc dù cái kết là không thể tránh khỏi, nhưng đối với một người như Hạ Tử Trọng, người đã từng bước qua cửa tử, ngày đó đã bớt kinh hoàng hơn. Truyện này có cốt truyện khá giống với truyện đam mỹ mạt thế trọng sinh chi thiếu gia.

2. Mạt thế trọng sinh chi song sinh tử – truyện đam mỹ mạt thế xuyên thư

 • Tác giả truyện: Snowdrop
 • Thể loại của truyện: xuyên không, mạt thế
 • Nhân vật chính của truyện: Thương Triệt, Tinh Tế
 • Số chương: 83 chương
XEM THÊM:  Top 8 Truyện của Đồng Hoa nội dung xuất sắc nhất bạn nên đọc

truyen-dam-my-mat-the-3

Mạt thế trọng sinh chi song sinh tử kể về quá trình một cặp anh em sinh đôi trong thời đại tận thế, những xác sống mang linh hồn của cậu chủ trẻ nuôi tình yêu trên một hành tinh cấp cao. Với tình yêu thương và lòng bao dung vô điều kiện của anh trai, Thương Triệt đã nhanh chóng tích lũy đủ năng lượng để xua đi chất độc và khôi phục lại hình dạng con người của mình. Truyện nhẹ nhàng, không có kịch tính nhưng tình tiết mới lạ khơi dậy trí tò mò.

3. Tra Công Trùng Sinh Chi Mạt Thể Truyền Kỳ – Truyện đam mỹ mạt thế xuyên thư

 • Tác giả: Ngã Thị Tiếu Tiếu
 • Thể loại: xuyên không, mạt thế
 • Nhân vật chính của truyện: Dương Sóc, Cố Diễm
 • Số chương: 92 chương

Bạn đã đọc truyện Tra Công Trùng Sinh Chi Mạt Thể Truyền Kỳ của tác giả Ngã Thị Tiếu Tiếu, thuộc thể loại truyện ngôn tình, ngày tận thế, luân hồi. Ở kiếp trước, anh là một kẻ cặn bã, phóng túng, tàn nhẫn và vô lý. Anh có một tình yêu trọn vẹn, một người đàn ông hết lòng yêu thương anh mà ai cũng ngưỡng mộ nhưng anh lại không tôn trọng. Vào ngày tận thế, anh ta sử dụng tình nhân của mình để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn, lạm dụng sự đồng ý của anh ta.

truyen-dam-my-mat-the-4

Lần lượt vì người khác mà làm tổn thương chính người chân chính đối tốt với mình, cho đến khi… người yêu của mình cuối cùng cũng chết đi. Bị người yêu bỏ, cảnh ngộ biến hóa nghiêng trời lệch đất, bị hãm hại, bị lợi dụng, bị đả kích…. Đến lúc anh tỉnh ngộ, dĩ nhiên đã chậm. Vậy nên anh nảy ra ý nghĩ một khi xuyên không sống lại, khi sinh mệnh có thể một lần nữa làm lại từ đầu…

4. Mạt thế chưởng thượng thất tinh- truyện đam mỹ mạt thế dị năng

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Kim Hồ
 • Thể loại của truyện: Đam mỹ, mạt thế
 • Số chương: 253 chương
 • Nhân vật chính trong truyện: Trương Thư Hạc

Truyện gồm 2 cuốn, cuốn sách đầu tiên kể về quá trình hồi sinh của Trương Thư Hạc để tìm lại bàn tay vàng của mình, cũng như quá trình chuẩn bị vật dụng, huấn luyện kỹ năng cho anh Công của mình để sống sót sau ngày tận thế. Cho đến khi tổ tiên của những người thừa kế trường học chân chính của Trương Thư Hạc suy tàn, sau tận thế 10 năm, cuối cùng bị kẻ xấu giết chết. Sau đó được tái sinh một năm trước ngày tận thế, sống lại để không gian hạt đào, thu thập vật tư, bắt đầu tu hành, nuôi lớn anh công.

truyen-dam-my-mat-the-5

Nam chính trong truyện là một con công được Trương Thư Hạc rèn từ cổ thú, sau này biến thành người và ai người đã cùng nhau sống tận cùng thế giới. Cuốn thứ hai nói về quá trình tu dưỡng và phục hồi trí nhớ của hai người. Mạt thế chưởng thượng thất tinh vẫn là một tác phẩm đáng đọc cho những ai thích thể loại tâm linh.

