Top 8 Truyện ngôn tình quân nhân hấp dẫn không nên bỏ lỡ

Từ lâu, truyện ngôn tình luôn là thể loại truyện rất được giới trẻ yêu thích. Thực tế, truyện ngôn tình có nhiều thể loại như hài hước, lãng mạn. Tuy nhiên, giới trẻ đặc biệt chú ý đến ngôn tình quân nhân, hầu như bất kỳ truyện ngôn tình quân nhân nào ra mắt thì sẽ tìm đọc ngay. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn top 8 truyện ngôn tình quân nhân hấp dẫn mới nhất không nên bỏ lỡ.

1. Lấy chồng quyền thế

 • Tác giả: Ngư Ca
 • Thể loại: Ngôn tình, Ngọt sủng
 • Độ dài: 1000 chương
 • Nhân vật chính: Cố Thành Kiêu và Lâm Thiển.

Truyện ngôn tình quân nhân

Truyện ngôn tình quân nhân Lấy Chồng Quyền Thế kể về Lâm Thiển. TRong đó, Lâm Thiển là một cô gái ngỗ ngược, thường xuyên đánh nhau và trốn học. Vào một buổi sáng, khi Lâm Thiển tỉnh dậy, cô nhận ra người bác ruột đã bán mình cho một ông già.

Bên cạnh đó, nam chính Cố Thành Kiêu là một thiếu gia xuất thân quyền lực, chính trực và thực lực vô cùng. Vào một đêm nọ, có một cô gái xinh đẹp xuất hiện trên giường của anh, đó là nữ chính. Khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, anh ta đã bị đánh một cú rất đau rồi bất tỉnh.

Hơn nữa, một cuộc hôn nhân chớp nhoáng xảy ra ngay sau đó. Mặc dù Cố Thành Kiêu tỏ vẻ chỉ muốn chịu trách nhiệm nhưng trong mắt và trái tim anh đã có cô gái nhỏ này.

Liệu rằng cuộc sống hôn nhân của họ có tìm được tiếng nói chung giữa một người thích điều khiển và một người vô tư, thích bay nhảy?

2. Quân cưới

 • Tác giả: Đệ Tứ Cá Bình Quả
 • Thể loại: Truyện ngôn tình xuyên không
 • Độ dài: 73 chương
 • Nhân vật chính: là Triệu Kiến Quốc và Hàn Mai.

Truyện ngôn tình quân nhân

Tiếp theo, Quân Cưới thuộc thể loại truyện ngôn tình quân nhân xuyên không đặc sắc. Nội dung câu chuyện kể về những người lính nhưng lại theo hướng hấp dẫn hơn là nói về những con người muốn làm lại cuộc đời do sự thay đổi của số phận.

Trong đó, nữ chính Hàn Mai là một người tài sắc vẹn toàn nhưng hôn nhân không được như ý muốn. Cô phải kết hôn theo sự sắp xếp của cha mẹ mình. Ban đầu cô không hề yêu nhưng chính sự quan tâm và chăm sóc của Triệu Kiến Quốc đã khiến Hàn Mai rung động.

Tuy nhiên cuộc đời thật trớ trêu, cô lại phát hiện ra mình mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Vì thế, cô đã từ bỏ mọi thứ và tìm đến cái chết. Nhưng kết quả là cô không chết, mà được đầu thai về lúc trước khi kết hôn với Triệu Kiến Quốc.

Cô cảm thấy kiếp này không thể giống kiếp trước, nên cô muốn trân trọng những gì mình đang có, yêu anh và sống hạnh phúc mãi mãi.

3. Thiếu tướng ế vợ

 • Tác giả: Tùy Hầu Châu
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Độ dài: 22 chương
 • Nhân vật chính: Hàn Ích Dương và Trình Điện Điện

Truyện ngôn tình quân nhân

Thiếu Tướng Ế Vợ thuộc danh sách truyện ngôn tình quân nhân với nội dung độc đáo đảm bảo thỏa mãn giới trẻ. Câu chuyện xoay quanh nam chính Hàn Ích Dương là thiếu tướng đẹp trai, giàu có nhưng lại không thích yêu đương. Bởi vì anh ấy tin rằng hôn nhân phức tạp và rắc rối.

