Top 8 Truyện trọng sinh hay, hấp dẫn nhất bạn không nên bỏ qua

Khi nhắc tới thế giới truyện tranh, tiểu thuyết thì thể loại trọng sinh luôn được rất nhiều độc giả quan tâm. Đặc biệt trong vài năm gần đây, nhờ vào việc xây dựng cốt truyện độc đáo cùng lối tư duy logic mà truyện trọng sinh đang ngày càng cuốn hút độc giả. Do đó nếu bạn đang quá rảnh rỗi  và muốn “ giết thời gian”, hãy tham khảo top 8 truyện trọng sinh hay, hấp dẫn sau đây nhé!

1. Nàng Dâu Cực Phẩm

Nàng dâu cực phẩm- Truyện trọng sinh xoay quanh nữ chính là Viêm Hề, từ 1 cao thủ tài chính phố Wall bị hãm hại mà nhảy vực chết. Sau đó rọng sinh vào thân Thân thể Đàm Hi – Một cô con dâu thứ nhà họ Tần thế nhưng lại bị em chồng hãm hại, bố mẹ chồng khinh bỉ rồi chồng ghét bỏ, đánh đập tới nỗi nhập viện. Sau khi Đàm Hi được Viêm Hề mượn xác trọng sinh thì như được tái sinh tính cách thay đổi. Đặc biệt cô còn vô tình dây dưa cùng Tổng giám đốc Lục Chinh của Lục Thị – một trong 4 đại gia tộc danh tiếng nhất thủ đô.

Truyện trọng sinh

Gia thế của người đàn ông họ Lục này vô cùng lằng nhằng, có dây mơ rễ má đến cô. Lục Chinh lại chính là em trai cùng cha khác mẹ của mẹ chồng Đàm Hi, cho nên cô còn phải gọi anh một tiếng cậu. Từ đây câu chuyện xảy ra với nhiều tính tiết thú vị, đồng thời 2 người cũng không ngừng dây dưa và nảy sinh tình cảm với nhau.

2. Thứ Nữ Hữu Độc

Thứ Nữ Hữu Độc là bộ truyện trọng sinh cổ đại xoay quanh Lí Vị Ương là một tiểu thư lá ngọc cành vàng thế nhưng lại mang phận ‘thứ nữ’. Đặc biệt là sinh vào tháng Hai ( vốn là tháng xấu) cho nên không được cha ruột mình sủng ái, họ hàng vứt bỏ, sống khổ cực. Sau đó, Vị Ương trở thành vật thế thân thay cho tỷ tỷ của mình, rồi từ hoàng hậu làm chủ hậu cung, nàng bị phế bỏ giam vào lãnh cung, con trai cũng chết đi cuối cùng ban chén rượu độc chết.

Truyện trọng sinh

Sau khi trùng sinh, Lí Vị Ương đã chính là bị bức mà trở nên độc ác, bị bức mà âm ngoan mà tuyệt tình, bị bức mà trở thành “ác nữ’ đúng nghĩa đen. Kiếp này, Vị Ương trở lại vào năm 13 tuổi, nàng nhất quyết lật  mình và báo thù cho chính bản thân của kiếp trước, trả lại tất cả những gì họ đã gây cho nàng. Trải qua bao khổ cực và nhiều năm tôi luyện nàng đã thành người lãnh đạm, ẩn nhẫn và trí tuệ khó ai bằng. Lí VỊ Ương đã đi từng bước vững chắc, trả thù được những kẻ đã hại nàng.

Thế nhưng đây cũng chính là lúc nàng phát hiện kẻ thù thầm mến nàng, nam nhân nàng không muốn thấy lại là người muốn sống chết vì nàng, rồi lại thêm một tên vô lại quân lấy dây dưa không ngừng…

3. Truyện trọng sinh- Thiên Kim Đại Chiến

Thiên Kim Đại Chiến là bộ truyện ngôn tình trọng sinh kể về nữ chính tên là Nghê Gia, thế nhưng 18 năm đầu đời cô sống với cái tên Mạc Doãn Nhi. Đường đường là thiên kim đại tiểu thư của danh gia vọng tộc nhưng lại bị bà mẹ “vô tình” bế nhầm con mà phải sống kiếp đời tủi hổ, cơ cực. Đến khi trở về đúng thân phận thì Nghê Gia bị Doãn Nhi hại mất đi trong trắng, hơn nữa còn sa vào nghiện ngập, tan cửa nát nhà, cuối cùng người em trai của cô cũng bị hại chết. Nhảy lầu tự tử nhưng Nghê Gia ại được trùng sinh lại trước thời điểm bị Doãn Nhi hại mất đi sự trong trắng.

