Top 8 Truyện đam mỹ ngược tâm, ngược thân kết HE cực hay

Truyện đam mỹ ngược là một thể loại truyện đang được yêu thích trong thời gian gần đây và được tìm kiếm rất nhiều nhờ cốt truyện hay, hấp dẫn và lôi cuốn cùng nội dung bi, hài vừa đủ. Các tác giả của truyện đam mỹ luôn tạo nên các tình tiết bất ngờ để độc giả được lên xuống cùng với tâm lý của nhân vật rồi cuối cùng vỡ òa trong một cái kết viên mãn.

Dưới đây là top 8 truyện đam mỹ ngược tâm, ngược thân kết HE hay nhất mà các bạn có thể tham khảo.

1. Truyện đam mỹ ngược: Lâu rồi không gặp – Nam Bắc

 • Tác giả: Nam Bắc
 • Thể loại: Đam mỹ ngược
 • Số chương: 98
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Lâu rồi không gặp, là một câu chuyện tình đẹp nhưng man mát buồn. Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm là hàng xóm từ thuở nhỏ của nhau. Lần đầu gặp mặt, Chuyết Ngôn đã bị vẻ đẹp ngây thơ và trong sáng của cậu bạn ở nhà bên thu hút. Cả hai nhanh chóng trở thành bạn bè và cùng nhau trải qua những buồn vui của thời tuổi trẻ.

Tình bạn theo thời gian đã dần biến thành mối tình đầu khó quên trong lòng của họ. Những tưởng không có gì có thể chia cắt được, nhưng cuối cùng Trang Phàm Tâm phải cùng gia đình chuyển đến nơi khác, chỉ còn một mình Cố Chuyết Ngôn là ngẩn ngơ ở lại. Lần cuối hai người họ nói chuyện với nhau là khi Trang Phàm Tâm gọi điện về thông báo đã có người yêu mới. Tất cả các liên lạc kể từ đó đã bị cắt đứt.

truyen-dam-my-nguoc-1

Lần gặp lại thoáng chốc đã là mười năm sau. Họ đã từng rất khao khát được thấy người kia trong rất nhiều hoàn cảnh, nhưng không ngờ lại rơi vào tình cảnh này. Hai người có một cuộc gặp gỡ quan trọng trong cùng một nhà hàng.

Buổi tối đó là đối tượng xem mắt của Chuyết Ngôn bận tăng ca nên không đến được, còn Trang Phàm Tâm lại vô tình bước vào nhầm phòng. Khi họ gặp lại nhau trong một hoàn cảnh không ai ngờ đến, cả hai bên đều chết lặng.

2. Truyện tranh đam mỹ ngược: Diễm Quỷ

 • Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ
 • Thể loại: Đam mỹ, huyền huyễn, cổ trang, ngược tâm, HE
 • Nhân vật chính: Khổng Hoa, Tang Mạch
 • Số chương: 10 chương + 1 chương vĩ thanh
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Truyện đam mỹ ngược Diễm Quỷ chắc chắn là một cuốn tiểu thuyết ngược kết HE bất hủ mà fan truyện ngược nào cũng đã từng nghe nhắc đến ít nhất một lần. Công Tử Hoan Hỉ là một trong các tác giả đam mỹ nổi tiếng nhất trong thời kỳ đầu. Tác phẩm của cô viết rất nhẹ nhàng, thong thả và chậm rãi, nhưng mỗi câu, mỗi chữ đều khiến người ta đau thấu tâm can.