5. Truyện Trọng Sinh Chi Tang Thi Hoàng Đích Phục Cừu

 • Tác giả: Yêu Thương Hải
 • Thể loại của truyện: xuyên không, tiểu thuyết, mạt thế
 • Nhân vật chính của truyện: Mộ Lê Thần
 • Số chương: 141 chương
XEM THÊM:  Top 10 Truyện Nguyễn Nhật Ánh hay, ý nghĩa được thích nhất

truyen-dam-my-mat-the-6

Truyện đam mỹ mạt thế Trọng Sinh Chi Tang Thi Hoàng Đích Phục Cừu của tác giả Yêu Thương Hải kể về nhân vật tên Mộ Lê Thần ở tận thế là người đầu tiên bị lây nhiễm và trở thành thây ma, nhưng anh không đồng tình với những xác sống không hồn đó, anh là một thây ma cấp cao tự kiểm soát. Anh ta chịu đựng nhu cầu sinh tồn, ăn thịt và uống máu, để bảo vệ người thân và người yêu của mình. Trong truyện, cho đến khi đến được căn cứ an toàn, anh bị người thân và người yêu bán cho bộ phận nghiên cứu trong tiểu thuyết để đổi lấy gạo và các hoạt động giải trí.

6. Truyện Ở Trước Mặt Boss Mạt Thế Xoát Thẻ 363 Ngày

 • Tác giả truyện: Đại Viên Tử
 • Thể loại của truyện: Đam mỹ, mạt thế, xuyên không, võng du, HE
 • Nhân vật chính trong truyện: Ân Niệm, Trương Tri Âm
 • Số chương: 97 chương

Ở Trước Mặt Boss Mạt Thế Xoát Thẻ 363 Ngày kể về Trương Tri Âm là cao thủ trong game Minh Thiên 3D, một game đối kháng thời hậu tận thế làm khuấy đảo thế giới game online lúc bấy giờ. Trong trò chơi đó, Trương Tri Âm ngày nào cũng phải đến gặp ông chủ để làm nhiệm vụ vì không đủ sức. Vì biết đây chỉ là thế giới ảo và ông chủ chỉ là NPC nên Trương Tri Âm không sợ hãi điều gì, thậm chí có lúc còn nấp sau màn hình để đùa giỡn Boss.

truyen-dam-my-mat-the-7

Sau gần một năm gắn bó, Trương Tri Âm định bỏ game, nhưng một tai nạn đáng tiếc đã xảy ra và anh bước vào thế giới Thiên Minh lần đầu tiên. Tuy nhiên, anh ta không được sống lại hoàn toàn trong trò chơi mà thường xuyên chuyển đổi giữa hai thế giới, và mối quan hệ của anh ta với Boss trong thế giới ảo cũng được cải thiện rất nhiều kể từ ngày đó. Một bên là người sống, một bên là trí tuệ nhân tạo giả tạo, liệu cặp đôi kỳ lạ này sẽ đi về đâu hãy đọc ngay bộ truyện này nhé.

7. Vong Giả Quy Lai

 • Tác giả truyện: Phong Nhược Tuyết Vũ
 • Thể loại của truyện: đam mỹ, khoa học viễn tưởng, mạt thế, vị lai giá không, khủng bố ảo tưởng không gian, 1×1, HE
 • Số chương: 79 chương
 • Nhân vật chính: Mạc Phỉ

truyen-dam-my-mat-the-8

Vọng Giả Quy Lai là câu chuyện xảy ra trên Trái Đất vào thời điểm bị căn bệnh độc Solana khiến những người chết đi có thể sống lại. Trong viện nghiên cứu, một loại thuốc đặc trị bị mất, khiến Mạc Phỉ phải ra ngoài tìm thuốc vì muốn tìm tung tích của vị thuốc đó. Thế giới ngày tận thế đã dẫn đến sự xuất hiện và thay đổi tiêu chuẩn của con người trầm lặng. Không có thuốc đặc trị, không có cứu viện, chúng ta chỉ có thể dựa vào sức lực của chính mình mà tiến lên. Những người sống sót chiến đấu với nhau, tất cả đều muốn nhìn thấy mặt trời vào ngày mai.

