Top 8 Truyện mạt thế hay nhất cực hấp dẫn không nên bỏ lỡ

Truyện mạt thế là thể loại văn học miêu tả ngày tận thế của loài người khi một trận dịch bệnh kỳ quái ập đến, khiến con người phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. Hiện nay, nhiều tác giả đã áp dụng những bối cảnh mạt thế để nâng cảm xúc của nhân vật lên một tầm cao mới, có thể vượt qua ranh giới của sự sống và cái chết. Vì vậy, những câu chuyện mạt thế này sẽ chứa đựng một ý nghĩa sâu sắc hơn so với những thể loại khác, xin giới thiệu đến bạn top 8 truyện mạt thế hay nhất cực hấp dẫn không nên bỏ lỡ.

1. Trùng sinh mạt thế độc sủng

 • Tác giả: Vụ Thỉ Dực.
 • Thể loại là Ngôn tình mạt thế,HE, trọng sinh, 3S.
 • Số chương là 135 chương và 4 ngoại truyện.

Nội dung truyện ngôn tình mạt thế lấy chủ đề, đề tài mạt thế nhưng lại mang đến nhiều cảm xúc cho người đọc. Câu chuyện xoay quanh một nam chính đen tối và mờ ám, kiếp trước anh bị giết vì không bảo vệ được người mình yêu mà để cô rời xa anh.

truyen-mat-the-1

Anh ta cũng đã tự sát sau khi báo thù cho tất cả những ai đã làm hại những người anh ta yêu thương, nhưng anh ta đã sống lại 1 tháng sau khi mạt thế đến. Và kiếp này, anh hứa sẽ để cô ở bên cạnh anh, cho dù cô có hận anh cũng sẽ không buông tha cho cô. Quan trọng nhất, khi ngày mạt thế đến, anh đã dạy cô cách sinh tồn trong đó, bằng cách cho cô thức ăn quý giá và sở hữu cô cho riêng mình. Đừng bỏ lỡ truyện “Trùng sinh mạt thế độc sủng” vô cùng hấp dẫn, nóng bỏng này nhé.

2. Ngược tâm nam chính hắc hóa ở mạt thế

 • Tác giả: Tiền Phương Hữu Cá Quỷ.
 • Thể loại là ngôn tình mạt thế, nữ phụ, sủng, ngược nam.
 • Số chương là 73 + 5 tập ngoại truyện.

Truyện mạt thế “Ngược tâm nam chính hắc hóa ở mạt thế” tổng hợp nhiều thể loại như xuyên sách, sủng, ngược tâm, nữ cường và nam cường. Đặc biệt là một câu chuyện tình yêu mạt thế này với một cốt truyện hấp dẫn, khiến người đọc mê mẩn. Câu chuyện xoay quanh nữ chính xuyên không vào tiểu thuyết cẩu huyết, không những thế cô còn trở thành nữ diễn viên phụ ác độc. Trước ngày tận thế, cô yêu nam chính sâu sắc, nhưng khi ngày mạt thế đến để bảo vệ chính mình, cô đã đẩy nam chính vào chỗ chết.

truyen-mat-the-2

Nhân vật phụ nữ trong cốt truyện tơi tả này là một kẻ vô cùng đê hèn và xấu xa. Vì chính cô là người theo đuổi nam chính, trước đó cô đã ngầm nói với nam chính rằng: “Anh và em là xứng đôi trên đời, trên đời chỉ thích anh!”. Tuy nhiên sau đó lại ích kỷ bỏ chạy và đẩy nam nhân vật chính vào nhóm thây ma.

3. Phu Thê Nhà Nghèo – Truyện mạt thế hay

 • Tác giả: Lão Nạp Bất Đổng Ái.
 • Thể loại: truyện mạt thế, xuyên không, sủng, cổ đại.
 • Số chương là hơn 184 chương.