Câu chuyện bắt đầu khi Không Hoa, thủ lĩnh người đứng đầu minh giới, nhận một nhiệm vụ đến trần gian để tìm pháp bảo Hình Thiên. Tại đây, anh đã gặp một hồn ma lâu ngày chưa siêu thoát, vẫn còn lưu lạc nơi nhân gian, mọi người gọi anh là Diễm Quỷ. Theo bước chân của Diễm Quỷ, các câu chuyện bị lãng quên lại được khơi gợi lại lần nữa.

truyen-dam-my-nguoc-2

Hóa ra, họ đã gặp nhau cách đây 300 năm. Khi đó, Không Hoa đi lịch kiếp trong thân phận là Hoàng tử Sở Tắc Quân, còn Diễm Quỷ lại chính là Tang Mạch, một thuộc hạ thân cận của hắn. Tang Mạch ở kiếp trước vì Sở Tắc Quân mà đã hy sinh tất cả mọi thứ, kể cả bản thân cũng không màng. Đổi lại chỉ là sự lạnh nhạt, bởi vì trong lòng Sở Tắc Quân đã có người khác, cuối cùng Tang Mạch vì hắn mà chết.

Thật tiếc khi kiếp này Không Hoa không nhớ gì về các bi kịch năm xưa, vẫn muốn lợi dụng Diễm Quỷ để đạt được mục đích của mình. Đến khi Không Hoa nhớ lại tất cả mọi chuyện, anh sẽ không còn tồn tại trên đời này nữa.

3. Truyện đam mỹ ngược: Châm phong đối quyết

 • Tác giả: Thủy Thiên Thừa
 • Thể loại: Đam mỹ.
 • Số chương: 118
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Truyện đam mỹ ngược Châm phong đối quyết là một bộ truyện đam mỹ ngược tâm được viết bởi Thủy Thiên Thừa, một tác giả nổi tiếng cùng với các tác phẩm về chủ đề trước ngược thụ sau ngược công. Nhân vật nam chính là một trong số đó. Nguyên Dương ban đầu mang đến cho người đọc ấn tượng không tốt bởi tính khí nóng nảy, bốc đồng và cực kỳ trẻ con.

Khác với anh, Cố Thanh Bùi là một người đàn ông từng trải, tính cách điềm đạm và chín chắn. Anh là một nhà quản lý giỏi, được cha của Nguyên Dương đích thân đón vào công ty làm việc. Không những thế, anh còn giao cậu con trai ngỗ ngược của mình cho Cố Thanh Bùi quản lý và dạy dỗ.

truyen-dam-my-nguoc-3

Không muốn bị Cố tổng quản thúc, và tình cờ biết anh không phải trai thẳng, Nguyên Dương đã tìm người gài bẫy Cố Thanh Bùi để tìm cớ đe dọa anh sau này.

Không ngờ, Nguyên Dương đã vô tình thuê một thanh niên chết nhát, sợ mất mật mà bỏ chạy, kết quả báo hại khiến Nguyên Dương sa chân vào lưới tình. Hai người yêu nhau và ngược nhau trong một thời gian thì bị bố của Nguyên Dương phát hiện.

Anh ta dùng hạ sách để ép Cố Thanh Bùi rời khỏi công ty. Khi anh ra nước ngoài, Nguyên Dương rất đau lòng, nhưng không thể làm gì được, chỉ có thể âm thầm chờ đợi anh trở về.

4. Truyện tranh đam mỹ ngược cổ trang: Chiết Chi

 • Tác giả: Khốn Ỷ Nguy Lâu
 • Thể loại: Đam mỹ, thanh mai trúc mã, cổ trang, HE
 • Số chương: 20
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Truyện tranh đam mỹ ngược Chiết chi xoay quanh chàng trai chính trực Đoàn Lăng. Bị bắt đến ma giáo từ khi còn nhỏ. Tại đây, Đoàn Lãng gặp gỡ hai anh em sinh đôi Lục Tu Văn và Lục Tu Ngôn. Trong hai người, Đoàn Lăng có cảm tình đặc biệt với Lục Tu Ngôn vì anh luôn dịu dàng và tốt với mình. Ngược lại, Luc Tu Văn, người có địa vị cao trong ma giáo, luôn bắt nạt và gây khó dễ cho anh.