Bên cạnh đó, lý do anh ấy cô đơn cũng rất dí dỏm, thà “ế” còn hơn lao vào hôn nhân rồi nhanh chóng ly hôn. Tuy nhiên, anh ấy không kén chọn, chỉ là tình yêu chưa đến.

Mặc khác, gia đình nữ chính liên tục giục đi xem mắt nhưng vẫn chưa gặp được ai phù hợp. Thật tình cờ, hai người gặp nhau trong một buổi xem mắt, và câu chuyện tình yêu bắt đầu từ đây.

4. Quân hôn chớp nhoáng

 • Tác giả: Ngư Ca
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Độ dài: 549 chương
 • Nhân vật chính: Kiều Duy Tâm và Giang Hạo

Truyện ngôn tình quân nhân

Nhận thấy rằng, truyện ngôn tình Quân Hôn Chớp Nhoáng là một trong những truyện ngôn tình quân nhân đạt nhiều lượt đọc nhất. Truyện này xoay quanh nữ chính Kiều Tâm Duy vừa chấm dứt mối tình thanh xuân bảy năm sau khi bị người yêu và bạn thân phản bội. Để muốn mọi người thấy mình ổn, cô đã đi xem mắt nhiều lần.

Còn nam chính Giang Hạo là thủ trưởng quân đội và là một người kiêu ngạo. Hơn nữa, anh vẫn chưa chấp nhận người con gái khác ở bên sau khi người yêu cũ bỏ đi mặc cho gia đình nhiều lần giục kết hôn.

Sau vài lần tình cờ gặp gỡ, Kiều Tâm Duy và Giang Hạo vô tình để ý đến nhau. Sau đó, hai người tiến tới một cuộc hôn nhân giả chỉ vì lợi ích cá nhân của mỗi người.

5. Anh đến cùng ánh sao trời

 • Tác giả: Bắc Phong Vị Miên
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Độ dài: 232 chương + 11 phiên ngoại
 • Nhân vật chính: Giản Thù và Phó Thời Lẫm

Truyện ngôn tình quân nhân

Khá nhiều người đánh giá răng, Anh Đến Cùng Ánh Sao Trời là một trong những truyện ngôn tình quân nhân hay nhất với cốt truyện mới mẻ, lôi cuốn. Truyện này xoay quanh nhân vật Giản Thù là người sống sót duy nhất của một vụ thảm sát mười năm trước, trong đó cha và mẹ cô chính là nạn nhân.

Bây giờ, cô ấy đã trở thành một diễn viên triển vọng nhờ có sự hậu thuẫn của anh trai. Mặc dù vậy, trong làng giải trí nhiều cạm bẫy khiến cuộc sống của cô càng thêm khó khăn.

Vào lúc cuộc sống của Giản Thù sắp sụp đổ, cô gặp Phó Thời Lẫm là  một cảnh sát được cử đi điều tra thảm kịch năm đó.

Anh ấy đã xuất hiện vào đúng thời điểm, giống như một ánh sao cứu lấy linh hồn cô. Hơn nữa, Giản Thù đã phải trải qua rất nhiều khó khăn để giành được sự chú ý của chàng cảnh sát dũng cảm, lạnh lùng; nhất là khi đối đầu với ngôi sao háo sắc Tần Khả Khả.

6 Quân môn sủng hôn

 • Tác giả: Tử Tang Phỉ Phỉ
 • Thể loại: Ngôn tình, Ngọt sủng
 • Độ dài: 134 chương
 • Nhân vật chính: Úc Tử Ân và Dịch Khiêm

Truyện ngôn tình quân nhân

Nhận thấy rằng, Quân Môn Sủng Hôn là một trong những truyện ngôn tình quân nhân hay nhất 2022 mà bạn không nên bỏ lỡ. Nội dung câu chuyện xoay quanh hai nhân vật đều xuất chúng từ thời thơ ấu. Nhưng, số phận cả hai là hai cực đối lập.

