Top 10 Cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất các bạn trẻ nên đọc

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, hãy bắt đầu bằng cách làm những điều khác biệt. Đôi khi bạn có thể tìm thấy những cuốn sách truyền cảm hứng để tạo ra những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. Đọc sách là khởi đầu cho những thành công và góp phần bồi dưỡng tâm hồn con người. Sau đây chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn 8 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất mà các bạn trẻ nên đọc một lần.

1. Cà phê cùng Tony – Tony buổi sáng

Trong những năm tháng đầu đời, giữa muôn vàn ngã rẽ và nhiều kiến ​​nghị, khi nhiều dự định thiếu định hướng thì niềm cảm hứng là điều quan trọng để các bạn trẻ bước những bước đầu tiên trên con đường đời theo con đường ước mơ. Cà phê cùng Tony là tuyển tập những bài tản văn của tác giả Tony Buổi Sáng. Đúng như tên gọi, mỗi lớp học nhẹ nhàng như một tách cà phê, và các bạn trẻ có thể nhận ra điều gì đó về bản thân hoặc bạn bè. Từ những điều lớn lao về định vị bản thân trong lòng bạn bè quốc tế, đến những điều nhỏ nhặt bạn nên chú ý, phép xã giao thông thường.

sach-truyen-cam-hung-1

Chúng tôi tin rằng những người trẻ luôn có khát vọng hướng lên, có trái tim hướng thiện và có rất nhiều cách để khuyến khích họ hành động. Cuốn sách “Cà phê cùng Tony” này có thể khơi gợi nguồn cảm hứng tốt đẹp trong lòng độc giả nhỏ tuổi, như uống tách cà phê thơm đầu ngày mới đầy nắng. Chính vì vật mà cuốn sách cà phê cùng Tony chính là một trong những cuốn sách truyền cảm hứng mà các bạn trẻ nên đọc.

2. Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Rosie Nguyễn

“Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu” là một cuốn sách không giáo điều, không phê phán cực đoan mà là những là lời tâm sự giản dị, Rosie Nguyễn đã mang đến những suy nghĩ tích cực nhất cho các bạn trẻ, để họ vững vàng bước vào đời.

sach-truyen-cam-hung-2

Rosie Nguyễn không viết cuốn sách này không chỉ dành riêng cho giới trẻ mà để mang đến cho những người trưởng thành một góc nhìn bao dung hơn, dịu dàng hơn, đồng cảm và chia sẻ với những bạn trẻ bồng bột nhưng trong sáng như những trang giấy trắng. Cuốn sách này giống như một người cố vấn, tiếp sức cho những người trẻ tuổi vượt qua những khó khăn, thử thách ban đầu trong cuộc sống để hoàn thành và đạt được mục tiêu cuộc đời một cách tốt hơn.

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu?” Là cuốn sách bạn cần tìm và đọc, để học cách biến tuổi trẻ trở nên vô giá, và tuổi trẻ của bạn sẽ vô cùng ý nghĩa. Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn, tự tin hơn và nhìn thấy những tương lai khác nhau cho những hành động khác nhau.

3. Sách truyền cảm hứng Nhà giả kim – Paulo Coelho

Nhà giả kim là một trong những tác phẩm hay nhất của tác giả Paulo Coelho và được ca ngợi là sách bán chạy sau Kinh thánh.

sach-truyen-cam-hung-3

Được viết bởi tác giả Paulo Coelho, cuốn sách “Nhà giả Kim” này được nhiều người đánh giá là hoàn hảo cho những ai cần định hướng đúng đắn trong cuộc sống. Cuốn sách kể về hành trình của cậu bé chăn cừu. Nhiều chuyện đã xảy ra và cũng để lại nhiều bài học quý giá cho độc giả. Đây là một cuốn sách truyền cảm hứng to lớn đặc biệt cho những ai đang cảm thấy bất lực, chán nản.

4. Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – Og Mandino

Nếu bạn đang cảm thấy bất an, thiếu động lực hoặc thậm chí vấp ngã trong cuộc sống và cần khám phá lại bản thân thì người bán hàng vĩ đại nhất thế giới là một người bạn đồng hành tuyệt vời. Cuốn sách này không chỉ hướng dẫn cho bạn những kiến ​​thức bán hàng mà xa hơn thế, cuốn sách truyền cảm hứng này còn mang đến những bài học và triết lý sống sâu sắc. Hãy đọc và nghiên cứu những nội dung quý giá được truyền tải trong cuốn sách này, và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều bổ ích cho bản thân.

sach-truyen-cam-hung-4

Og Mandino là cha đẻ của sách truyền cảm hứng – “ Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới”. Trước khi trở thành nhà văn, ông đã có nhiều thăng trầm trong cuộc đời và làm nhiều công việc khác nhau. Trong thế chiến thứ hai, ông bắt đầu phục vụ trong quân đội, và sau khi hoàn thành nhiệm vụ, ông trở thành nhân viên bán bảo hiểm. Cuối cùng, ông đã thực sự theo đuổi sự nghiệp viết lách của mình. Chính vì vậy mà những gì ông đúc rút được trong cuốn sách mang cả những kinh nghiệm mà ông đã đúc rút suốt một hành trình đầy gian nan đó.

Bởi những trải nghiệm sâu sắc trong cuộc sống của chính mình, những cuốn sách của ông có giá trị động viên sâu sắc đối với hàng triệu độc giả. Thực tế đã có rất nhiều người đã thực sự thay đổi và tìm ra con đường của mình nhờ vào cuốn sách này,

5. Tôi tài giỏi – Bạn cũng thế – Adam Khoo

“Tôi tài giỏi – bạn cũng thế” là sự kết hợp các kỹ thuật và phương pháp trong cuộc sống đã mang lại thành công lớn cho cậu bé Adam. Cuốn sách truyền cảm hứng dành cho học sinh, phụ huynh, nhà giáo dục và bất kỳ ai muốn cải thiện khả năng sử dụng hoặc phát huy hết tiềm năng của bộ não.

sach-truyen-cam-hung-5

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng mong muốn mình là người có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất. Tôi tài giỏi – bạn cũng sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho từng vấn đề và giúp tìm ra con đường dẫn đến thành công. Nhưng để trở thành một người tốt, người đọc cần đặt sách xuống và thực hiện kế hoạch ngay lập tức. Tất nhiên, không phải chỉ chăm chỉ ngày một ngày hai mà ai cũng phải nỗ lực trong thời gian dài, thậm chí là cả đời để đạt được điều mình mong muốn.

Quả thực, “Tôi tài giỏi – bạn cũng thế” là một cuốn sách truyền cảm hứng rất tuyệt vời và hữu ích đã cho chúng ta những kinh nghiệm quý báu. Đây là một cuốn sách truyền cảm hứng mà các bạn trẻ không nên bỏ lỡ.

6. Đánh thức con người phi thường trong bạn – Anthony Robbins

Cuốn sách truyền cảm hứng “Đánh thức sự phi thường trong bạn” của Anthony Robbins giúp người đọc khám phá lý do tại sao họ tiếp tục hành xử như vậy và những nguyên nhân gây ra những cảm xúc mà họ trải qua thường xuyên nhất.

sach-truyen-cam-hung-6

“Đánh thức sự phi thường trong bạn” của Anthony Robbins là một nghiên cứu giúp bạn đánh thức tiềm năng vô hạn của mình để tạo ra sự thay đổi bất ngờ. Tác giả Anthony Robbins là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiềm năng con người, một diễn giả được săn đón trên toàn thế giới, Sách của Anthony Robbins nằm trong top những cuốn sách bán chạy nhất thế giới.

Đọc cuốn sách này để đánh thức sự phi thường bên trong bạn và độc giả sẽ tìm ra cách làm chủ cảm xúc, cơ thể, các mối quan hệ và tài chính của bạn. Thông qua những câu chuyện đơn giản, nhưng những câu nói đầy cảm hứng rất phù hợp và thuyết phục. Với vô số thông tin và kiến ​​thức, cuốn sách truyền cảm hứng này là một bản tường trình chi tiết và toàn diện về cách thay đổi bản thân, và cuốn sách này không chỉ đọc một lần mà là một hành trang đồng hành, là một công cụ đắc lực cho bạn trong cuộc sống.

7. Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Thông qua việc áp dụng khéo léo và sáng tạo cuốn sách truyền cảm hứng “Đắc nhân tâm” đã giúp nhiều người trên khắp thế giới không chỉ quản lý thành công các mối quan hệ mà họ tìm ra cách tháo gỡ rắc rối trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp và còn có tác động tích cực.

sach-truyen-cam-hung-7

“Đắc Nhân Tâm” là cuốn sách truyền cảm hứng có giá trị lớn đối với người đọc, trong đó có những lời khuyên rất hữu ích về cách áp dụng vào cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách này bao gồm phạm vi rất rộng – có nhiều lớp và nhiều chủ đề.

Triết lý trong Đắc Nhân Tâm là phải sống thật với chính mình từ đó biết quan tâm đến những người xung quanh, nhận ra và phát huy những tiềm năng tiềm ẩn của họ và giúp họ phát triển lên một tầm cao hơn. Đây là nghệ thuật cao nhất của con người, và là hàm ý sâu sắc nhất rút ra từ Quy tắc vàng của Dale Carnegie.

8. Tất cả đều là chuyện nhỏ – Richard Calson

Giải tỏa tâm trí và gạt bỏ những bộn bề sang một bên là một bước quan trọng để tạo động lực và thúc đẩy bản thân. Với sách truyền cảm hứng “Tất cả đều là chuyện nhỏ” của Richard Carlson giúp người đọc phân biệt được đâu là điều thực sự quan trọng, đâu là điều đáng để họ quan tâm và đâu là “tiếng ồn” khiến bạn bị mất tập trung. Đây là một trong những cuốn sách truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất đặc biệt là các bạn trẻ.

9. Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống – Sách truyền cảm hứng

“Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống” của Werner Tiki Kustenmacher và Lothar J. Seiwer dạy bạn cách đơn giản hóa mọi thứ trong cuộc sống. Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta sống một cuộc sống đơn giản. Mọi kỹ thuật đơn giản hóa được trình bày trong cuốn sách này đều dựa trên một nguyên tắc đơn giản ít hơn là nhiều.

sach-truyen-cam-hung-8

Cuộc sống đôi khi gặp phải những vấn đề phức tạp khiến chúng ta cảm thấy căng thẳng và áp lực. Hãy sở hữu cuốn sách “Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống” nhỏ này, bí quyết đơn giản hóa cuộc sống của bạn, cuốn sách sẽ chỉ cho chúng ta cách đơn giản hóa mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta trong nhiều lĩnh vực. Các chương được liên kết logic rất chặt chẽ, đọc không bị đứt mạch cảm xúc. Đối với những người luôn nghĩ cuộc sống phức tạp và hỗn loạn, cuốn sách này giống như một lối thoát. Hãy đọc nó và bạn sẽ thấy rằng cuộc sống là vô tư và hạnh phúc là tất cả những gì xung quanh chúng ta.

10. Khi mọi điểm tựa đều mất – Marci Shimoff

Tác giả Marci Shimoff đã tạo ra một cuộc cách mạng về khái niệm hạnh phúc. Sự khác biệt mà các tác giả của cuốn sách này mang lại cho chúng ta là tìm thấy hạnh phúc từ bên trong cuộc sống.

sach-truyen-cam-hung-9

Đọc “Khi mọi điểm tựa đều mất” cho chúng ta thấy rằng hạnh phúc là một điều vô cùng giản dị và thân thiết vì nó ở bên trong mỗi chúng ta. Chúng tôi không tìm kiếm hay nắm bắt hạnh phúc, mà là chính chúng ta tạo ra nó. Vì vậy, chúng ta hãy ngừng chạy theo những điều vô ích và bắt đầu rèn luyện hạnh phúc tốt hơn bằng cách hình thành và phát triển các thói quen. Những trải nghiệm thực tế của tác giả và nghiên cứu của ông đã hình thành suy nghĩ của ông về hạnh phúc đúc kết trong cuốn sách này.

Từ lâu giá trị của sách không còn đem ra cân đo được mà nó là vô giá. Sách truyền cảm hứng và chắp thêm đôi cánh cho chúng ta bay đến thành công. Sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng bạn có thể bồi dưỡng tâm hồn mình bằng những cuốn sách. Trong bài viết trên chúng tôi đã mang đến cho các bạn 8 cuốn sách truyền cảm hứng nhất mà các bạn trẻ tuyệt đối không được bỏ qua.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general