truyen-dam-my-nguoc-4

Hai anh em trông giống nhau, nhưng Đoàn Lăng không hề nhầm lẫn. Cho dù Lục Tu Văn có giả làm em của hắn giở trò lừa gạt, Đoàn Lăng vẫn nhận ra hắn. Đêm trước khi thủ lĩnh ma giáo ra tay đem Đoàn Lăng làm vật tu luyện, có kẻ đã đánh cắp thánh hỏa lệnh và đưa anh ta đi trốn. Đoàn Lăng chắc chắn đó là Lục Tu Ngôn và hứa sẽ quay lại cứu y. Đoàn Lăng không bao giờ thừa nhận mình mắc sai lầm vào thời khắc quan trọng nhất.

Để tìm ra tung tích của Lục Tu Ngôn, Đoàn Lăng miễn cưỡng đưa Lục Tu Văn ra khỏi giáo phái. Đoàn Lăng sau nhiều năm không thay đổi, hắn đặc biệt thích Lục Tu Ngôn. Lục Tu Văn cũng vẫn yêu thầm Đoàn Lăng.

5. Truyện đam mỹ ngược: Anh ấy gọi tôi là Hoắc Liên Hoa

 • Tác giả: Bắc Túy Thập Ngư
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, HE
 • Số chương: 246 chương
 • Tình trạng: Đang chỉnh sửa

Anh ấy gọi tôi là Hoắc Liên Hoa tiếp tục là một bộ truyện đam mỹ ngược với những tình tiết ngược đến đau lòng. Ôn Niệm Nam và Cố Ngôn Sanh kết hôn đã lâu nhưng họ vẫn chưa biết hạnh phúc là gì. Vào ngày cưới của họ, Ôn Niệm Nam từ tay của Ngôn Sanh đã trở thành trò cười trong mắt mọi người. Những chuỗi ngày sau đó để lại cho anh sự ghét bỏ và lạnh lẽo.

truyen-dam-my-nguoc-5

Nguyên nhân là bởi vì trong lòng Cố Ngôn Sanh từ lâu đã có một người. Hơn nữa, anh cũng tin rằng sự ra đi của người này là do Niệm Nam ảnh hưởng. Sau bao nhiêu năm, Cố Ngôn Sanh vẫn giữ trong lòng những bức ảnh của người mình thích và coi chúng như báu vật, nhưng anh lại vô cùng tàn nhẫn với những người xung quanh. Vào ngày Thẩm LẠc An trở lại, Ôn Niệm Nam trở thành người thừa thực sự.

Tuy nhiên, những thứ giá trị nhất không phải là những gì chúng ta muốn nhưng không thể có, mà là những gì chúng ta có. Giống như Cố Ngôn Sanh, mãi đến khi Ôn Niệm Nam biến mất hoàn toàn, anh mới bắt đầu cảm thấy trống rỗng. Khi ở bên Cố Niệm Nam, Cố Ngôn Sanh không bao giờ liếc anh ta nửa cái. Tuy nhiên, khi vừa đồng ý ly hôn, Cố Ngôn Sanh bất ngờ đến và nói rằng anh muốn yêu lại: “Cùng tôi trở về, được không? … Lần này anh sẽ đuổi theo em”.

6. Truyện đam mỹ ngược tâm: Chức nghiệp thế thân

 • Tác giả: Thủy Thiên Thừa
 • Thể loại: Đam mỹ, HE
 • Số chương: 121 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Chức nghiệp thế thân là một bộ truyện đam mỹ ngược về một diễn viên đóng thế tên là Chu Tường. Công việc đóng thế đã đồng hành cùng anh từ màn ảnh đến đời tư. Trên màn ảnh, anh là người dự bị thế thân cho siêu sao nổi tiếng. Bên ngoài trường quay, anh ấy là người dự phòng thế thân trong câu chuyện tình yêu của chính mình.

truyen-dam-my-nguoc-6

Vài ngày trước, Yến Minh Tu vô tình bắt gặp một bóng lưng trên màn ảnh và nảy sinh tình cảm từ đó. Anh cho rằng cảnh đó là do Uông Vũ Đông thực hiện. Không có được Uông Vũ Đông, Yến Minh Tu đã giữ Chu Tường ở bên cạnh làm người thay thế. Mặc dù Yến Minh Tu lạnh lùng nhưng Chu Tường luôn tỏ ra dung túng và phục tùng anh hết lòng. Mãi đến khi nghe Yến Minh Tu nói tên khác khi say, Chu Tường mới chịu bỏ cuộc.