Trong đó, nam chính là một nhà chiến lược tài ba vì anh đã được truyền thụ kiến thức quân sự từ khi còn nhỏ. Cũng chỉ vì yêu một người mà anh đã trở thành quân nổi loạn.

Còn nàng lại là một tiểu thư mà từ khi lọt lòng đã sống một cuộc đời tuyệt mỹ. Tuy nhiên, trớ trêu là gia đình ép buộc cô kết hôn với một người đàn ông. Và cuộc hôn nhân này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn rồi tan vỡ.

Cho đến khi gặp nam chính thì một chương mới của cuộc đời cô bắt đầu. Vật liệu rằng hai người họ có trở thành của nhau?

7. Cưới trước yêu sau

 • Tác giả: Giản Anh
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Độ dài: 16 chương
 • Nhân vật chính: Thượng Thái Lăng và Khang Vi Băng

Truyện ngôn tình quân nhân

Cưới Trước Yêu Sau thuộc thể loại truyện ngôn tình quân nhân hấp dẫn mới nhất không nên bỏ lỡ với cốt truyện đặc sắc. Truyện này kể về cô gái hai mươi tám tuổi bị bạn bè và ông ngoại thúc giục kết hôn, nhưng cô vẫn chưa có bạn trai. Bởi vì ông cô ấy có mong muốn bế cháu ngoại trước khi qua đời.

Tuy nhiên, cô không biết phải làm gì trước những lời hối thúc đó, vì vậy cô quyết định tìm đến một người đàn ông để phá thân. Ban đầu, cô ấy đã đưa ra quyết định này vì không muốn bị ép hôn nữa.

Nhưng hai tháng sau, cô nhận được tin bất ngờ, cô ấy đã có thai. và người cha của đứa bé bây giờ đã có bạn gái. Sau đó, hai người họ bị ép vào một cuộc hôn nhân không tình yêu.

Tuy nhiên, cả hai cũng rơi vào lưới tình của nhau nhờ những sự va chạm của cuộc sống thường ngày.

8. Yêu chàng quân nhân đáng ghét – Truyện ngôn tình quân nhân

 • Tác giả: Thiền Tâm Nguyệt
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Độ dài: 569 chương
 • Nhân vật chính: Lý Lương Tân và Mục Ảnh Sanh

Truyện ngôn tình quân nhân

Cuối cùng, Yêu Chàng Quân Nhân Đáng Ghét là một trong những truyện ngôn tình hấp dẫn mới nhất về thể loại quân nhân được nhiều độc giả ưa thích. Truyện này bắt đầu khi Mục Ảnh Sanh gặp tai nạn, sau khi tỉnh lại cô nghĩ thầm “Sống lại thật tốt biết bao.”

Bên cạnh đó, Mục Ảnh Sanh có thể bắt đầu lại kiếp này sau khi giải tỏa được những bực bội từ kiếp trước. Đồng thời, cô ấy đã phải nỗ lực để gia đình chấp thuận đăng ký vào học viện quân sự để trở thành lính đặc nhiệm. Tuy nhiên, kiếp này cô đã gặp lại anh chàng không đội trời chung với mình kiếp trước.

Anh ta chính là một quân nhân đầy soái khí, lúc trước luôn chống đối, ngáng đường Ảnh Sanh. Còn kiếp này gặp lại, cô quyết tâm phục thù.Lạ thay là người đàn ông này có phong thái rất kỳ lạ. Sau đó, anh tiến lại gần cô, khẽ nói: “Cấp bậc là của em và em là của tôi.”

Trên đây là chia sẻ về top 8 truyện ngôn tình quân nhân hấp dẫn mới nhất không nên bỏ lỡ. Đây đều là những truyện ngôn tình hay với lối hành văn nhẹ nhàng, dễ hiểu, cùng với cốt truyện lôi cuốn đầy chất ngôn tình. Vì thế, bạn hãy cùng thưởng thức những tác phẩm này để có những phút giây thư giãn nhé.

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general