8. Kỷ Cambri Trở Lại – Truyện đam mỹ mạt thế dị năng

 • Tác giả truyện: Thủy Thừa Thiên
 • Thể loại của truyện: đam mỹ, mạt thế, dị biến
 • Số chương: 363 chương

Kỷ Cambri là vào khoảng thời kỳ năm trăm triệu năm trước được ghi nhận trong lịch sử địa chất cách đây 500 triệu năm. Đây được coi là thời kỳ đầu tiên của Đại Cổ sinh, và nó không chỉ có ý nghĩa quan trọng mà còn là kỷ nguyên điên rồ nhất, tối tăm nhất và bí ẩn nhất trong lịch sử cổ sinh vật học. Trước kỷ Cambri, sinh học tương đối đơn giản. Kỷ Cambri bắt đầu, và trong vài triệu năm, đột nhiên, tất cả các loài trên thế giới trở nên điên loạn. Hàng nghìn loài động vật đã xuất hiện trên hành tinh mà không hề báo trước, làm phong phú thêm sự đa dạng của các loài trên Trái Đất.

XEM THÊM:  Top 8 Quyển sách tâm linh hay nhất khai sáng hiểu rõ bản thân

truyen-dam-my-mat-the-9

Cũng trong quá trình chiến đấu đầy cam go này, tình bạn, tình thân, tình yêu đã nảy sinh giữa họ. Kỷ Cambri Trở Lại có nhiều cặp đôi, mỗi cặp đôi đều tìm thấy một nửa của mình dựa trên việc chiến đấu, sống chết cùng nhau nên tình cảm của họ vô cùng mãnh liệt, mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết. Bởi lẽ đối phương không chỉ là người đồng đội kề vai sát cánh cùng ra chiến trường với mình, mà còn là người mình yêu thương, trân trọng nhất, sẵn sàng giao phó mạng sống cũng như sẵn sàng hy sinh hết lòng vì nhau.

9. Mạt Thế Xâm Nhập

 • Tác giả truyện: Nam Qua Lão Yêu.
 • Thể loại của truyện: đam mỹ, mạt thế, dị năng
 • Số chương: 57 chương
 • Nhân vật chính: Phó Sử Ngọ

truyen-dam-my-mat-the-10

Bỗng một ngày nọ, một hiện tượng kỳ lạ xuất hiện, và một cuộc xâm lược thế giới của người ngoài hành tinh được mở ra. Phó Sử Ngọ là nam nhưng khi ra mắt công chúng anh lại trở thành một người con gái. May mắn thay, trên đường đi có một người hàng xóm khỏe mạnh hơn anh mười tuổi Đường Húc Hải đã “nhặt” được Y và đi theo anh ta. Nhưng ai có thể ngờ rằng khi chạy được nửa đường thì phát hiện ra người hán tử này có một tấm thép thật treo trên người, đáng thương đến mức anh ta đột ngột đổ bệnh vì sốt. Vì cứu hắn, Phó Sử Ngọ chỉ có thể nhất quyết một mình chống lại người ngoài hành tinh …

10. Truyện đam mỹ Mạt Thế Hai, Ba Sự

 • Tác giả: Bán Trản Mính Hương
 • Thể loại của truyện: đam mỹ, mạt thế, tu chân, điền văn, chủ thụ, nhẹ nhàng
 • Số chương: 141 chương
 • Nhân vật chính: Cảnh Lâm

truyen-dam-my-mat-the-11

Ngày tận thế đã đến, không khí tràn ngập linh khí, rồi động thực vật biến dị. Cảnh Lâm về quê cùng cháu trai Nhạc Nhạc. Ban đầu anh ấy nghĩ rằng kiến ​​thức phù thủy mà mình đã bị lừa khi còn nhỏ là giả, nhưng nó thực sự hữu ích. Đây là một sự chuyển biến lớn từ tận thế sang Tu Chân hiện đại, nhân vật chính vận dụng kiến ​​thức đã học để vẽ bùa trận, sắp xếp linh hình, luyện linh đan. Từ đó biến mình thành một bánh răng nhỏ và quay từ từ theo hiệu ứng của quá trình.

Nhìn chung, những bộ truyện đam mỹ mạt thế được trình bày trên là được yêu thích nhất. Vì vậy nếu bạn thích thể loại này thì nên đọc qua và cảm nhận tính nhân văn sâu sắc cùng câu chuyện tình yêu ngọt ngào trong từng phân cảnh. Cốt truyện hấp dẫn từ các tác giả nổi tiếng chắc chắn sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái.

5/5 - (1 bình chọn)

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phong Reviews
   Logo
   Enable registration in settings - general