Truyện mạt thế “Phu Thê Nhà Nghèo” của tác giả Lão Nạp Bất Đổng Ái là một truyện ngôn tình nhưng cốt truyện không xoay quanh thế giới mạt thế. Cụ thể, câu chuyện bắt đầu từ Lý Hầu La vốn chỉ là một cao thủ học chuyên ngành thêu, nhưng khi trải qua ngày mạt thế, kỹ năng thêu thùa của anh đã được đánh thức và mang lại kỹ năng thêu và luyện thành Đông Phương Bất Bại.

truyen-mat-the-3

Sau vài năm vật lộn trong mạt thế, Lý Hầu La đã trở về thời cổ đại. Cho đến kiếp này, Lý Hầu La một lần nữa xuyên vào thân phận nữ nhi và bị ép gả cho một gia đình nghèo khó thay vì con gái lớn. Người chồng lúc này là một con ma bệnh tật, chân yếu tay mềm.

Nhưng hơn hết là bị mẹ vợ mắng, chửi vô địch còn cha Chồng thì không nhìn ra được thực lực là địa chủ phá sản. Có thể thấy tác giả đã khá sắc sảo khi lồng ghép những tình tiết mâu thuẫn, khó hiểu của cuộc đời mình vào câu chuyện, thể hiện tính cách của các nhân vật một cách tinh tế và cuốn hút.

4. Truyện mạt thế – Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế

 • Tác giả: Thủy Quả Mộ Tư.
 • Thể loại: mạt thể, ngôn tình.
 • Số chương là 103 chương.

Nội dung của truyện mạt thế “Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế” kể về Đường Yên nữ chính xuyên không, xuyên không vào tiểu thuyết mạt thế, không những thế cô còn là vật hi sinh nữ phụ. Cô tình cờ mở được chiếc vòng tay bạch ngọc và lấy được không gian truyền thừa, không những cứu được quái thú đột biến mà còn trở thành bạn đồng hành của cô.

truyen-mat-the-4

Kể từ đó, Đường Yên dấn thân vào con đường đánh bại nữ chủ bạch liên hoa và từng bước được thăng cấp tại mạt thế, bắt đầu một cuộc hành trình đầy rẫy nguy hiểm. Đặc biệt, trong tác phẩm có rất nhiều sự kiện ly kỳ và đáng sợ với tang phi hung dữ và yêu ma quỷ quái. Truyện nói rõ về chính và tà , bản chất con người thiện hay ác, không có đạo lý, đâu là đúng đâu là sai, ai có thể nhìn thấu được không?

5. Sinh Con Thời Mạt Thế

 • Tác giả: Bao Bao Tử
 • Thể loại: ngôn tình mạt thế, HE, nữ cường, nam cường, trọng sinh.
 • Số chương là 713 chương.

Truyện mạt thế “Sinh Con Thời Mạt Thế” của tác giả Bao Bao Tử là bộ truyện về mạt thế, xoay quanh Tô Tô, một nhân vật từ kiếp trước, sống ở mạt thế tận 12 năm chỉ để tìm người con gái đã bị thất lạc của mình. Cô con gái thất lạc của Tô Tô tưởng đã tìm thấy nhưng sự thật con gái mình đã chết. Nhưng khi biết sự thật bà cảm thấy may mắn vì ít nhất con gái cô đã không phải sống một cuộc sống bẩn thỉu và đau khổ trong nơi mạt thế này.

truyen-mat-the-5

Sau khi giết kẻ thù cuối cùng, cô đã tự sát nhưng cô được trùng sinh về lúc mang thai đứa con gái Tiểu Ái của mình. Với sự hiểu biết của kiếp trước, cô tuyệt đối sẽ bảo vệ con gái mình ở kiếp này và trả thù tên cặn bã bằng mọi giá. Một mình cô chăm sóc và nuôi dạy con cái, nhưng cha của Tiểu Ái đến thì mọi thứ khác hẳn kiếp trước của cô. Nhờ vậy mà nhân vật Tô Tô có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với Diệp Dục – cha của Tiểu Ái.

6. Mạt thế dưỡng oa bản chép tay

 • Tác giả: Bao Bao Tử.
 • Thể loại: Mạt thế, sủng.
 • Số chương: 1333 chương.