Truyện trọng sinh

Cô trọng sinh về năm 19 tuổi và rút kinh nghiệm từ kiếp trước, cô quyết tâm làm lại cuộc đời, phải bảo vệ em trai và gia đình. Tuy rằng họ không hiểu cho tấm lòng của cô nhưng cô vẫn luôn cố gắng để bảo vệ họ. Chính vì sự thay đổi này cũng đã tạo nên mối lương duyên của cô với Việt Trạch – Chàng thiếu gia nhà họ Việt đúng chất Cao – phú – soái, lạnh lùng và chỉ dịu dàng ấm áp với Nghê Gia. Hai người tuy không phải gặp mặt đã yêu mà là trải qua quá trình thấu hiểu mà tiến lên.

4. Ảnh Đế Thị Phi

Ảnh Đế Thị Phi là một trong những truyện trọng sinh được nhiều đọc giả yêu thích nhất.Truyện xoay quanh nhân vật ảnh đế Bạch Tử Sách bị bạn trai phản bội. Sau khi bị tai nạn giao thông tỉnh lại thì đã trọng sinh vào cơ thể của một nghệ sĩ “tép riu” – Lăng Hàm. Thế nhưng Bạch Tử Sách còn sửng sốt hơn khi biết mình – Bạch Tử Sách đã chết cách đây 1 năm. Từ đó Lăng Hàm/Bạch Tử Sách thề rằng sẽ khiến cho rõ chân tướng về cái chết của mình kiếp trước được minh bạch. Sau đó sẽ tìm một người bạn trai tử tế để chung sống với nhau, hạnh phúc đến già.

Truyện trọng sinh

Thế nhưng rất ngờ khi ngày thứ 1 “sống lại” cậu lại gặp ngay Lục Tư Nguyên – Đối thủ nặng ký của mình trước kia. Hơn nữa để mang được công việc cậu không thể không thể không chấp nhận trở thành “nô dịch” của Lục Tư Nguyên. Oan gia ngõ hẹp, người cậu không muốn bắt gặp nhiều nhất lại là người giúp đỡ mình lúc gặp khó khăn. Lâu dần Lăng Hàm xuất xứ nảy sinh tình cảm với chính “đối thủ trước kia” đồng thời cũng tìm thấy ra một bí mật không thể tin nổi….

5. Ma Đạo Tổ Sư- Truyện trọng sinh hay nhất

Ma Đạo Tổ Sư là một bộ truyện đam mỹ trọng sinh cực hot của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Mười ba năm trước, Ngụy Vô Tiện là nhân sĩ tiên môn nhưng vì hoàn cảnh mà bị ép sa chân vào ma đạo. Hắn trở thành một ma đầu bị người người hô đánh, bị sư đệ lớn lên từ nhỏ dẫn tứ đại gia tộc tiến đánh cuối cùng chết thảm.

Truyện trọng sinh

Mười ba năm sau có người hiến xá để Ngụy Vô Tiện trở lại nhân gian. Đồng thời hắn cũng được Lam Vong Cơ nhận ra và dẫn về Cô Tô Lam Thị. Hai người từ đây bắt đầu hành trình lần theo dấu vết cánh tay trái, truy tìm các bộ phận của một thi thể bị phân thây. Đan xen với đó cũng là những mảnh hồi ức đứt đoạn, một âm mưu lớn cũng dần bị vén màn. Hành trình khám phá bí ẩn này đồng thời cũng là hành trình bù đắp lỗi lầm kiếp trước cũng như là hành trình thấu hiểu tâm ý của Ngụy Vô Tiện cùng Lam Vong Cơ.

6. Trọng sinh Chi Ôn Uyển

Nữ chính trong truyện Trọng Sinh Chi Ôn Uyển sau khi chết đã trọng sinh đến một thế giới cổ đại đã chịu không ít ấm ức. Nàng không chỉ có trở thành người câm không thể nói chuyện mà còn tổ mẫu không thích, phụ thân không thương, có mẹ kế ác độc và được xem là người không may mắn khắc phụ, khắc mẫu, khắc cả nhà.