Khi Yến Minh Tu biết mình thích Chu Tường thì anh đã mất vì bị tai nạn. Thời gian anh biến mất cũng là lúc mà Yến Minh Tu sống trong đau khổ, dằn vặt. Sau nhiều năm, Chu Tường đã trở lại với một cơ thể khác.

Yến Minh Tu không có nhận ra hắn, hai người vẫn như cũ quấn quít lấy không dứt. Vì vậy lần này Chu Tường tiếp tục công việc thay thế. Trớ trêu thay, anh ấy lại là người thay thế cho chính mình trước đây.

7. Truyện đam mỹ ngược: Muốn muốn

 • Tác giả: Vô Ưu Mệnh
 • Thể loại: Đam mỹ
 • Độ dài: 20 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Bộ truyện tranh đam mỹ ngược “Muốn Muốn” này là tác phẩm của tác giả Vô Ưu Mệnh. Đây là một trong những tác giả mạng nổi tiếng nhất trên các diễn đàn truyện Trung Quốc và nước ngoài. Muốn muốn kể về câu chuyện về mối tình oan trái giữa hai nhân vật Liêm Thành và Phó Đống.

Đúng với những chủ đề truyện đam mỹ ngược thường thấy, Phó Đống là một chàng trai chuẩn “soái ca” lạnh lùng và vô cùng háo sắc. Trong khi đó, Liêm Thành là mẫu người nhu mì, cố gắng nỗ lực cầu tiến trong công việc.

Cả hai vướng vào một vấn đề sự cố nhỏ và gặp gỡ và phải lòng yêu nhau. Cùng đọc thêm để hiểu rõ hơn về bộ truyện đam mỹ ngược Muốn muốn cực hay này nhé!

truyen-dam-my-nguoc-7

8. Truyện đam mỹ ngược: Lên án

 • Thể loại: Đam mỹ, ngược
 • Số chương: 100 chương
 • Nhân vật chính: Kỳ Bộ Ngôn, Kỷ Vọng
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Lên án là một bộ truyện đam mỹ ngược HE rất nổi tiếng trong thế giới hủ nữ. Đây là đứa con tâm huyết của một nhà văn nổi tiếng trên mạng của Trung Quốc. Câu chuyện này kể về một danh nhân rất nổi tiếng Kỳ Bạc Ngôn và mối tình cũ của hắn – Kỷ Vọng.

Hai người gặp nhau ở trường đại học, nhưng họ rời xa nhau vì công việc và những lý do khác. Nhưng tưởng tình cũ sẽ qua đi nhưng tin tức về Bạc Ngôn luôn khiến Kỷ Vọng không ngừng bận tâm, khó chịu. Và rồi nhiều năm sau, họ gặp lại nhau, nhiều điều lẽ ra nên được chôn kín và giữ bí mật. Hãy cùng đọc tiếp để biết chuyện gì đã xảy ra với họ trong câu chuyện tình yêu ngược HE này!

truyen-dam-my-nguoc-8

Trên đây là top 8 truyện đam mỹ ngược tâm, ngược thân kết HE cực hay. Truyện đam mỹ ngược đã luôn là một mảnh đất màu mỡ để các tác giả khai thác và thu hút được nhiều độc giả. Chúng tôi hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn đọc đam mê truyện đam mỹ ngược tâm hay nhất từ ​​trước đến nay, có thêm nhiều lựa chọn thú vị trong thời gian rảnh rỗi.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general