Nội dung truyện mạt thế “Mạt Thế Dưỡng oa bản chép tay” là một truyện mạt thế rất hay và hấp dẫn. Truyện tuy tương đối dài nhưng không gây nhàm chán mà các tình tiết cũng vô cùng chi tiết, hấp dẫn và gay cấn. Truyện xoay quanh xung quanh nhân vật nữ chính Bách Hợp, cô ấy vốn muốn ly hôn với người chồng quân nhân Chiến Luyện của mình nhưng vì một số lý do mà sự việc trở thành nơi phát sinh quan hệ với anh ta.

truyen-mat-the-6

Cuối cùng thì ly hôn cũng thành công nhưng cô phát hiện mình có thai, muốn nói với anh ta nhưng không liên lạc được. Đó cũng là mạt thế khi cô sinh em bé và mắc kẹt trong bệnh viện, không thể gọi điện cho anh ta. Sau vô vàn khó khăn, cô đã trốn khỏi bệnh viện cùng con gái và theo đuổi một cuộc sống tốt đẹp hơn trong những ngày mạt thế này. Hơn nữa, sau khi Chiến Luyện thoát khỏi hang ổ của thây ma anh muốn quay lại tìm vợ cũ, theo dõi tin tức của cô và cuối cùng đã gặp được vợ của mình.

7. Xuyên sách vào mạt thế ôm đùi nam chủ mỗi ngày

 • Tác giả: Tiểu Yêu Mô Thức.
 • Thể loại: Ngôn tình mạt thế, lãng mạn, nữ phụ, hiện đại.
 • Số chương: 181 chương.

Truyện ngôn tình mạt thế “Xuyên sách vào tận thế, ôm đùi nam chủ ngày” kể về sự nghiệp ôm đùi của nữ chính ngây thơ. Đặc biệt là nữ chính tuy không phải bạch liên hoa nhưng lại vô cùng tốt bụng, có thể nói dưới sự che chở, bảo vệ của nam chính nữ chính vẫn giữ được lòng tốt như trước trong các ngày ở mạt thế.

Hơn nữa, nam chính là người thông minh, lúc đầu chỉ muốn sống một cuộc sống an nhàn tự tại, nhưng sau khi xác định được tình cảm của mình với nữ chính, lại muốn bảo vệ nữ chính nên phải có một thế lực của riêng mình.

truyen-mat-the-7

Nói chung, đây là một câu chuyện tình yêu giữa nam chính và nữ chính, vì anh ta nhìn thấu được sự xấu xa trong cuộc sống, đồng thời cũng muốn nữ chính nhìn ra bản chất của mọi người xung quanh. Vì vậy anh đã lên kế hoạch rất nhiều, nhưng cuối cùng lại thương xót cô sẽ bị đau lòng. Có thể nói đây là một câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào và lãng mạn sẽ làm lay động lòng tin của độc giả vào tình yêu.

8. Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế

 • Tác giả: Pizza Nương Tử.
 • Thể loại: Ngôn tình mạt thế, hài hước, huyền huyễn, xuyên không.
 • Số chương: 81 chương.

Nội dung của truyện mạt thế “Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế” kể về một người cương thi đã nuôi một con trung khuyển và cuối cùng cũng sinh được một đứa bé Bảo Bảo rồi sống hạnh phúc bên nhau. Cha của nữ chính vì thương con gái mình bị bệnh mà không thể sống sót thế là ông đã tạo ra một loại virus mạt thế, sau khi tiêm virus cho nữ chính thì nữ chính đã biến thành một thây ma.

Sau khi nữ chính biến thành thây ma, cô nhặt được nam chính bị mẹ bỏ rơi ở tuổi 11. Hai người bắt đầu hành trình vòng quanh thế giới nhưng vô tình nữ chính bị hãm hại và bị đẩy xuống biển sâu.

truyen-mat-the-8

Cho đến một năm sau khi trở về thì thấy nam chính bị hành hạ, nữ chính vô cùng tức giận và lên kế hoạch báo thù giúp nam chính. Tác giả kể chuyện theo ngôi thứ nhất nên cốt truyện do nữ chính kể mang lại sự mới lạ, độc đáo và thu hút người đọc.

Truyện mạt thế là bộ truyện được các fan đặc biệt yêu thích, nhờ sự kịch tính, tình tiết đặc sắc. Đây là 8 truyện hay và đặc sắc nhất không thể bỏ qua hiện nay. Hi vọng bạn có thể lựa chọn được bộ sưu tập ưng ý, tận hưởng giây phút thư giãn thật thoải mái và không bỏ lỡ những tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn, đặc sắc trong thể loại truyện mạt thế này.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general