Truyện trọng sinh

Đối mặt với đủ loại gian khổ cùng các loại gây khó dễ, nàng vẫn vững vàng nghênh khó khăn mà tiến lên, từng bước hóa giải. Dù cho trúng độc, ám sát, giá họa theo nhau mà đến nhưng nàng cũng không run không sợ hãi. Nàng chỉ muốn bình thản, an tĩnh mà sống đến già thế nhưng số mệnh không như ý người. Cho nên nàng đã không để yên, gánh trên lưng cuộc sống u ám đáng thương nữa. Từ đây nữ chính bắt đầu một cuộc sống đầy màu sắc đẹp đẽ cũng như sáng tạo ra một truyền kỳ thuộc về riêng nàng.

7. Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên

Truyện trọng sinh Đô Thị Tu Tiên kể về Bắc Huyền Tiên Tôn -Trần Phàm do tu hành quá nhanh cho nên căn cơ không vững, rơi vào tâm ma mà dẫn tới độ thiên kiếp thất bại. Thế nhưng vô tình Trần Phàm được trùng sinh trở về thời niên thiếu lúc vào lớp 12 ở trái đất. Ở nơi mà pháp bảo, thần thông hay tiên khí đều không còn, vậy nhưng bí kíp và kiến thức tu tiên của 500 năm thì hắn nắm vững trong lòng.

Truyện trọng sinh

Nhớ lại thời gian 30 năm khi ở trái đất là một người thất bại, bị xem thường, hãm hại cũng như lầm bước. Do cơ duyên năm 30 tuổi mới được một tiên nhân vũ trụ ngang qua và đưa đi theo vào con đường tu tiên. Nay được trùng sinh thì những ân oán tình thù ngày trước, quyết tâm đền bù đầy đủ cũng như nghiêm túc tu hành một thể căn cơ vững chắc, trúc vô thượng đạo cơ – rũ sạch tâm ma,thành tựu Chân Tiên đại đạo.

8. Trung khuyển nam thần

Trung Khuyển nam thần là truyện trọng sinh hiện đại này xoay quanh nhân vật nữ chính Bạch Hiểu Y ở đời trước đã mơ ước trở thành vợ của Tần Uyên – Thanh mãi trúc mã của cô. Sau này, khi ước muốn này của cô trở thành hiện thực, ngỡ rằng Hiểu Y đã đi đến bến bờ hạnh phúc thì hóa ra đó chỉ là khởi đầu của chuỗi ngày bất hạnh với sự ghẻ lạnh cùng tổn thương chất chồng. Cho nên Hiểu Y đã quyết định đặt đơn ly hôn để bắt đầu một cuộc sống mới.

Truyện trọng sinh

Nhưng không ngờ rằng sau đó Bạch Hiểu Y bị tai nạn giao thông chết và trọng sinh lại thời điểm định ly hôn với Tần Uyên.  Nhưng cô cũng không ngờ rằng, Tần Uyên cũng tử tự ngay sau khi cô chết và trọng sinh cùng với cô. Cứ ngỡ rằng cuộc hôn nhân không hạnh phúc nhưng thực ra ở đời trước Tần Uyên có yêu và quan tâm đến Bạch Hiểu Y. Thế nhưng chỉ là do đam mê công việc quá nên mới gây hiểu nhầm cho cô, cho nên sau khi sống lại Tần Uyên quyết tâm bù đắp, sủng Hiểu Y lên trời.

Những câu chuyện mang thể loại trọng sinh luôn khiến độc giả phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hơn nữa truyện trọng sinh luôn có nội dung khá logic, tạo được hứng thú cho người đọc. Mong rằng với list truyện trọng sinh trên đây bạn sẽ có được những phát giây giải trí tuyệt vời nhất!

Mai Anh

Mai Anh

Trên thị trường ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bởi vậy khó khăn của người tiêu dùng là lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mai Anh hi vọng qua những bài reviews, đánh giá, tổng hợp của mình trên Phongreviews sẽ giúp cho quý đọc giả lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý. Mai Anh và đội ngũ tác giả trên Phongreviews rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của mọi người nhằm nâng cao chất lượng nội dung và ngày càng nhiều sản phẩm được đánh giá, reviews hơn nữa. Cảm ơn quý đọc giả đã ghé thăm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phong Reviews
Logo
Enable registration in settings - general